Sất Trá Phong Vân

Chương 1035: Cường giả tập hợp (2)Phần Đồ Lãng! Gia chủ thế gia Phần Đồ! Nhân vật cấp tiên phong đã từng trở thành tấm gương, ngọn cờ đầu cho rất nhiều chiến sĩ bình thường, Phần Đồ Lãng không ngờ lại cúi chào mình!

- Phải, phải.

La Đức theo bản năng đáp.

- Ngài... Ngài là...

Phần Đồ Lãng kinh ngạc đánh giá Diệt Phương Duyên:

- Lão nhân gia... Ngài...

- A? Ngươi còn nhớ rõ ta sao?

Diệt Phương Duyên nở nụ cười:

- Không sai chính là ta! Hai lần thời điểm ngươi thiếu chút nữa bị Ma tộc giết chết, đều do ta ra tay cứu ngươi.

Phần Đồ Lãng dùng sức vỗ vào trán.

Không sai! Tuy rằng thời gian trôi qua rất lâu, lúc đó mình vẫn còn rất trẻ, lúc đó lão nhân gia này cũng còn trẻ tuổi, thời điểm hắn cứu mình còn nói: “Ngươi còn có giá trị sống.

- Được, hai ta cũng không mấy khi cùng nhau xuất hiện.

Diệt Phương Duyên phất phất tay:

- Ngươi làm việc của ngươi đi. Ta đã lâu không gặp đồ đệ của ta, muốn cùng hắn trò chuyện một chút, cũng nói chuyện một chút với vị đạo sư khác của hắn.

Phần Đồ Lãng còn muốn nói điều gì, lại phát hiện Diệt Phương Duyên căn bản không để ý tới mình, chỉ có thể bất đắc dĩ mỉm cười. Năm đó hắn đã là chiến sĩ nhập thánh. Hiện nay không biết hắn đã cường đại tới mức nào. Mình tìm hắn nhiều năm như vậy, không nghĩ tới...

Cuộc sống thật sự đầy rẫy những điều không biết.

- Gia gia...

Phần Đồ Cuồng Ca xuất hiện ở trước mặt Phần Đồ Lãng:

- Ca ca ta, hắn có khỏe không?

- Không chết được...

Giọng nói yếu ớt của Phần Đồ Cuồng Khiếu vang lên từ phòng khách cách đó không xa.

Sắc mặt sái nhợt, môi cũng không có sắc hồng. Bên cạnh rõ ràng có hai chiến sĩ đang đứng, nhưng hắn lại không nhờ bất kỳ kẻ nào đỡ, bước từng bước một đều vô cùng mệt mỏi, nhưng trên mặt lại lộ vẻ tươi cười, thật giống như đang muốn nói cho Phần Đồ Cuồng Ca biết hắn không cần lo lắng cho mình.

- Ca...

- Ít ở chỗ này rơi lệ cho ta. Hiện tại chí ít ta hoàn toàn tỉnh táo.

Phần Đồ Cuồng Khiếu miễn cưỡng giơ cánh tay lên đánh một cái vào đầu Phần Đồ Cuồng Ca:

- Thế nào? Nói cho ta biết ngươi có đột phá hay không?

Phần Đồ Cuồng Ca lau sạch nước mắt đang tuôn trào trên mặt:

- Ca, ta đã đột phá.

- Đột phá? Thực lực thế nào? Phần Đồ Cuồng Khiếu rất vui vẻ nhìn Phần Đồ Cuồng Ca, dường như còn vui vẻ hơn so với bản thân mình đột phá trở nên cường đại hơn:

- Để ta xem một chút, ngươi mạnh tới mức nào.

Phần Đồ Cuồng Khiếu nói xong lời này, thân thể hơi dao động, hai chân như nhũn ra ngã về phía sau. Hai chiến sĩ vội vàng bước tới đỡ Phần Đồ Cuồng Khiếu. Một chiếc ghế mềm được đặt ở dưới mông hắn.

- Ta còn không có bị tàn phế đến mức như vậy...

Phần Đồ Cuồng Khiếu nói xong liền đứng dậy, nhưng vai lại bị Phần Đồ Cuồng Ca đè xuống:

- Ca, ca cứ ngồi xuống là được rồi. Giống như khi còn bé, ca hướng dẫn kỹ năng chiến sĩ cho ta vậy, ngồi ở trên ghế, cầm theo gậy gộc. Ta làm sai chỗ nào trực tiếp đánh một gậy tới là được rồi.

Phần Đồ Cuồng Khiếu không tiếp tục giãy dụa đứng dậy nữa. Thân thể hắn rơi vào trong chiếc ghế:

- Ta muốn xem thực lực của ngươi một chút.

Nhập thánh! Nhập thánh!

Hai đại Đấu Hồn nhập thánh trong nháy mắt hoàn toàn phóng ra. Đấu khí mạnh mẽ trùng kích tạo ra từng đợt kình phong, thổi vào khiến y phục trên người Phần Đồ Cuồng Khiếu liên tục dao động. Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca trái với lẽ thường bay lên trên không trung.

- Đại ca, ta ở trạng thái giữa Hư và Thực có khả năng bước vào Chân Thánh bất kỳ lúc nào.

Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca thoáng lơ lửng trên không trung một chút, hồn vực hoàn toàn mở ra. Thực lực mạnh mẽ chấn áp mười mấy người của thế gia Phần Đồ chạy tới.

Phần Đồ Lãng bởi vì Diệt Phương Duyên cự tuyệt nói chuyện với mình, vẻ mặt đang cười khổ, trong phút chốc hoàn toàn trở nên cứng ngắc.

Nhập thánh! Tiểu tử Phần Đồ Cuồng Ca này không ngờ đã nhập thánh?

Phần Đồ Lãng dùng sức dụi mắt. Hắn đã sớm nghe nói nghiệp đoàn chiến sĩ có một đám người nhập thánh, nhưng bản thân vẫn cho rằng những người này đều là hội trưởng nghiệp đoàn chiến sĩ. Hắn thật sự không nghĩ tới trong số người đó còn bao gồm cả cháu của mình.

Một thể hai thánh!

Phần Đồ Lãng ngẩng đầu ngước nhìn Đấu Hồn dũng mãnh của Phần Đồ Cuồng Ca. Trong lúc nhất thời hắn không biết nên sử dụng từ ngữ thế nào để có thể hình dung sự hưng phấn trong lòng mình.

Một thể hai thánh, một thể hai thánh!

Trong vài giây ngắn ngủi, biểu tình của Phần Đồ Lãng từ cứng ngắc, biến thành khiếp sợ không thể tin được. Sau đó lại biến thành mừng như điên. Sự biến hóa diễn ra nhanh chóng điên cuồng. Trong nháy mắt nước mắt đã tuôn trào ướt đẫm đôi mắt và gương mặt già nua của hắn.

Thế gia Phần Đồ từ trước tới nay chưa từng có người nào nhập thánh. Bọn họ cũng đã từng thu thập Hồn Binh, nhưng hai thanh Hồn Binh lại cũng không thích hợp với bất kỳ chiến sĩ Đấu Hồn đỉnh phong nào trong nhà.

Hôm nay, thế gia Phần Đồ có người nhập thánh, hơn nữa còn là tình huống đặc biệt một thể hai thánh chưa bao giờ xuất hiện.

Mạnh mẽ! Phần Đồ Cuồng Ca mạnh mẽ, đã vượt qua thời kỳ đỉnh phong của các chiến sĩ thế gia Phần Đồ trong các triều đại!

Phần Đồ Lãng không ngừng rơi nước mắt nhìn Phần Đồ Cuồng Ca. Lần đầu tiên nghe được tin tức nói tiểu tử này phế bỏ đấu khí thế gia Phần Đồ, mình còn muốn trực tiếp trục xuất hắn khỏi thế gia Phần Đồ.

Không nghĩ tới, thật sự quá bất ngờ!

Phần Đồ Lãng thực sự cảm giác được đấu khí và thực lực Đấu Hồn đang sôi trào trên người Phần Đồ Cuồng Ca. Giọng điệu của hắn có chút run rẩy nói:

- Cuồng Ca, bộ... bộ đấu khí này... Có thể...

- Đây là bộ đấu khí Càn Kình cho ta.

Câu nói đầu tiên của Phần Đồ Cuồng Ca đã ngăn cản lời nói tiếp theo của Phần Đồ Lãng.

Thân là chiến sĩ, không ai không biết Phần Đồ Lãng muốn nói điều gì. Ngay cả các chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu Bàn gia cũng them muốn bí pháp đấu khí của Phần Đồ Cuồng Ca.

Hồn vực Đại Chân Kim! Còn có thân thể kiên cố vững chắc như Hồn Binh này!

Bàn Mộng Thừa thậm chí nghi ngờ, mình đánh một đòn với tất cả thực lực vào trên người Phần Đồ Cuồng Ca, rốt cuộc là Phần Đồ Cuồng Ca sẽ bị thương, hay mình sẽ bị thương?

- Đưa cho Cuồng Ca, chính là của Cuồng Ca.

Càn Kình cảm giác được Phần Đồ Lãng đưa mắt nhìn về phía mình. Đầu hắn cũng không có quay lại trực tiếp mở miệng ngăn chặn vấn đề Phần Đồ Lãng muốn đưa ra.

- Đưa... Đưa... Đưa...

Phần Đồ Lãng cảm giác mình hít thở cũng có chút khó khăn. Cho dù là khi đối mặt với Đại Ma Vương tự mình dẫn quân lên chiến trường Nhân Ma, hắn cũng không có cảm giác hưng phấn, khẩn trương như giờ phút này. Ngay cả ngực hắn cũng trở nên có chút đau đớn.

Thế gia Phần Đồ chinh chiến sa trường nhiều năm như vậy, mua cướp xung quanh, sửa chữa các loại bí pháp đấu khí, từ trước tới nay cũng chưa từng có được một bí pháp đấu kỹ nào đạt tới một trăm lẻ tám đấu khiếu.

Hôm nay, Phần Đồ Cuồng Ca bởi vì có quan hệ quen biết với Càn Kình, không ngờ nhận được một bộ bí pháp như vậy. Sau này thế gia Phần Đồ sẽ được nâng cao tuyệt đối không phải chỉ là một bậc thang nho nhỏ mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.