Sát Thần

Chương 995: Nguy cơ, cơ hội!
Trong tinh hà mênh mông, một chiến hạm phảng phất lôi đình điện quang, di chuyển cực nhanh.

Một gian mật thất bên trong chiến hạm, Thạch Nham lẳng lặng ngồi ngay ngắn, bên chân đặt mấy quyển thư tịch mới tinh, là thư tịch về không gian ảo diệu.

Hắn cầm một quyển đọc qua, thỉnh thoảng lắc đầu than nhẹ, một quyển thư tịch bị xác định là vô dụng, lập tức bị một đoàn hỏa diễm bao lấy, lập tức bị đốt thành hư vô.

Phù Vi từ Dược Khí Các phục chế ra không gian điển tịch, nhưng chủ nhân những bản điển tịch này tám chín phần mười cảnh giới cũng không cao thâm, những điều ghi lại trong thư tịch Thạch Nham đã sớm lĩnh ngộ rõ ràng.

Nhận thức không gian áo nghĩa của hắn so với đại đa số chủ nhân thư tịch khắc sâu hơn, không gian huyền diệu bọn họ lưu lại, ở trong mắt Thạch Nham thô thiển không chịu nổi, hoàn toàn không có tác dụng gì với hắn.

Không bao lâu, trong tay hắn chỉ còn một quyên thư tịch, Thạch Nham híp mắt, cẩn thận xem xét, thỉnh thoảng có chổ lĩnh ngộ, lông mày dần dần nhíu chặt.

Chủ nhân bản thư tịch này, có nhận thức độc đáo đối với không gian áo nghĩa, giảng thuật về tọa độ không gian.

Lây nhận thức của chủ nhân thư tịch, không gian có thể trở thành một quả cầu đầy mạng nhện, những điểm giao nhau của mạng nhện là tọa độ không gian, các tiết điểm nối nhau bằng đường cong không gian, người tu luyện không gian áo nghĩa, có thể thông qua Tọa độ không gian tiến hành thuấn di.

Có Tọa độ không gian cực kỳ không ổn định, thậm chí có thể đi thông vực ngoại không gian loạn lưu, nhưng đại đa số Tọa độ không gian rất vững vàng, có thể lấy không gian áo nghĩa xuyên qua.

Trong không gian hỉnh tròn, tiết điểm tràn ngập như sao trời, thường nhân khó có thể chạm đến, cũng không cảm giác được.

Chỉ có người tu luyện không gian áo nghĩa, hơn nữa đạt tới cảnh giới cấp độ nhất định, mới có thể lấy linh hồn cảm giác, dựa theo miêu tả của người nọ, bên trong Tọa độ không gian có không gian chấn động kỳ diệu, một khi chấn động linh hổn người tu luyện không gian áo nghĩa có thể cộng minh cùng chấn động tiết điểm, đạt thành thống nhất, liền có thể tiến hành thuấn di trong nháy mắt.

Thạch Nham đã đột phá đến Nguyên Thần tam trọng thiên, ở nơi thần bí kia, có được nhận thức về không gian áo nghĩa càng sâu.

Hắn biết rõ bất kỳ không gian nào đều có tiết điểm tồn tại, chỉ là bình thường rất khó phát giác, thông qua bản thư tịch miêu tả, hắn dần dần ý thức được nếu có thể lấy linh hồn chạm đến, vô luận hắn ở nơi nào, đều có tìm được một con đường lui cho mình.

Dựa theo ý nghĩ này, hắn mang thần thức tỏa ra.

Từng sợi thần thức có không gian chấn động, lấy bản thân của hắn làm trung tâm nhanh chóng tỏa ra, du đăng ở trong tinh hải hạo. đi cảm giác sự tồn tại của Tọa độ không gian.

Cũng không biết trôi qua bao lâu, một đám thần thức bỗng trong đó nhiên cảm nhận được không gian chấn động huyền diệu, như tầng tầng không gian gợn sóng kích động không ngớt, không gian chấn động bên trong cực kỳ kịch liệt.

