Sất Trá Phong Vân

Chương 1152: Điên cuồngCác chiến sĩ huyết mạch xung quanh kinh ngạc nhìn Đoạn Phong Bất Nhị. Ép dây xích nguyền rủa lại? Thời điểm dây xích này rời khỏi thân thể, căn bản là không bị khống chế. Mình cố gắng như thế nào cũng không cách nào áp chế nó được.

Có thể áp chế dây xích nguyền rủa sao? Tuy rằng hai bên đều là thực lực Thực Thánh, nhưng giờ phút này đã phân ra ai cao ai thấp!

- Các ngươi không phải rất sùng bái ta sao?

Bộ dạng Đoạn Phong Bất Nhị rất thối nhìn xung quanh:

- Lợi hại không?

Các chiến sĩ huyết mạch rất xem thường trừng mắt với Đoạn Phong Bất Nhị. Tất cả đều xoay người về phòng tiến hành trùng kích đẳng cấp. Lúc này đây dây xích nguyền rủa đã rời khỏi thân thể không ít. Tất cả mọi người có thể không hiểu cảm giác trong cơ thể có một lực lượng đang sống lại, đang thức tỉnh. Dường như linh hồn cũng có một cảm giác thoải mái không diễn tả được.

Hai đại cường giả nhanh chóng hấp thu đấu năng. Đấu khí rất nhanh khôi phục. Thực lực cường đại lại một lần nữa khiến người ta cảm thấy chấn động.

Càn Kình cẩn thận nhìn chằm chằm vào hai cường giả trầm mặc trong mấy giây, sau đó xoay người về phòng lấy mũ ra đi tới thế giới vô tận.

Ầm ầm!

Một đạo Đấu Hồn cực lớn xông lên không trung. Đó là Đấu Hồn Hoàng Kim Long ba đầu với một tia khí tức thần thánh. Nó xuất hiện trên không trung giống như nhìn xuống toàn bộ Thần Đô. Thân thể Lý Lôi Long chậm rãi bay lên trên không trung, nhận lấy từng đạo điện lôi từ trên tầng mây đánh xuống.

Những lôi điện này nhỏ hơn nhiều so với lôi điện Bàn Hoành Cơ gặp phải. Những lôi điện này rơi vào trong hồn vực Lôi Đình của Lý Lôi Long, sau đó tiến vào đến trong thân thể của hắn, rèn luyện thân thể vẫn chưa nhập thánh của hắn.

Chân Thánh! Hoàng triều Chân Sách lại có thêm một cường giả cấp Chân Thánh. Trong các chiến sĩ huyết mạch thế hệ trẻ, cường giả đầu tiên tiến vào Chân Thánh cuối cùng đã xuất hiện!

Vô số chiến sĩ khiếp sợ nhìn về phía nghiệp đoàn chiến sĩ. Ngày hôm nay rốt cuộc là một ngày thế nào vậy? Đầu tiên là hai đại cường giả phóng ra thực lực kinh người. Ngay sau đó lại có chiến sĩ huyết mạch thế hệ trẻ tấn cấp đến cảnh giới Chân Thánh! Cuộc tranh tài Tân Nhân Vương lần này, thoáng cái đã trở nên đáng xem rồi!

Chân Thánh, từ trận mở màn của cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, Càn Kình bạo phát thực lực Chân Thánh, không còn người nào tiến vào thực lực cảnh giới Chân Thánh, làm cho cuộc tranh tài giành danh hiệu Tân Nhân Vương trở nên rất không thú vị.

Hôm nay, sau khi Lý Lôi Long xuất hiện thực lực, Chân Thánh tất cả đã trở nên khác hẳn! Dù sao, huyết mạch Hoàng Kim Long ba đầu chính là một trong ba đại lực lượng huyết mạch chung cực. Thực lực Chân Thánh của bọn họ còn cường đại hơn rất nhiều so với thực lực chân chính của chiến sĩ huyết mạch khác.

Lại là một Đấu Hồn phẫn nộ rít gào. Dưới trời mây, Đấu Hồn rắn chín đầu cực lớn chợt phóng lên trên không trung. Hai cánh tay Bàn Mộng Thần mở ra ngang nhiên đứng ở trên đầu Đấu Hồn rắn chín đầu, giống như đứng đầu vạn rắn. Chín cái đầu rắn lần lượt phun ra một luồng khí màu đen điên cuồng vọt vào trong cơ thể hắn, rèn luyện thân thể Chân Thánh của hắn.

Hai cường giả Chân Thánh?

Ầm ầm!

Đấu Hồn thứ ba phóng lên trên không trung. Hai cánh tay Bàn Mộng Thừa mở ra, đứng lơ lửng ở trung tâm thân thể Đấu Hồn rắn chín đầu. Một khắc khi nhận lấy luyện thể Chân Thánh, toàn bộ Thần Đô thành rơi vào sự điên cuồng.

Chân Thánh, Chân Thánh, Chân Thánh!

Trong một đêm, hoàng triều Chân Sách, thế hệ trẻ, ba gã Chân Thánh!

