Sất Trá Phong Vân

Chương 1184: Tin dữCho nên hắn tới đảm nhiệm chức vụ thủ lĩnh Hắc Long Vệ.

Trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, Hắc Long Vệ đột nhiên xuất hiện! Các chiến sĩ và các gia chủ nhạy cảm, đều cảm giác được trong không khí có một chút cấp bách.

Ma tộc đã bắt đầu tổng động viên toàn quốc, đưa tất cả chiến lực đi đến tiền tuyến sao? Ngoại trừ chuyện lớn như vậy ra, thật sự nghĩ không ra còn có chuyện gì có thể để cho Hắc Long Vệ xuất hiện ở đây!

Bảo Long Chân Sách nghe Hắc Long Vệ thấp giọng báo cáo, sắc mặt dần dần trở nên ngưng trọng. Lông mày nhíu chặt, vẻ mặt còn ngưng trọng gấp trăm lần so với lúc Cửu Dương Chân Tông kêu gào đòi đánh. Ánh mắt nặng tựa ngàn cân lướt qua mọi người, cuối cùng nhìn về phía lối vào ở sau lưng Càn Kình.

Trên bầu trời, một tia chớp lớn, giống như vì sao muốn thật sự xé rách cả bầu trời, tao thành lỗ hổng để vì sao này lao xuống mặt đất.

Cũng từ trong một tiếng sấm này, mọi người nghe thấy được một sự bất tường. Nó tràn ngập khí tức khiến người ta cảm thấy bị đè ép.

Càn Kình nghe mã tặc truyền lời tới, sắc mặt xanh lại. Ánh sáng của tia chớp chiếu rọi ở trên mặt hắn, khiến người ta cảm nhận được một sự nghiêm trọng và tức giận nói không nên lời.

Giờ phút này, trên bầu trời từng tia chớp không ngừng đánh xuống, phát ra tiếng động đinh tai nhức óc.

- Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bị bắt sao?

- Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bị bắt sao?

Càn Kình và Bảo Long Chân Sách đồng thời hỏi người đứng đối diện mình.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy! Ở hoàng triều Chân Sách, người khác không biết thân phận của nàng, nhưng Bảo Long Chân Sách lại hiểu rõ hơn so với bất kỳ kẻ nào khác. Về phương diện này, con trai của mình Mộc Nột Chân Sách cũng không có bất kỳ giấu diếm nào.

Bảo Long Chân Sách biết rõ ở trong lòng Càn Kình, ma nữ này rốt cuộc là một trọng lượng và vị trí thế nào.

Không ngờ tin tức ngày hôm nay. Không ngờ... Kích Lưu Phi Kính chính là Càn Kình! Tin tức này được âm thầm truyền đi khắp Ma tộc, cuối cùng đã được hoàng tộc chứng thực. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bởi vì Càn Kình, đã bị bắt, lựa chọn ít ngày nữa sẽ chết cháy!

Mẹ con không lưu lại!

Tin tức này truyền vào trong tai Bảo Long Chân Sách, trong nháy mắt giống sấm sét từ trong không trung đánh thẳng vào trong đầu hắn. Sao chuyện này lại tới đột nhiên như vậy?

Đây thời thời điểm mấu chốt, Càn Kình đang đi về phía đỉnh phong trong cuộc đời. Tại sao vào lúc này lại phát sinh ra chuyện như vậy?

Mẹ con không giữ! Mẹ tất nhiên chính là chỉ Lộ Tây Pháp Lưu Thủy. Nhưng còn con? Đó là con ai?

Bảo Long Chân Sách dùng đầu gối nghĩ cũng có thể biết được, đứa con kia là của Càn Kình!

Một phụ thân biết con trai của mình, lão bà của mình sắp bị giết chết, hắn sẽ có phản ứng như thế nào?

Người nhu nhược, tất nhiên là quỳ trên mặt đất dập đầu cầu xin tha thứ, thỉnh cầu đối phương buông tha thê tử và nhi tử của mình. Nhưng như vậy, từ trước đến nay đều không thể thành công.

Thương nhân có thói quen sử dụng thủ đoạn đàm phán tiến hành trao đổi ích lợi, để đổi thê tử và hài tử của mình về. Phương pháp này lâu nay vẫn có tác dụng.

Nhưng hiện tại đối mặt là cả hoàng tộc Ma tộc. Khả năng đàm phán thành công là rất nhỏ. Yêu cầu mà Ma tộc nói ra sợ rằng cũng vô cùng hà khắc.

Càn Kình là người nhu nhược sao? Không!

Càn Kình là thương nhân sao? Cũng không!

Bảo Long Chân Sách rất hiểu tính cách của Càn Kình. Thời điểm hắn còn chưa là gì cả, đã dám đi khiêu chiến với quyền uy của gia tộc huyết mạch Tinh Linh Vương. Như vậy hiện tại hắn chắc chắn càng không e ngại mà đi khiêu chiến với Ma tộc!