Con mắt khẽ híp lại mạnh mẽ phát sáng lên.

Hít sâu một hơi, đám thần thức kia du đãng ở trong, cẩn thận thể ngộ không gian chấn động biến hóa ảo diệu, điều chỉnh bản thân, làm cho linh hồn thức hải từ bình tĩnh trở nên mãnh liệt, cũng phát sinh tầng tầng lớp lớp chấn động, thử cộng minh với chấn động nơi đó.

Nhưng một số chỗ chấn động phi thường mãnh liệt, thức hải hắn nếu muốn diễn biến đạt thành cộng minh, tựa như cũng không phải chuyện dễ dàng.

Nhất là, hắn chỉ mới vào cánh cửa, lần đầu tiên chạm đến lĩnh ngộ huyền diệu này.

Lĩnh ngộ chấn động cộng minh, đây là một quá trình dài dòng buồn chán, hắn cũng không nóng nảy, ở trên chiến hạm một mực cẩn thận thể ngộ nghiên cứu.

Thời gian vội vàng.

Ngày này, hắn như trước sa vào trong không gian chấn động cộng minh, thức hải mãnh liêt như nổ manh.

Đột nhiên, một sợi thần thức không biết kéo dài tới đâu, mạnh mẽ sinh ra một cỗ chấn động, chợt phát hiện từng chiếc từng chiến hạm đen như mực, phảng phất bầy cá mập, nhanh chóng bay về một cái phương hướng.

Một cảm giác tim đập thỉnh thịch ánh vào nội tâm, Thạch Nham tạm thời đình chỉ không gian chấn động cộng minh, một số sợi thần thức tiến vào nơi nào đó, chăm chú đánh giá từng chiếc từng chiếc chiến hạm đen kịt.

Có vài chục chiếc chiến hạm, thân dài ngàn mét đến ba ngàn mét, rõ ràng thuộc về một cái thế lực, xếp đặt chinh tê, bên trong có mây đen nồng đặc che lấp ánh mắt, nhìn không thấy cảnh tượng bên trong, ở trên mỗi một chiếc chiến hạm phương, đều truyền đến năng lượng chấn động mãnh liệt, mơ hồ có thể cảm thấy được khí tức hung lệ.

Phân biệt rõ phương hướng trong chốc lát, Thạch Nham trong lòng rùng mình, bỗng nhiên mang thần thức thu hồi.

Bên trong chiến hạm, Thạch Nham sắc mặt bỗng ngưng trọng, trầm ngâm trong chốc lát, bỗng nhiên đứng dậy đi ra ngoài.

Phí Lan ba người đều tự tĩnh tu ở một gian mật thất, cũng không biết cử động của hắn, cũng không biết phát hiện, của hắn

"Xin hỏi ngài muốn đi nơi nào?" Ngoài cửa có một tên thị vệ, có chút cúi người, giọng điệu cung kính.

"Tìm trưởng lão Phù Vi các ngươi, thỉnh lập tức thông truyền một tiếng!" Thạch Nham sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị, thần thái hơi có vẻ vội vàng.

Thị vệ nhẹ gật đầu, nói: "Đi theo ta."

Rất nhanh, ở dưới sự dẫn dắt của thị vệ Thạch Nham đi vào trung tâm khống chế chiến hạm, Phù Vi, An Vân cùng Phụng An, ba gã thủ lĩnh Dược Khí Các, giống như đang thấp giọng nói chuyện gì đó, thấy hắn tới, ba người lập tức ngừng lại.

Thị vệ thối lui, Thạch Nham hít sâu một hơi, đột nhiên nói: "Có một đám chiến hạm nhanh chóng bay đến bên này, tốc độ cực nhanh, phỏng chừng trong hai canh giờ sẽ tới, đối phương có vài chục chiếc chiến hạm, mơ hồ có sát khí nồng đậm, tựa như. . . lai giả bất thiện."

