Sất Trá Phong Vân

Chương 1232: Đến đi tự nhiên (thượng)- Tốt!

Buồn bực trong lòng Lộ Tây Pháp Tinh Thần đã tan nhiều. Mới rồi Lộ Tây Pháp Tinh Thần bị Thiết Khắc đè đầu đánh, bây giờ Đoạn Phong Bất Nhị bị tấn công. Mọi người cùng là lực lượng huyết mạch chung cực, vốn nên mạnh như nhau nhưng vì bọn họ có kỳ ngộ khác biệt, thực lực từ ngang ngửa lại có xu hướng đè ép lực lượng huyết mạch chung cực.

Tuy không phải lực lượng tiêu diệt nghiền nát có tính quyết định nhưng đủ hình thành lực áp chế nhất định, nếu thời gian trôi qua thì nó sẽ biến ngày càng to thậm chí trở thành nghiền nát.

Đoạn Phong Bất Nhị bị thương, thực lực giảm mạnh. Hai Ma võ sĩ lực lượng huyết mạch chung cực từ vị trí khác nhau đánh ra một kích.

Đoạn Phong Bất Nhị quát to:

- Ta cần lực lượng, cho ta mượn xiềng xích của ngươi!

Năng lực nuốt của Cửu Đầu Xà nhắm ngay Lý Động Phong, Cửu Dương Phong Hoa.

Trùng kích thức tỉnh huyết mạch chung cực! Hai cường giả trẻ Lý Động Phong, Cửu Dương Phong Hoa luôn khát vọng cảm giác cánh cửa thức tỉnh huyết mạch chung cực huyền diệu, bây giờ không cảm giác nữa, cưỡng ép xông ải. Đấu hồn bay ra, những xiềng xích nguyền rủa cũng chui ra khỏi đấu hồn muốn quấn quanh.

Các xiềng xích nguyền rủa không kịp quấn đấu hồn đã bị năng lực nuốt của Đoạn Phong Bất Nhị cưỡng ép hút vào đấu hồn Cửu Đầu Xà.

Lộ Tây Pháp Tinh Thần cảm giác lực lượng của Đoạn Phong Bất Nhị hồi phục, tăng lên.

Lộ Tây Pháp Tinh Thần nói:

- Bây giờ ngươi mới lĩnh ngộ ra chiêu này? Muộn rồi!

- Không muộn!

Đoạn Phong Bất Nhị cười tự tin nói:

- Không đánh thắng các ngươi nhưng đủ để đỡ chiêu tiếp theo!

Công kích của Lộ Tây Pháp Tinh Thần đã đến trước mặt Đoạn Phong Bất Nhị, tự tin cười hỏi:

- Vậy sao?

- Đúng vậy.

Thanh âm tràn ngập bình tĩnh, hờ hững không phải của Đoạn Phong Bất Nhị mà là Càn Kình đứng sau lưng gã, luôn ngây người cảm ngộ.

- Nguy rồi, mau lùi!

Lộ Tây Pháp Tinh Thần thấy Càn Kình mở mắt thì nguy hiểm chết chóc bỗng dâng lên trong lòng, thân thể bản năng lùi nhanh, không rảnh nhặt của rơi công kích Đoạn Phong Bất Nhị.

Cùng lúc đó, Nguyên Tố chi vương Kiều Tố cũng có cảm giác tương tự. Nguyên Tố chi vương Kiều Tố cưỡng ép rút lại tốc độ công kích, nhanh chóng thụt lùi.

- Thế này đã muốn đi?

Càn Kình cười giơ tay chộp hai ma muốn lùi, bàn tay bình tĩnh, tùy ý xòe ra, chậm rãi, ổn định. Dù là ngôi sao, sao băng nếu Càn Kình muốn nắm thì có thể dễ dàng chộp lấy, mọi thứ chỉ là quần cờ trong tay hắn. Càn Kình muốn như thế nào thì đặt xuống như thế ấy.

Hai ma Nguyên Tố chi vương Kiều Tố, Lộ Tây Pháp Tinh Thần thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực có cảm giác không thể tránh né, sẽ bị bắt.

Giờ phút này, Càn Kình đã thức tỉnh, ba đấu hồn dung hợp thành một, áp lực hung bạo như muốn nghiền nát quảng trường.

Đấu hồn khổng lồ đỏ rực giữ ngoại hình Lôi Địch đại thúc bỗng tỏa ánh sáng giữa vàng và đỏ, liên tục chuyển đổi. Từng dòng điện quấn quanh dưới người dâng lên, hóa thành thiên thần khống chế sấm sét, tay còn cầm cây chiến chùy.

Đó là đấu hồn chiến chùy của Càn Kình giờ nằm trong tay Lôi Địch, phát ra thần uy vô thượng.

Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương song đấu hồn hợp nhất uy lực khiến người nghẹt thở, bây giờ Càn Kình cảm ngộ tất cả, ba đấu hồn hợp thành một không phải khái niệm hai cộng một bằng ba.

- Càn Kình, trẫm phải cảm tạ ngươi khiến trẫm lĩnh ngộ vô thượng Chân Ma, đột phá trạng thái thức tỉnh huyết mạch chung cực.

Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương bóp nát kiếm mãng của Thiết Khắc, lúc này lực lượng kèm theo ba mươi tòa tháp ma pháp ập xuống.

- Hãy nhìn vô thượng Chân Ma giang sơn của trẫm!

Càn Kình ngẩng đầu nhìn cú đấm từ trên trời giáng xuống, cổ tay xoay bao vây mọi người trong đấu khí. Chân dùng Vạn Ảnh hơi xoay chuyển, bỗng nhiên biến mất tại chỗ.

Một khoảnh đất chịu đựng lực lượng kèm theo ba mươi tòa tháp ma pháp của Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương đập sụp, vỡ tan, lún xuống thành cái hố to sâu không thấy đáy. Áp lực gió vô tận hút tro bụi vào cái hố kia, trên bầu trời sáng chưa từng có.

- Muốn đi?

Đoạn Phong Bất Nhị liên tục đáp bước, cổ tay lật, bảy mươi tòa tháp ma pháp trong Đọa Lạc chi thành sáng lên, ma khí vô tận đánh thức các Ma Pháp Sư của Ma tộc. Các Ma Pháp Sư rót lực lượng vào tòa tháp ma pháp.

Trong phút chốc dưới đất Đọa Lạc chi thành, tòa tháp ma pháp chế tạo nhiều năm qua phát ra từng đoàn ánh sáng rực rỡ.

Các màu lực lượng tụ tập vào tay Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương, lực lượng mạnh mẽ tụ tập lại đã không cần kỹ xảo chiến đấu gì. Chỉ cần sử dụng ý cảnh khống chế lực lượng tùy thời tạc nổ đã là vô địch. Dù là lực lượng huyết mạch chung cực trước lực lượng mênh mông này chỉ có nước bị đánh chết.

Nguyên tố ma pháp, năng lực đấu khí, ý cảnh vô thượng Chân Ma, lực lượng văn minh giang sơn tụ tập lại hình thành lực lượng vượt qua sấm sét gấp vô số lần, nước lũ lớn nhất nhấn chìm Càn Kình.

- Hỗn độn sinh ra hết thảy, hỗn độn hủy diệt hết thảy! Hết thảy đến từ hỗn độn, hết thảy lại quay về hỗn độn.

Từ khi thức tỉnh đến nay lần đầu tiên Càn Kình ra tay, không ai biết hắn hiểu những gì. Chỉ Càn Kình mới biết trong thời gian vừa rồi, hồng hoang diễn biến, người, ma giãy dụa, Tinh Thần hủy diệt sinh ra, Càn Kình như đặt mình vào trong Tinh Thần nhận lịch sử Tinh Thần chứng kiến rót vào não. Hỗn độn rốt cuộc là gì?

- Đấu khí của ta không bằng ngươi nhưng ta có thể phá vỡ công kích của ngươi.

Đấu mạch, đấu khiếu sinh, tử trong người Càn Kình nối liền một mảnh, tuy hai mà một, tựa như lịch sử hủy diệt hỗn độn hoàn mỹ dung hợp với lịch sử Tinh Thần mới sinh.

- Đấu khí có thể phân liệt, ma sát, nổ. Lực lượng nổ mạnh hơn lực lượng nên có rất nhiều. Nhưng nổ và phân liệt không thể khống chế, khi nó rơi vào trạng thái bị kiềm chế thì uy lực nổ lại tăng lên. Tựa như hỗn độn không có trật tự, chưa từng có ai nắm giữ nhưng nếu làm được thì sẽ là trạng thái khác.

Càn Kình giống như một trí giả kể ra chân lý vĩnh hằng. Hỗn độn hoàn toàn mới từ khi Càn Kình ra tay thì nổ, ma sát xông tới trước. Mỗi khi tiến tới một điểm thì nổ và ma sát sinh ra uy lực tăng mạnh một phần, loại tăng cường này không phải lượng khí Càn Kình cung cấp mà những lực lượng bay ra tự mình tăng trưởng.

Càn Kình giống như nông dân gieo trồng hạt mầm phóng lực lượng, hạt mầm đi tới không ngừng sinh trưởng, nở hoa, kết trái rồi rơi xuống bùn đất, lại sinh trưởng, nở hoa, kết trái nhiều hơn nữa, hình thành vòng tuần hoàn phát triển phồn vinh không ngừng nghĩ của nhân loại, hoặc nên nói là vạn vật thế giới.

Kiểu phát triển này vượt qua người nắm giữ, thậm chí là thần cũng không thể. Điều duy nhất làm được là đứng nhìn, học tập, cảm ngộ.

Hết thảy văn minh giang sơn lịch sử của Ma tộc chỉ là một phần rất nhỏ trong lịch sử tuầnh oàn, như một hạt gạo trong ruộng lúa.

Càn Kình đánh ra cú đấm xong không quay đầu lại dùng đấu khí cuốn mọi người đi nhanh.

Càn Kình nhỏ giọng nói:

- Bất Nhị, mang theo chúng ta dịch chuyển tức thời.

- Tốt!

Đoạn Phong Bất Nhị mở ra lĩnh vực dịch chuyển tức thời, thường xuyên chớp lóe nhảy trong Đọa Lạc chi thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.