Sất Trá Phong Vân

Chương 1163: Lý Lôi Long vs Phần Đồ Cuồng Ca!
Hình như hắn thật sự muốn đón ý nói hùa với yêu cầu của mọi người, môt mình đánh mười lăm trận thắng liên tiếp cho mọi người xem.

Lý Lôi Long vs Phần Đồ Cuồng Ca!

Một đợt rút thăm mới, cũng không cho có cơ hội Càn Kình đánh mười lăm trận thắng liên tiếp sáng tạo ra kỷ lục vô địch. Trận chiến đấu tiếp theo lại là trận đấu giữa Lý Lôi Long và Phần Đồ Cuồng Ca.

Lý Lôi Long đi lên lôi đài, vỗ vào vai Càn Kính:

- Bạn thân, ngươi xuống phía dưới nghỉ một lát đi?

Càn Kình cầm cái ghế của mình, đi xuống lôi đài.

Phần Đồ Cuồng Ca và Lý Lôi Long đứng ở bên cạnh lôi đài đổ nát, yên lặng nhìn đối phương.

Những ngày ở cùng một chỗ, gặp phải rất nhiều chuyện, khiến hai người cũng đã trở thành bằng hữu. Hiện tại, hai người đứng ở trên lôi đài, tâm tình khác với trước kia rất nhiều.

Trước kia, các chiến sĩ huyết mạch nhìn thấy thế gia Phần Đồ khiêu chiến, đều sẽ cười nhạt xem thường, sau đó vung quyền đánh ngã người. Bọn họ sử dụng thực tế tàn khốc nói cho tất cả chiến sĩ bình thường biết, đối mặt với chiến sĩ huyết mạch bọn họ là yếu đuối tới mức nào.

Hôm nay, Lý Lôi Long đã biết về Phần Đồ Cuồng Ca, bỏ qua thân phận bằng hữu, người trước mắt này cũng là đối thủ đáng được tôn trọng.

- Cuồng Ca, ta sẽ không nương tay.

Lý Lôi Long yên lặng nhìn Phần Đồ Cuồng Ca:

- Ta rất hiếm khi bội phục một người nào. Ngươi tính là một người. Cho nên, ta sẽ toàn lực đánh bại ngươi!

- Ta cũng vậy.

Phần Đồ Cuồng Ca nhìn Lý Lôi Long:

- Ta vẫn chưa tới trước mặt Càn Kính, tuyệt đối không có khả năng bị đánh bại bởi bất kỳ kẻ nào.

- Phải không?

Lý Lôi Long ưỡn ngực:

- Thật trùng hợp, ta cũng vậy! Chỉ có điều, ta thấy chuyện đánh bại Càn Kình, vẫn để ta làm thì tốt hơn.

- Vậy không được.

Phần Đồ Cuồng Ca lắc đầu:

- Tuy rằng con người ta thích có chuyện gì thì tìm bằng hữu hỗ trợ, nhưng chuyện này ta vẫn thích tự mình làm hơn.

- Nếu như vậy...

Lý Lôi Long nhún vai:

- Điều này cũng không cần nói nữa.

- Đúng.

Năm ngón tay Phần Đồ Cuồng Ca bóp vỡ quyền khí:

- Để chúng ta sử dụng quả đấm nói chuyện.

- Được!

Lý Lôi Long đáp ứng một tiếng. Trong nháy mắt chiến thân huyết mạch mở ra. Vảy kim sắc rất nhanh che kín toàn thân. Bàn tay hắn hóa thành long trảo phát ra những tiếng răng rắc răng rắc mở ra. Đấu Hồn Hoàng Kim Long ba đầu rít gào, khiến khán giả đều cảm giác được mặt ghế dưới mông đang run rẩy. Trong ngực bị đè ép nặng nề không nói được lên lời.

Chân Thánh! Lý Lôi Long thể hiện ra thực lực Chân Thánh của mình. Các chiến sĩ trẻ tuổi đã sớm chính mắt nhìn thấy được cảnh tượng đêm qua, sắc mặt vẫn không khỏi đồng loạt biến đổi. Từ trận thi đấu mở màn của cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, sau khi Càn Kình thể hiện thực lực Chân Thánh, đây là chiến sĩ thế hệ trẻ đầu tiên cho thấy thực lực Chân Thánh.

Hơn nữa, còn là người của gia tộc huyết mạch Hoàng Kim Long ba đầu có hy vọng thức tỉnh chung cực nhất!

Giờ phút này, tất cả mọi người cảm giác được, trong các chiến sĩ của ba gia tộc lực lượng huyết mạch chung cực lớn, Lý Lôi Long đi trước hai người khác.

- Thực lực Chân Thánh khiến người ta hâm mộ.

Phần Đồ Cuồng Ca ngửa mặt lên trời nhìn Hoàng Kim Long ba đầu Đấu Hồn tự tin kêu lên:

- Ta, Phần Đồ Cuồng Ca cũng sẽ bước vào cảnh giới Chân Thánh! Mặc dù hiện tại không được, ta vẫn có thể vượt cấp đánh bại cường giả cấp Chân Thánh!

