Sất Trá Phong Vân

Chương 1093: Bỏ Quyền Thi ĐấuNhập thánh! Lại là một chiến sĩ huyết mạch nhập thánh!

Ngày trước, ở trong cuộc tranh tài Tân Nhân Vương xuất hiện một chiến sĩ nhập thánh, đủ khiến cho tất cả khán giả điên cuồng sôi trào.

Ngày hôm nay, Cửu Dương Phong Hành nhập thánh lại không khiến quá nhiều người chấn động.

Chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu cũng đã có người xuất hiện ở cảnh giới Thực Thánh, hơn nữa còn là cảnh giới Thực Thánh đỉnh phong.

Chiến sĩ bình thường như Càn Kình còn là một thể ba thánh cảnh giới Chân Thánh, có thể cường đại tương đương với Càn Chiến Huyền!

Một trong những người được gọi mạnh nhất của huyết mạch Chiến Thần chỉ đạt tới Hư Thánh? Mọi người có một cảm giác bất lực nói không nên lời. Lẽ nào thời điểm chiến sĩ huyết mạch suy bại thật sự đến sao? Lẽ nào thời đại chiến sĩ bình thường quật khởi thật sự xuất hiện sao?

Bàn Hoành Cơ lười đi theo giải thích với hai mươi vạn người làm gì. Nếu không nói tới chuyện của tiểu đội Càn Kình, cuộc tranh tài Tân Nhân Vương lần này tuyệt đối là một lần tranh tài Tân Nhân Vương có thực lực tổng hợp mạnh nhất trong lịch sử!

Nhưng lại xuất hiện một quái thai như Càn Kình, khiến chiến sĩ huyết mạch thế hệ trẻ vốn phải tỏa sáng như ngọc lưu ly, lại trở nên nhạt nhòa.

- Tất cả mọi người ngồi xuống cho trẫm. Nơi này là cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, không phải là đầu đường để các côn đồ đánh nhau.

Bảo Long Chân Sách lấy ra uy nghiêm của một vị đế vương, cuối cùng khiến mọi người trở nên yên tĩnh. Đám người có thể phát sinh tính bạo lực quần thể bất cứ lúc nào bị đuổi về chỗ ngồi lúc đầu.

Gia tộc Cửu Dương đưa thi thể Cửu Dương Phong Thái về đến trong trận doanh. Trong lúc nhất thời khu vực của gia tộc Cửu Dương tràn ngập sự âm trầm nói không nên lời, nhưng không phải là khí tức sa sút tinh thần.

Loại âm trầm này, dường như là bầu không khí đặc biệt khi hai quân đối chọi với nhau trên chiến trường Nhân Ma. Một khí tức phiền muộn, giết chóc.

Cửu Dương Phong Thái chết, bất kể là hắn có liên quan tới Khí Cửu Dương hay không, vì chuyện này gia tộc Cửu Dương bị mất không ít mặt mũi.

- Trận chiến tiếp theo, do Phần Đồ Cuồng Ca của thế gia Phần Đồ đánh với Tư Lục Bát chiến sĩ huyết mạch Man Ngưu.

Một lần nữa tâm tình khán giả lại trở nên kích động, đưa ánh mắt mong chờ nhìn về phía lôi đài. Thật không ngờ người vừa thi triển một thể hai thánh, hiện tại sẽ ra sân! Thế gia Phần Đồ đã từng mang lá cờ lớn của chiến sĩ bình thường trên vai vô số năm. Từ trước cho tới bây giờ, thế gia Phần Đồ vẫn là đối tượng ủng hộ trong lòng quần chúng bình thường.

Phần Đồ Cuồng Ca yên lặng đứng ở giữa lôi đài, lẳng lặng chờ đợi Tư Lục Bát chiến sĩ huyết mạch Man Ngưu. Thời gian trôi qua như bay, Tư Lục Bát trước sau không bước lên lôi đài.

Năm phút trôi qua, Tư Lục Bát vẫn không xuất hiện ở trên lôi đài.

Hai mươi vạn khán giả nhất thời hiểu rõ, Tư Lục Bát rốt cuộc muốn làm gì.

Từ bỏ quyền thi đấu! Không sai! Tư Lục Bát bỏ cuộc!

Đánh nhau với Phần Đồ Cuồng Ca sao? Đùa gì thế?

Trong đám người, Tư Lục Bát len lén nhìn Phần Đồ Cuồng Ca đang đứng trên lôi đài, trong lòng âm thầm oán trách mình thật không may. Mình là một chiến sĩ đấu tâm hoàng kim chống lại được một thể hai thánh sao? Hắn thật sự là chiến sĩ bình thường sao? Hắn hắt hơi một cái cũng có thể dễ dàng giết chết mình!

Từ bỏ quyền thi đấu, ở trong cuộc tranh tài Tân Nhân Vương cũng không phải là chuyện gì kỳ quái. Nhưng thông thường trường hợp này chỉ diễn ra trong giai đoạn đánh tới tranh tài trung kỳ. Có vài người trải qua chiến đấu kịch liệt ngày hôm trước, thân thể chưa khôi phục phải bỏ quyền thi đấu.

