Sất Trá Phong Vân

Chương 1183: Muốn cãi nhau?Cửu Dương Chân Tông hướng về phía Bảo Long Chân Sách khom lưng cúi người chào.

Ánh mắt hắn lại thoáng liếc qua nhưng người đang chắn ở phía trước người Càn Kính, cuối cùng rơi vào trên người Càn Kính lộ ra sự hung ác:

- Mua sẵn quan tài đi!

Đoạn Phong Bất Nhị lười biếng trả lời:

- Ngươi vẫn nên mua sẵn áo liệm, viết xong di ngôn, chuẩn bị hậu sự đi.

Cửu Dương Chân Tông cười lạnh hai tiếng:

- Lời này rất nhiều người đã nói với ta, kết quả cuối cùng vẫn ta mua áo liệm, và quan tài cho bọn họ.

- Vậy thì tốt quá! Ngươi và cửa hàng quan tài khẳng định rất quen thuộc. Lần này nói với bọn họ là mua cho chính ngươi, nói không chừng bọn họ còn có thể tặng không ngươi áo liệm, giảm giá quan tài cho ngươi.

Đoạn Phong Bất Nhị cười lạnh nói:

- Xem ra việc ngươi làm trước đây không uổng phí.

Trên khuôn mặt lạnh như băng của Thiết Khắc, lúc này cũng lộ ra một nụ cười. Nếu như Cửu Dương Chân Tông chiến đấu bây giờ có lẽ còn có thể đánh thắng Đoạn Phong Bất Nhị. Nhưng nếu như đấu võ mồm? Hai Cửu Dương Chân Tông cộng lại cũng kém hơn một Đoạn Phong Bất Nhị.

- Muốn cãi nhau với ta sao? Hắc!

Đoạn Phong Bất Nhị giơ tay lên bưng kín nửa miệng bên phải kêu gào rất lớn nói:

- Ta nói với ngươi! Cho dù ta che nửa miệng cãi nhau với ngươi, kẻ thua cũng là ngươi!

Hai mươi vạn khán giả lập tức xôn xao.

Đây là cái gì vậy? Cường giả không ngờ cũng có người thích cãi nhau như thế? Giữa cường giả với nhau, không phải rất ít cãi nhau, trực tiếp động thủ với người sao? Đoạn Phong Bất Nhị này thật đúng là chiến sĩ rất kỳ quái.

Cửu Dương Chân Tông hừ lạnh một tiếng không tiếp tục dây dưa với Đoạn Phong Bất Nhị nữa. Sau vài câu qua lại, hắn cũng phát hiện ra, trên phương diện tranh cãi mình thật sự không phải là đối thủ của người trẻ tuổi này. Từ trước đến nay mình đều không nói hai câu, đã trực tiếp ra tay đánh người, Loại tranh cãi đấu võ mồm này thật sự không thích hợp với mình.

Sau khi Cửu Dương Chân Tông rời khỏi, các cường giả đều trở lại vị trí của mình, để lại lôi đài cực lớn đầy trống trải.

Một trận đối chiến hành hạ đến chết, lại sinh ra chuyện quyết đấu với lão cường giả nổi tiếng. Đây cũng là chuyện chưa bao giờ xảy ta trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương.

Cùng một ngày, rất nhiều cường giả Chân Thánh xuất hiện!

Cường giả trẻ tuổi nhận một đòn đầy phẫn nộ của lão cường giả nổi tiếng, không chết!

Lão cường giả nổi tiếng và chiến sĩ trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương quyết định hẹn ngày quyết đấu sinh tử!

Sau một đêm mưa to phủ xuống, trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương lần này xảy ra rất nhiều chuyện, mà Tân Nhân Vương lần trước chưa từng thấy phát sinh qua.

- Càn Vô Thanh đối chiến với Thiết Qua Chiến Hồn từ gia tộc huyết mạch Thái Thản!

Mọi người vội vàng tập trung tinh thần, lại một lần nữa nhìn chăm chú vào cuộc chiến đấu mới bắt đầu triển khai ở trên lôi đài.

Càn Vô Thanh! Chiến sĩ phản bội lại gia tộc huyết mạch Tinh Linh Vương này, chính là chiến sĩ trẻ tuổi có lời đồn đã từng có ý đồ tập kích sát hại hoàng tử hiện nay, người chiến sĩ trẻ tuổi này đã từng ở trên lôi đài biểu hiện thủ đoạn vô tận tàn nhẫn, lại một lần nữa xuất hiện ở trong tầm mắt mọi người.

Càn Vô Thanh yên lặng lơ lửng ở trên không trung của lôi đài. Hôm nay nếu như chiến sĩ chưa nhập thánh căn bản không cách nào tiếp tục đánh tiếp. Lôi đài đã biến mất. Tạm thời sẽ không xuất hiện lôi đài mới. Nếu như mọi người chiến đấu chỉ có thể tiến hành di chuyển trên không trung.