Hai đại Đấu Hồn Thực Thánh đồng thời từ trong cơ thể Phần Đồ Cuồng Ca ầm ầm lao ra. Kèm theo Đấu Hồn xuất hiện, còn có hai hồn vực đã hoàn toàn được triển khai.

Trong lúc nhất thời, hai bên toàn lực phóng ra đấu khí không ngừng va chạm với nhau. Cát đá xung quanh bay loạn. Ba hồn vực đang va chạm vào nhau không ngừng.

Mọi người phát hiện, trên phương diện khí thế, chiến sĩ Thực Thánh Phần Đồ Cuồng Ca này, không ngờ thật sự không hề thua kém hơn so Lý Lôi Long bao nhiêu.

- Cuồng Ca, để ta biết một chút về hai Đấu Hồn của ngươi.

Lý Lôi Long bước ra một bước, lôi điện quanh thân đan vào nhau trở thành một hàng rào điện cực lớn. Trên bầu trời này, từ đêm qua mây đen vẫn tích tụ trong không trung, hiện tại vẫn hoàn toàn không có dấu hiệu tan đi. Lúc này trong tầng mây cuồn cuộn bắt đầu vọng ra những tiếng sấm mạnh mẽ.

Phần Đồ Cuồng Ca cũng không khách khí với Lý Lôi Long. Dưới chân cũng phát ra đấu kỹ tự do. Toàn thân từ trên xuống dưới tản ra cảm giác, tự do tự tại, lộ ra ánh sáng màu vàng. Đấu kỹ Phá Địa Trảm ầm ầm bạo phát. Trong nháy mắt không khí bị cắt ra một vết mà mắt thường có thể thấy được.

Phá Địa Trảm? Đấu kỹ thánh cấp!

Lý Lôi Long nhận ra được đấu kỹ mình vừa học được cách đây không lâu. Hắn biết uy năng của đấu kỹ thánh cấp này cường đại tới mức nào. Long trảo cũng đánh ra một đạo Phá Địa Trảm.

Bang bang!

Hai đạo đấu khí Phá Địa Trảm nổ tung trong không trung. Nắm đấm của Phần Đồ Cuồng Ca đã tới gần bụng Lý Lôi Long. Nắm đấm mang theo sức bạo phát đánh vào phần bụng với những cái vẩy kim sắc che kín, bắn ra lực lượng mạnh nhất.

Ầm!

Trúng!

Phần Đồ Cuồng Ca có chút bất ngờ. Không ngờ mình thật sự đánh trúng bụng dưới của Lý Lôi Long cấp Chân Thánh!

Trong nháy mắt, từ vị trí tiếp xúc truyền đến một lực phản mạnh mẽ chưa thấy. Hai chân Phần Đồ Cuồng Ca và mặt đất sinh ra ma sát với tiếng động chói tai. Bàn chân bấm chặt lấy mặt đất, nhưng vẫn không cách nào ngăn cản được, tiếp tục trượt một khoảng dài. Khi đến bên cạnh lôi đài, thân hình mới tạm thời ổn định, không thật sự ngã xuống đất.

Đây là?

Phần Đồ Cuồng Ca ngửa đầu nhìn Lý Lôi Long bị đánh trúng, thân thể lại không hề di chuyển. Một quyền vừa rồi mang tính dễ nổ trùng kích, đổi lấy kết quả không ngờ là mình bị chấn động bay ra ngoài!

- Chuyện này...

Lý Lôi Long xoa vị trí phần bụng dưới vừa bị Phần Đồ Cuồng Ca đánh trúng:

- Chính là mức độ mạnh mẽ của thân thể Chân Thánh.

Chân Thánh! Cái gì là Chân Thánh. Không phải chỉ là thực lực nâng cao, đồng thời ngay cả thân thể cũng nhận được một lần nâng cao cường hóa cực lớn. Cường giả sau khi tiến vào Chân Thánh, trừ phi đối mặt với sự công kích trên diện rộng của đoàn ma pháp sư ra, chỉ có công kích cấp Chân Thánh mới có khả năng tổn thương tới cường giả Chân Thánh thời kỳ toàn thịnh.

- Chỉ có điều, ngươi thật sự khiến ta rất kinh ngạc.

Lý Lôi Long liên tục tán thưởng:

- Bộ đấu khí Đại Chân Kim này của ngươi đặc biệt đáng sợ. Nếu đổi lại là một cường giả cấp Thực Thánh sử dụng lực bạo phát như ngươi oanh kích ta, như vậy cánh tay hắn hẳn là sớm vỡ nát. Nhưng hiện tại, cánh tay của ngươi lại hoàn toàn không có vấn đề gì. Thậm chí ngay cả gãy xương cũng không có. Điều này thật sự làm cho ta bất ngờ.

Lúc này, các cường giả thế hệ trước ngồi ở trên khán đài, trên mặt đều lộ vẻ nghi ngờ và kinh ngạc. Thân thể cường giả Chân Thánh mạnh mẽ thế nào, mọi người đều biết. Không ngờ cánh tay của Phần Đồ Cuồng Ca cũng không bị gãy xương?

- Như vậy hiện tại đến lượt ta tấn công.

Thân thể Lý Lôi Long nhoáng lên, người biến mất.