Sất Trá Phong Vân

Chương 1205: Nhất Nhãn Tĩnh! Vạn pháp sinh!Bản thân hắn là chiến sĩ, có thể gặp phải rất nhiều tình huống phải đứng giữa ranh giới của cái sống và cái chết, nhưng Cửu Dương Chân Tông vẫn cho rằng mình rất hiểu được cảm giác trong lúc sinh tử này.

Nhưng giờ phút này, Cửu Dương Chân Tông mới chính thức biết được cái gì gọi là hồn về cõi trời trong truyền thuyết.

Đấu hồn giống như hồn hắn, giờ phút này dường như muốn thật sự rời khỏi thân thể hắn trở lại với cõi trời.

Hắn chưa bao giờ từng nghĩ, lại có người có thể đánh ra một quyền lớn như vì sao!

Một quyền của Càn Kình đã không chỉ là bạo lực đơn thuần nữa. Đó là một loại lực lượng cuối cùng trộn lẫn với nhau, tự hệ thống thành một quyền, làm cho không người nào có thể hiểu được, càng không cách nào tránh né được.

Không thể tránh né, vậy ngăn cản thì sao?

Cửu Dương Chân Tông cảm thấy có chút bất lực. Mình thậm chí cũng không biết phải làm thế nào để ngăn cản được một quyền có một không hai này, hơn nữa có biết cũng chưa chắc có thể làm được

Không suy đoán được tuyến đường của một quyền này, không tìm được điểm quyền rơi xuống, càng không cách nào phát sau mà đến trước được.

Điều hắn có thể làm được, chỉ là đánh cược! Đánh cược về điểm rơi của một quyền này! Hắn hoàn toàn không có bất kỳ biện pháp nào khác nữa!

Cửu Dương Chân Tông đề khí hạ lưng, hai cánh tay cứng rắn đưa về phía trước. Hai tay đan vào nhau tạo thành một cây kéo lớn mở ra, muốn ngăn cản mười tám búa thặng phong cùng đánh này.

Quyền cánh tay giao nhau, trong nháy mắt Cửu Dương Chân Tông chỉ cảm thấy đấu khí toàn thân đều vỡ nát. Đấu hồn càng trở nên không ổn định. Thân thể nhanh chóng lún xuống, giống như đang ngồi trên đám mây cao đột nhiên mất đi lực lượng, từ trên không trung nhanh chóng rơi xuống, hai chân nhanh chóng lún xuống, cả người giống như cây cột bị đóng xuống, hung hăng đâm vào trong mặt đất dưới chân.

Một quyền của Càn Kình lại đánh tới. Hai chân Cửu Dương Chân Tông vừa lún xuống dưới đất, lại có một lực trùng kích cường đại từ phía trước mặt đánh thẳng tới. Hắn giống như một gốc cây cổ thụ bị người nhổ tận gốc. Hai chân phá vỡ mặt đất, thân thể bay ngược ra, lỗ chân lông phun ra vô số huyết vụ.

Bại!

Cửu Dương Chân Tông, gia chủ thế gia huyết mạch Chiến Thần, cường giả cấp Chân Thánh mạnh nhất hiện nay, chiến đấu đối mặt với Càn Kình chỉ một chưởng, một quyền, liền thất bại!

Một quyền còn không tiếp nổi, đã bị đánh bay ra ngoài!

Không lâu trước đó, trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, Càn Kình và Cửu Dương Chân Tông đã từng giao đấu. Khi đó bản thân hắn đang bị phong ấn, mới bị Cửu Dương Chân Tông đánh một quyền toàn thân phun máu.

Hiện tại, lúc này mới qua bao nhiêu thời gian? Càn Kình vừa giải phong ấn, một quyền đánh Cửu Dương Chân Tông toàn thân phun máu bay ra ngoài. Tình huống hai bên đổi chỗ cực nhanh, khiến người ta rất khó có thể tiếp nhận được.

Phía xa một vài cường giả cấp Thực Thánh vây xem thấy một cảnh tượng như vậy, kinh ngạc thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi của mình. Thực lực Càn Kình như thế chỉ sợ ngay cả Đại Ma Vương bệ hạ cũng không sánh bằng?

Cường đại! Tất cả mọi người biết Càn Kình là chiến sĩ cường đại, nhưng nếu không phải thật sự tận mắt trông thấy hắn chế tạo ra chiến tích, mọi người sợ rằng không dám tin tưởng được vào điều trước mắt này.

Tuy rằng Cửu Dương Chân Tông chưa thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực, nhưng dù sao cũng là một trong ba đại gia chủ gia tộc lực lượng huyết mạch, thực lực cường đại khiến cả chiến trường Nhân Ma đều bị chấn động! Nhưng hôm nay không ngờ hắn không đỡ nổi một quyền đã bị đánh bại?

