Sất Trá Phong Vân

Chương 1207: Chính là vô địchLý Phách cau mày:

- Càn Kình quá cố chấp. Rõ ràng không có khả năng lao ra khỏi lưới ma pháp trận, nhưng vẫn liều mạng như vậy. Cho dù hắn dùng phương thức di chuyển tinh diệu nhanh chóng đến như thế nào đi nữa, cũng không cách nào so sánh với toàn bộ thành thị này. Dù sao, hắn không nắm giữ được lực lượng mang tính hủy diệt của chiến sĩ huyết mạch chung cực.

Di chuyển! Di chuyển! Di chuyển! Di chuyển!

Càn Kình chẳng biết mệt mỏi liên tục di chuyển. Ở trong hoàn cảnh này chỉ cần sở hở một chút sẽ bị dây xích từ bốn phương tám hướng lao tới quấn lấy. Thần Đô đã được xây dựng không biết bao nhiêu năm, dưới sự phát động của toàn bộ tổng nghiệp đoàn ma pháp, uy năng thậm chí có thể vây khốn được chiến sĩ huyết mạch thức tỉnh chung cực!

Độ không tuyệt đối!

Càn Kình nhanh chóng di chuyển, có phút phân tâm, muốn hoàn thành đấu ấn đấu khí băng diễm chung cực vốn trước sau vẫn chưa thành này. Chỉ cần một khắc khi đấu ấn này vừa hoàn thành, hắn thi triển ra độ không tuyệt đối, có thể khiến thời gian xung quanh thân thể dừng lại. Như vậy bản thân hắn có thể thong thả tránh né.

Nhưng độ không tuyệt đối này trước sau vẫn không có cách nào thật sự luyện thành!

- Tối đa chỉ mười giây nữa...

Vạn Giải Chi Nhãn trong mắt Bàn Hoành Cơ nhìn chằm chằm vào Càn Kình đang nhanh chóng di chuyển:

- Còn mười giây nữa, Càn Kình sẽ hoàn toàn bị vây khốn!

Các cường giả nghe thấy hắn nói vậy, tinh thần nhất thời chấn động. Vạn Giải Chi Nhãn của Xà Hoàng Bàn Hoành Cơ về phương diện phán đoán, từ trước tới nay chưa từng xuất hiện qua bất kỳ sai lầm nào. Hắn đã nói mười giây, như vậy Càn Kình thật sự chỉ còn lại có mười giây di chuyển.

Chín, tám, bảy, sáu, năm, bốn...

Trong lòng các lão cường giả nổi tiếng âm thầm tính thời gian, đồng thời đề phòng bị đám người Đoạn Phong Bất Nhị xuất thủ tương trợ.

Nhưng đám người Đoạn Phong Bất Nhị cũng biết, lúc này nếu như bọn họ xông vào trong đó, chỉ khiến Càn Kình vướng chân vướng tay, chứ không giúp được gì. Bọn họ sẽ không thật sự tiến vào trong đó. Cho dù là hồn vực di chuyển trong nháy mắt cũng sẽ không có tác dụng vào lúc này. Muốn bắt được Càn Kình đang nhanh chóng di chuyển như vậy, thực sự quá khó khăn.

Còn có ba giây!

Các lão cường giả nổi tiếng lo lắng nhìn lên dây xích vô cùng vô tận trên không trung này, chờ đợi Càn Kình cuối cùng sa lưới.

Ầm!

Ma pháp tại một tòa tháp ma pháp đột nhiên dừng! Đại trận vốn không hề có kẽ hở nào, khiến không người nào có thể xông phá qua được, nhưng vào giờ phút này đột nhiên xuất hiện kẽ hở cực lớn.

Mọi người đồng thời sửng sốt.

Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra vậy?

Càn Kình không có thời gian tìm hiểu tại sao lại xuất hiện biến đổi lớn như vậy, càng không lo lắng đây là cạm bẫy nào đó. Ma pháp này dừng lại và khởi động bao giờ cũng có một khoảng thời gian hạn chế. Lấy tốc độ mạnh nhất của Vạn Ảnh này trùng kích, cho dù có cạm bẫy gì, bọn họ cũng không kịp phát động.

Vạn Ảnh di chuyển trên không trung, phá vỡ vô số không khí. Thân thể Càn Kình giống như đạn pháo, lưu lại mười mấy cái bóng giống như chân nhân rõ ràng có thể thấy được, người đã chạy ra khỏi lưới do những dây xích vây quanh.

- Làm sao có thể như vậy được?

Bàn Hoành Cơ cả kinh trực tiếp kêu lên. Tháp ma pháp được canh phòng nghiêm ngặt. Hơn nữa từ trước đến nay đều vận dụng bình thường, tuyệt đối không thể xuất hiện sai lầm nghiêm trọng như vậy mới đúng.

- Lão công, đi mau! Ta không cầm cự được bao lâu nữa!

