Sất Trá Phong Vân

Chương 1247: Mục tiêu tám ngàn năm sau (2)



Đấu hồn thể to lớn vô địch biến thành bộ áo giáp trùm lên người Càn Kình, thân thể và đấu hồn hoàn mỹ dung hợp. Từng hạt cát bay lên quay uqnha người Càn Kình, tỏa ra từng đốm sáng lực lượng.

Sáu cong mắt A Lịch Khắc Tư co giật. A Lịch Khắc Tư là thiên tài của bất cứ lĩnh vực nào, liếc sơ liền thấy quanh thân tên ngốc này hợp thành bản đồ sao trong Tinh Thần.

Đúng vậy, những hạt cát không còn là cát, nó ẩn chứa uy lực sao. Thời gian này Càn Kình không cần nuốt, hắn thật sự khống chế uy lực trong thiên địa.

A Lịch Khắc Tư gào thét:

- Dù là Tinh Thần cũng có ngày chết, hãy để Quy Vong của ta tiễn ngươi đi!

A Lịch Khắc Tư xông đến trước mặt Càn Kình, đánh ra nắm đấm to có Quy Vong lực lượng sát thương mạnh nhất đánh vào Càn Kình.

Keng keng keng!

Trong thiên địa vang tiếng kim loại va nhau êm tai nhất, tựa như hoang cổ lại giống Tinh Thần, chưa từng xuất hiện kiếm bây giờ rạch phá thời gian, không gian ngăn trở bùng nổ bên cạnh Càn Kình.

Kiếm của Thiết Khắc tấn công A Lịch Khắc Tư trước Càn Kình.

Khi Thiết Khắc hành động thì hỗn độn của Càn Kình cũng động. Đấu kỹ hỗn độn sớm gieo trồng hạt mầm trong người Càn Kình không như lúc đại chiến với Ma tộc ném ra hạt mầm hỗn độn mặc lực lượng này tự do phát triển.

Bây giờ Càn Kình có thể gieo trồng nó trong người trước, lấy bản thân làm thiên địa Tinh Thần, khiến lực lượng vốn nên lập tức phóng ra dựng dục, phát triển lớn mạnh rồi mới kích phát.

Trong phút chốc hạt mầm hỗn độn trong người Càn Kình một sinh hai, hai sinh ba, ba sinh vạt vật. Lực lượng vạn vật vượt qua uy lực hạt mầm hỗn độn tự do phát triển hôm ở Ma tộc gấp mấy lần rồi mới bay ra từ nắm đấm của Càn Kình.

- Đây là?

A Lịch Khắc Tư cảm giác kiếm khí cực kỳ sắc bén nhanh chóng cắt đấu kỹ Quy Vong của mình. Uy lực hỗn độn của Càn Kình nghiền ép khí lưu cuồn cuộn đến. Cái loại vạn vật sinh ra, vạn vật hủy diệt tất cả không ngừng diễn biến trong hỗn độn. Quy Vong bỗng thành một phần trong đó, nhiều lực lượng Quy Vong bị Càn Kình nắm giữ trong tay.

Hai cường giả cùng đánh một người, A Lịch Khắc Tư rất muốn chửi quá tồi tệ vô sỉ hạ lưu! Rõ ràng Càn Kình, Thiết Khắc là cường giả có năng lực đấu một trận với A Lịch Khắc Tư vậy mà vô sỉ cùng công kích.

Hỗn độn nghiền ép, trường kiếm vô địch!

A Lịch Khắc Tư muốn né nhưng phát hiện Thiết Khắc, Càn Kình hợp tác không cho không gian tránh né. Dù thần xuất hiện ở đây cũng sẽ phải cảm thán một kích kia tuyệt diệu!

Răng rắc!

A Lịch Khắc Tư vội giơ nắm đấm nghênh đón, chân dùng kim loại liên tục lùi. Tuy nhiên A Lịch Khắc Tư không thể thoát khỏi công kích cường đại của Càn Kình, Thiết Khắc. Nắm đấm va chạm với Càn Kình trong phút chốc vang tiếng xương gãy, sau đó là nguyên cánh tay A Lịch Khắc Tư lại nổ. Cánh tay khác không tránh thoát kết cuộc bị Thiết Khắc chém xuống.

Một cánh tay nổ, tay kia đứt. Càn Kình không ngừng tay, bước nhanh tới, hỗn độn lại tỏa định A Lịch Khắc Tư quyết tâm giết chết choàng đế vong linh.

Vô Danh căng thẳng nắm chặt hai tay nhìn cuộc chiến, không chú ý thấy cát vàng cách gã không xa đang dâng lên, lực lượng khổng lồ từ dưới đất bắn lên, tốc độ nhanh đến nỗi không ai trong nhóm kịp phản ứng.

Đấu hồn Tinh Linh Vương phá tan hạt cát, đấu hồn màu xám. Khí lưu bá đạo trong khoảnh khắc sắp đánh bay Vô Danh, Càn Chiến Huyền!

Càn Chiến Huyền tiến vào Cổ Hoang Sa Hải phát ra hơi thở vong linh đột nhiên lao ra từ mặt đất, tay chộp Hải Thanh Nhi giật khỏi tay Phần Đồ Cuồng Ca.

