Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

Chương 363: Vi sư giúp ngươi xoa xoa!Ngọc Hoa đối với hiệu quả này rất hài lòng, thẳng hỏi nàng:

"Đồ nhi ngoan, vi sư làm thức ăn ngon miệng?"

Như Ý gật đầu liên tục:

"Ngon miệng, thật sự là quá ngon miệng rồi. Sư phụ! Ngươi thật là kỳ nhân thiên hạ vậy! Nếu như kỳ nhân có thể ngày ngày đều nấu cơm cho ta ăn, cuộc sống kia thật đúng là quá hạnh phúc!"

"Vậy sao?" Ngọc Hoa xem nàng, khóe mắt thoáng qua một tia giảo hoạt, "Này đồ nhi ngoan, ngươi xoa bụng là sao? Làm hại vi sư còn tưởng rằng ngươi ăn món ăn bụng không thoải mái!"

"Không đúng không đúng!" Nàng tranh thủ thời gian giải thích, "Ta xoa bụng là bởi vì ăn quá nhiều! Ngươi biết, gặp phải món ăn ngon này nọ người luôn sẽ không khống chế được nha, cho nên bụng có chút trướng!"

"Ai nha! Vậy vi sư giúp ngươi xoa đi!" Vừa nói chuyện, móng vuốt liền duỗi tới.

Như Ý mới đầu không kịp phản ứng, chờ một bàn tay to của hắn đã ấn về phía bụng của nàng, lúc này mới hồi tỉnh, còn muốn trốn, thân thể cũng đã bị người nắm.

"Ừ." Người khác vừa ma sát bàn tay ở trên bụng đồ nhi vừa nhỏ giọng hỏi: "Như vậy có khá hơn một chút hay không?"

Thân thể Như Ý hoàn toàn buộc thật chặt, cái trán dần dần có mồ hôi nóng toát ra.

Chỗ này là nơi nàng mẫn cảm nhất có được hay không! Cái tay này nếu lại đi xuống một chút, sắp đến chỗ mấu chốt nhất có được hay không!

Đáng chết, tại sao lòng bàn tay của hắn còn nóng như vậy! Tại sao bị hắn vê tới vê đi như vậy, nàng lại thật cảm thấy rất......

"Thoải mái không?" Âm thanh đầy cám dỗ vang ở bên tai, trận trận khí nóng, Như Ý sắp té xỉu.

Theo bản năng liền gật đầu, tiếp lời của hắn trả lời:

"Thoải mái."

"Rất tốt." Người khác đối với hiệu quả này hết sức hài lòng, bàn tay xoa xoa, cũng không biết thế nào, lại trong lúc vô tình dò trong quần áo.

Cho đến lúc bàn tay bình thản dán lên bụng, thân thể Như Ý chấn động mạnh một cái, người lại bắt đầu hơi hơi run rẩy.

Ngọc Hoa bật cười, trong lòng một hồi hài lòng. Cuối cùng tìm được địa phương nhạy cảm của nàng, xem ra làm bữa cơm hôm nay hết sức có lời.

Mà lúc này Như Ý cũng đã minh bạch, thì ra là đảo đi đảo lại, mình bị sư phụ mình một đường bố trí. Cái gì nấu ăn, hảo tâm gì! Thì ra là cũng có tầm nhìn đấy! Cái đại sắc ma biến thái này! Rốt cuộc lại để cho nàng hiểu cái gì gọi là mặt người dạ thú rồi!

Nghĩ ngợi lung tung, thế nhưng người đã bị nhẹ nhàng nâng lên. Vòng qua bàn ghế, đi thẳng đến phòng trong. Lưng chống đỡ vách tường, liền bị đặt ngồi ở trên án.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.