Sất Trá Phong Vân

Chương 1242: Độ không tuyệt đối (hạ)- Đầu hàng?

Càn Kình nghi hoặc nhìn Sơn Xuyên, hỏi:

- Tại sao? Ngươi cũng gia nhập vào vong linh?

- Ta cần lực lượng.

Vẻ mặt Sơn Xuyên hơi xấu hổ nhưng biểu tình thì kích động:

- Ta không cam tâm! Ta không cam tâm thua trong đại tái Tân Nhân Vương! Bí pháp đấu khí của ta koa thua ngươi nhưng ta lại kém ngươi nhiều như vậy! Ta không cam tâm! Ta nhìn thấy Càn Vô Thanh, ta biết đó là một cơ hội. Con người khi đã bước lên đường cường giả thì mục tiêu duy nhất chỉ có thể là mạnh nhất. Ta muốn trở thành mạnh nhất, vì điều đó có thể bỏ tất cả!

Càn Kình ngơ ngác, không ngờ người thừa kế bí pháp đấu khí này có suy nghĩ cố chấp mãnh liệt như vậy.

- Đọa Lạc Thiên Sứ . . . Ha ha ha ha ha ha! Đọa Lạc Thiên Sứ!

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ híp mắt nhìn chằm chằm Thiết Khắc, nói:

- Ta cảm giác được trong cơ thể ngươi có Lộ Tây Pháp chi tâm, chỉ cần ta ăn ngươi là sẽ biến mạnh hơn. Ta có thể giết cả A Lịch Khắc Tư, trở thành chủ vong linh mới!

Càn Kình dời tầm mắt nhìn Hải Thanh Nhi, bình tĩnh đánh giá mối tình đầu. Hải Thanh Nhi vẫn đẹp như vậy, vẻ đẹp băng giá. Càn Kình không thể nói chuyện với Hải Thanh Nhi, bất cứ lời nào có lẽ sẽ bị A Lịch Khắc Tư nghe được.

Đến lúc đó không ai biết A Lịch Khắc Tư có lợi dụng mối quan hệ này làm gì không.

Không thể đồng ý, không thể chấp nhận! Mắt Càn Vô Song hung tợn trừng Càn Kình, trong lòng liên tục cầu nguyện. Nếu Càn Kình đồng ý thì Càn Vô Song không có cách nào giết hắn bởi vì Càn Kình sẽ trở thành một thành viên vong linh.

- Mấy vị . . .

Càn Kình nhìn lướt qua mọi người xung quanh, nói:

- Hành động!

Giờ phút này, Đoạn Phong Bất Nhị, Thiết Khắc Lý Động Phong, Cửu Dương Phong Hoa bùng nổ đấu khí, thực lực mạnh nhất. Đấu hồn mạnh mẽ phóng lên cao, cát bụi rợp trời bị thổi tan, hơi thở thời đại hắc ám biến mất trong khoảnh khắc.

Bốn cường giả thức tỉnh huyết mạch chung cực cùng ra tay, trên chiến trường nhân ma có thể thay đổi chiến dịch trong chớp mắt.

Khi đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Lý Động Phong, Cửu Dương Phong Hoa, Vô Danh, Mộc Nột Thiên Sách nhìn đốm đỏ trên công cụ dò xét rút lui, các vong linh xuất hiện thì đã hiểu A Lịch Khắc Tư một là muốn khuyên hàng, hai là giết tất cả, kém nhất cũng là kéo dài thời gian.

Nói thẳng ra điều A Lịch Khắc Tư muốn làm thật sự chính là kéo dài thời gian! Kéo dài thời gian! Thời gian để A Lịch Khắc Tư hồi phục.

Nếu đã muốn kéo dài thời gian thì Càn Kình càng không cho đối phương cơ hội đó, hắn bước dài dùng huyết mạch chiến thân xuất hiện trước mặt Hải Thanh Nhi. Càn Kình vung tay, năm ngón bấu văn chương vong linh màu xám hoàng hậu trên trán Hải Thanh Nhi.

Hiện tại văn chương vong linh màu xám hoàng hậu chưa hoàn toàn dung hợp với Hải Thanh Nhi, nếu không thì trên người nàng phát ra chỉ có hơi thở ung dung hoa quý, nói chuyện không cứng ngắc mà nên khiến người nghe muốn quỳ trên mặt đất lạy.

- Đọa Lạc Thiên Sứ, hãy hiến dâng máu thịt của ngươi cho bản vương đi!

Khuôn mặt tối tăm của Lộ Tây Pháp Trận Thỉ toát ra vẻ hưng phấn nói:

- Nào nào nào, hãy cho bản vương tất cả!

Hai bên tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu cao độ. Càn Kình ra tay, phe vong linh cũng phản kích.

- Văn chương! Bỏ đi!

Năm ngón tay Càn Kình sắp đụng vào văn chương vong linh màu xám hoàng hậu trên trán Hải Thanh Nhi, lúc này văn chương vong linh màu xám hoàng hậu tỏa ánh sáng quái dị chặn lại ngón tay của Càn Kình.

