Sất Trá Phong Vân

Chương 1029: Tám chiến sĩ cùng nhập thánhBàn Hoành Cơ nhún vai một cái cùng Thiết Khắc và Mộc Quy Vô Tâm rời khỏi đó. Sau khi nhập thánh cường giả ở chỗ này không có thu hoạch gì.

Nhập thánh? Các chiến sĩ huyết mạch Bàn gia liên tục nuốt nước bọt. Ông trời của ta ơi! Ở đây nhiều người đồng thời nhập thánh như vậy sao?

Nghe đồn, chiến sĩ bình thường nhập thánh, có thể lôi kéo nguyên khí xung quanh. Những người xung quanh có thể nhờ ảnh hưởng này khiến thân thể chiến sĩ nhập thánh, cảm ngộ vân vân...

Lẽ nào... Đây là lễ vật?

- Tám vị...

Càn Kình hướng dẫn mọi người đứng vây quanh tám gã chiến sĩ bình thường với Đấu Hồn đỉnh phong:

- Các ngươi, có thể bắt đầu.

Tám đạo Đấu Hồn cực lớn hung mãnh đồng thời phóng lên trên không trung. Tám Đấu Binh vô cùng trân quý đồng thời vỡ nát! Khí thế của tám cường giả nhập thánh đồng thời từ bên trong cơ thể của bọn họ xuất hiện!

Tám khí tức nhập thánh khác nhau đan xen lẫn nhau, chấn động lẫn nhau, sinh ra tình huống kỳ quái chưa bao giờ có!

Cho tới bây giờ, nhập thánh chỉ có một người, dưới tình huống một người nhập thánh.

Mặc dù là chiến sĩ huyết mạch, cũng không xuất hiện chuyện tập trung lại nhập thánh. Về phần chiến sĩ bình thường nhập thánh lại càng hiếm hơn so với phát hiện ra cự long.

Ai cũng không biết, tám gã chiến sĩ bình thường Đấu Hồn đỉnh phong nhập thánh, sẽ phát sinh tình huống thế nào.

Càn Kình cũng không biết, chỉ theo bản năng phát hiện, nếu như một đám chiến sĩ bình thường Đấu Hồn đỉnh phong nhập thánh, như vậy có thể sẽ phát sinh ra sự biến chất kỳ quái nào đó.

Dưới tình huống lượng đạt tới một loại mức độ kinh khủng, thông thường đều gặp phải biến chất.

Tám khí tức nhập thánh dây dưa lẫn nhau tạo thành một đạo khí lưu hình trụ xông thẳng lên bầu trời. Gần như toàn bộ mọi người trong Thần Đô thành đều có thể thấy trong sân tổng nghiệp đoàn chiến sĩ phát ra dị tượng, giống như dị tượng muốn rung chuyển bầu trời.

Cột khí lưu ánh sáng này nhanh chóng xoay tròn, trực tiếp cuốn tất cả những chiến sĩ trẻ tuổi ở trong sân vào trong đó.

Trong cơ thể của mười chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu phát ra những âm thanh quái dị răng rắc răng rắc. Một giọt mồ hôi màu đen từ trong cơ thể chảy ra. Từng luồng đấu khí mạnh mẽ ở các vị trí đấu khiếu khác nhau phát ra tốc độ xoay tròn cực kỳ nhanh chóng. Đấu Hồn của bọn họ vặn vẹo, chuyển động, giống như đau đớn, lại giống như thoải mái nói không nên lời.

Tạp chất! Cho dù là trong chiến sĩ huyết mạch Đấu Hồn cũng có tạp chất! Chỉ có điều, loại tạp chất này bình thường thật sự quá ít, rất khó khiến người ta phát hiện ra được.

Tám gã chiến sĩ bình thường với thực lực Đấu Hồn đỉnh phong đồng thời nhập thánh. Tất cả cũng không giống nhau!

Mười chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu ngạc nhiên phát hiện ra tạp chất đấu khí và thân thể của mình, đồng thời phát hiện mình tống chúng ra ngoài, thực lực… thực lực đang không ngừng tăng trưởng!

Không chỉ là đấu khí! Đồng thời cũng là đạo chiến sĩ, cảm nhận, nhận thức...

Trong tám cột khí lưu do Đấu Hồn tạo thành dần dần xuất hiện ảo giác. Hoặc nói là hình ảnh thì chính xác hơn một chút. Đó là những cuộc chiến sinh tử mà tám gã chiến sĩ đã từng trải qua.

Giờ phút này kinh nghiệm chiến đấu của bọn họ, không ngờ trong tình huống nhập thánh kích thích lẫn nhau, trực tiếp thăng hoa trở thành hình ảnh.

Những hình ảnh này lần lượt đi qua thân thể của mọi người.

Mỗi một lần hình ảnh xuyên qua, mọi người có một cảm giác dường như tự mình đã trải qua tình huống đó. Đây cũng không phải chỉ là cảm giác chiến đấu, đồng thời còn có tâm tình trùng kích.