Phù Vi sắc mặt thay đổi, mạnh mẽ đứng lên, thân thể mềm mại khẽ run, nói: "Phương hướng nào? chủng loại chiến hạm là gì, tình huống cụ thể như thế nào?"

An Vân cùng Phụng An sắc mặt thoáng cái trở nên khó nhìn, âm thầm cắn răng, trong mắt lóe ra hung quang, "Tiểu trưởng lão, hẳn là người của bọn hắn!" An Vân lạnh giọng nói.

Phù Vi nhẹ gật đầu, tay ngọc thon thon ngăn lại, ý bảo nàng không nên nói chuyện, ánh mắt ngưng tụ ở trên người Thạch Nham.

Nàng biết rõ người tu luyện không gian áo nghĩa, khu vực thần thức có thể vươn tới cực kỳ bao la, có lẽ khu vực bao trùm không nhất định rộng lớn, nhưng thần thức kéo dài về một hướng lại cực kỳ xa, tuyệt đối xa hơn khoảng cách của võ giả thông thường rất nhiều lần.

"Chiến hạm đen kịt, hình thái nhự cá mập, có hơn mười chiếc, trên chiến hạm khắc các loại phù văn tinh mỹ, đại đa số có đường cong màu xanh và màu đen, một số nhỏ màu tím." Thạch Nham nhớ lại một chút, cẩn thận miêu tả những gì thần thức chứng kiến.

"Quỷ Văn Tộc Hắc Sa, Thanh Sa chiến hạm!" An Vân hít một ngụm lương khí, thần thái cực kỳ ngưng trọng, " Sa Ngư chiến hạm từ thế lực dưới trướng Đại trưởng rèn luyện kiến tạo thành, Đại trưởng lão vốn là tộc nhân Quỷ Văn Tộc, những chiến hạm Hắc Sa, Thanh Sa kia chỉ có ở trong hạm đội Cuồng Sa, dưới trướng tộc trưởng Quỷ Văn Tộc! Hẳn là không sai, là hướng về phía chúng ta tới!"

Phù Vi khuôn mặt phát lạnh, khẽ gật đầu, chợt không cần phải nhiều lời nữa cái gì, đầu ngón tay tia lóe ra tia sáng chói mắt, từng đạo tia sáng thanh u xẹt qua, ào ào thẩm thấu vào các đồ án xung quanh..

"Oành đùng đùng!"

Tiếng nổ điếc tai từ phía cuối chiến hạm vang lên, chiến hạm phảng phất bị thay đổi phương hướng trong nháy mắt, vô số thần tinh bị rút lấy lực lượng, như một luồng ánh sáng bay nhanh về phương hướng mới.

Làm xong tất cả cái này, Phù Vi lau lau dấu vết mồ hôi trên trán, có vẻ có chút mỏi mệt, nhìn Thạch Nham miên cưỡng cười, nói khẽ: "Lần này cám ơn ngươi." Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Xảy ra chuyện gì?" Thạch Nham nhíu mày.

"Tin tức Thánh Điển ở trong tay chúng ta đã bị lộ." Phù Vi sâu kín thở dài, "Đại trưởng lão muốn cướp đoạt Thánh Điển, hắn phát động thế lực có liên quan với hắn động thủ, muốn giết chúng ta đoạt lấy Thánh Điển."

Thạch Nham ngạc nhiên, hờ hững nhẹ gật đầu, "Các ngươi có thể chống đỡ được?"

"Ai biết được?" Phù Vi ngữ khí hiu quạnh, chăm chú suy nghĩ một chút, có vẻ áy náy nói: "Vốn tưởng rằng có thể thuận lợi đem các ngươi tới Ám Ảnh Quỷ Ngục, nhưng bây giờ lại phát sinh loại chuyện này, ừm, các ngươi tiếp tục đi cùng chúng ta cũng không phải là chuyện tốt, như vậy đi..

