Sất Trá Phong Vân

Chương 1185: Một đánh một đám!Càn Kình trầm giọng nói:

- Hiện tại, ta không có bao nhiêu thời gian để tiếp tục trì hoãn.

Ta cần phải nhanh kết thúc cuộc tranh tài Tân Nhân Vương này một chút. Bởi vì... Ta muốn đi Ma tộc! Đi Ma tộc cứu ma nữ của ta, và hài tử của ta! Ở Ma tộc, gia tộc Lộ Tây Pháp bắt lão bà và hài tử của ta, muốn thiêu chết bọn họ. Ta không thể làm như mình không hề hay biết! Ta là một nam nhân, phải chiếu cố tốt cho gia nhân và gia ma của ta. Cho nên... Các vị...

Càn Kình chỉ vào mọi người đang đứng dưới lôi đài:

- Các ngươi, cùng lên đây đi!

Một mình đánh cả một đám ngươi sao? Càn Kình điên rồi sao?

Hai mươi vạn khán giả khiếp sợ, tâm tình sôi trào thậm chí muốn thiêu đốt bầu trời đầy mưa. Những chiến sĩ tuổi trẻ này không còn ở trạng thái như mấy ngày trước đó nữa!

Chẳng những có người đã bước vào Chân Thánh, hơn nữa người này còn cường đại hơn người kia. Trong thực lực Chân Thánh đều có thể giao chiến với các lão cường giả nổi tiếng chân chính. Thực lực của hắn... Tất cả mọi người đã thấy qua...

- Trong cơ thể ta có hai đạo phong ấn.

Càn Kình giơ tay lên vỗ ngực:

- Một đạo là do lão sư giúp ta phong ấn. Một đạo là do Càn Vô Thanh lúc trước muốn hại ta, phong ấn cho ta. Các ngươi cùng lên đi! Để ta xem thử, các ngươi có thể khiến ta giải hai đạo phong ấn này ra hay không!

Hai đạo phong ấn!

Con ngươi trong mắt Cửu Dương Chân Tông đều co lại, không ngừng co lại! Trước mình đã sớm đoán được, trong cơ thể Càn Kình có khả năng có một đạo phong ấn. Như vậy tới thời điểm hắn giải phong ấn ra, quả thật có chút phiền phức. Nhưng điều này cũng chỉ là một chút phiền toái, chỉ là một chút phiền toái mà thôi.

Hai đạo phong ấn? Hiệu quả của hai đạo phong ấn chồng lên nhau, chỉ đơn thuần là hai đạo phong ấn thôi sao?

Trong đôi mắt sắc bén của Cửu Dương Chân Tông giống như muốn nhìn thấu thân thể Càn Kính, hiểu rõ thực lực hiện tại của người chiến sĩ trẻ tuổi này rốt cuộc là thế nào.

Càn Vô Tinh Thần cười đầy vẻ xem thường. Hắn ngồi ngay ngắn ở vị trí của mình cũng không di chuyển. Sơn Xuyên cũng ngồi ngay thẳng không di chuyển. Từ trước tới nay, địa vị của truyền nhân của đấu khí Sơn Xuyên và truyền nhân của đấu khí Phong Vân ngang hàng. Cũng không ai cao hơn cường đại hơn ai. Dựa vào cái gì mình phải lên quần ẩu với hắn.

- Càn Kình, ta muốn đánh khiến hai đạo phong ấn của ngươi toàn bộ đều khai hỏa!

Lôi Long Lý từng bước bay lên trên không trung. Thực lực Chân Thánh chấn động xung quanh. Khí thế bàng bạc ép toàn trường. Mây đen từ trong không trung hạ xuống. Sấm sét vang dội khiến hắn càng thêm khí thế!

- Càn Kình là đối tượng ta muốn đánh bại.

Phần Đồ Cuồng Ca một khối hai hồn, thực lực Chân Thánh cũng bay lên trên không trung:

- Lý Lôi Long, chúng ta cá xem ai chiến đấu ép Càn Kình giải ra đạo phong ấn thứ nhất trước, được không?

- Chiến hữu, ta ép ngươi giải phong ấn, ta cũng không cần những thứ khác. Ngươi giao tất cả thuốc lá trong đấu giới của ngươi cho ta là được rồi.

Đoạn Phong Bất Nhị nóng lòng muốn thử xông lên.

Mộc Nột Chân Sách cũng bay lên không trung:

- Ta không phải là thập lục cường, có thể cùng tiến lên không?

Càn Kình mỉm cười:

- Không sao, đến đây đi!

- Lão đại Càn Kình, ta đây không thể không đấu với ngài.

Y Toa Tái Nhĩ triển khai chiến thân huyết mạch ngụy long.

Bàn Mộng Thừa và Bàn Mộng Thần liếc mắt nhìn nhau, đồng loạt bay lên trên không trung.

Chân Thánh, Chân Thánh, Chân Thánh...

