Sất Trá Phong Vân

Chương 1176: Thương hạ lưu nhân!- Rất nhanh, độc tố sẽ lan rộng ra toàn thân ngươi, gặm nhấm đấu khiếu đấu mạch của ngươi, gặm xương của ngươi, máu và thịt, mang ngươi đi về phía địa ngục! Không sai! Kẻ như ngươi không có tư cách tiến vào nơi tràn đầy ánh sáng rực rỡ như trên trời! Ngươi chỉ xứng đi về phía bóng tối vô tận!

Một dòng nước lạnh như băng từ cột sống Cửu Dương Phong Thái xông thẳng lên gáy. Trong phút chốc toàn thân hắn ớn lạnh nhìn Đoạn Phong Bất Nhị. Hai chân hắn đột nhiên đạp xuống đất nhanh chóng chạy về phía bên ngoài lôi đài!

Trốn! Chỉ cần chạy ra khỏi lôi đài! Rơi ra bên ngoài lôi đài, xem như mình chiến bại! Không cần nói bất kỳ lời nói chịu thua nào, sử dụng hành động cũng có thể chịu thua.

- Muốn chạy trốn sao?

Đoạn Phong Bất Nhị chậm rãi đưa tay về phía Cửu Dương Phong Thái đã tới gần bên cạnh lôi đài. Hồn vực di chuyển trong nháy mắt bao phủ thân thể chiến sĩ huyết mạch Chiến Thần đang trốn chạy này.

Sau một khắc, Cửu Dương Phong Thái phát hiện con đường trước mặt mình, tại vị trí chưa đầy mười thước, không ngờ Đoạn Phong Bất Nhị đang đứng!

Chuyện gì xảy ra vậy? Hai chân Cửu Dương Phong Thái vội vàng chống xuống đất, thân thể giống như ngựa hoang không thể khống chế được, va vào chướng ngại vật trước mặt.

Hai chân đạp xuống đất! Thực lực Hư Thánh khiến đá phiến bị đạp vỡ thành bột phấn. Hai đầu gối chưa mặt đất, liền dừng lại, vọt tới phía trước. Trong đôi ngươi kinh ngạc không hiểu quan sát xung quanh, muốn biết có đúng Đoạn Phong Bất Nhị đã rời khỏi lôi đài phía trước hay không.

Cái này... ?

Cửu Dương Phong Thái kinh ngạc nhìn xung quanh.

Sao có thể như vậy được? Tại sao lại như vậy? Vừa nãy ta... Hồn vực di chuyển trong nháy mắt!

Cửu Dương Phong Thái đột nhiên nhớ tới, Đoạn Phong Bất Nhị có một hồn vực rất kinh khủng, chính là năng lực di chuyển trong nháy mắt. Hắn không chỉ có thể khiến bản thân mình di chuyển, cũng có thể khiến đối thủ di chuyển. Chỉ có điều không có thể tùy ý khống chế cường giả mạnh hơn hắn di chuyển trong nháy mắt. Nhưng nếu như cường giả đồng ý bị di chuyển, như vậy tất nhiên đồng thời có thể bị di chuyển trong nháy mắt.

- Ngươi có thể thử trốn. Nếu như ngươi có thể chạy ra khỏi lôi đài này, ta coi như ngươi thắng.

Sắc mặt Đoạn Phong Bất Nhị giống như băng lạnh vạn năm:

- Trong một phút, nếu như ngươi không cách nào thoát khỏi lôi đài này, như vậy kết cục của ngươi nhất định là bị ta giết chết.

Sợ hãi! Chưa bao giờ Cửu Dương Phong Thái cảm giác sợ hãi như vậy. Mặc dù ở trên chiến trường Nhân Ma, hắn vô số lần bị rơi vào vòng vây của các ma có khả năng phải chết, trong ngực cũng chỉ là chiến ý hiên ngang, cũng sẽ không cảm thấy sợ hãi giống như bây giờ.

Đoạn Phong Bất Nhị trước mặt này không giống như chiến sĩ huyết mạch rắn chín đầu, ngược lại giống như là Đại Ma Vương vô địch thời nay.

Trốn, nhất định phải trốn! Người này không cách nào chiến thắng được! Chỉ có chờ đến khi mình thức tỉnh thiên cực, thậm chí thời điểm thức tỉnh chung cực, mới có khả năng giết chết người này! Hiện tại phải sống sót, nếu không không có sau này để nói nữa.

Trong nháy mắt chiến ý của Cửu Dương Phong Thái tắt lịm. Hắn xoay người rất nhanh lại chạy như điên về phía ngoài lôi đài.

- Nếu để cho ngươi chạy mất như vậy, bốn chữ Đoạn Phong Bất Nhị ta viết ngược lại.

Hồn vực di chuyển trong nháy mắt, lại một lần nữa bao phủ ở trên người Cửu Dương Phong Thái. Hắn gần như đã thoát khỏi lôi đài, thân thể lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí cách Đoạn Phong Bất Nhị chưa đầy mười thước.

Ngươi trúng kế rồi!

