Sất Trá Phong Vân

Chương 1148: Một đêm bão táp tại Thần Đô
Buổi tối không ánh trăng, bình thường đều là trời nhiều mây.

Tối nay, bầu trời Thần Đô thành cũng gì nhiều mây, nên không nhìn thấy ánh trăng từ trên không trung chiếu xuống mặt đất, khiến thành thị chìm vào trong bóng tối.

Mây đen cuồn cuộn không ngừng tích góp từng tí một, dần dần trở nên càng dày hơn, giống như chỉ cách mặt đất khoảng ngàn mét. Người có thể bay lượn được có thể dễ dàng tiến vào trong tầng mây.

Càn Kình ngồi ở trong viện chờ Hoàng Tuyền ngủ say tỉnh lại, đưa ra các loại hướng dẫn sắp xếp nguyên tố ma pháp trở thành các ma pháp mới. Các ma pháp của đại ma pháp sư Hồng Vân trong thế giới vô tận, hắn mặc dù không cách nào học tập sử dụng được, nhưng vẫn có thể lấy ra nói cho Hoàng Tuyền có thiên phú ma pháp siêu cấp biết.

Ầm ầm!

Trong tầng mây phát ra từng tiếng động, đột nhiên có một tiếng sấm đặc biệt vang dội. Tia chớp chói mắt lóe lên trên bầu trời vô tận.

Cùng lúc đó, hai thực lực cấp Chân Thánh hùng hậu từ hai gian phòng khách của nghiệp đoàn chiến sĩ chợt bạo phát. Trong nháy mắt gió trong không trung cũng dừng gào thét.

Đấu Hồn rắn chín đầu màu đen cực lớn cao tới trăm mét, mười tám con mắt đỏ ngầu ngước nhìn lên tầng mây phát ra những tiếng rít gào chấn động cả bầu trời. Điện quang màu xanh nhạt quấn ở quanh thân thể rắn chín đầu. Chín cái miệng cực lớn mở rộng dường như muốn nuốt tất cả bầu trời, tất cả ngôi sao vào trong bụng.

Gần như đồng thời! Bầu trời đang tối đen bất chợt trở nên sáng rực. Đấu Hồn Hoàng Kim Long ba đầu với khí thế vô song, toàn thân lộ ra ánh vàng rực rỡ, hóa thân thành một mặt trời cực lớn, xua tan đi bóng tối đang tạo ra áp lực vô hình cho Thần Đô thành. Ba vòi nước còn lớn hơn so với cửa thành bình thường,đều ngửa mặt lên trời phát ra tiếng long uy rít gào, phóng ra khí thế không muốn bị rắn chín đầu đè ép xuống.

Mặc dù chỉ là Đấu Hồn, nhưng vẫn duy trì tôn nghiêm và vinh quang nên có của ma thú đỉnh phong. Chúng tranh phong với nhau, khí tức va chạm, khiến mây đen trên bầu trời dường như đều muốn tản đi tránh khí tức cường đại này.

Càn Kình dừng truyền thụ cho Hoàng Tuyền, ngẩng đầu nhìn hai đại cường giả tranh phong trên không trung. Thực lực của bọn họ so với Càn Chiến Huyền lúc trước nghiễm nhiên còn cường đại hơn.

- Phong ấn... mở ra...

Càn Kình ngạc nhiên nhìn khoảng không. Hai đại cường giả sau khi phong ấn mười lăm ngày đã bắt đầu giải phong ấn, thực lực không ngờ tăng lên nhiều như vậy!

- Mười lăm ngày này...

Đoạn Phong Bất Nhị không biết leo lên đỉnh mái nhà từ khi nào. Hắn nhìn lên Đấu Hồn của hai đại cường giả trên không trung liên tục gật đầu:

- Mấy ngày nay, xem ra hai lão nhân đã len lén luyện không ít.

- Đúng.

Lý Lôi Long cũng từ trong phòng đi ra:

- Loại huấn luyện tiêu hao tất cả đấu khí này, sau đó bổ sung đấu khí tới cực hạn, đối với những người đã đạt được cuộc sống đỉnh phong như bọn họ mà nói, muốn đạt được một chút đột phá, cũng phải nỗ lực nhiều hơn chúng ta rất nhiều mới có thể mong làm được. Kết quả bọn họ tăng lên không kém chúng ta chút nào. Cường giả thế hệ trước thật chấp nhất...

Phần Đồ Cuồng Ca liên tục gật đầu:

- Đáng học tập, đáng học tập.

Bàn Mộng Thần ngồi ngay ngắn trên đài cao, cũng không ngừng gật đầu. Cường giả thế hệ trước đến nay còn có thể đứng sừng sững ở trên đỉnh phong không bị thế hệ sau thay thế, phía sau bọn họ là vô số nỗ lực gian khổ và cố gắng, mà người bình thường khó có thể tưởng tượng ra được.

