Sất Trá Phong Vân

Chương 1137: Lấy lại công đạoGia chủ Hoắc Nhĩ nhìn Phần Đồ Cuồng Ca lạnh như băng đứng trên lôi đài, cảm thấy có chút không yên lòng căn dặn:

- Người trẻ tuổi này, khó đối phó.

- Gia chủ yên tâm.

Hoắc Nhĩ Cương tự tin cười:

- Năm đó ta có thể đánh ngã ca ca hắn, lần này vẫn có thể giẫm lên đệ đệ hắn! Người thắng nhất định là ta! Đừng quên...

Hoắc Nhĩ Cương cúi đầu, nhỏ giọng thần bí nói:

- Ta còn có một viên thuốc thần bí. Ta vốn muốn chờ tới lúc đối phó với Càn Kình mới sử dụng. Nếu như hắn thật sự có thể khiến cho ta không cách nào thủ thắng được, viên thuốc thần bí kia, ta sẽ...

Hoắc Nhĩ Thiết hâm mộ nhìn Hoắc Nhĩ Cương. Vị ca ca này trong một lần rèn luyện mạo hiểm vừa rồi đã g nhận được bốn viên thuốc thần bí. Lúc đó hắn về đến nhà tìm dược sư thần bí hỗ trợ phân tích dùng hết một viên, cho ra kết quả, đây là một loại thuốc thần bí đặc biệt lợi hại, nhưng dược hiệu đặc biệt bá đạo. Không phải là chiến sĩ nhập thánh, ăn vào thân thể sẽ bể nát.

Nhưng… nếu như là chiến sĩ nhập thánh ăn vào, thực lực sẽ điên cuồng tăng vọt. Chỉ có điều trong vòng một ngày tiếp theo, thân thể sẽ không có chút sức lực nào mà thôi.

Giai đoạn Hư Thánh sơ cấp nhất ăn vào, có ba thành cơ hội tạm thời trực tiếp trùng kích đến Thực Thánh, còn có bảy thành cơ hội nhất định có thể đạt được trạng thái Hư Thánh đỉnh phong.

Nếu như Thực Thánh sơ cấp ăn vào, có nửa thành cơ hội đạt tới cảnh giới Chân Thánh, bảy thành cơ hội có thể đạt được trạng thái Thực Thánh đỉnh phong. Hai thành rưỡi cơ hội khác cũng sẽ tăng thực lực trên diện rộng.

Nếu như Thực Thánh đỉnh phong dùng, có ba thành cơ hội tạm thời tiến vào thực lực Chân Thánh nửa giờ, còn có bảy thành cơ hội trở thành trạng thái Thực Thánh rất rất đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng có khả năng bước vào đến cảnh giới Chân Thánh thật sự.

Hoắc Nhĩ Cương vô cùng cẩn thận đã từng lừa một chiến sĩ huyết mạch Hư Thánh ăn vào. Kết quả tên chiến sĩ huyết mạch Hư Thánh sơ cấp kia trực tiếp tăng lên tới trạng thái Hư Thánh đỉnh phong, giằng co đủ nửa giờ. Sau đó, chẳng qua ngày hôm sau sẽ đặc biệt mệt nhọc mà thôi.

Từ đó, Hoắc Nhĩ Cương trước sau đều mang theo hai viên thuốc thần bí này bên người, chưa bao giờ dùng qua. Ban đầu hắn vốn tưởng rằng ở trên chiến trường Nhân Ma, vào thời điểm bảo toàn tính mạng mới có thể dùng. Nhưng sau khi nhìn thấy thực lực Càn Kình, lại cho rằng phải đối chiến với Càn Kình mới có thể sử dụng đến.

Phần Đồ Cuồng Ca?

Hoắc Nhĩ Cương trước sau cho rằng, chỉ dựa vào thực lực của mình cũng đủ đánh bại chiến sĩ bình thường không biết sự cường đại của chiến sĩ huyết mạch này. Hai viên thuốc thần bí căn bản cũng không cần phải sử dụng tới. Hôm nay nói ra như vậy chẳng qua chỉ muốn gia chủ an tâm mà thôi.

Phần Đồ Cuồng Ca đi từng bước một chậm rãi lên lôi đài. Hắn không quan tâm để ý tới ánh mắt của Hoắc Nhĩ Cương đứng đối diện. Ánh mắt hắn trước sau đều tập trung thân hình gầy gò của Phần Đồ Cuồng Khiếu ở trên khán đài, trong lòng đau đớn.

Chỉ có người thật sự từng gặp qua Phần Đồ Cuồng Khiếu, mới biết được chiến sĩ bình thường thiên tài này trước kia cường tráng tới mức nào. Cho dù không sử dụng bất kỳ đấu khí nào, dựa vào man lực của bản thân cũng có thể một quyền đánh chết một con bò.

Hôm nay, đừng nói là đánh chết một con bò, chỉ cần gió hơi lớn một chút, có khả năng thổi người ngã xuống đất.

Tất cả những điều này, tất cả những điều này...

Ngực Phần Đồ Cuồng Ca phập phòng kịch liệt.

Tất cả những điều này đều do Hoắc Nhĩ Cương chiến sĩ huyết mạch Bạo Hùng ban tặng!

