Sất Trá Phong Vân

Chương 1193: Lấy thân làm cungSơn Xuyên trước sau vẫn trầm mặc. Không ngờ người thừa kế đấu khí Phong Vân và người thừa kế đấu khí Sơn Xuyên lại chênh lệch với khoảng cách khổng lồ như vậy. Sự bất khuất trong lòng hắn khiến tất cả vinh quang hóa thành chiến ý. Hắn đánh ra một quyền khiến sơn hà dao động, giang sơn đóng đô giống như ngày thế tận tới.

Ba mươi tuổi, chạy qua mỗi sông nũi hoàng triều Chân Sách, đi cảm nhận lực lượng sơn xuyên hà lưu của quốc gia xã tắc này

. Hôm nay một quyền này cuối cùng đã hoàn mỹ! Một quyền đánh ra, Sơn Xuyên Hà Lưu đều ở trong đó!

Một quyền này mang theo khí thế nồng đậm! Bàn Hoành Cơ thấy vậy cũng không nhịn được phát ra một tiếng tán thưởng. Truyền nhân đấu khí Sơn Xuyên thế hệ này, hơn xa truyền nhân đời trước. Sơn hà đóng đô!

Giờ phút này tất cả cường giả trẻ tuổi đồng thời phát ra một đòn mạnh nhất. Áp lực khiến không khí hoàn toàn nổ mạnh. Một cơn lốc vô tận hình thành khí lưu vòi rồng cực lớn, khiến người ta không nhìn thấy được trong đó rốt cuộc có chuyện gì xảy ra.

Áp lực!

Giờ phút này từng sợi tóc trên đầu Càn Kình đều dựng thẳng. Đối mặt một đòn mình không cần lo lắng gì. Nhưng đối mặt với tình huống bị đấu kỹ ép mạnh cả đám như vậy, cho dù là một thánh khí thật sự, cũng có thể bị đám chiến sĩ trẻ hung mãnh này đánh cho hoàn toàn xong đời.

Cổ tay Càn Kính run lên. Lý Lôi Long cũng cảm giác được sự cân bằng thân thể mình trong nháy mắt bắt đầu biến mất. Thân thể hắn không tự chủ được nghiêng về phía Đoạn Phong Bất Nhị đang ở cách đó không xa.

Ta nhổ vào!

Trong lòng Đoạn Phong Bất Nhị thầm mắng. Hắn vẫn đánh ra một quyền với thế tiến công không thay đổi, nhưng lại phải phân tâm sử dụng di chuyển trong nháy mắt lướt ngang qua Lý Lôi Long. Chính vì sự phân tâm này, tốc độ tiến công của hắn có chậm lại một chút.

Càn Kình ngửa mặt lên trời phát ra tiếng hét dài. Sóng âm lao thẳng vào trong vòi rồng khí lưu khuyếch tán ra bốn phía. Một tiếng hét dài này như rồng như hổ, tản ra một loại khí thế ta là hoàng giả ta là tuyệt đỉnh đế vương.

Hỗn độn!

Mỗi lần Càn Kình đánh ra một đòn luôn luôn có lĩnh ngộ mới. Đối chiến với một quyền Vô Danh, hắn còn thông qua khuyết điểm của đối phương, hiểu rõ mình không đủ. Lúc ra tay lại không cần dùng tới đấu kỹ khác. Tuy rằng đến nay hỗn độn không phải là mạnh nhất, nhưng sau này nhất định có thể trở thành đấu kỹ thật sự mạnh nhất!

Càn Kình muốn hoạt động cũng không thể. Tay trái và tay phải đồng thời đánh ra đấu kỹ hỗn độn. Hai lực lượng khổng lồ như rồng xé rách lao về phía Càn Vô Thanh và kim chưởng của Phần Đồ Cuồng Ca. Một đạo kiếm khí cực lớn phóng lên cao phá thể trùng thiên. Kiếm khí kia với chiều cao mười trượng, không sợ hãi trực tiếp chém về phía Đoạn Phong Bất Nhị.

Chém thiên không! Mạnh nhất của chém thiên không không phải chỉ là lấy tay phát ra, mà là toàn thân nơi nào cũng lộ ra khí thức trảm phá thiên không! Chiến sĩ huyết mạch Thiết Tí Đường Lang rất nhiều năm không có người nào có thể luyện ra được một chiêu này. Sau khi Càn Kình tổng kết đấu kỹ hỗn độn, mới hoàn toàn hiểu rõ tinh túy của chém thiên không này.

Cảnh giới cao nhất của Thiết Tí Đường Lang chính là toàn thân nơi nào không phải là cánh tay? Người chính là cánh tay, là cánh tay là có thể chém trời! Mà không phải mê luyến hai tay, hai chân này có công kích cường đại hữu hiệu.

Chém thiên không vừa ra, hai tay Đoạn Phong Bất Nhị vừa lộn khí tức màu đen tràn ngập toàn bộ bàn tay:

- Nuốt cho ta!

