Sất Trá Phong Vân

Chương 1074: Lịch thi đấuChết ở trên lôi đài cũng không phải là hiếm thấy.

Chỉ có điều cuộc tranh tài Tân Nhân Vương lần này còn chưa triển khai, đã sớm ngửi thấy được mùi máu tanh, vẫn khiến cho người ta có chút bất ngờ.

Tân Nhân Vương, Tân Nhân Vương, Tân Nhân Vương!

Nhịp bước của cuộc đại chiến Tân Nhân Vương nhanh chóng tới gần, lại khiến trong lòng các chiến sĩ đến từ khắp nơi trong Thần Đô, thậm chí toàn bộ hoàng triều Chân Sách đều ôm một mộng tưởng giống nhau, đều muốn tham gia báo danh tiến hành đấu trận, một trận đánh có thể khiến người ta thành danh.

Khắp nơi trên đường Thần Đô đều có thể tùy ý thấy được này những chiến sĩ mặc trang phục chiến sĩ với các phong cách khác nhau, vẻ mặt nghiêm túc, tiêu sái đi lại ở trên đường phố, giống như những người hành hương.

Tại sòng bạc các nơi cũng không ngừng thám thính các tin tức tình báo về lần so tài này. Bất cứ lúc nào bọn họ cũng có thể thay đổi tỷ lệ tiền đặt cược vào cuộc tranh tài Tân Nhân Vương

Sau hôn lễ của Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị rất nhanh liền quật khởi. Rất nhiều người đã bắt đầu đặt cược hắn có thể tiến vào vị trí bát cường. Về phần tam cường lại không có biến hóa nào. Vẫn hoàn toàn chia hết cho chiến sĩ của ba đại gia tộc huyết mạch chung cực.

Mặt trời lại một lần nữa rời khỏi đường chân trời. Mọi người trong Thần Đô rời giường sớm hơn so với bình thường. Bầu không khí yên tĩnh trên đường phố trong nháy mắt đã bị cả đám người phá hỏng.

Một đám trẻ nhỏ trong tay cầm theo trường kiếm bằng gỗ, trên người mặc các loại trang phục chiến sĩ, dưới sự hướng dẫn của người lớn, vui vẻ đi ra đầu phố.

Mọi người ở trên đường phố, chia làm vô số những dòng lũ khác nhau, tản ra các hướng khác nhau.

Cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, ngày hôm nay chính thức diễn ra!

Mấy ngày nay, sau hôn lễ của Càn Kình, mức độ chú ý vào cuộc tranh tài Tân Nhân Vương đã tăng tới một độ cao mới.

Mỗi cuộc tranh tài Tân Nhân Vương đều có vô số người tham dự. Cho nên từ lúc bắt đầu đấu loại chỉ có thể an bài mấy trận phân hội và một hội trường chính.

Mọi người không mua được vé vào hội trường chính, còn có thể đi mua vé vào trận phân hội. Người tổ chức đại hội vì duy trì các hội trường, nên mỗi nơi đều có đặc sắc riêng. Về phương diện an bài chọn người, thông thường bọn họ đều phân chia những chiến sĩ thế hệ trẻ nổi tiếng đến các hội trường khác nhau.

Hội trường chính là một tòa đấu kỹ trường rất lớn, hình tròn. Trải qua vô số năm xây dựng, ở đây nói là một đấu kỹ trường quan sát chiến đấu, không bằng nói là một pháo đài lớn trong Thần Đô thành, hoặc nói là thành trong thành.

Đấu kỹ trường cực lớn đủ để dung nạp hai mươi vạn người. Kiến trúc như vậy là một kiến trúc đặc biệt mà một vương triều mới thành lập mấy trăm năm tuyệt đối không thể xây dựng được.

Hoàng triều không dưới vạn năm, tuyệt đối không có cách nào xây dựng ra kiến trúc khổng lồ như vậy.

Hơn một nghìn thông đạo đi vào đấu kỹ trường, khắp nơi đều có những làn sóng người chảy tới. Các lá cờ màu của tiểu thương càng khiến sinh ý thêm náo nhiệt.

Thời gian không ngắn, đấu kỹ trường cực lớn gần như không còn chỗ ngồi nào. Đấu kỹ trường có thể chứa hai mươi vạn người xem, ầm ĩ giống như một cái chợ cực lớn.

Mười mấy lôi đài hình tròn được đặt ở trong đấu kỹ trường. Trong đó, tại vị trí trung tâm nhất là một lôi đài đặc biệt lớn. Nó giống như ngồi trên vương tọa được thần dân quỳ ở xung quanh. Nó cũng là đấu kỹ đài dễ thấy nhất.