Càn Chiến Huyền tiến vào Cổ Hoang Sa Hải, Càn Chiến Huyền bá đạo, kiêu ngạo trong lời đồn thế nhưng trở thành vong linh!

A Lịch Khắc Tư hưng phấn hét to:

- Ha ha ha ha ha ha! Làm tốt lắm, nô bộc của ta. Càn Kình, nếu ngươi giết ta thì nữ nhân của ngươi sẽ chết!

A Lịch Khắc Tư đứng im không nhúc nhích, càn rỡ, hưng phấn nhìn nắm tay Càn Kình đánh tới.

Tự tin! Trong mắt A Lịch Khắc Tư tràn ngập tự tin! Nữ nhân của Càn Kình nằm trong tay thuộc hạ A Lịch Khắc Tư, vậy thì hắn chỉ có thể thu hồi lực lượng, mặc cho gã giết. Đúng vậy, đây là lực lượng con tin.

Bùm!

Nắm đấm của Càn Kình phóng to dần trong mắt A Lịch Khắc Tư, nắm tay to lớn không ngừng lại khi Càn Chiến Huyền bắt giữ Hải Thanh Nhi.

Dừng tay? Càn Kình không cảm thấy sau khi dừng tay sẽ làm gì, chẳng lẽ mặc cho A Lịch Khắc Tư bày bố? Kêu Càn Kình bỏ xuống vũ khí Vong Giả Tinh Thần Kiếm thì hắn sẽ bỏ xuống? Kêu Càn Kình quỳ hắn liền quỳ? Đó là đồ ngu thiếu não.

Từ bỏ năng lực chiến đấu kết quả chẳng những không cứu được Hải Thanh Nhi còn khiến mình chết. Không chỉ Càn Kình chết, tất cả bằng hữu sẽ chết tại đây.

Dừng tay? Đùa giỡn cái gì! Càn Kình không thấy lý do dừng tay. Nếu vũ khí xuống không thể đổi lấy hòa bình, mặc kệ đối phương xâm lược đi đến kết quả là mọi người cùng chết, vậy thì . . . Haòng đế vong linh, ngươi chết trước đi!

A Lịch Khắc Tư không ngờ Càn Kình không ngừng nắm đấm lại, không có dù là một chút e ngại, do dự. Càn Kình một đấm đánh nát đầu A Lịch Khắc Tư, máu vàng kim phun như suối từ cần cổ gã.

Thân thể A Lịch Khắc Tư lảo đảo thụt lùi, bả vai bị lực lượng hỗn độn ăn mòn, sau đó vai nổ. Bụng A Lịch Khắc Tư phát ra tiếng hét choi tai và tiếng gầm giận dữ.

- Càn Kình, ngươi dám . . . Ngươi dám giết ta! Dù có chết ta cũng quyết kéo nữ nhân của ngươi theo! Càn Chiến Huyền, giết nàng cho ta!

Từ khi Càn Chiến Huyền xuất hiện luôn nhắm mắt lại nay đột nhiên mở mắt ra, đó là đôi mắt tràn ngập màu đỏ máu, bá đạo, máu me hỗn hợp lại khiến người nhìn rét run.

Thức tỉnh huyết mạch chung cực. Nhờ lực lượng vong linh thúc giục khiến Càn Chiến Huyền thức tỉnh huyết mạch chung cực. A Lịch Khắc Tư là thiên tài trong thiên tài minh văn, Càn Chiến Huyền là thiên tài trong thiên tài Chiến Sĩ. Hai thiên tài hợp sức khiến Càn Chiến Huyền đột phá giới hạn, đạt đến độ cao thực lực mới, mạnh hơn cả thức tỉnh huyết mạch chung cực.

Tay Càn Chiến Huyền bóp cổ Càn Chiến Huyền, người khẽ run, nắm ngon tay từ từ siết lại.

Thân thể A Lịch Khắc Tư đã bị hỗn độn nổ nát chỉ còn sót hai chân, thanh âm sốt ruột phát ra từ bàn chân:

- Càn Chiến Huyền, ngươi là nô bộc của ta! Bây giờ hãy nghe theo lệnh ta bóp chết nữ nhân của Càn Kình!

- Không!

Thân hình Càn Chiến Huyền run rẩy bỗng rống to, thanh âm tràn ngập bất khấut, không cam lòng. Đôi mắt đỏ bá đạo lại toát ra bá khí càng đậm, trong đó chất chứa tự tôn, vinh diệu.

Càn Chiến Huyền quát to:

- Ta là Càn Chiến Huyền, gia chủ Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương, là Chiến Sĩ mạnh nhất, vĩ đại nhất thế hệ này. Ta cam nguyện trở thành vong linh là vì đạt được càng mạnh hơn chứ không phải làm nô bộc của ngươi!

- Dù thân của của Càn Chiến Huyền ta trở thành vong linh nhưng tự tôn, vinh diệu của ta không cho phép ta trở thành nô bộc của ngươi! Mệnh lệnh của ngươi không có hiệu quả với ta! Ta chỉ muốn đánh bại Càn Kình, bảo vệ địa vị chính thống huyết mạch Tinh Linh Vương của Càn gia. Vong linh chết tiệt! Ngươi chết đi cho ta!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.