Sất Trá Phong Vân

Chương 125: Cự lực thuật đổi búaNăng lực chống đỡ của Phong Vân Kim Thân mạnh hơn rất nhiều so với năng lực của Tinh Linh ba tay da xanh lục!

Tinh Linh ba tay da xanh lục đau đớn kịch liệt, sắc mặt trở nên dữ tợn. Đau đớn khiến nó càng thêm hung bạo. Trên làn da xanh sẫm chợt hiện ra một tia sáng đặc biệt sẫm màu. Gân xanh trên hai cánh tay nổi cao.

Cự lực thuật?

Ánh mắt Càn Kình lộ vẻ hưng phấn. Thế giới ma thú cũng chia ra làm hai loại ma thú lớn. Một loại là thú loại dùng thân thể công kích. Ví dụ như Tinh Linh ba tay da xanh lục dựa vào thân thể cường tráng để tiến hành săn ma thú.

Một loại khác, lại thuộc về ma thú phóng ra tinh thần lực ma pháp. Ví dụ như loại ma thú Tà Mục.

Thân thể của chúng khác nhau, tinh thần lực cao thấp cũng khác nhau. Nhưng không có nghĩa là trong ma hạch ẩn chứa ma lực khác nhau, mà gần như đều giống nhau.

Chỉ có điều, thiên phú Tà Mục sẽ sử dụng tinh thần lực lẫn ma pháp lực lấy ra từ ma hạch. Thiên phú còn lại của Tinh Linh ba tay da xanh lục chính là lấy ma pháp lực để cường hóa thân thể.

Cự lực thuật là ma pháp duy nhất của Tinh Linh ba tay da xanh lục! Nó có thể sử dụng rất ít ma pháp lực, bởi vậy chỉ có thể phát động ra cự lực thuật. Đại ma pháp sư nhân loại mặc dù có tài nguyên phát động ra ma pháp lực lớn gấp trăm lần so với Tinh Linh ba tay da xanh lục, cũng không sử dụng được loại ma pháp đặc biệt này.

- Đáng tiếc... Không phải là da xanh sậm...

Càn Kình khẽ thở dài, trong đó lại mang theo chút hưng phấn:

- Tinh Linh ba tay da xanh lục chỉ có thể sử dụng cự lực thuật nhất cấp, lực lượng tăng thêm một trăm cân mà thôi. Nếu như là da xanh sậm mới có thể sử dụng cự lực thuật nhị cấp, chính là tăng lực lượng lên ba trăm cân! Nếu như ta có thể sử dụng cự lực thuật...

Tinh Linh ba tay da xanh lục rống lên một tiếng, hai chân đạp xuống mặt đất. Tuyết lập tức bay loạn. Trên mặt đất lạnh lưu lại hai vết chân của nó. Nó dồn toàn bộ khí lực vào ba cánh tay đồng thời đập về phía Càn Kình.

- Đáng tiếc... Còn chưa đủ!

Rắc!

Tay phải Càn Kình vừa nhấc lên giống như dải dây xích sắt. Cánh tay giơ cao trên đầu, ngăn cản một quyền của Tinh Linh ba tay da xanh lục đập xuống đầu. Chân hắn giẫm mạnh xuống mặt đất, chuyển động lực thắt lưng dồn tất cả lực lượng đến cánh tay phải, cùng đấu lực phát ra một đòn mạnh nhất, hóa giải một quyền đập xuống đầu. Quyền này đập xuống xương ngón tay, phát ra tiếng xương gãy.

Tay đau ruột xót! Xương tay gãy. Trong phút chốc hai quyền khác của Tinh Linh ba tay da xanh lục đánh tới chậm hơn một chút. Càn Kình chuyển chân trái. Thân thể theo lực lượng kia hơi nghiêng một chút, cả người giống như một con lươn trượt đến Tinh Linh ba tay da xanh lục. Chân phải đạp mạnh, thân thể nhảy lên thật cao. Tay trái chống vào vai của Tinh Linh ba tay, hai chân nhảy lên giẫm vào hai vai của nó. Quyền phải đã sớm giật về phía sau, liên tục đánh vào gáy nó.

Ầm!