Từng chiến sĩ với thực lực Chân Thánh xuất hiện ở trên bầu trời, vây xung quanh Càn Kình. Tất cả khán giả ở phía dưới nhìn thấy cảnh tượng như vậy đã hoàn toàn hóa đá.

Điều này là ý gì? Những chiến sĩ trẻ tuổi vừa đặt chân tiến vào Chân Thánh, thời điểm đối mặt với các cường giả nhập thánh lâu đời, thể hiện rõ thái độ cương quyết không chịu phục tùng, thể hiện chỉ có một đấu một mới xứng với thân phận của bọn họ.

Hôm nay, đối mặt với Càn Kình, cũng là cường giả Chân Thánh trẻ tuổi, không ngờ bọn họ không tiếp tục kiên trì cái gì mà chiến đấu một chọi một, mà đồng ý quần đấu với một mình Càn Kình!

Điều này có nghĩa là gì? Lẽ nào ở trong mắt của những cường giả Chân Thánh trẻ tuổi này, Càn Kình còn mạnh hơn các lão cường giả nổi tiếng kia sao? Mọi người cùng tiến lên! Đây là khái niệm thế nào?

- Nhiều người đánh một người như vậy rất không thú vị. Ta từ bỏ quyền thi đấu.

Sư vương ngủ say Hồng Triết Linh Quan đứng dậy duỗi thẳng lưng nhìn về phía Càn Kình:

- Hôm nào, chúng ta đánh một trận một đấu một. Ngày hôm nay không tính.

Sư vương ngủ say Hồng Triết Linh Quan từ bỏ quyền thi đấu, rời khỏi cuộc tranh tài Tân Nhân Vương!

Mọi người lại kinh ngạc nhìn Hồng Triết Linh Quan. Vị sư vương ngủ say này chỉ là danh xưng được bên ngoài đặt cho hắn. Ở trong gia tộc hắn được gọi là sư vương trí tuệ. Chỉ bởi vì con sư tử này từ trước đến nay đều ngủ, rất khó có người thấy được sự thông minh của hắn. Càng không người nào biết được con sư tử ngủ say này rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì.

- Ngươi có tư cách gì mà một mình khiêu chiến với ta?

Chân mày Càn Vô Tinh Thần nhíu lại:

- Chờ ngươi dựa theo quy định, thắng đến lúc trước mặt ta, ta tự nhiên sẽ...

- Ngày hôm nay, ngươi không đánh cũng phải đánh!

Nấm đấm của Càn Kình đập mạnh xuống vương tọa kim loại. Vương tọa này giống như một con thuyền lơ lửng trong không trung, mang theo Càn Kình từ trên trời cao hạ xuống, giống như một đại ấn nắm giữ chúng sinh, bao phủ toàn bộ quốc gia.

Đấu khí kình phong ép nổ toàn trường! Càn Kình vừa ra tay, nhất thời cho thấy phong thái của người đứng đầu thế hệ trẻ. Hắn còn chưa thật sự ra tay chỉ thấy thân thể khẽ động, nhất thời gió nổi mây phun, thiên địa đều phải biến sắc.

Trong cơn mưa to tầm tã, vương tọa của Càn Kình từ trong không trung chợt rơi xuống. Càn Vô Tinh Thần cảm thấy da đầu tê dại. Nhất thời hắn cảm giác được cái chết đầy uy hiếp từ trên bầu trời bao phủ xuống. Nếu như mình không làm ra chút phản ứng nào, vương tọa này nhất định sẽ đè ép mình ngay tại chỗ.

- Càn Kình! Ngươi quá kiêu ngạo!

Trong lúc Càn Vô Tinh Thần rít gào, thực lực Chân Thánh bạo phát. Con mắt nhỏ mắt thần vạn pháp thứ ba trên trán đã hoàn toàn mở ra. Phía sau lưng hắn lộ ra một đôi cánh phát ra hào quang bảy màu. Đó là bộ thánh khí cánh chớp mắt của Tinh Linh Vương!

Cánh chớp mắt, gọi là chớp mắt, đã giải thích đặc biệt rõ ràng về năng lực của bộ thánh khí này.

Tuy rằng tất cả các cường giả nhập thánh đều có thể bay lượn trên không trung, nhưng tốc độ bay lượn của mỗi người lại khác nhau. Có người nhanh có người chậm. Bình thường, trong lúc chiến đấu, tốc độ có thể quyết định đến thắng bại cuối cùng. Cánh chớp mắt gần như tăng tốc độ bay lượn lên tới gần tốc độ của tia chớp.

Cánh chớp mắt ở phía sau lưng Càn Vô Tinh Thần khẽ động, thân thể hắn đã rời khỏi phạm vị vương tọa kia bao phủ. Phẫn nộ khi bị người công kích khiến hắn tự nhiên phát sinh đánh trả.

- Ngôi sao vạn pháp, hội tụ trong mắt ta! Ta lấy mắt ta, hội tụ vạn pháp!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.