Sất Trá Phong Vân

Chương 1209: Hắn sắp tớiĐạo lý tương tự, nếu như trước đó thật lâu, Đại Ma Vương cũng truyền ra lời nói như vậy, dẫn theo một đám ma tiến vào hoàng triều Chân Sách, hoàng triều Chân Sách ngoại trừ đám quan văn sẽ triệu tập quân đội tiêu diệt bọn họ ra, tất cả chiến sĩ thật sự không có da mặt dầy đến mức triệu tập quân đoàn ma pháp sư nào đó đi tới bao vây tấn công.

Đạo lý này Đại Ma Vương tất nhiên cũng biết. Nhưng hắn quả thực không dám lấy thân thể ngàn vàng mạo hiểm như vậy. Dù sao nếu chẳng may người hoàng triều Chân Sách không biết xấu hổ, thật sự phái quân đoàn ma pháp sư nào, mình chết chẳng phải đã vô ích sao?

Không thể nào quét ngang hoàng triều Chân Sách và Man tộc, thống nhất đại lục, khiến vinh quang của Ma tộc truyền khắp mọi nơi dưới vòm trời này.

Hôm nay, Bàn Hoành Cơ đã rơi vào đường cùng, đưa ra dương mưu này có thể nói là rất không biết xấu hổ, tới kích thích toàn bộ Ma tộc.

Các ngươi không phải nói, Ma tộc các ngươi vô địch một đấu một sao? Các ngươi không phải nói, Ma tộc các ngươi có tinh thần ma vũ sĩ sao? Hiện tại hoàng triều Chân Sách chúng ta thật sự có người tiến vào Ma tộc, muốn đi cứu lão bà của mình, các ngươi không sợ xấu hổ, không sợ mất thể diện ma, triệu tập quân đoàn ma pháp đi.

- Đồng thời, tại tiền tuyến cũng phải điều động tăng cường một ít quân đội, tạo áp lực cho Ma tộc.

Lý Phách bổ sung:

- Tăng thêm một ít áp lực cho bọn họ, để bọn họ không dám tùy tiện điều quân đoàn ma pháp đi.

- Được! Cứ làm như vậy đi!

Bàn Hoành Cơ nhìn Lý Phách:

- Lão gia chủ, ngài đi xin chỉ thị của hoàng đế bệ hạ. Ta đi thực hiện việc này trước. Ta tin tưởng bệ hạ sẽ không nói gì.

Mọi người cùng nhau gật đầu. Hiện nay Bảo Long Chân Sách hoàng đế bệ hạ cũng là anh chủ. Hơn nữa hắn không chỉ một lần báo cho mọi người, có bất kỳ cơ hội tốt nào liền trực tiếp đưa ra quyết định, sau báo cáo bổ sung sau là được rồi.

Hoàng triều Chân Sách trải qua cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, tất cả cường giả hoàng triều Chân Sách nhận định Càn Kình là chiến sĩ mạnh nhất hoàng triều Chân Sách, sắp đến Ma tộc!

Hắn sắp tới! Hắn không phải lấy thân phận quân nhân hoàng triều Chân Sách đến đây, hắn lấy thân phận một chiến sĩ đến đây vì nữ ma của mình!

Hắn tới, hắn lớn tiếng nói muốn đánh bại tất cả ma vũ sĩ mạnh nhất Ma tộc, cứu nữ ma của mình rời đi.

Hắn tới, hắn không ngại Ma tộc triệu tập quân đội, triệu tập quân đoàn ma pháp tới phát động công kích đối với hắn.

Hắn tới, hắn tới, hắn sắp tới!

Sự kiêu ngạo của hoàng triều Chân Sách! Chiến sĩ mạnh nhất! Hắn muốn bước trên mặt đất Ma tộc! Lấy thân phận một nam nhân, tới cứu ma nữ của mình!

Tốc độ của tin tức còn nhanh hơn so với gió, truyền tới tất cả lãnh địa của ba tộc Nhân Ma Man!

Tin tức này còn độc địa hung ác hơn cả cấm chú ma pháp. Nó đánh thẳng vào tâm thần của mỗi sinh linh trong lãnh địa của ba tộc.

Các thiếu nữ trẻ tuổi nghe được tin tức này, bất luận là ma nữ, hay man nữ, hoặc là nữ nhân hoàng triều Chân Sách, đều phong Càn Kình là đệ nhất nam nhân đại lục.

- Quá soái! Nếu như ta có một nam nhân như vậy, muốn ta lập tức đi tìm chết, ta cũng sẽ thật chết vui vẻ hạnh phúc.

- Ta thật hy vọng mình là công chúa Lộ Tây Pháp Lưu Thủy.

- Cái gì là nam nhân chân chính? Chính là như vậy! Biết rõ phía trước có vô số nguy hiểm, chỉ vì nữ nhân của mình đang phải chịu khổ, vẫn dũng cảm đi vào!

