Sất Trá Phong Vân

Chương 1087: Đấu kỹ đáng sợMáu tươi từ dưới lớp da nhanh chóng bắn ra ngoài. Một khắc khi máu tươi trực tiếp bay ra, lập tức nhanh chóng xoay tròn, bắn trúng hòn đá bay lên, không ngờ có thể đánh nát hòn đá đang bay lên.

Rốt cuộc trong đó ẩn chứa trong đó lực lượng với tốc độ quay hung bạo thế nào, người bình thường đã không thể phỏng đoán được. Bọn họ chỉ biết nếu giọt máu kia bắn vào đầu người bình thường, tất nhiên đầu người sẽ nát.

- Sao sinh tử ấn! Sinh cho ta! Khôi phục thân thể cho ta!

Hai mắt Càn Kình đỏ ửng gần như trào máu. Hắn gầm lên giận dữ. Sinh tự quyết của sao sinh tử ấn di chuyển rất nhanh tới mỗi vị trí trong cơ thể di. Thân thể sắp suy sụp lại nhanh chóng khôi phục, sau đó lại vỡ nát, đón nhận sự chữa trị tiếp theo.

- Ngươi có trăm quyền! Ta có thiên quân!

Hai chân Càn Kính liên tục đạp xuống đất. Trong thân thể phân ra hơn mười phân thân, tất cả nghênh đón nắm đấm bay tới. Bản thể từng bước di chuyển xuất hiện ở trước mặt Càn Chiến Huyền.

Năm búa hợp nhất trong mười tám búa thăng phong!

Đây là?

Các chiến sĩ cường đại đều kinh ngạc từ trên ghế bỗng nhiên nhảy dựng lên.

Tại sao lại xuất hiện nhiều Càn Kình như vậy? Hơn nữa mỗi một Càn Kình đều phát ra uy lực mạnh mẽ, cũng không thua kém gì bản thể Càn Kình! Vấn đề là hiện tại rốt cuộc người nào mới là bản thể Càn Kình?

Gần như tất cả chiến sĩ đều ngây người, tính toán nếu mình đối mặt với Càn Kình đột nhiên lại bạo phát, có thể có phương thức nào tốt để giao đấu.

Sáu con ngươi trong mắt Bàn Hoành Cơ nhanh chóng xoay tròn. Người ngoài nhìn vào, đó chính là một hình tròn màu đen, ở bên trong hai mắt hắn hoàn toàn nối liền với nhau.

Thật là đấu kỹ đáng sợ! Bàn Hoành Cơ không dám chậm trễ nhìn chằm chằm vào Càn Kình.

Cũng là năm búa hợp nhất! Lại bạo phát ra uy năng khác nhau!

Càn Kình lại đánh ra một quyền, đá vụn theo đấu khí cuốn tất cả vào xung quanh cánh tay, giống như dòng sông sao hoàn toàn bị hắn nắm ở trong tay, đón nhận thiên pháp quy nhất của Càn Chiến Huyền bao phủ hai tay.

Từng quyền va chạm. Trong nháy mắt lôi đài hoàn toàn nổ nát. Vô số hòn đá bắn lên trời. Đấu khí bắn ra khắp nơi giống thật sự kiếm đánh nát từng tảng đá.

Vào giờ phút này toàn bộ đấu kỹ trường chấn động kịch liệt. Mọi người đều cảm giác hình như mình đang cưỡi một ngựa hoang, cực kỳ xóc nảy giống như muốn ném mình đi.

Sắc mặt Mộc Nột Chân Sách tím lại, căng phồng. Khóe miệng không ngừng chảy máu tươi. Chỉ có điều hai người kia dùng đấu khí đối đầu tạo ra dư ba cường đại đến mức như vậy. Nếu như trực tiếp đối đầu thì sao? Còn không phải là bị diệt trong nháy mắt sao?

Bảo Long Chân Sách nhìn Mộc Nột Chân Sách liên tục thở dài. Nếu như không phải gia chủ huyết mạch Tinh Linh, gia chủ huyết mạch Mỹ Đỗ Sa liên thủ cùng mọi người, khống chế được lực phá hoại mạnh mẽ của dư ba, có thể hai mươi vạn người đã chết gần hết?

Va chạm cực lớn phát ra tiếng nổ vang, so với sét đánh giữa trời quang còn chấn động gấp trăm lần. trong nháy mắt mấy nghìn người chấn động ngất đi. Không ít người còn chấn động tới mức khóe miệng liên tục chảy máu tươi. Không ít người, màng tai cũng bị phá thủng.

Bất kỳ ai cũng không ngờ được, chỉ mới là trận mở màn, một tiết mục mang tính biểu diễn, không ngờ lại tạo thành sức phá hoại lớn như vậy.

Từng quyền va chạm, hai chân Càn Chiến Huyền không thể bám trụ được xuống đất. Thân thể nhanh chóng lui về phía sau.

Hồn vực bạo lực! Hai đại đấu ấn nổ nát!

Lần này phương thức chiến đấu của Càn Kình hoàn toàn là liều mạng!