Mưa lớn dội vào thân thể Càn Vô Thanh, ngăn chặn nghiêm trọng tầm mắt của mọi người. Trong lúc nhất thời mọi người rất khó thấy rõ được chiến sĩ phản bội gia tộc huyết mạch Tinh Linh Vương này.

Thiết Qua Chiến Hồn đạp lên những giọt mưa, đi từng bước một tới không trung phía trên lôi đài. Đấu Hồn Thái Thản thật cao lớn đứng vững ở sau người. Thân thể hắn giống như đứng ở trong bàn tay mở ra của Thái Thản này. Dường như thân thể Thái Thản ngăn cản tất cả giọt mưa ở bên ngoài.

- Khà... khà khà...

Tiếng cười của Càn Vô Thanh chói tai giống như có người cầm một miếng thủy tinh, rạch lên trên bảng đen phát ra những tiếng ma sát chói tai:

- Máu Thái Thản, lực lượng Thái Thản sẽ đỡ ta đạt được đỉnh phong cao hơn! Xem ta ăn hết từng người các ngươi, sau đó trở thành vị thần đứng trên trời nhìn xuống!

- Thiết Qua Chiến Hồn, xuống đây đi.

Càn Kình không nhịn được mở miệng nói:

- Ngươi đánh không thắng hắn đâu. Hắn còn nguy hiểm hơn nhiều so với sự tưởng tượng của ngươi.

Thiết Qua Chiến Hồn quay đầu lại nhìn Càn Kình:

- Ta biết hắn là quái vật gì. Là chiến sĩ mạnh nhất thế hệ trẻ của huyết mạch Thái Thản, ta cũng hiểu được rất nhiều điều. Lui xuống như vậy không phải là gia tộc Thái Thản ta...

Càn Kình khẽ nhíu mày hai tay chống lên tay vịn của vương tọa chậm rãi đứng dậy. Tuy rằng hắn rất không thích chiến sĩ huyết mạch Thái Thản trẻ tuổi cao ngạo này, nhưng càng không thích khí tức quái dị tản ra từ trên người Càn Vô Thanh. Hơn nữa lúc trước hắn đánh lén, ngày hôm nay mình vẫn còn nhớ rất rõ ràng.

- Càn Kình.

Đoạn Phong Bất Nhị giơ tay ra đè lên vai Càn Kính, ánh mắt nhìn về phía vị trí của một lối vào. Ở đó có một chiến sĩ thoạt nhìn rất bình thường đang đứng.

áo giáp bình thường, dáng dấp bình thường, chiến đao bình thường, vóc người bình thường, đặt ở trong đám người là bình thường như vậy, nhưng lại chỉ có hắn tản ra mùi máu nồng đậm, và mùi cuồng dã lộ ra sự không bình thường của hắn.

Mã tặc!

Càn Kình thật sự quá quen với mùi này. Dù sao mình cũng đã là một phần tử của mã tặc. Mã Tặc Vương Bát Hoang Vô Sinh cònnhiều lần nói qua, Càn Kình hắn sau này chính là Mã Tặc Vương đời kế tiếp!

Mã tặc xuất hiện ở nơi này? Rất kỳ quái! Càn Kình không do dự đi về phía mã tặc kia. Mã tặc có thể xuất hiện ở đây hiển nhiên là tới tìm mình. Tuyệt đối không thể do có mã tặc nào đó nhàm chán, tổ chức thành đoàn thể vào thành cướp đoạt. Cho dù cướp đoạt cũng sẽ không chạy tới Thần Đô thủ đô của hoàng triều Chân Sách để tiến hành cướp đoạt. Trừ phi Bát Hoang Vô Sinh thật sự điên mất rồi.

Gần như đồng thời, Mộc Nột Chân Sách cũng phát hiện một chiến sĩ toàn thân mặc khôi giáp màu đen, từng vị trí phòng ngự quan trọng đều khắc hình con cự long màu đen xuất hiện ở bên cạnh Bảo Long Chân Sách.

Hắc Long Vệ!

Hắc Long Vệ của hoàng triều Chân Sách có thể so sánh với Ma tộc Ám Bộ! Trong tay đám thành viên tổ chức khủng bố này có quyền lực cường đại. Thậm chí bọn họ có thể nửa đêm, đạp một cước mở cửa nhà quan lớn, không cần bất kỳ thánh chỉ nào của hoàng đế bệ hạ, có thể trực tiếp trói cổ quan viên, và đám người quản lý gia tộc dẫn vào trong ngục giam.

Bất kỳ người nào dám phản kháng lại Hắc Long Vệ, xem như phản quốc!

Mỗi đời thủ lĩnh Hắc Long Vệ, đều do một cường giả đỉnh cấp trong ba gia tộc huyết mạch lớn tiến hành đảm nhiệm.

Hôm nay thủ lĩnh Hắc Long Vệ là do gia chủ Hoàng Kim Long ba đầu đảm nhiệm. Bởi vì Lý Phách còn sống, những chuyện trong gia tộc cần xử lý cũng không tính là quá nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.