Trong hai mắt Cửu Dương Phong Thái đang tràn ngập sợ hãi, đột nhiên trở nên thâm độc. Tay phải hắn lấy từ trong đấu giới ra một thập tự trường thương, thánh khí!

Cường giả Hư Thánh đỉnh phong, thánh khí nắm trong tay, thực lực có thể mạnh hơn Thực Thánh!

Mười thước là khoảng cách không mấy xa, nhanh chóng rút ngắn. Trường thương giống như độc xà đột nhiên xuất hiện!

Một khắc kia khi mũi thương của thập tự trường thương gần như đã đâm vào ngực Đoạn Phong Bất Nhị, thập tự trường thương lại nhanh chóng chuyển động, hình thành một vòng xoáy cắt nát không trung. Bất kỳ vật thể gì tiến vào trong đó, trong nháy mắt sẽ bị cắt nát, không để cho người nào có cơ hội nắm lấy trường thương!

- Đánh lén sao?

Chân lý nhãn chuyển động trong mắt Đoạn Phong Bất Nhị. Thập tự thương nhanh chóng chuyển động, ở bên trong hai mắt của hắn lại giống như đang nằm im bất động. Mỗi biến hóa nhỏ đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

Đâu còn là lực lượng xé rách mạnh nhất. Hiện tại ở trong mắt hắn là lực lượng xé rách vô lực nhất.

Một đòn vô cùng khủng khiếp ở trong mắt người khác, nhìn ở trong ánh mắt Đoạn Phong Bất Nhị, khắp nơi lại đầy sơ hở. Hắn bình tĩnh vươn hai ngón tay ra, tiến vào trong không khí bị thập tự trường thương cát nát, kẹp lấy mũi thương vừa chuyển động về phía này.

Keng!

Thân trường thương phát ra một tiếng kim loại va chạm. Mũi thương phát ra vô số tia lửa rực rỡ. Thập tự trường thương đang chuyển động chợt dừng lại. Lòng ban tay Cửu Dương Phong Thái cảm thấy bỏng rát. Lớp da trong lòng bàn tay đầy vết chai đã hoàn toàn nát bấy, lộ ra máu và thịt.

- Thương tốt như vậy, ngươi sử dụng thật sự quá lãng phí.

Cổ tay Đoạn Phong Bất Nhị rung lên, trường thương này trực tiếp tiến vào lòng bàn tay của hắn:

- Đã biết ngươi có thể sẽ có thánh khí. Xem ra cách làm của ta là đúng.

Khổ tâm tiến hành độc kế, sử dụng uy năng của thánh khí trường thương, không ngờ trong nháy mắt đã bị phá sạch!

Cửu Dương Phong Thái cảm nhận được áp lực chết chóc thật sự, thậm chí nghe được tiếng bước chân tử thần tới gần mình.

Trong một chớp mắt này, Cửu Dương Phong Thái cảm giác được huyết mạch Chiến Thần chìm đắm trong cơ thể này, đối đầu với ngạo ý của số phận tập kích, giờ phút này huyết mạch thức tỉnh địa cấp đã thức tỉnh! Thực Thánh!

Không sai! Cửu Dương Phong Thái cảm giác được lực lượng huyết mạch Chiến Thần ở trong người đang nhanh chóng thức tỉnh. Không cần tới mấy giây nữa, mình chính là cường giả cấp Thực Thánh ngang hàng với Đoạn Phong Bất Nhị!

Trong con ngươi Cửu Dương Chân Tông chợt co lại.

Thức tỉnh! Còn trẻ như vậy đã thức tỉnh lực lượng Thực Thánh! Cửu Dương Phong Thái quả nhiên là chiến sĩ huyết mạch đặc biệt có tiền đồ, tuyệt đối không thể để cho hắn chết được! Không tốt! Đoạn Phong Bất Nhị động sát niệm!

- Ngươi biến thân Thực Thánh cũng đánh không thắng ta. Chỉ có điều ta chính là muốn khiến ngươi mang theo tiếc nuối gần tiến vào Thực Thánh mà chết.

Thập tự trường thương trong tay Đoạn Phong Bất Nhị vừa chuyển, phương thức Cửu Dương Phong Thái vừa công kích lại một lần nữa hiện ra trong tay hắn. Thập tự trường thương xoay tròn nhanh chóng xé rách không khí, hung mãnh vượt xa so với lần trước, lao thẳng tới chỗ Cửu Dương Phong Thái.

- Thương hạ lưu nhân!

Cửu Dương Chân Tông không cách nào tiếp tục ngồi yên được nữa. Đoạn Phong Bất Nhị âm hiểm sử dụng độc phá vỡ dây thanh quản của đối thủ, khiến hắn không có cách nào lên tiếng chịu thua. Hắn lại nắm giữ năng lực di chuyển trong nháy mắt, bắt đối thủ trong tay không cách nào rời khỏi lôi đài.

Chết? Không được! Gia tộc huyết mạch Chiến Thần xuất hiện một cường giả cấp Chân Thánh cũng không phải dễ dàng. Tuyệt đối không thể để hắn chết như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.