Hai Đấu Hồn lớn lẫn nhau tranh phong, đấu khí va chạm dây dưa lẫn nhau. Hồn vực không ngừng kích động, dẫn động lực lượng khắp nơi trên trên bầu trời bắt đầu cuồn cuộn khởi động. Mây đen trên bầu trời ở dưới lực lượng trùng kích không tản ra, mà tất cả bị đẩy lên cao hơn.

Ầm... Ầm... Ầm...

Trong cơ thể hai Đấu Hồn lớn, đột nhiên xuất hiện vô số dây xích. Từng dây xích này tràn ngập oán độc màu đen. Chúng dường như cắm rễ sinh trưởng ở trong cơ thể hai Đấu Hồn lớn này. Bởi vì cảm nhận được hai Đấu Hồn lớn này muốn phá tất cả những gì cản trở tiến vào trong bầu trời, chúng mới đột nhiên đều bên trong cơ thể lao ra, khóa chặt, phong tỏa hai đấu hồn này lại.

Những sợi dây xích này giống như những con mãng xà còn sống, quấn chặt trên thân thể của hai Đấu Hồn lớn, lần lượt chuyển động trói chặt không ngừng.

Đây là?

Càn Kình cẩn thận quan sát các dây xích. Đó chính những oán hận tạo thành dây xích, oán độc nguyền rủa khiến vô số chiến sĩ huyết mạch không cách nào đạt được lực lượng huyết mạch chung cực! Trên mỗi khóa dây xích đó đều có sử dụng vô số minh văn. Hình như được dùng cả tính mạng khắc vào trong máu.

Minh văn học cũng vậy, ma pháp cũng vậy, vốn là do nhân loại thông qua mô phỏng theo một loại kỹ năng đặc biệt mà ma thú có thể nhận được. Loại nguyền rủa minh văn này quấn vô số năm vẫn còn đang tồn tại trong huyết mạch.

Càn Kình theo bản năng nhận thấy được đây là một cơ hội hiếm có để mình học tập minh văn.

Những tiếng gào khóc vang lên...

Đấu Hồn rắn chín đầu của Xà Hoàng Bàn Hoành Cơ là kẻ đầu tiên phát ra tiếng phẫn nộ rít gào. Sau khi thực lực cường đại hết lần này tới lần khác thúc đẩy nó tiến hành cố gắng giãy dụ, khiến những dây xích trói buộc Đấu Hồn đã có phần mệt mỏi, đột nhiên trực tiếp bị cường lực của Đấu Hồn bắn ngược.

Đấu Hồn cường tráng này lại lớn lên, lớn lên, lại lớn lên! Những dây xích quấn quanh trên thân thể Đấu Hồn rắn chín đầu, trong lúc nhất thời không chịu nổi Đấu Hồn này đột nhiên lớn lên, phát ra những tiếng động!

Càn Kình tận mắt nhìn thấy có hơn một nghìn dây xích, trong nháy mắt lại bị Đấu Hồn rắn chín đầu cho làm đứt hơn hai trăm dây. Những dây xích bị kéo đứt lập tức hóa thành một luồng khói đen biến mất trong không trung.

- Ta dựa vào! Lực bạo phát của Xà Hoàng cũng quá mạnh mẽ đi?

Đoạn Phong Bất Nhị cả kinh trực tiếp nhảy dựng lên:

- Mười lăm ngày phong ấn, khiến đại thúc này trở nên bạo phát mạnh như vậy sao?

Ngay khi Đấu Hồn của Bàn Hoành Cơ bạo phát kéo đứt một phần dây xích, lão đầu Long Lý Phách này cũng không tiếp tục ra vẻ đáng thương nữa. Hắn cũng khiến Đấu Hồn đang bị dây xích buộc chặt bỗng nhiên lớn lên. Đấu Hồn lớn lên trong nháy mắt, không kém gì Đấu Hồn rắn chín đầu của Bàn Hoành Cơ.

Giữa hai đại cường giả này bình thường tính tình hòa hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng đến thời điểm so đấu về thực lực, bất kỳ ai cũng sẽ không khách khí với người còn lại. Trong thời điểm này, bọn họ đều muốn phải ép trên đối phương một đầu.

Hai trăm dây xích nguyền rủa vừa đứt! Càn Kình rõ ràng có thể cảm giác được, thực lực của hai vị chiến sĩ huyết mạch cường đại này có một sự nâng cao mà mắt thường có thể thấy được.

Bàn Hoành Cơ thoát khỏi gần hai trăm dây xích, Đấu Hồn lập tức rơi vào một trạng thái gần như uể oải. Sau khi đấu khí cường đại phóng ra, luôn sẽ có sự mệt mỏi trong nháy mắt.

Một giây tiếp theo, trong cơ thể Đấu Hồn rắn chín đầu lại tăng thêm càng nhiều dây xích nguyền rủa. Những dây xích lúc trước rõ ràng không phải là tất cả các dây xích nguyền rủa.