- Vì sao, ta không gặp được nam nhân như vậy?

Trong lúc nhất thời, bức tranh vẽ Càn Kình trở thành vật phẩm được các thiếu nữ của ba tộc mong muốn được có nhất. Gần như khuê phòng của mọi nhà đều dán một bức tranh vẽ Càn Kình. Trong khoảng thời gian ngắn giá giấy ở trong ba tộc đều tăng cao. Các họa sĩ cũng trở thành tài nguyên nóng tay được mọi người tranh đoạt.

- Càn Kình, chính là mục tiêu của ta! Sau àny ta cũng muốn giống như hắn!

Các nam nhân, nam ma trẻ tuổi đang ở trong học viện chiến sĩ, học viện ma vũ sĩ tiến hành khổ luyện, trong mắt lộ ra ánh mắt vô cùng kiên định nhìn về phía bầu trời, phát ra từng lời thề.

Bạch mã vương tử trong lòng thiếu nữ, thần tượng của các chiến sĩ trẻ tuổi! Thần tượng siêu cấp của vô số chủng tộc, chẳng phân biệt quốc gia!

- Triệu tập quân đội! Triệu tập quân đoàn ma pháp! Đánh giết Càn Kình! Hủy diệt căn cơ của hoàng triều Chân Sách!

- Hạ độc! Trên đường hạ độc! Ám sát! Cũng phải giết chết hắn!

Các quan văn Ma tộc đều tự mình suy nghĩ tìm ra các độc kế, trình báo cho thái tử điện hạ hiện tại đang phê chỉ thị cho các loại tấu chương.

Về phần Đại Ma Vương bệ hạ? Ngài vẫn còn đang bế quan. Thời điêm ngài nghe được tin tức này, chỉ cười nhạt, cũng không đưa ra bất kỳ mệnh lệnh nào.

Đối mặt với tấu chương của các quan văn, thái tử mỉm cười tiếp nhận, chờ sau khi bọn họ rời đi, thuận tiện ném những tấu chương độc kế này trực tiếp vào trong thùng rác.

Hành động như vậy đã giành được sự yêu thích của tất cả ma vũ sĩ Ma tộc cường đại.

Càn Kình tới! Như vậy ứng chiến tất nhiên phải là ma vũ sĩ!

Có thể Càn Kình thật sự rất cường đại, có thể thật sự sẽ thua ở trong tay Càn Kình, nhưng các tộc trưởng đại bộ tộc, các cường giả cũng không cho phép vinh quang của ma vũ sĩ mình bị các quan văn khinh nhờn.

Tin tức Càn Kình đánh một trận ở Thần Đô lúc trước, đã bị các thám tử thương nhân Ma tộc nằm vùng ở Thần Đô, lấy văn bản văn tự miêu tả rõ tình thế lúc đó cho các cường giả đại gia tộc biết.

Sau khi xem qua văn tự miêu tả tình hình chiến đấu, sắc mặt các gia chủ đại gia tộc cũng không thoải mái lắm. Thực lực các cường giả hoàng triều Chân Sách cường đại tới mức nào, trong lòng mọi người cơ bản đều có cân nhắc.

Hơn mười cường giả vây bắt đám cường giả trẻ tuổi này, tuy rằng không là quyết chiến sinh tử đánh chết người, mà là thủ đoạn lựa chọn áp chế bắt sống khó tránh khỏi có phần không thể buông tay ra chân. Nhưng có thể đột phá được vòng vây của bọn họ, thực lực như vậy đã đủ khiến các ma phải chú ý.

Về phần một quyền đánh bay Cửu Dương Chân Tông, tư liệu như vậy cũng không xuất hiện ở trên bàn các đại Ma tộc. Trận chiến đấu kịch liệt trên không lúc đó, tất cả sinh linh xung quanh người có thể thấy rõ ràng cuộc chiến đấu ít nhất cũng phải là cường giả cấp Hư Thánh. Thực lực yếu hơn căn bản không có khả năng đến gần chiến đoàn để quan sát.

- Ba gia chủ đại huyết mạch chiến sĩ, vẫn không có cách nào lưu bọn họ lại. Điều này đủ để nói rõ vấn đề.

- Đúng vậy! Ít nhất nói rõ, trong số bọn họ đó có người có thực lực, thật sự có thể chống lại ba gia chủ đại huyết mạch chiến sĩ.

- Chẳng lẽ thật sự chính là chiến sĩ bình thường Càn Kình sao? Nghe nói hắn đã từng ở trên cuộc tranh tài Tân Nhân Vương, nhận một quyền của Cửu Dương Chân Tông không chết. Hơn nữa xoay người đã đánh bại tất cả cường giả Chân Thánh thế hệ trẻ!

- Ta cũng đã nghe nói qua, lúc đó hắn nhận một quyền của Cửu Dương Chân Tông, thân thể có hai đạo phong ấn áp chế đấu khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.