Sất Trá Phong Vân

Chương 1182: Sự kiện trọng đạiCho dù tâm tình Cửu Dương Chân Tông bình tĩnh như thế nào đi nữa, cũng có thể bị Xà Hoàng kích thích làm ra một vài hành vi không lý trí. Đến lúc đó Bàn Hoành Cơ nắm lý do này ở trong tay. Hắn không thể là người lương thiện gì.

- Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị hai người các ngươi thế nào?

Mắt Bảo Long Chân Sách nhìn Càn Kình, ánh mắt lại len lén nhìn chăm chú vào Mộc Nột Chân Sách đứng cách đó không xa. Hắn muốn từ trên người con trai mình nhận được đáp án xác định. Nếu như con trai của mình không coi trọng trận chiến đấu này, cho rằng tiến hành như vậy sẽ tạo thành tổn thất không thể vãn hồi đối với quốc gia, mình sẽ nghĩ biện pháp khác.

Mộc Nột Chân Sách cười híp mắt gật đầu. Thân thể Càn Kính có hai tầng phong ấn. Nếu như giải tất cả ra, cùng tiến hành đối chiến với Cửu Dương Chân Tông, thắng hay bại thật sự là đặc biệt khó nói. Có thể Càn Kình có khả năng có sáu thành… năm thành, bốn thành thủ thắng.

Nhưng… nếu như lại thêm Đoạn Phong Bất Nhị! Mộc Nột Chân Sách thật sự nghĩ không ra hai người này liên kết với nhau, sẽ có khả năng hay lý do nào để chiến bại.

Hai Chân Thánh bốn hồn vực, phối hợp lẫn nhau, thi triển bạo phát ra uy lực tuyệt đối không phải chỉ đơn giản là hai người như vậy. Hơn nữa hai người này phối hợp chiến đấu với nhau trong một thời gian dài. Trải qua nhiều cuộc chiến đấu sinh tử, sự ăn ý trong đó đã sớm đạt tới mức chỉ bằng một cái chớp mắt, đã biết đối phương sẽ làm gì kế tiếp, làm sao để tiến hành phối hợp.

Hồn vực di chuyển trong nháy mắt, có thể khiến hai người tự do xuất hiện ở bất kỳ một vị trí nào.

Hồn vực bạo lực, có thể khiến thực lực của hai người nhanh chóng tăng lên, phát huy ra lực sát thương kinh người.

Loại hồn vực thiêu đốt này có thể nâng cao chiến lực của con người, đồng thời lại có thể đốt cháy không khí xung quanh, khiến đối thủ trở nên khó thở, do đó không cách nào hít thở sẽ khiến chiến lực giảm xuống.

Hồn vực di chuyển trong nháy mắt phối hợp với hồn vực điện quang, thật sự rất khó tìm ra được hồn vực nào còn có thể phối hợp khiến tốc độ chiến sĩ hành động càng nhanh hơn.

Lâu đời? Đỉnh cấp?

Mộc Nột Chân Sách đối với chuyện Càn Kình phối hợp cùng Đoạn Phong Bất Nhị đánh Cửu Dương Chân Tông, thật sự không nghĩ ra có lý do gì để chiến bại.

Bảo Long Chân Sách kinh ngạc nhìn phản ứng của Mộc Nột Chân Sách. Tràn ngập sự tự tin như thế sao? Xem ra bộ dạng hắn trái lại rất chờ mong được quan sát một trận chiến như vậy. Lẽ nào hai người trẻ tuổi này thật sự cường đại như vậy sao? Hai người liên thủ lại nhất định sẽ đối kháng đánh bại Cửu Dương Chân Tông?

- Ta không đồng ý.

- Ta cũng không đồng ý!

Lời nói của hai người Càn Kình và Đoạn Phong Bất Nhị trước sau như bão táp thốt ra. Các cường giả xung quanh nhất thời sửng sốt. Trên mặt không ít người còn thoáng cười. Xem ra hai người trẻ tuổi này vẫn biết được độ khó khi đối chiến với lão cường giả nổi tiếng.

Càn Chiến Huyền khẽ nhíu mày, không giải thích được.

Càn Kình người trẻ tuổi này khi thực lực chỉ là chiến sĩ Hàng Ma, đã dám phản kháng Càn gia. Sau khi trở thành chiến sĩ Hàng Ma còn trực tiếp dám tìm tới Càn gia. Lá gan hắn lớn như vậy, có thể bao trùm lên cả bầu trời, làm sao có thể từ chối được?

Trên gương mặt Bàn Hoành Cơ cũng lộ vẻ bất ngờ. Hai tiểu tử Càn Kình và Đoạn Phong Bất Nhị này rốt cuộc định làm gì vậy? Hai người bọn họ liên thủ, chắc hẳn có thể thật sự đánh bại Cửu Dương Chân Tông trước mắt.