Tự tôn của chiến sĩ bình thường, vinh quang của chiến sĩ bình thường, linh hồn của chiến sĩ bình thường rít gào khi liều cả tính mạng!

Giờ phút này, mười chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu trẻ tuổi liền ngây người. Cảnh tượng bỏ qua tính mạng bản thân, chiến đấu quên cả sống chết, trong lúc sinh tử động thân vì bạn đồng hành ngăn cản đao chịu chết. Sự dũng cảm khí phách này không kém chiến sĩ huyết mạch chút nào. Tất cả lần lượt trùng kích khiến linh hồn của bọn họ chấn động.

Một tiếng huýt sáo dài vang lên. Đột nhiên một cột ánh sáng cực lớn phóng lên cao. Tường viện dưới tiếng huýt sáo dài này liên tục run rẩy, giống như muốn phủ phục ở dưới chân âm thanh huýt sáo dài này.

Trong chớp nhoáng này, tiếng huýt sáo dài của Phần Đồ Cuồng Ca đột nhiên bạo phát. Không phải chỉ là tiếng huýt sáo dài bạo phát, thân thể hắn... không ngờ dưới tình huống không có bất kỳ người nào giúp đỡ, chậm rãi bay lên không trung, hai chân rời khỏi mặt đất!

Nhập thánh! Nếu như không có ma pháp giúp đỡ, chiến sĩ lại có thể tự bay lượn, đó chính là biểu hiện nhập thánh!

Trong tay Phần Đồ Cuồng Ca cũng không khởi động thánh khí nào, cũng không có khởi động Hồn Khí nào!

Những Hồn Binh bị rèn hỏng xếp trong sân, nhưng kim loại rơi xuống mặt đất đều đang run rẩy... Giống như bình dân gặp được vương giả chí cao.

Đấu khí Đại Chân Kim từ trong cơ thể Phần Đồ Cuồng Ca tản ra, phóng ra bao vây lấy tất cả kim loại xung quanh. Thậm chí tám Hồn Binh đã bị nổ nát vụn trở thành từng mảnh nhỏ cũng bị bao vây lại. Còn cả những mảnh nhỏ khí tức Hồn Binh lưu lại sau khi tám gã chiến sĩ bình thường nhập thánh cũng bắt đầu bị ăn mòn... nhanh chóng ăn mòn...

Trong nháy mắt, tất cả kim loại trong sân cũng bắt đầu bị ăn mòn. Ngay cả vũ khí mọi người mang trên người, vũ khí không để vào trong đấu giới, cũng bắt đầu bị ăn mòn.

Đấu khí Đại Chân Kim giống như một vong linh chết đói, điên cuồng cắn nuốt tất cả khí tức kim loại trong sân, dung nạp tất cả chúng vào trong thân thể Phần Đồ Cuồng Ca.

Thân thể tản ra quang mang kim loại kim sắc này liên tục to lớn lên. Khung xương càng không ngừng phát ra những tiếng răng rắc răng rắc. Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca đang thay đổi, nhanh chóng thay đổi!

Ở trong một khắc khi tám gã chiến sĩ bình thường đồng thời nhập thánh, khí lưu này phát sinh biến chất, cuối cùng ảnh hưởng đến thân thể Phần Đồ Cuồng Ca. Đấu khí Đại Chân Kim chuyển động như điên.

Ầm ầm ầm ầm ầm...

Tất cả Đấu Binh, mảnh nhỏ Hồn Binh, còn có những Hồn Binh bị đánh hỏng, và tất cả kim loại bình thường trong sân đều nổ nát vụn!

Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca lại chấn động. Lông mày Càn Kình liên tục giật giật.

Đây là... mùi của Hồn Binh!

Không sai! Trên người Phần Đồ Cuồng Ca tản ra mùi của riêng Hồn Binh!

Càn Kình cả kinh thiếu chút nữa rơi cằm trên mặt đất.

Đấu khí Đại Chân Kim này... Không ngờ có thể khiến thân thể của con người xuất hiện mùi Hồn Binh Thân thể này của Phần Đồ Cuồng Ca, hiện tại rốt cuộc cứng rắn tới mức nào? Đạt tới mức của Hồn Binh sao?

Ầm ầm!

Đấu khí bên trong thân thể Phần Đồ Cuồng Ca lại bạo liệt, giống như khí tức Hồn Binh nổ nát tản ra ở trong viện. Thân thể hắn liên tục bay vút lên cao. Tám gã chiến sĩ bình thường xoay xung quanh vị trí trung tâm là hắn. Hắn chậm rãi bay lên, giống như cùng hoàng giả được vô số chiến tướng bảo vệ xung quanh đi về phía vị trí chí tôn kia.

Nhập thánh, nhập thánh!

Dưới tình huống Phần Đồ Cuồng Ca đang không có Hồn Binh, không có thánh khí, không có lực lượng huyết mạch mở ra, phóng ra một mặt đáng sợ của đấu kỹ thánh cấp đấu khí Đại Chân Kim này, nhập thánh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.