Phù Vi nhìn về phía An Vân, phân phó nói: "An di, ngươi lựa chọn một cái chiến xa phẩm chất tốt nhất, đưa bọn họ rời đi."

An Vân cúi người hành lễ, cúi thấp đầu liền muốn rời đi.

"Chờ chút." Thạch Nham phất tay ngăn cản, lạnh lùng hỏi: "Có phải các người sẽ phát sinh tranh đấu với đối phương hay không? Nếu như gặp mặt, các ngươi có thể tận hết sức lực ra tay, toàn lực giết chết?"

"Đó là đương nhiên." Phù Vi ánh mắt phát lạnh, đuôi lông mày sát khí tất phát hiện, "Đối phương lần này tới, là chuẩn bị mang chúng ta nhất cử diệt sát, chúng ta tự nhiên toàn lực ngăn cản, tuyệt sẽ không lưu thủ."

Thạch Nham chợt lạnh lùng nở nụ cười, "Tốt lắm, ta lưu lại, cùng các ngươi chiến đấu."

Phù Vi, An Vân cùng Phụng An ba người bỗng lộ ra vẻ kinh ngạc, khó hiểu nhìn hướng hắn, khuôn mặt cổ quái.

"Không có bất cứ quan hệ nào với ngươi, ngươi lưu lại chỉ là tự tìm phiền toái, chúng ta cũng không có nắm chắc chiến thắng đối phương, ngươi cần gì phải mạo hiểm cùng chúng ta?" Phù Vi mắt màu lam dị sắc gợn sóng, trái tim phát ra tư vị kỳ diệu, ôn nhu nói: "Quỷ Văn Tộc Cuồng Sa chiến hạm cường giả như mây, ta cũng không nắm chắc ứng đối được, ngươi thật sự muốn cùng chúng ta chống đờ bọn chúng?"

"Cứ như vậy." Thạch Nham nhếch miệng cười, không nói thêm gì nữa, quay đầu đi ra ngoài.

Hắn một lòng tới Ám Ảnh Quỷ Ngục, là biết rõ chỗ ấy hỗn loạn không chịu nổi, chỉ có khu vực thường xuyên phát sinh chiến đấu mới thích hợp với hắn, võ giả vẫn diệt tử vong, là mấu chốt để hắn bản thân lột xác, có chiến đấu xuất hiện, đối với hắn chính là một lần cơ hội khó có được, hắn không muốn bỏ qua.

Phù Vi ba người không biết tâm tư của hăn, ở sau khi hắn rời đi nhìn nhau, trong lòng tràn đầy kinh ngạc.

"Người này. . . còn rất có nghĩa khí." An Vân sửng sốt hồi lâu, đột nhiên khẽ gật đầu, "Không uổng phí tiểu trưởng lão coi trọng hắn, gặp được hung hiểm không những không mặc kệ, mà còn kiên trì muốn lưu lại, thật là một gia hỏa không tệ."

Phụng An cũng đồng ý nhẹ gật đầu, "Không nghĩ tới hắn là loại người này, ta trước kia có chổ hiểu lầm đối với hắn, còn khi hắn là loại người hám lợi, thật không nghĩ tới hoạn nạn mới gặp chân tình."

Phù Vi mím môi, cười nhạt một tiếng, ôn nhu nói: "Ta cũng không ngờ tới hắn lại chọn lưu lại."

"Chuẩn bị ăn bữa tiệc lớn."

Bên trong chiến hạm, Thạch Nham gọi tỉnh ba người Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác, nhếch miệng dữ tợn cười rộ lên, hắc hắc nói: "Lần trước năng lượng quá ít, không đủ ta phân ra, lần này cho ba người các ngươi thống khoái chè chén!"

Phí Lan ba người sáu con mắt dữ dội sáng lên, mặt mũi tràn đầy chờ mong.