Chén rượu trong tay Bảo Long Chân Sách run nhè nhẹ vì kinh ngạc. Rượu trong chén tràn ra ngoài không ít. Tối nay thực sự là một đêm kỳ tích! Cuộc tranh tài Tân Nhân Vương không còn là một mình Càn Kình đứng ở trên đỉnh nữa. Kể từ lúc này, chắc hẳn sẽ kích thích các chiến sĩ khác trong thập lục cường?

- Ha ha, Bàn Mộng Thừa ta cũng có ngày tiến vào cảnh giới Chân Thánh như hôm nay! Ông trời ơi! Ta cũng có cơ hội thức tỉnh chung cực!

Bàn Mộng Thừa lơ lửng ở trên không trung, trong lòng có sự hưng phấn và kích động nói không nên lời. Trong ba người có thể tiến vào Chân Thánh, thực lực của mình tạm thời là yếu nhất. Nhưng dù sao mình vẫn tiến vào cảnh giới Chân Thánh. Mới chỉ chừng này tuổi đã tiến vào cảnh giới Chân Thánh, vậy dĩ nhiên có tư cách trùng kích thức tỉnh chung cực trong truyền thuyết!

Không sai! Tuy rằng huyết mạch rắn chín đầu bộ tộc từ trước tới nay chưa từng có người nào tiến vào thức tỉnh chung cực. Nhưng bây giờ, sau khi Bàn Hoành Cơ lấy một phần dây xích nguyền rủa trong cơ thể bọn họ ra, khả năng trùng kích thức tỉnh chung cực đã không hoàn toàn chỉ là ảo tưởng như hoa trong kính, trăng trong nước nữa.

Càn Kình mỉm cười cảm nhận ba khí tức Chân Thánh tràn ngập ý tứ khiêu chiến. Sau đó hắn chụp mũ lên mặt, đi tới thế giới vô tận.

Ma thú này tràn ngập phẫn nộ, tiếng rít gào không kém gì tiếng sấm vang lên. Ma thú Viêm Ma cao giai này với hỏa diễm cực nóng hình thành một hỏa tiễn lợi hại, trước tiên bay thẳng về phía Càn Kình vừa xuất hiện. Vào giờ phút này nham thạch cũng bị ngọn lửa thiêu đốt biến thành bột đá.

- Dưới trời cao, Vạn Hỏa Chi Nguyên! Búa rèn, diệt hết mọi lửa!

Chiến búa của Càn Kình Đấu Hồn vừa ra, đập nát hỏa tiễn bay tới, đồng thời từng bước tự do xuyên qua vô số hỏa tiễn. Càn Khôn Vô Cực Ấn khiến trọng lực của không gian xung quanh hoàn toàn hỗn loạn. Trọng lực của mỗi không gian hình lập phương đều hoàn toàn khác nhau.

Nắm đấm Viêm Ma là trọng lực áp chế. Thân thể lại là trạng thái không trọng lực. Đầu một bên vô cùng nặng, một bên lại nhẹ đến mức khó có thể hình dung.

Càn Khôn Vô Cực Ấn phát huy uy năng đến mức lớn nhất, trực tiếp đánh tan hỏa diễm do Viêm Ma tạo thành.

Viêm Ma mất hỏa diễm lui rất nhanh về phía sau. Khí tức hỏa diễm vô tận lại tổ hợp thành một đoàn, mạnh mẽ lấy nhiệt lượng lấy từ trong dung nham phía sau núi lửa kia, tới bổ sung uy năng vừa bị một quyền kia đánh tan.

Càn Kình đánh ra một quyền nổ nát Viêm Ma. Dưới chân hoàn toàn không dừng lại, một đòn chém biển khiến thân thể Viêm Ma vừa khôi phục lại bị chém thành hai khúc. Bàn tay hắn thâm nhập vào trong cơ thể Viêm Ma, chụp lấy ma hạch duy nhất vẫn còn là thực thể giữ lại.

Ma hạch bị nắm, Viêm Ma phát ra tiếng rít gào đầy sợ hãi. Hơi nóng trong núi lửa sôi trào ra bao vây về phía thân thể Càn Kính.

- Băng diễm hộ thể!

Quanh thân Càn Kình xuất hiện thêm một lớp băng diễm lạnh giá, va chạm vào nhiệt lưu, phát ra nhưng tiếng xèo xèo. Khí lưu bốc hơi, chỉ có ma hạch Viêm Ma hoàn toàn không bị lực lượng băng diễm niêm phong.

- Đi ra cho ta!

Càn Kình dùng sức xé Viêm Ma, kéo ma hạch ra. Ma hạch khiến khí tức xung quanh nóng bức, giờ phút này vô số huyết quản liên kết phía trên ma hạch, nhất thời đứt đoạn. Viêm Ma cực lớn phát ra một tiếng rít gào không cam lòng, hình thể tan đi.

- Cuối cùng ta đã lấy được nó.

Càn Kình nhìn thấy ma hạch nóng hồng ở trong bàn tay, liên tục thở dài:

- Có nó, lại thêm một chút cơ hội rèn bộ thánh khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.