Hôm nay, Ma tộc truyền tin tức như vậy ra ngoài, cũng không phải không nghĩ tới chuyện lập mưu kéo Càn Kình đi vào trong đó.

Càn Kình sẽ đi sao?

Bảo Long Chân Sách cười khổ. Càn Kình không phải là một kẻ ngu ngốc gì. Tất nhiên hắn có thể biết được đây là cái bẫy mà Ma tộc muốn dẫn hắn đi vào. Chiến sĩ bên cạnh hắn cũng có người xuất thân gia đình quân nhân. Còn có Mộc Nột Chân Sách loại người xuất thân từ gia đình hoàng tộc đầy quyền mưu. Bọn họ càng có thể nói cho hắn biết đây là một cạm bẫy liên hoàn.

Càn Kình biết những điều này không? Biết!

Bảo Long Chân Sách dùng cái mông để nghĩ cũng có thể hiểu rõ, Càn Kình khẳng định biết rất rõ ràng tất cả những điều này. Nhưng... hắn bởi vì biết mà không đi cứu thê tử và con của hắn được sao? Không! Hắn vẫn sẽ đi! Nếu như hắn không đi cứu vợ con của mình, hắn không phải là Càn Kình nữa.

Trên mặt Bảo Long Chân Sách hiện lên vẻ cay đắng. Tin tức này càng khiến người ta cảm thấy đau đầu hơn so với Ma tộc tập trung đại quân muốn tiến hành quyết chiến với hoàng triều Chân Sách! Ma tộc hẳn cũng đã hiểu rõ, Càn Kình nhất định sẽ đi! Như vậy cả vùng đất Ma tộc sẽ đầy uy hiếp đối với Càn Kình.

Giá trị Càn Kình thế nào đã không ai có thể nói rõ được. Nếu như hắn sống thêm mười năm, như vậy có thể khiến một quốc gia tăng trưởng thêm bao nhiêu? Bất kỳ ai cũng không nói rõ được!

Ma tộc cũng hiểu rõ đạo lý này. Nếu như Càn Kình đi cứu ma nữ của mình, có khả năng vô cùng lớn sẽ phải chết ở trên mảnh đất của Ma tộc.

- Càn Kình, phải đánh xong cuộc tranh tài Tân Nhân Vương!

Mộc Nột Chân Sách vỗ một cái vào vai Càn Kình:

- Ta biết, ngươi đang suy nghĩ điều gì. Ta biết ngươi muốn làm gì! Đi Ma tộc! Tuyệt đối không thể để cho ngươi đi một mình. Chúng ta cùng đi cứu Lưu Thủy! Cùng lắm thì, chúng ta cùng chết! Nhưng Tân Nhân Vương phải đánh xong! Không vì cái gì khác! Chỉ vì có thể tăng thêm cơ hội sống sót cho mọi người! Lần này phần thưởng Tân Nhân Vương đặc biệt phong phú! Mọi người lấy được phần thưởng, có thể tăng hi vọng sống sót.

Càn Kình quay đầu lại nhìn Mộc Nột Chân Sách, nhìn Đoạn Phong Bất Nhị, lại nhìn mã tặc giúp Bát Hoang Vô Sinh truyền lời.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy... Mọi người mọi người...

- Kiệt kiệt... Khặc... Khặc... Còn có ai nữa không!

Trên khoảng không của lôi đài, Càn Vô Thanh kêu gào càn rỡ. Trong thời gian ngắn ngủi, hắn đã cắn nuốt hết tất cả tinh hoa của cường giả Hư Thánh đỉnh phong Thiết Qua Chiến Hồn này. Hiện tại chỉ còn tấm da người trông rỗng tung bay ở trong tay của hắn.

- Chờ ta một chút.

Càn Kình đập một cái vào vai của mã tặc tới truyền lời. Hắn xoay người đi nhanh về phía lôi đài. Trong nháy mắt, hắn lấy vương tọa kim loại của mình ra, trực tiếp ném nó lên trên khoảng không của lôi đài. Thân thể hắn bước tới từng bước, đồng thời cùng vương tọa bay tới khoảng không trên lôi đài. Cả người hắn ngồi ngay ngắn trong vương tọa, khiến vương tọa chuyển động trên không trung. Mắt hắn nhìn xuống tất cả chiến sĩ trẻ tuổi phía dưới:

- Ta vốn định đợi mọi người trải qua nhiều trận chiến đấu hơn, nâng cao nhiêu hơn, sau đó lại tới khiêu chiến ta. Nhưng bây giờ ta không có thời gian. Xin lỗi các vị.

Mọi người đều kinh ngạc nhìn trời Càn Kình trên không trung. Con chưa rút thăm xem ai sẽ đánh trận kế tiếp, hắn đột nhiên chạy ra đây là có ý gì?

- Ta đã từng nói, ta ngồi ở trên vương tọa chờ các ngươi khiêu chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.