Trong tháp ma pháp vừa dừng phóng ra ma pháp, xuất hiện dáng dấp của Bích Lạc, nữ nhân nhát gan kia. Tổng nghiệp đoàn ma pháp làm sao có thể đề phòng chính tổng hội trưởng đại nhân của mình được. Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả các ma pháp sư cường đại bị Bích Lạc cho thi triển ma pháp khống chế được. Tuy rằng bọn họ muốn liều mạng giải áp chế này, nhưng cũng phát hiện thực lực vị tổng hội trưởng đại nhân này mạnh hơn nhiều so với sự tưởng tượng của bọn họ.

Bàn Hoành Cơ dùng sức đánh vào trán, tất cả tinh lực đều đặt ở trên người Càn Kình, không ngờ quên mất đại nhân tổng hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp là lão bà của Càn Kình!

Tuy rằng, thời khắc mấu chốt vì tương lai của hoàng triều, tất cả ma pháp sư cũng có thể không thể ý tới những hành vi phản kháng của vị hội trưởng đại nhân quyền uy này, nhưng sẽ không bắt giam vị hội trưởng này.

Như vậy, nữ ma pháp sư có thực lực thiên tài ma pháp, giờ phút này ở trong một tòa tháp ma pháp nào đó muốn làm gì đó, thật sự là chuyện quá dễ dàng.

Đúng vậy! Bích Lạc thành công! Trong nháy mắt, nàng đã xé ra cho Càn Kình một lỗ hổng ma pháp cực lớn. Mọi người muốn ngăn cản đã không kịp nữa. Thân thể Càn Kình giống như đạn pháo bay ra.

Đồng thời, Đoạn Phong Bất Nhị toàn lực triển khai hồn vực di chuyển trong nháy mắt. Vào giờ phút này toàn bộ đội của Càn Kình chợt biến mất, sau đóxuất hiện ở vị trí cách đó ngàn mét!

Trong chớp mắt khi mọi người vừa xuất hiện, Cửu Dương Phong Hoa lại triển khai hồn vực di chuyển trong nháy mắt. Mọi người lại một lần nữa xuất hiện ở cách đó thêm bảy trăm thước.

Liên tục hai lần bất ngờ di chuyển với khoảng cách dài, tuy rằng còn chưa đột phá được dây xích bao quanh khắp trời, nhưng ít nhất lại khiến mọi người thoát khỏi sự chú ý của các lão cường giả nổi tiếng.

Màu đen, thần bí, cánh chim màu đen tràn ngập vẻ đẹp vô tận!

Ba đôi cánh chim màu đen tràn ngập thẩm mỹ vô tận, trong nháy mắt phá vỡ y phục phía sau lưng Thiết Khắc. Trong nháy mắt, chiến thân huyết mạch thiên sứ Đọa Lạc mở ra. Ngay lập tức, ngoại trừ Càn Kình ra, thực lực Chân Thánh này đứng vững đứng trên mọi người!

Ba đôi cánh chim màu đen! Tứ thái thức tỉnh huyết mạch chung cực sao?

Các cường giả Chân Thánh lâu đời vừa muốn truy kích chợt dừng lại. Trong trí nhớ của mọi người, nếu như ma vũ sĩ thiên sức Đọa Lạc có ba đôi cánh chim màu đen, như vậy hắn đã hoàn thành thức tỉnh chung cực!

Cái gì gọi là thức tỉnh chung cực? Vậy từ ngữ đại biểu chỉ có một, chính là vô địch!

- Không đúng! Không phải là thức tỉnh chung cực!

Càn Chiến Huyền là người có phản ứng đầu tiên. Thân thể hắn nhanh chóng di chuyển truy kích:

- Không thể để cho một tên Ma tộc như vậy có thể sống sót rời khỏi hoàng triều Chân Sách được. Hắn chính là tai họa của hoàng triều Chân Sách sau này!

Càn Chiến Huyền phát động thế tấn công, phần lớn cường giả cấp Chân Thánh khác đều phát động thế tấn công. Ở hoàng triều Chân Sách gặp phải Ma tộc ở trạng thái chiến đấu? Như vậy, kết quả chỉ có một! Chém giết!

Ba đôi cánh chim màu đen hoàn toàn mở ra. Mỗi cánh chim đều dài chừng ba trượng. Chúng giống như muốn bao phủ toàn bộ Thần Đô ở dưới cánh chim, khiến người ta không chỉ cảm thấy đây là vẻ đẹp chí cao vô thượng, đồng thời còn có áp lực cường đại!

Các dây xích ma pháp mất đi cơ hội bắtđược Càn Kình, giờ phút này đều nhằm về phía Thiết Khắc, muốn bắt cho bằng được cường giả Ma tộc này.

Thiết Khắc trầm mặc xoay người lại, ở trên không trung đâm ra một kiếm. Kiếm quang kia còn nhanh hơn cả tia chớp, càng hung mãnh hơn so với sấm sét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.