Sất Trá Phong Vân

Chương 1161: Lễ gặp mặtBỉ Đắc Lợi Đặc rít gào từng tiếng, hoàn toàn áp chế tiếng xôn xao bàn tán của hai mươi vạn khán giả trên khán đài. Thân thể cường tráng của hắn nhanh chóng biến thành lớn hơn. Một lớp lông màu kim sắc hợn xuất hiện phủ trên thân thể hắn.

Dưới ánh mặt trời, lớp lông màu vàng kia giống như thật sự do kim tuyến tạo thành. Mỗi sợi lông đều giống như một chiếc kim khâu, người bình thường nếu như khẽ đụng vào một chút, đều có thể sẽ bị rách da. Lớp lông này chính là bộ khôi giáp tự nhiên hoàn toàn. Nó không chỉ có thể đâm khiến người khác bị thương, cũng bởi vì lớp lông dày, có thể giảm bớt một phần lực trùng kích do đối phương đánh tới.

Bỉ Đắc Lợi Đặc với trạng thái Hoàng Kim Bỉ Mông vương, thân thể cao chừng ba thước rưỡi, từ trên cao nhìn xuống Càn Kình. Hắn lợi dụng ưu thế trên phương diện hình thể, và vẻ mặt hung mãnh trong trạng thái hóa thú, khi đối kháng với khí thế của Càn Kình, sẽ không cảm thấy bị áp chế nữa.

Trong chiến búa cực lớn tràn ngập đấu khí, lộ ra ánh sáng chói mắt. Hắn hóa thân trở thành vị thần nắm giữ mặt trời.

Cường đại! Các chiến sĩ trẻ tuổi đứng ở phía dưới lôi đài đều tập trung tinh thần nhìn Bỉ Đắc Lợi Đặc trên lôi đài. Dưới sự kích thích của ba thánh khí, vị dũng sĩ huyết mạch Man tộc cường đại này đã vượt quá sự tưởng tượng của mọi người.

Cường giả Thực Thánh đỉnh phong, đối mặt với Bỉ Đắc Lợi Đặc căn bản không có bao nhiêu năng lực chiến đấu.

Chỉ còn cách một đường cuối cùng, chính là Chân Thánh thật sự!

Mọi người đều có thể cảm giác được, hôm nay Bỉ Đắc Lợi Đặc chỉ thiếu một đường ranh giới là bước vào Chân Thánh, chỉ chênh lệch một đường là tiến vào trong hàng ngũ những người mạnh nhất.

Cách một đường trở thành Chân Thánh!

Bỉ Đắc Lợi Đặc chẳng bao giờ cảm giác được mình cường đại như vậy. Hắn cảm giác cảnh giới Chân Thánh không bao giờ có thể thành, hiện tại dường như chỉ cần thoáng đưa cánh tay lên cao hơn một chút, là có thể chạm tới lực lượng đỉnh phong này.

- Ta cần áp lực, ta cần áp lực khiến ta tiếp tục thức tỉnh được lực lượng huyết mạch.

Hai mắt Bỉ Đắc Lợi Đặc đỏ ngầu nhìn Càn Kình:

- Ngươi chính là áp lực tốt nhất của ta! Đến đây đi! Để ta xem thử ngươi mạnh tới mức nào! Cũng để cho ngươi biết, ba thánh khí ở trong tay ta, cường đại tới mức nào!

Một chân Bỉ Đắc Lợi Đặc vừa nâng lên cách mặt đất, thân thể cao lớn đã biến mất, hóa thân làm một mặt trời kim sắc nhanh chóng xuất hiện ở trước mặt Càn Kính.

Rất nhanh! Thân thể cao lớn hoàn toàn không ảnh hưởng tới tốc độ của Bỉ Đắc Lợi Đặc. Dưới trợ giúp của đôi giầy thánh khí, khiến tốc độ của Bỉ Đắc Lợi Đặc gần như không thua gì di chuyển trong nháy mắt.

Lý Phách nhướn lông mày lên:

- Thật là nhanh!

Tay phải Càn Kình vẫn chống lên gương mặt nghiêm nghị, cánh tay trái giơ lên theo bản năng chém ra một quyền.

Giơ tay lên, ra quyền.

Một quyền này vốn phải nhanh như tia chớp, khiến người bình thường nhìn không thấy hắn ra tay thế nào. Nhưng hiện tại tất cả mọi người đều nhìn thấy rõ ràng, chỉ đơn giản giơ tay lên, ra quyền, quỹ tích đó ngay cả người bình thường cũng có thể thấy rõ.

Một quyền này không thể gọi là thong thả, bởi vì nó có tính ổn định cực kỳ cao. Thậm chí giống như đột phá sự ràng buộc của thời gian, khiến tất cả mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng.

- Đây là hỗn đỗn khởi đầu do ta tự nghĩ ra, rốt cuộc đưa cho ngươi xem như lễ gặp mặt.

