Sất Trá Phong Vân

Chương 1186: Một đòn vạn pháp!Trong con mắt dựng thẳng đứng ở giữa trán Càn Vô Tinh Thần chợt sinh ra mấy trăm, mấy nghìn loại ma pháp!

Hỏa diễm, đóng băng, gió mạnh, hỗn loạn, nguyền rủa...

Các ma pháp với các lĩnh vực khác nhau hội tụ thành làm một đạo ma pháp lộn xộn, lại có uy năng vô hạn rít gào lao ra, xé rách không gian. Thời điểm nó nổ mạnh, một con rồng dài ma pháp khổng lồ đánh về phía Càn Kình.

- Đây là ma pháp phiên bản hỗn độn? Không phải!

Càn Kình cảm giác được ma pháp này khác với đấu kỹ. Ma pháp trước sau chỉ là ma pháp. Trong nó không có bất kỳ khí thế lạc ấn nào. Thiếu đi loại lực lượng lạc ấn này, chung quy chỉ là một loại lực lượng.

- Đấu kỹ tam tộc, hội tụ trong thân ta! Ta lấy quyền của ta nắm giữ vạn kỹ!

Càn Kình chỉ một ngón tay lên trời cao! Đúng lúc này, đấu kỹ không có trật tự nhanh chóng vọt ra. Đấu kỹ này phát ra tiếng rít gào cũng hóa thành một con rồng lớn vô địch xé rách trời cao, chộp lấy con rồng dài ma pháp khổng lồ kia.

Đấu kỹ hỗn hợp vô số đấu kỹ đối chiến với ma pháp hỗn hợp vô số ma pháp!

Rất nhiều cường giả đồng thời kinh ngạc nhìn lên khoảng không. Càn Vô Tinh Thần này quả thực càng ưu tu hơn so với Càn Vô Song lúc trước. Hắn vừa ra tay đã sử dụng ưu thế chiến đấu sở trường nhất của mình!

Chiến sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương là chiến sĩ huyết mạch đấu ma song tu điển hình nhất. Bọn họ là sủng nhi của ma pháp. Bọn họ cũng là chiến sĩ đỉnh phong! Đấu kỹ và ma pháp, sau khi bọn họ thức tỉnh lực lượng huyết mạch, liền trở thành người hầu trung thành nhất của bọn họ.

Chiến sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương nắm giữ mắt thần vạn pháp, càng đẩy cảnh giới ma pháp lên tới cực hạn. Bọn họ giống như vị thần nắm giữ sáng tạo tất cả ma pháp trong truyền thuyết.

Một đòn vạn pháp!

Trong lòng Càn Vô Tinh Thần tràn ngập tự tin về ma pháp siêu cấp này. Tuy rằng trong thời gian cực ngắn hắn không cách nào thật sự hội tụ được hơn vạn ma pháp, nhưng một đòn gồm hơn ba nghìn loại ma pháp đan xen với nhau, trên đời người có thể thật sự ngăn cản được, đã ít lại càng ít hơn!

Hai lực lượng gần như chung cực va chạm vào nhau, phát sinh tiếng nổ vượt xa tiếng sấm sét. Thậm chí ngay cả tiếng mưa to xối xả xuống mặt đất cũng hoàn toàn bị nó che lấp.

Trong chớp mắt khi dòng nước lũ ma pháp cùng với dòng nước lũ đấu kỹ va chạm vào nhau, lập tức bắt đầu tan vỡ. Thậm chí ngay cả một chút biểu hiện kiên trì phân cao thấp một chút cũng không có. Chỉ vừa tiếp xúc va chạm lập tức bắt đầu tan vỡ. Vô số ma pháp dưới sự oanh kích của đấu kỹ biến trở lại nguyên tố ma pháp lúc đầu, tiêu tan ở giữa trời đất.

Các cường giả, bất kể là trẻ tuổi hay là đã già, thấy một quyền này, tâm thần đều chấn động.

Một quyền này không chỉ đánh ra một quyền kỷ lục trong lịch sử hoàng triều Chân Sách, nó thậm chí hội tụ tất cả lịch sử ngay cả thời đại cổ xưa ở dưới bầu trời vào trong đó, nghiễm nhiên chính là dòng nước lũ khí thế của các sự vật diễn biến văn minh dưới bầu trời.

Tất cả văn minh đều được nuôi dưỡng ở trong hỗn độn. Tất cả văn minh chắc chắn cũng sẽ hủy diệt, sau đó một lần nữa trở về trong hỗn độn!

Lần trước Càn Kình đối chiến với Cửu Dương Chân Tông một quyền, lại có cảm ngộ mới. Một quyền này đánh ra khí thế càng lớn hơn so với lần trước, khí tức dường như bao dung tất cả, sáng tạo vạn vật, đồng thời lại hủy diệt vạn vật, từ trong một quyền này bắt đầu phóng ra.

- Sao có thể như vậy được?

Càn Vô Tinh Thần kinh ngạc hét lớn.