Cực kỳ quen thuộc với chiến đấu, Đoạn Phong Bất Nhị hoặc là sử dụng di chuyển trong nháy mắt lui về phía sau, hoặc chính là cứng rắn chống lại! Trong nháy mắt quyết định, khiến hắn lựa chọn cứng rắn chống lại!

Năng lực cắn nuốt của Đoạn Phong Bất Nhị được khai hỏa toàn bộ. Hắn muốn một hơi nuốt vào một đòn có thể trảm phá bầu trời này.

Hai nắm đấm của Càn Kình giống như ngôi sao cực lớn diệt thế, ở trong trận gió lốc đấu khí kêu không ngừng. Mượn tiếng hét dài này, đại thế dâng lên khí tức hủy diệt vô tận, phát ra từng tiếng xé gió chói tai, giống như quần ma loạn vũ.

Trong nháy mắt Vạn Giải Chi Nhãn của Bàn Hoành Cơ dừng chuyển động, kinh ngạc dừng lại trên thân thể Càn Kình đang ở trong một cơn lốc.

Khí thế Càn Kình tích góp đặc biệt lên tới mức đỉnh phong. Cùng lúc đánh ra một quyền gồm các thức khác nhau. Hai cánh tay hắn giống mũi tên rời cung vô cùng lợi hại!

Giờ phút này, Càn Kình đã dung hợp hoàn mỹ thân thể mình ở trong một quyền này. Lấy thân làm cung! Lấy thân là dây cung! Hai cánh tay đó là mũi tên, hỗn độn đó là đầu mũi tên này!

Một tíc tắc này, Càn Kình lại đẩy hỗn độn lên tới tầng thứ mới. Một quyền kia va chạm với hai cường giả trẻ tuổi. Trong không trung dường như chỉ còn lại có tiếng giống như hai đoàn tàu lấy tốc độ nhanh chóng ba trăm km/h, va chạm vào nhau.

Giờ phút này đấu kỹ trường cũng không cách nào tiếp tục chịu được những lực lượng hung bạo đánh nổ. Toàn đấu kỹ trường lắc lư, đổ nát. Từng vết nứt lớn xuất hiện ở trên khán đài của đấu kỹ trường, giống như động đất đã tới.

Những người này đều là cao thủ mạnh nhất thế hệ trẻ. Nếu như một mình dùng nắm đấm cố ý oanh kích đấu kỹ trường, sợ rằng vài cái đã có thể đập nát đấu kỹ trường này. Hiện tại mọi người cùng nhau ra tay, dư ba chiến đấu như vậy đủ hủy toàn bộ nơi này.

Càn Kình cùng lúc khiến Càn Vô Thanh và Phần Đồ Cuồng Ca chấn động lui ra ngoài, thân thể cứng rắn đỡ thế tiến công của những người khác. Thân thể hắn lại liên tục lay động, khí huyết trong ngực không ngừng sôi trào.

Mặc dù một quyền kia của Lôi Long Lý không tổn thương được Càn Kình, nhưng cũng chặt đứt sự hít thở rất lưu loát của Càn Kình. Lúc này hai cường giả đại Chân Thánh Bàn Mộng Thần và Bàn Mộng Thừa đồng thời đánh vào trên người Càn Kính. Một đòn này trúng vào cơ thể hắn cũng như hỏa diễm cực nóng thiêu đốt. Thân thể hắn lay động giống như trụ chông trời muốn đổ xuống.

- Càn Kình! Ngã cho ta!

Thực lực cấp Thực Thánh của Cửu Dương Phong Hoa phá vỡ tầng tầng cơn lốc đi tới bên cạnh Càn Kính, vào giờ phút này huyết mạch đột nhiên trực tiếp thức tỉnh!

Tiến giai!

Vào giờ phút này vô số lực lượng cường đại ép xuống, trong giây phút phòng ngự của Càn Kình trở nên yếu nhất lực lượng huyết mạch Chiến Thần cuối cùng đã hoàn toàn thức tỉnh!

Quang hoa kim sắc bao phủ Cửu Dương Phong Hoa. Chín quang điểm giống như mặt trời trên cao hiện ra phía trên nắm đấm của nàng. Chúng có cái rơi xuống, diễn biến thành mặt trăng, mặt trời và các sao di chuyển, diễn biến ra lịch sử tang thương của nhân gian, diễn biến ra tất cả sự vật hưng suy vinh nhục, diễn biến ra tất cả mọi thứ!

Một quyền này tuy rằng lượng đấu khí còn không bằng Cửu Dương Chân Tông, nhưng ý cảnh lại bị nàng diễn biến đến một độ cao mới! Dường như nàng chính là vị thần chỉ dẫn tất cả văn minh, tất cả sự vật!

Vượt qua hưng suy ý cảnh của Cửu Dương Chân Tông, uy năng một quyền này đuổi kịp uy năng một quyền của Cửu Dương Chân Tông!

- Càn Kình!

Đoạn Phong Bất Nhị cũng đã phá vỡ chém thiên không này, trên người mang theo có vài vết thương, một quyền đánh về phía Càn Kình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.