Khác với trước, lần này Càn Kình muốn cứu người chứ không phải giết người, khi ra tay tăng thêm nhiều e ngại, lực lượng bị văn chương vong linh màu xám hoàng hậu cản trở.

- Khinh nhờn hoàng hậu, tội chết.

Mái tóc đen dài sau đầu Hải Thanh Nhi không gió tự bay, hồn vực hoàn toàn thi triển trong phút chốc bao phủ phạm vi mấy ngàn thước. Tốc độ mọi người biến chậm lại.

Thời gian hồn vực, Hải Thanh Nhi có được thời gian hồn vực làm thời gian chậm lại.

Trong khoảnh khắc phe bên Càn Kình hành động chậm chạp, phe bên Hải Thanh Nhi không bị thời gian hồn vực ảnh hưởng. Phe vong linh chiếm ưu thế lớn.

Thắng!

Càn Khôn Vô Cực Ấn nhảy nhót trong nắm tay Càn Vô Song đánh ra, gã có thể cảm giác làn da chạm vào da Lý Động Phong. Cú đấm vô địch đủ để đánh chết cường giả như Lộ Tây Pháp Trận Thỉ.

Keng keng keng!

Chỗ lõm thứ ba trong chiến chùy đấu hồn ba hợp một của Càn Kình lóe lên một tia sáng trắng như bảo thạch, đó là hồn vực.

Mấy ngày nay Càn Kình liên tục lĩnh ngộ đột phá, đấu khí băng diễm vẫn không đạt đến mức tận cùng rốt cuộc đẩy lên trạng thái đỉnh.

Cùng với đấu kỹ hình thành sinh ra một hồn vực mới.

Càn Kình lạnh nhạt phun ra từ ngữ nhiều người khó hiểu:

- Độ không tuyệt đối.

Không khí xung quanh nhanh chóng giảm thấp nhưng thời gian đứng lại.

Không sai! Độ không tuyệt đối là đấu kỹ thuộc tính phụ, khiến thời gian hoàn toàn ngừng lại, đấu kỹ này hình thành hồn vực có lĩnh vực thời gian ngừng lại cực kỳ quái dị.

So với thời gian trôi chậm thì ngừng lại càng đáng sợ.

Giờ phút này, biểu tình hận thù của Càn Vô Song đông lại. Bộ dạng Lộ Tây Pháp Trận Thỉ điên cuồng không nhúc nhích, hạt cát bay trên trời cũng ngừng.

Thời gian dừng lại, hồn vực đột nhiên bùng nổ làm thời gian hồn vực chậm rãi trôi của Hải Thanh Nhi nứt vỡ. Trong khoảnh trời này chỉ có hồn vực của Càn Kình tồn tại.

Hồn vực là so đấu lực lượng đơn thuần nhất, nếu hai bên không chênh lệch cỡ người và kiến thì hồn vực sẽ hình thành đối kháng chứ không phải hồn vực một bên tạm thời hoàn toàn tan vỡ.

Càn Kình ba hồn hợp nhất dù là Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương hiện thời đều phải mượn Ma tộc tích lũy nhiều năm mới đánh lại hắn. Bây giờ Càn Kình càng mạnh hơn lúc đó, Hải Thanh Nhi là hoàng hậu vong linh chưa hoàn toàn, không thể đỡ được hồn vực của Càn Kình công kích.

Thời gian ngừng lại. Đoạn Phong Bất Nhị có thể tự do hoạt động trong hồn vực, bị năng lực hồn vực hù sợ.

Đồn rằng chỉ có thần mới khống chế thời gian vsà không gian.

Hiện tại tuy Càn Kình không thể hoàn toàn nắm giữ thời gian nhưng khiến một khoảnh trời thời gian đứng lại, đây chỉ có thần mới làm được. Không lẽ Càn Kình đã bước ra một bước trở thành thần rồi?

Phe vong linh mới chiếm quyền chủ động chớp mắt mất sạch, rơi xuống hoàn cảnh đáng sợ nhất. Không ai nghĩ ra Càn Kình có được hồn vực khiến thời gian ngừng lại.

Dưới lòng đất vọng lên thnah âm khiến tâm hồn người rung động:

- Chỉ thần mới nắm giữ được thời gian, ngươi đánh cắp lực lượng của thần phải chịu trừng phạt.

Thanh âm kia cực kỳ giống thần minh giáng xuống thần ngôn. Hồn vực mạnh mẽ dâng lên từ dưới đất va chạm vào hồn vực của Càn Kình. Vong linh không thể nhúc nhích lúc này có thể cử động.

Cùng với Càn Khôn Vô Cực Ấn dâng lên, mặt đất sôi trào như nước sôi hoặc có vô số lỗ cát mấp máy.

Lực lượng vong linh càng đáng sợ hơn so với đám cường giả vong linh trước mắt xuyên qua cát vàng cuồn cuộn bắn lên mặt đất, một luồng sáng chói mắt bay hướng cằm Càn Kình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.