Thực lực của mình đã đặt chân vào cảnh giới Chân Thánh, hoàn toàn khác với trước kia. Uy năng của mắt thần vạn pháp được phát huy ra với thực lực Chân Thánh, càng cường đại không cách nào miêu tả hết. Tất nhiên mình phải là người đứng đầu thế hệ trẻ, lại bị một đòn của Càn Kình đánh nát ma pháp mạnh nhất này của mình!

- Càn Khôn Vô Cực Ấn!

Hai tay Càn Vô Tinh Thần vừa lộn, đấu khí chợt hội tụ ra. Trọng lực của không gian xung quanh nhất thời bắt đầu phát sinh biến hóa nhanh chóng. Chúng giống như một căn bệnh truyền nhiễm trong chớp mắt đã lan tràn ra bốn phía.

- Càn Khôn Vô Cực Ấn?

Ngón tay Càn Kính đâm về phía trước một chút, thuận thế nói một câu:

- Hãy để cho ta dạy cho ngươi, Càn gia Càn Khôn Vô Cực Ấn rốt cuộc nên thay đổi cách sử dụng thế nào!

Càn Khôn Vô Cực Ấn đối chiến với Càn Khôn Vô Cực Ấn!

Đơn giản, trực tiếp, thẳng thắn va chạm!

Đấu kỹ độc nhất vô nhị của Càn Vô Tinh Thần, chiến sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương chính hiệu này, lại bị một ngón tay Càn Kình đánh nát!

Vừa rồi, Càn Kình bị thương trong tay của Cửu Dương Chân Tông, đồng thời cảm ngộ được rất nhiều điều. Vào lúc đó, tất cả đấu kỹ được cắt tỉa một lần nữa. Lần này, hắn giao đấu với Càn Vô Tinh Thần nhất thời nhận được nghiệm chứng.

Hỗn độn sinh ra tất cả, hỗn độn hủy diệt tất cả! Hỗn độn, có thể cho Càn Kình thấy bất kỳ ngọn nguồn của đấu kỹ nào học được, thật sự hiểu được tất cả đấu kỹ này.

Hôm nay, xét trên phương diện hiểu rõ về Càn Khôn Vô Cực Ấn, Càn Kình vượt xa Càn Vô Tinh Thần rất nhiều.

Càn Vô Tinh Thần chỉ sử dụng đấu kỹ đã học được. Càn Kình đã gần như đứng trên độ cao sáng tạo đấu kỹ này. Càn Vô Tinh Thần phần nhiều là đang múa. Nhưng Càn Kình có khả năng đánh ra tinh túy thật sự của nó.

Một đòn đánh ra, thân thể Càn Chiến Huyền chấn động mạnh. Chỉ có loại cường giả đứng trên đỉnh phong thực sự như hắn, đồng thời lại là người sử dụng đấu kỹ này mạnh nhất mới có thể hiểu được uy năng một ngón tay Càn Kình phóng thích ra, vì sao có thể đánh bại được uy năng một nắm đấm của Càn Vô Tinh Thần.

Hai bên tuy rằng cùng là Càn Khôn Vô Cực Ấn, nhưng một bên là vừa mới nhập môn. Một lại hoàn toàn nắm bắt được tất cả! Cho dù là Càn Chiến Huyền xem qua một ngón tay này, cũng đột nhiên lĩnh ngộ được rất nhiều điều, mà trước đây bản thân hắn cũng chưa lĩnh ngộ được từ Càn Khôn Vô Cực Ấn.

Ầm!

Đấu kỹ của Càn Vô Tinh Thần nổ nát, toàn người bay ngược trở ra. Hắn muốn mở ra hai lực lượng có sức mạnh vô địch, lại phát hiện trước sau mình đã bị lực lượng này hoàn toàn bao phủ, muốn tránh né căn bản là chuyện không cách nào làm được.

- Minh tưởng chi quan! Mở ra cho ta!

Càn Vô Tinh Thần gầm lên đầy giận dữ. Thiên quan trên đầu hắn phóng vô số điện lưu tiến vào trong đầu. Mắt thần vạn pháp này lập tức phóng ra hào quang vạn trượng, dường như trên đầu hắn xuất hiện một mặt trời.

Thánh khí! Bộ Thánh Tinh Linh Vương khí thứ hai, trong nháy mắt khiến ma pháp lực của Càn Vô Tinh Thần điên cuồng nâng cao tiến vào vô chỉ cảnh. Nguyên tố ma pháp xung quanh nhấc lên một con bão ma pháp rất nhanh hội tụ về phía Càn Vô Tinh Thần. Phần lớn ma pháp sư thậm chí cảm giác được ma pháp các loại trong cơ thể căn bản không bị khống chế, đều rời khỏi thân thể bay lên trên không trung hội tụ ở xung quanh trán Càn Vô Tinh Thần.

Mặt đất cũng đang run rẩy. Ma pháp trận được bày bố trên mặt đất đang run rẩy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.