Sất Trá Phong Vân

Chương 1234: Đến đi tự nhiên (hạ)Trên bầu trời sáng sủa chợt biến thành màu xám vô tận.

Mỗi khi người Lộ Tây Pháp Trận Thỉ lại lóe một văn chương vong linh màu xám là lực lượng tăng lên một phần. Lực lượng từ mười tám văn chương vong linh màu xám của Lộ Tây Pháp Trận Thỉ không thua gì Lộ Tây Pháp Tinh Thần đã thức tỉnh huyết mạch chung cực.

Thậm chí mạnh hơn cả Lộ Tây Pháp Tinh Thần!

Không, không phải mạnh hơn. Lực lượng của Lộ Tây Pháp Trận Thỉ so sánh với Lộ Tây Pháp Tinh Thần trong trạng thái đỉnh cao thì kém hơn một chút.

Nhưng đầu tiên là Lộ Tây Pháp Tinh Thần bị Thiết Khắc tổn thương, rồi đánh một trận cùng Đoạn Phong Bất Nhị, mới rồi bị Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương gần như vô địch một đấm đánh bay ra khỏi hố sâu văng lên trời. Lộ Tây Pháp Tinh Thần bị thương, thực lực yếu hơn Lộ Tây Pháp Trận Thỉ nhiều.

Cuối cùng Lộ Tây Pháp Trận Thỉ tập kích hấp thu nhiều tinh nguyên của Lộ Tây Pháp Tinh Thần, trong phút chốc đánh cho Ma võ sĩ thiên tài nhất thế hệ trẻ tộc Lộ Tây Pháp, Lộ Tây Pháp Tinh Thần rơi vào thế yếu.

- Kiều Tổ, ngươi còn nhìn gì đó?

Lộ Tây Pháp Tinh Thần liều mạng chống cự:

- Sao không đến cứu bản hoàng tử!

Mặt Lộ Tây Pháp Trận Thỉ âm trầm lạnh lùng quát:

- Kiều Tổ, đứng yên tại chỗ đừng nhúc nhích! Đây là chuyện trong hoàng gia, dù ngươi có thức tỉnh huyết mạch chung cực cũng không được nhúng tay vào! Nếu không thì bản hoàng tử ăn ă Lộ Tây Pháp Tinh Thần xong sẽ diệt ngươi!

Khí thế hoàng tử cao cao tại thượng xen lẫn với áp lực vong linh thật sự quát ngăn Nguyên Tố chi vương Kiều Tố Ma võ sĩ huyết mạch chung cực đứng sững tại chỗ.

- Lộ Tây Pháp Trận Thỉ, ngươi lấy đâu ra lực lượng tà dị như vậy?

Hai tay Lộ Tây Pháp Tinh Thần muốn rút xúc tua quái dị cắm trong người mình ra, nhưng xúc tua quái dị chớp mắt khiến thân thể cao to gầy xuống, cơ bắp phồng ra xẹp đi, làn da sáng bóng cũng nhăn nheo già nua.

- Lộ Tây Pháp Tinh Thần, ngươi nuốt huynh trưởng của ngươi, hôm nay để ta báo thù cho thái tử! Hãy ngoan ngoãn bị ta ăn đi, tất cả của ngươi hiến dâng cho Lộ Tây Pháp Trận Thỉ vĩ đại, ta muốn trở thành chân thần!

Mười tám văn chương vong linh màu xám màu xám của Lộ Tây Pháp Trận Thỉ hợp thành một đống khói xám u ám bao vây hai ma, không ai thấy trạng thái của Lộ Tây Pháp Tinh Thần, Lộ Tây Pháp Trận Thỉ ra sao.

Các cường giả Ma tộc chỉ nghe Lộ Tây Pháp Tinh Thần ở trong đoànk hói phát ra tiếng hú thê thảm nhất. Trên bầu trời, lực lượng huyết mạch có một loại khí thế thức tỉnh phóng lên cao, cùng lúc đó trong hố đánh ra quyền áp hùng hồn vọt lên hung mãnh hơn núi lửa bùng nổ gấp trăm lần.

Giờ phút này, khói xám trên bầu trời không thể tiếp tục hùng bá thiên hạ, chúng nó thật yếu ớt trước quyền áp. Trong khoảnh khắc khói xám trên bầu trời bị thổi tan, Lộ Tây Pháp Trận Thỉ mở ra đôi cánh chỉ thức tỉnh huyết mạch chung cực mới có, cánh chim xám chứ không phải màu đen vốn có.

Một kích của Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương đánh lùi Lộ Tây Pháp Trận Thỉ ra cả ngàn dặm.

- Phụ thân mến thương, giết nhi tử không phải chuyện tốt.

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ lơ lửng giữa không trung nhẹ lắc cổ tay, gã mới thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực vẫn chưa thích ứng. Văn chương vong linh màu xám màu xám trong người Lộ Tây Pháp Trận Thỉ bởi vì thực lực tăng vọt mà còn nhiều hơn ở Cổ Hoang Sa Hải, đạt được nhiều lực lượng hơn.