Nếu như không điên, thực lực đại ca có thể không đạt tới tình trạng đỉnh phong đáng sợ như vậy, thân thể vẫn rất khỏe, ở trên chiến trường Nhân Ma cũng là một tướng quân dẫn binh tác chiến!

Hôm nay...

Mắt Phần Đồ Cuồng Ca lại thoáng ẩm ướt. Giờ phút đại ca chuyển Đấu Hồn sang trên người mình, sinh mệnh của hắn nhất định không quá một năm.

Hiện tại xem ra, đừng nói là một năm... Có thể chống đỡ một tháng hay không cũng là vấn đề.

- Có thể...

Mộc Nột Chân Sách thở dài:

- Phần Đồ Cuồng Khiếu đã sớm chết. Hắn sống đến bây giờ, chính là muốn nhìn đệ đệ của mình một chút.

Càn Kình khẽ gật đầu. Nổ nát Đấu Hồn và biếu tặng Đấu Hồn khác nhau. Nổ nát vụn chẳng qua là tổn thương một phần thân thể mà thôi. Nhưng thời điểm tặng Đấu Hồn, cần phải trả giá bằng cả tính mạng mới có thể làm được. Chuyện này gây ra tổn thương đối với thân thể, thật sự không có cách nào hình dung được.

Hoắc Nhĩ Cương nhìn Phần Đồ Cuồng Ca đứng đối diện trong lòng càng khó chịu. Không ngờ người trẻ tuổi này không nhìn mình! Từ khi đi lên lôi đài, ánh mắt hắn chưa từng có bất kỳ sự thay đổi nào.

Nhục nhã! Đây mới thực là xem thường sỉ nhã!

Hoắc Nhĩ Cương hít một hơi thật sâu.

Đối với loại sỉ nhục này, chỉ có đánh hắn quỳ trên mặt đất dập đầu với mình, mới có khả năng rửa sạch nỗi nhục này.

Trọng tài liên tục gọi Phần Đồ Cuồng Ca mấy tiếng, nhưng vẫn không khiến hắn tỉnh táo lại. Sau đó trọng tài lại nhìn đồng hồ, biết không thể để hắn tiếp tục như vậy được nữa.

- Ai... Chẳng lẽ thế gia Phần Đồ muốn thất bại chỉ vì nguyên nhân phân thần như vậy sao?

Trọng tài liên tục lắc đầu thở dài:

- Đáng tiếc, như vậy hiện tại bắt đầu!

Hai chữ bắt đầu của trọng tài còn chưa hết vang vọng trong không trung, Hoắc Nhĩ Cương đã hét lớn một tiếng, mở ra chiến thân huyết mạch. Một con gấu lông màu rám nắng trong nháy mắt xuất hiện. Thân thể hắn càng lớn hơn. Trang phục chiến sĩ đã sớm hoàn toàn rách nát. Lực lượng nhập thánh lập tức trực tiếp trùng kích đến cảnh giới Thực Thánh.

Trên khán đài, mọi người nhất thời phát ra một tiếng than sợ hãi. Hóa ra các sòng bạc đưa ra phán đoán thật sự không nhầm. Vị chiến sĩ huyết mạch Bạo Hùng này thật sự đạt tới cảnh giới Thực Thánh. Nói như vậy... Hắn không phải cùng thực lực với Phần Đồ Cuồng Ca? Nói như vậy... Thế gia Phần Đồ không phải sẽ gặp nguy hiểm sao?

Không sai!

Chiến sĩ huyết mạch ở trong các cuộc chiến đồng cấp từ trước tới nay đều có thể dễ dàng đánh bại chiến sĩ bình thường, thậm chí chuyện có thể khiêu chiến vượt cấp đánh bại chiến sĩ bình thường, cũng thường phát sinh.

Trong nháy mắt Hoắc Nhĩ Cương nâng cao thực lực tới cảnh giới Thực Thánh. Cánh tay lại liên tục lớn lên, hiện tại nào chỉ có thể so sánh với bắp chân của người bình thường, hoàn toàn có thể so sánh với thân thể của người trưởng thành!

Thực lực bạo phát, đồng thời động tác của Hoắc Nhĩ Cương hoàn toàn không dừng lại. Khi vừa đạt tới Thực Thánh, người đã xuất hiện ở trước mặt Phần Đồ Cuồng Ca. Đấu kỹ huyết mạch Nhổ Búi còn chưa hạ xuống, cơ mặt Phần Đồ Cuồng Ca đều bị quyền ép liên tục run rẩy. Y phục còn bị quyền ép thổi không ngừng phát ra tiếng động.

Phần Đồ Cuồng Ca vẫn ngơ ngác nhìn trên khán đài nhìn Phần Đồ Cuồng Khiếu. Đấu kỹ huyết mạch Bạt sơn trực tiếp đánh vào trên đầu của hắn.

Trúng! Thắng!

Nắm đấm của Hoắc Nhĩ Cương tiếp xúc được gương mặt Phần Đồ Cuồng Ca. trong chớp mắt lòng hắn mừng như điên. Mặc dù biết có thể đánh thắng chiến sĩ bình thường, nhưng dù thế nào hắn cũng không nghĩ tới có thể đánh thắng dễ dàng như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.