Nếu như Càn Chiến Huyền cũng nổ nát đấu ấn, có lẽ có thể không cần lui về phía sau. Nhưng dù sao thân phận mình như vậy, nếu như cũng cho nổ nát đấu ấn...

Chỉ do dự trong nháy mắt, Càn Chiến Huyền vì cái gọi là thân phận đã phải trả cái giá cực lớn. Diệt ma trăm quyền bị thiên quân đánh hoàn toàn nát bấy. Bản thân thiên pháp quy nhất dưới trùng kích này đã bị mạnh mẽ đánh nát. Xương bàn tay cảm nhận được sự đau đớn.

Ta đau? Vậy hắn hẳn càng đau hơn!

Càn Chiến Huyền nhanh chóng lui về phía sau lại không quên phân tích tình thế. Thân thể Càn Kính tuy rằng mạnh mẽ, nhưng liên tục nổ nát hai đấu kỹ đáng sợ như vậy, hơn nữa không có bất kỳ kiêng kỵ nào, sử dụng hồn vực bạo lực. Thân thể hắn hẳn đã sớm vượt quá giới hạn chịu đựng rất nhiều, thân thể có khả năng sẽ hoàn toàn vỡ nát bất cứ lúc nào.

Đây không phải là phương thức chiến đấu giết địch năm trăm, tự hại mình tám trăm. Đây là phương thức chiến đấu quá thâm hụt, giết địch ba trăm, tự hại mình chín trăm!

Càn Chiến Huyền thậm chí nghi ngờ, hiện tại Càn Kình trong khói bụi kia đã hoàn toàn bị phế bỏ...

Ý nghĩ phế bỏ vừa xuất hiện trong đầu Càn Chiến Huyền, trong chớp mắt, Vạn Ảnh đã đẩy Càn Kình xuất hiện ở trước mặt của hắn. Lúc đó, trong không khí dường như vang lên hàng ngàn hàng vạn tiếng chiến đao va chạm. Đồng thời một bản nhạc đặc biệt vang lên. Đó là âm nhạc sinh ra do đấu khí chấn động. Đó là đấu kỹ độc môn của Lôi Địch, khúc trấn hồn!

Hàng ngàn hàng vạn tiếng chiến đao va chạm vào nhau... Đó là... Phân Kim Liên Trảm!

Sau một khắc, bầu trời xuất hiện hơn mười, thậm chí là hơn trăm đường đao khí mà mắt thường cũng có thể thấy được. Đồng thời trên vai Càn Kính hình như mọc ra mấy trăm cánh tay, từ các vị trí khác nhau, với góc độ chặt chém, tạo thành một lưới đao cổ quái, hoàn toàn bao phủ Càn Chiến Huyền ở trong đó.

Đao mưa Phân Kim Liên Trảm... từ trên trời hạ xuống!

Tinh quang trong hai mắt Càn Chiến Huyền tăng vọt. Đây là Phân Kim Liên Trảm! Phân Kim Liên Trảm của huyết mạch Thiết Tí Đường Lang, không ngờ tái hiện trong tay của hắn!

Vạn quân không lùi, Thiết Tí Đường Lang! Con dao vô địch, Phân Kim Liên Trảm!

Càn Chiến Huyền không dám có bất kỳ sơ suất nào. Hắn vội vàng đưa hai cánh tay ra ngoài, trong cơ thể dâng lên một Càn Khôn Vô Cực Ấn cực lớn, thay đổi không gian xung quanh, muốn ngăn cản Phân Kim Liên Trảm như loạn mưa này.

Ầm! Ầm ầm! Ầm ầm ầm!

Cánh tay Càn Kính dễ dàng phá được không gian được hình thành vội vàng. Hai cánh tay hắn và cánh tay Càn Chiến Huyền vừa va chạm, lại thoáng dừng lại một chút, từ góc độ phía ngoài của hắn chém xuống.

Chém chém chém!

Chém chém chém!

Toàn thân Càn Kính hoàn toàn mở ra. Năm búa hợp nhất trong mười tám búa thăng phong phát ra uy lực cực lớn. Nhưng mỗi đòn bao giờ cũng dễ dàng đánh bay người ra ngoài. Nhưng xét theo thời gian ngược lại sẽ cho đối thủ nhiều cơ hội nghỉ lấy sức, không bằng Phân Kim Liên Trảm!

Phân Kim Liên Trảm xét về bạo lực không bằng mười tám búa thặng phong, lại có thể liên tục đánh ra vô tận! Nó không để cho đối thủ có bất kỳ cơ hội thở dốc. Một đao, một đao, lại một đao chém liên tục không dừng.

Điên cuồng công kích! Càn Chiến Huyền mỗi lần đỡ được một đòn Phân Kim Liên Trảm của Càn Kình, cảm giác đau đớn trên hai cánh tay lại tăng thêm. Càn Khôn Vô Cực Ấn dường như có thể nổ nát bất cứ lúc nào, bị hoàn toàn đánh vào trong thân thể.

Kiên trì một chút nữa!

Càn Chiến Huyền liên tục thôi động đấu khí trong cơ thể không ngừng phun trào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.