Đấu kỹ không có trật tự quấn lấy nhau, ma sát lẫn nhau, va chạm vào nhau, hình thành một đạo đấu khí long quyển lớn trong suốt, trực tiếp cuốn chiến búa của Bỉ Đắc Lợi Đặc, còn có thân thể hắn vào trong đó. Ngay lập tức vô số đấu kỹ này đánh vào phía trên thân người, chợt vang lên những tiếng nổ mạnh.

Đây là cái gì?

Trong con ngươi hằn máu của Bỉ Đắc Lợi Đặc liên tục co lại. Chiến búa trong tay hắn vung lên, lại bị vô số đấu khí dây dưa, dẫn dắt, căn bản không cách nào đánh trúng mục tiêu, trái lại còn bị dẫn loạn.

Trong nháy mắt tiếp theo, các loại đấu kỹ hỗn loạn này lấy tư thái giống như không cần tiền đánh vào phía trên thân thể cường tráng của hắn.

Công kích dày đặc, cường lực, giống như mưa rơi vô cùng vô tận, đánh vào mỗi tấc da thịt trên thân thể Bỉ Đắc Lợi Đặc. Nơi có thánh khí phòng hộ cũng vậy, nơi không có thánh khí phòng hộ cũng vậy.

Trăm nghìn lần đánh, thân thể Bỉ Đắc Lợi Đặc đụng nát lồng bảo hộ ma pháp bao quanh đấu kỹ trận. Vị thần nắm giữ mặt trời giờ phút này đã biến thành mặt trời bị đánh rơi, toàn thân phát ra kim quang của hắn dính đầy vết máu, giống như mang theo lực lượng hủy diệt đập về phía khán đài. Nếu như thật sự va chạm thành công, lực lượng này đủ giết chết một đám khán giả ở đó.

Đoạn Phong Bất Nhị thở dài. Đồng thời trong lúc mọi người còn chưa kịp kêu lên sợ hãi, hắn đã giơ tay lên. Một hồn vực di chuyển trong nháy mắt được mở ra thay đổi hướng bay của Bỉ Đắc Lợi Đặc. Tiếp theo, thân thể hắn xuất hiện ở trên cao. Mục tiêu còn lại của thân thể hắn chính là tầng mây cao hơn.

Trong nháy mắt, thân thể Bỉ Đắc Lợi Đặc bay cao lên trên ngàn mét, trở thành một chấm đen ở trong tầm mắt của mọi người sau đó biến mất. Lúc này, rất nhiều người mới hiểu được vừa nãy mình có thể bị đâm chết. Tất cả thốt ra những thét hoảng sợ chói tai.

- Tốc độ phản ứng này...

Đoạn Phong Bất Nhị liên tục lắc đầu thở dài.

Y Toa Tái Nhĩ nhíu mày nhìn Đoạn Phong Bất Nhị:

- Lão đại Bất Nhị, lần này lão đại rốt cuộc đã giúp tên Bỉ Mông này.

Đầu tiên, khán giả xung quanh sửng sốt, sau đó mới phản ứng được, nếu như thân thể Bỉ Đắc Lợi Đặc đập tới trên khán đài, rốt cuộc sẽ rời khỏi lôi đài trở thành kẻ chiến bại. Nhưng nếu như hắn chỉ bay lên trên cao, như vậy hắn không bị xem là bị đánh bại!

Cường giả nhập thánh đều có năng lực bay lượn. Bỉ Đắc Lợi Đặc có thực lực Thực Thánh đỉnh phong như vậy hoàn toàn có thể lợi dụng lực lượng bay lượn, ngăn cản mình rơi ra ngoài lôi đài.

- Phải không?

Đoạn Phong Bất Nhị đảo mắt:

- Tiểu tử kia, ngươi cũng quá xem thường Càn Kình rồi. Hi vọng lượt rút thăm tiếp theo là ngươi đối chiến với hắn. Ta cho ngươi mượn một đống thánh khí mang tính phòng ngự, để xem ngươi trúng một quyền kia của hắn, có còn có thể duy trì đủ tỉnh táo hay không?

U...

Tiếng vật nặng nhanh chóng từ trên không trung rơi xuống, ma sát với không khí phát ra tiếng rít đầu tiên đã truyền vào trong tai các cường giả trẻ tuổi, sau đó mới truyền vào trong tai người xem bình thường.

Mọi người đều thấy Bỉ Đắc Lợi Đặc Hoàng Kim Bỉ Mông vương từ trên không trung rơi xuống, không hề sử dụng năng lực bay của cường giả nhập thánh, mà giống như lưu tinh thật sự, nặng nề rơi xuống, đập vào bề mặt kiên cố vô cùng của lôi đài, tạo thành một hố sâu cực lớn. Đá vụn bắn lên trên không trung.

Không bay, cũng không có tiếng rống giận. Hắn giống như lưu tinh hoàn toàn không cón sống rơi xuống.

Đội cứu viện nhảy vào trong sân, đào Bỉ Đắc Lợi Đặc từ trong hố sâu hơn mười thước lên. Toàn thân hắn dính đầy bùn ướt, hoàn toàn chìm vào trong hôn mê.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.