Vừa nãy ta nói lời châm chọc như vậy chẳng qua là muốn bọn họ tiếp nhận khiêu chiến, nâng cao khí thế làm đệm mà thôi. Lẽ nào bọn họ bởi vì nghe thấy lời của ta, thật sự cho rằng không cách nào đánh thắng được, cho nên mới cự tuyệt hay sao?

- Hai chọi một có ý nghĩa gì?

Đoạn Phong Bất Nhị gân cổ nói:

- Một đấu một mới là phương thức chiến đấu mà một nam nhân phải có! Một đấu một, nam nhân chân chính, không giải thích!

Mọi người sợ ngây người nhìn biểu hiện kêu gào của Đoạn Phong Bất Nhị. Cường giả trẻ tuổi này vừa đặt chân tiến vào Chân Thánh, mở miệng chính là trực tiếp yêu cầu đấu trận sinh tử một chọi một với một trong những lão chiến sĩ Chân Thánh mạnh nhất hiện nay.

Một đấu một! Cuộc quyết đấu này một đấu một, khôngg giống như trận đánh một chọi một giữa Càn Kình và Càn Chiến Huyền này, mang tính chất biểu diễn nhất định.

Tuy rằng cuộc chiến đấu kia, Càn Kình cũng không có bất kỳ tính chất biểu diễn nào, đánh một trận đầy nhiệt huyết. Nhưng dù sao Càn Chiến Huyền không liều mạng đọ sức. Ngoài ra, trên phương diện trình độ cũng không thể so sánh với cuộc quyết đấu này.

Mặc dù lần đó Càn Kình thể hiện ra sự dũng mãnh như vậy, cuối cùng cũng không đánh bại Càn Chiến Huyền, chỉ là đánh thành một cái gọi là mặt ngoài không phân thắng bại mà thôi.

Một đấu một? Đoạn Phong Bất Nhị sao? Đây không phải là muốn chết sao?

Trong đầu gần như tất cả lão cường giả nổi tiếng đều xuất hiện ý tưởng giống nhau.

Hai người Bàn Hoành Cơ và Lý Phách cũng đồng thời sửng sốt, kinh ngạc nhìn nhau. Lực trùng kích của những người tuổi trẻ này dũng mãnh tiến về phía trước, thật sự quá kinh người!

Hai mươi vạn khán giả sôi trào! Thế hệ trẻ cuối cùng đã bắt đầu thật sự khiêu chiến với cường giả thế hệ trước!

Hai hàng lông mày Cửu Dương Chân Tông nhíu chặt, nhìn chằm chằm vào Đoạn Phong Bất Nhị một hồi lâu. Hắn muốn biết rốt cuộc trong đầu người trẻ tuổi này đang suy nghĩ cái gì, lại dám nói ra những lời như vậy.

Chiến đấu một đấu một sao? Hắn thật sự cho rằng sau khi tiến vào Chân Thánh, thực lực của hai bên hoàn toàn tương đồng sao?

- Ngươi không đủ khả năng đánh với hai người chúng ta.

Cuối cùng Càn Kình mở miệng nói:

- Ta cũng lựa chọn một mình đối chiến với ngươi.

Lại là một mình!

Cửu Dương Chân Tông tức giận tới mức râu mép bị thổi cong lên.

Một đấu một? Đây là sự sỉ nhục đối với Cửu Dương tộc sao? Người tuổi trẻ bây giờ thật sự cho rằng thực lực giữa các Chân Thánh không chênh lệch sao? Cho dù các ngươi còn có con bài chưa lật, lẽ nào gia tộc huyết mạch Chiến Thần ta sẽ không có con bài chưa lật nào sao?

Mỗi một gia tộc lớn được truyền thừa vô số năm luôn có lá bài tẩy của mình. Hơn nữa gia tộc huyết mạch Chiến Thần có thể được gọi là Chiến Thần, tất nhiên có con bài chưa lật cường đại.

- Một đấu một? Tốt!

Cửu Dương Chân Tông ngẩng đầu lên thật cao nói:

- Ta không có ý kiến! Nếu các ngươi muốn đổi ý, bất cứ lúc nào cũng có thể lựa chọn một mình ta đấu với hai ngươi các ngươi.

- Nếu hai bên đều đồng ý.

Bảo Long Chân Sách ho khan một tiếng:

- Như vậy, cuộc quyết đấu này quyết định diễn ra sau một tháng nữa!

Trong ánh mắt Cửu Dương Chân Tông lóe lên một ánh cười nhàn nhạt. Cho dù hoàng đế bệ hạ tranh thủ một tháng cho bọn họ cũng không có bất kỳ tác dụng gì.

Đối với huyết mạch chung cực mà nói, một tháng có thể sẽ xuất hiện vô số biến cố. Nhưng đối với những người khác mà nói... Một tháng thật sự quá ngắn ngủi.

- Nghe theo sự an bài của bệ hạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.