Trong khi mọi người còn đang thảo luận kịch liệt, hiện tại trong lần tranh tài này, ai có thể là người cuối cùng cướp đi danh hiệu Tân Nhân Vương. Tất cả mọi người đều tranh luận kịch liệt, cố gắng thuyết phục người khác tới ủng hộ người của mình.

Đột nhiên, một ma pháp hỏa diễm cầu cực lớn được phóng lên không trung hoàn toàn nổ tung. Tiếng nổ ầm ầm của nó hoàn toàn che lấp tiếng nói của tất cả mọi người, cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Hơn mười ma pháp sư đồng thời thôi động ma pháp bay lượn, gia tăng ở trên người Bảo Long Chân Sách.

hoàng đế bệ hạ hiện tại của hoàng triều Chân Sách, toàn thân mặc long bào, chậm rãi lên tới vị trí trung tâm trên không trung của đấu kỹ trường. Dưới sự chú ý của vạn người phía dưới, hắn khẽ ho khan một tiếng.

- Cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, là ngày lễ của tất cả các chiến sĩ...

Bảo Long Chân Sách bắt đầu kể một chút về lịch sử lâu đời của cuộc tranh tài Tân Nhân Vương. Đại hội mở màn thông thường đều cần một khoảng thời gian để hoàng đế đọc diễn văn, còn an bài một vài tiết mục hoạt động.

Hàng đầu tiên của hội trường chính là những người tham dự cuộc tranh tài Tân Nhân Vương lần này.

Đoạn Phong Bất Nhị đào lỗ tai nhìn về phía Mộc Nột Chân Sách bên cạnh nói:

- Ta nói này Lục tử, sau này nếu như ngươi thật sự làm hoàng đế, mời ta tới xem cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, nếu thời gian lên tiếng vượt quá mười phút, lão tử lập tức rời đi!

Mộc Nột Chân Sách thở dài. Mình cũng cảm thấy lời mở đầu này hơi dài. Nhưng dù sao đây cũng là một đại hội quan trọng. Nếu như không lâu một chút cũng không được.

Đoạn Phong Bất Nhị phát tiết xong cũng không nói gì thêm nữa. Hắn cúi đầu vẻ mặt buồn bã nhìn quyển sổ lịch thi đấu trong tay. Xà Hoàng quả thực làm được chuyện hắn đã cam kết. Đối thủ đầu tiên mình đánh cùng, rõ ràng có ghi là Cửu Dương Phong Thái của thế gia huyết mạch Chiến Thần.

Về phần Cửu Dương Phong Hành? Đoạn Phong Bất Nhị chợt phát hiện mình sợ rằng phải tới chung kết, mới có khả năng gặp được đệ tử thế gia huyết mạch Chiến Thần này.

Không có cách nào...

Đoạn Phong Bất Nhị hiểu rất rõ, hai người Xà Hoàng và Lý Phách không thể làm được gì hơn. Nếu như liên tiếp theo gian lận hai trận quá rõ ràng như vậy, chính là hoàn toàn không để cho thế gia huyết mạch Chiến Thần chút mặt mũi nào, chuyện có thể sẽ càng thêm phiền phức. Trái lại làm như vậy hai bên đều có thể tiếp nhận được.

Mộc Nột Chân Sách mở quyển sổ ghi lịch thi đấu trong tay ra. Ánh mắt hắn có phần nhàm chán nhìn thoáng qua phần giới thiệu về trận chiến đầu tiên, cũng chính là trận chiến mở màn cho cuộc tranh tài Tân Nhân Vương tại hội trường chính. Sau đó ánh mắt hắn đã hoàn toàn bị thu hút.

Phần Đồ Cuồng Ca nhìn biểu tình Mộc Nột Chân Sách ở bên cạnh khẽ cười. Khi đó mình thấy lịch thi đấu này, cũng bị khiếp sợ.

Phần Đồ Cuồng Ca tự xưng là người từng trải qua vô số cuộc chiến sinh tử. Hôm nay chuyện có thể hù dọa được mình cũng không nhiều lắm. Cho dù là Đại Ma Vương đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mình, cũng sẽ không khiến mình kinh ngạc quá nhiều.

Nhưng lịch thi đấu này quả thật làm cho người không thể không kinh ngạc.

Chiến sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương Càn Vô Song đánh với tổng hội trưởng nghiệp đoàn chiến sĩ, tổng hội trưởng nghiệp đoàn thợ rèn... Càn Kình!

Trận đầu của cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, không ngờ lại Càn Vô Song xuất sắc nhất thế hệ trẻ Càn gia đánh với Càn Kình! Cái lịch thi đấu này, nếu như nói không có người hữu tâm thao tác trong đó, tuyệt đối không có khả năng xuất hiện tình huống như vậy.

- Rất tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.