Nhưng trong trường hợp thân thể rõ ràng đang ở trong thời kỳ toàn thịnh, người trong trận chiến đầu tiên đã từ bỏ quyền thi đấu, thật sự ít lại càng ít.

Về phần chiến sĩ huyết mạch trốn chiến đấu với chiến sĩ bình thường? Loại chuyện này ở trong lịch sử cuộc tranh tài Tân Nhân Vương từ trước tới nay chưa từng xuất hiện.

Hai mươi vạn người xem trong đấu kỹ trường ngoại trừ cười khổ chính là cười khổ. Ngày hôm nay tới đây xem chiến, gặp phải chuyện kỳ quái còn nhiều hơn so với tất cả các lần tranh tài Tân Nhân Vương trước đây.

Sẩm tối ngày thứ nhất của cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, lôi đài các nơi đã sớm tan đi, nhưng nhiệt tình của mọi người lại chưa hết. Tại tửu quán, sạp hàng nhỏ ở đầu đường dã trở thành nơi tập trung nhiều người nhất.

Mọi người trao đổi với nhau về những gì quan sát được trong ngày đầu tiên diễn ra cuộc tranh tài Tân Nhân Vương. Nhưng điều bọn họ bàn tán nhiều nhất vẫn là về Càn Kình. Những người không tiến vào hội trường chính, đều cảm thán tiếc hận không ngờ mình không có cơ hội tham dự một lần rầm rộ như vậy.

Sau đó, mọi người bắt đầu bàn luận về cuộc chiến mình xem được.

Sau khi trao đổi kỹ lưỡng, mọi người chợt phát hiện năm nay không phải thật sự chỉ có một mình Càn Kình cường đại. Rất nhiều người trẻ tuổi ở hội trường của mình, sớm biết Càn Kình biểu hiện ra một mặt cường đại.

Có lẽ đáp lại Càn Kình, cường giả trẻ tuổi tại hội trường các nơi ra tay, cũng không che giấu thực lực như trước kia, trái lại hết sức có thể phát huy ra mặt mạnh nhất, đáp lại lời của Càn Kình khi nói ngồi ở trên vương tọa chờ đợi cường giả các nơi khiêu chiến.

- Nghe nói chưa? Lần này ngoại trừ Càn Kình và Phần Đồ Cuồng Ca ra, còn có hai chiến sĩ bình thường rất xuất sắc, đều là cường giả cấp nhập thánh!

- Ta cũng nghe nói!

Một người trẻ tuổi khoảng hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi, trên ngực viết một chữ sơn cực lớn, phía sau lưng viết chữ xuyên.

- Ta cũng nghe nói, hắn báo tên là Sơn Xuyên. Nghe nói thời điểm hắn chiến đấu, trong lúc nhấc tay lên đều có một uy thế sơn xuyên lưu chuyển ở trong bàn tay, rất cường đại! Chỉ một đòn thôi, đã đánh bại một chiến sĩ huyết mạch Ngụy Long. Đó chính là thành viên thân vệ đội của Y Toa Tái Nhĩ!

- Ta cũng nghe nói! Thân vệ đội của Y Toa Tái Nhĩ mặc dù chưa nhập thánh, nhưng thực lực được gọi là vô địch dưới nhập thánh, thậm chí có năng lực đánh một trận với cường giả nhập thánh.

- Cho nên mới nói, người trẻ tuổi Sơn Xuyên này lợi hại!

- Sơn Xuyên kia lợi hại sao? Ta cảm thấy người trẻ tuổi tên Vô Danh kia vẫn lợi hại hơn. Ta nghe nói hắn rõ ràng là chiến sĩ bình thường, không ngờ một chưởng đánh ra Khôn đấu kỹ huyết mạch Tinh Linh Vương của Càn gia! Chỉ một chưởng, đã khiến Bàn Mộng Thừa một chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu, bị thương nặng bại trận.

- Bàn Mộng Thừa? Người được gọi là đứng đầu chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu dưới nhập thánh hiện nay sao? Một chưởng đánh bại sao? Người Vô Danh kia lợi hại như vậy, còn có thể sử dụng Khôn đấu kỹ sao?

- Đúng vậy! Rất kỳ quái! Chúng ta đã nghe ngóng qua, hắn tuyệt đối không phải là người của Càn gia, càng không có lực lượng của chiến sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương, nhưng lại cứ có thể sử dụng Khôn đấu kỹ. Hơn nữa một chưởng...

- Lẽ nào thời đại chiến sĩ bình thường thật sự đã đến?

- Bây giờ nói điều này vẫn còn quá sớm, đừng quên ba đại gia tộc chiến sĩ huyết mạch chung cực, còn có một vương bài chẳng bao giờ thất bại, lực lượng thức tỉnh huyết mạch chung cực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.