Thực lực như thế... Sợ rằng chỉ có Đại Ma Vương hợp hai lực lượng đại huyết mạch thành một khối, mới có khả năng chống lại Càn Kình? Thực lực này quả thực quá mức cường hãn!

Còn có người nào có thể ngăn cản được Càn Kình sao? Đám cường giả Chân Thánh đều cảm thấy vô cùng hoài nghi nhìn về phía đám người Càn Chiến Huyền. Cho dù những người này đều là chiến sĩ huyết mạch đỉnh cấp, nhưng cũng sẽ không mạnh mẽ hơn Cửu Dương Chân Tông bao nhiêu mới đúng. Càn Kình có thể một quyền đánh bay Cửu Dương Chân Tông, tất nhiên cũng có thể...

Mọi người đang suy nghĩ còn chưa kịp hành động gì, lại một bóng người bảy màu lao nhanh về phía trước mặt Càn Kình, ngăn cản đường đi tới của hắn. Đấu hôn huyết mạch Tinh Linh Vương cùng với ma pháp lực vô tận ầm ầm đánh xuống.

Một người bại lui, một người xông lên!

Xa luân chiến!

Loại tình huống này, trước đây chỉ gặp khi thế hệ trẻ đối chiến với chiến sĩ thế hệ gì.

Hôm nay, chiến sĩ cao cấp nhất thế hệ già đối mặt với một chiến sĩ trẻ tuổi, không ngờ cũng làm phương thức chiến đấu như vậy. Điều này khiến tất cả chiến sĩ huyết mạch cảm thấy xấu hổ. Đối thủ bọn họ đánh lại là một chiến sĩ bình thường.

Cường giả đỉnh phong nhất, chiến sĩ huyết mạch nổi tiếng thế hệ trước, không ngờ không cách nào ngăn cản được bước tiến của một chiến sĩ bình thường. Nếu như lúc trước có người khác nói với bọn họ như vậy, cho dù đánh chết cũng không có người nào sẽ tin tưởng đây là sự thật.

Trong chớp mắt khi Cửu Dương Chân Tông lui ra phía sau, Càn Chiến Huyền trực tiếp xuất hiện ở trước mặt Càn Kình. Càn Khôn Vô Cực Ấn tràn ngập khí thế bá đạo ập xuống.

Lúc này đây, Càn Chiến Huyền hoàn toàn khác với cuộc chiến mang tính biểu diễn ở trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương. Trong lúc này, hắn ra tay đã phát ra tất cả thực lực hoàn toàn cường đại của mình. Khí phách từ khi sinh ra, Càn Khôn Vô Cực Ấn tinh luyện mấy chục năm vượt xa so với Càn Vô Tinh Thần rất nhiều. Một quyền đánh ra thiên địa xoay tròn, trọng lực hỗn loạn không trật tự hoàn toàn không có chút quy luật.

Càn Chiến Huyền bước tới một bước, bá quyền đánh ra tiếp nối người trước, khí thế mở lối cho người sau. Không ngờ uy thế của hắn vượt xa hơn so với Cửu Dương Chân Tông rất nhiều.

Một tình huống này khiến tất cả mọi người liên tục khiếp sợ. Đều là một trong ba đại huyết mạch đỉnh phong, không ngờ dưới tình huống mọi người không hay biết, Càn Chiến Huyền lại tiến tới phía trước.

- Lần trước ta nổ nát đấu ấn, lần này ta không cần nổ nát đấu ấn, cũng có thể đánh thắng ngươi.

Càn Kình vừa nói, vừa rất tự tin đi về phía trước. Hắn bước tới rất nhanh bởi vì độ cao ổn định, thoạt nhìn lại bình tĩnh dễ dàng, giống như một lão nhân ăn xong cơm tối ra hoa viên tản bộ.

Tinh túy của mười tám búa thặng phong rót vào trong hỗn độn lại đánh ra một quyền. Đấu kỹ hỗn loạn cắn nuốt tất cả vì sao, lại nuôi dưỡng một sức sống vô hạn/ Một con rồng gió cuốn quanh cánh tay ầm ầm chấn động, lộ ra tất cả khí thế vô địch lao nhanh về phía trước.

Bá quyền của Càn Chiến Huyền còn chưa tiếp xúc được tới nắm đấm của Càn Kình, khí tức kiên cường bá đạo này lại có một dấu hiệu chưa chiến một trong hai bên đã suy sụp chiến khí.

- Nhất Nhãn Tĩnh! Vạn pháp sinh!

Con mắt dựng đứng trên trán Càn Chiến Huyền lộ ra. Một khí tức giống như từ lúc khai thiên lập địa tuôn ra. Ma pháp vô tận ở trong đó bắt đầu khởi động, giống như ẩn chứa chân lý vô tận trong không trung. Nó nói lên quá khứ, nó diễn biến tương lai

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.