- Trận Thỉ, trẫm biết ngươi có được lực lượng vong linh từ trong rừng rậm.

Giọng Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương phát ra từ hố sâu.

- Trẫm xem trọng nhất là ngươi, vốn tưởng dòng máu kiêu ngạo có thể trấn áp vong linh khống chế ngươi, bây giờ xem ra ngươi thật khiến trẫm thất vọng. Hãy quay về nói với chủ nhân của ngươi, ngày trẫm xuất quan là lúc càn quét người, ma, man, khi đó vong linh cũng sẽ bị thiết quyền của trẫm đánh nát.

- Phụ thân đại ma tôn kính.

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ cười tà nói:

- Ta tin tưởng phụ tử chúng ta sẽ nhanh chóng nhận nhau. Nếu phụ thân đã muốn lợi dụng quan tài vong linh chế tạo, chìm đắm trong vong linh vĩ đại thì khi ấy phụ thân sẽ là một thành viên trong chúng ta. Ánh sáng vong linh sẽ chiếu gọi khắp Vô Tận đại lục.

- Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ cao quý sẽ không thần phục bất cứ lực lượng nào.

Giọng vương giả của Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương ồm ồm như sấm:

- Trẫm, sẽ bao trùm tất cả, trẫm, là hoàng đế!

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ lắc người bay đi xa hơn, ánh nắng chiếu rọi lên cánh xám như ác ma diệt thế, mang đến tai nạn vĩnh hằng.

- Phụ thân, chờ khi ta trở về từ Cổ Hoang Sa Hải, nhi tử sẽ mang đến ngạc nhiên cho phụ thân. Dù phụ thân dung hợp lực lượng của những quan tài thì trước huy chương của nhi tử vẫn sẽ yếu ớt giống con nít.

Quảng trường tàn phá, các cường giả chân thánh từng đứng trên đỉnh cao dưới Tinh Thần ngây ngốc nhìn, trong phút chốc có cảm giác bất lực sinh ra trong thời đại này.

Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ thế hệ này có ba ma tiến vào thức tỉnh huyết mạch chung cực, trong đó có một là con lai. Một ma khác là hoàng tử điện hạ thức tỉnh huyết mạch chung cực nhưng bị hoàng tử khác ăn mất.

Không biết là Ma tộc nào thốt ra câu nói bất lực:

- Đi đi, chúng ta nắm giữ bước tiến của thời đại này đã rất yếu rồi.

Đám cường giả Ma tộc gật đầu đồng tình. Thức tỉnh huyết mạch chung cực từng là vô địch bây giờ chia cao thấp, đó là chuyện chưa từng có, càng đừng nói đến Chiến Sĩ bình thường kia biểu hiện ra thực lực.

- Đi đi, trở về chuẩn bị, chắc sắp bắt đầu đại chiến người ma rồi. Không biết trong chúng ta có ai sống sót trở về.

Các cường giả Ma tộc lại thở dài. Càn Kình mang theo tiểu đội đánh xuyên lãnh địa Ma tộc, trước mặt vô số cường giả cứu đi nữ ma, đả kích trầm trọng với sĩ khí Ma tộc.

Qua trận này, Càn Kình hóa thân thành anh hùng vô địch, Ma tộc nào nghe cái tên Càn Kình sẽ thấy run sợ, khi đối diện thành viên tiểu đội của hắn cũng có cùng cảm giác.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khí lưu thức tỉnh huyết mạch chung cực khổng lồ từ phía xa bên ngoài Đọa Lạc chi thành bỗng nhiên xuất hiện, đấu hồn Tam Đầu Hoàng Kim Long khổng lồ phóng lên cao. Dù cách xa vẫn thấy được, cảm nhận lực lượng đáng sợ đó.

Thức tỉnh? Lại có một kẻ thức tỉnh nữa? Các cường giả Ma tộc cảm thấy dòng điện chạy dọc sống lưng. Chân Sách hoàng triều thật là rất đáng sợ, đám thanh niên lại có một người thức tỉnh, chắc bọn họ sẽ không giết về đi?

Đấu hồn Chiến Thần khổng lồ bay lên theo sau, cũng là lực lượng thức tỉnh huyết mạch chung cực. Tuy không biết tại sao lực lượng thức tỉnh huyết mạch chung cực này kém hơn Tam Đầu Hoàng Kim Long một chút nhưng đúng là lực lượng thức tỉnh huyết mạch chung cực.

- Chắc bọn họ sẽ không giết về đi?

Có cường giả chân thánh Ma tộc bắt đầu thấy lo. Thực lực, trận thế như vậy nếu đổi lại là thủ lĩnh khác có lẽ sẽ không quay lại giết nhưng vấn đề bây giờ là thủ lĩnh tiểu đội tên Càn Kình, tiểu đội toàn là người điên.

Trong tình huống nhóm không ai thức tỉnh huyết mạch chung cực còn dám chạy vàol nahx địa Ma tộc, giết tiến Đọa Lạc chi thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.