Đấu lực thập cấp cùng man lực, đánh nát xương gáy của Tinh Linh ba tay da xanh lục. Thân thể khổng lồ của nó cũng không chịu nổi lực lượng cường đại như vậy, ngã nghiêng về trước, nằm trên mặt đất. Ba cánh tay của nó chống lên mặt đất muốn đứng dậy...

Càn Kình ở trong thế giới vô tận đã chịu thiệt nhiều lần. Trong các cuộc chiến sinh tử hắn tuyệt đối sẽ không nương tay. Hắn lại tiến lên, đá một cước trúng đầu nó. Chân trái đạp xuống đất, từng cước đạp vào cột sống của Tinh Linh ba tay da xanh lục!

Giờ phút này, âm thanh của cái chết tấu lên từng tiếng. Làn da màu xanh sẫm trên người Tinh Linh ba tay da xanh lục rất nhanh liền giảm xuống, trong nháy biến mất. Chân tay nó cố gắng chống xuống mặt đất, nhưng không có sức, người giống như ở trên mặt băng trơn trượt, không thể có chỗ nào mượn lực căn bản không đứng dậy nổi.

Thân thể nó lại co quắp hai cái. Chân tay còn chút lực lượng đột nhiên buông lỏng. Thân thể cao lớn thoáng cái đã hoàn toàn mềm nhũn. Trong miệng con ma thú này liên tục phun ra máu tươi, khiến tuyết xung quanh đầu nó đã hoàn toàn biến thành màu đỏ.

Nó bị trúng một đòn nghiêm trọng, hai mắt lộ vẻ không tin. Ánh sáng trong con ngươi bắt đầu giảm dần, cuối cùng tắt hẳn.

Thủy Liên Doanh đứng tại chỗ, ngơ ngác nhìn Càn Kình đang đứng cạnh Tinh Linh ba tay da xanh lục. Nàng thậm chí đã quên mất, là một người thám hiểm, sau mỗi lần giết chết con mồi, nhất định phải qua tự mình kiểm chứng một chút, xem con mồi có phải đã chết thật hay không.

Thủy Liên Doanh hoài nghi mình có phải đang nằm mơ hay không? Lúc này mới qua thời gian chớp mắt ngắn ngủn, không ngờ Càn Kình đánh tan đàn sói hoang, hơn nữa chỉ sử dụng nắm tay. Ngay cả Trảo Mã Đao cũng không dùng! Cứ một quyền, một quyền lại một quyền như vậy mà đánh chết được ma thú Tinh Linh ba tay da xanh lục sao?

- Tinh Linh ba tay da xanh lục cũng chỉ có như vậy.

Càn Kình có chút thất vọng lắc đầu:

- Ai nói chiến sĩ thập cấp gặp phải ma thú, gần như chỉ có thể chạy trối chết? Con ma thú này không phải bị ta chỉ dùng nắm tay, đánh chết hay sao?

Thủy Liên Doanh dùng sức lắc đầu, trên mặt lộ ra nụ cười khổ nhìn Càn Kình. Nàng chỉ có thể thầm nghĩ ở trong lòng:

- Ngươi cho rằng mỗi chiến sĩ thập cấp đều giống như ngươi sao? Ta đã từng thấy qua chiến sĩ thập cấp và ma thú đối chiến. Lần kia ma thú cường đại đuổi theo, chiến sĩ thập cấp lẩn trốn.

Càn Kình cầm theo Trảo Mã Đao xẻ thân thể Tinh Linh ba tay da xanh lục ra, từ bên trong lấy ra một hòn đa lục sắc còn mang theo máu tươi, lớn bằng nắm tay trẻ con.

Ma hạch!

Đây là loại ma hạch có giá trị nhất trên người Tinh Linh ba tay da xanh lục!

- Ma hạch... Ha ha... Không ngờ ta còn có thể lấy được một viên ma hạch.

Càn Kình cười híp mắt nhìn ma hạch trong tay. Thứ này đối với ma pháp sư mà nói không chỉ có thể dùng để chiến đấu, trong lúc tập luyện tinh thần lực và ma pháp lực, còn có thể biến thành một trợ lực rất lớn, giống như đạo lý đấu thạch đối giúp đỡ chiến sĩ.

- Không biết có thể đổi đấu thạch cấp mấy?

Càn Kình lẩm bẩm hỏi mình. Thứ ma hạch này đối với chiến sĩ mà nói, chỉ có bốn công hiệu. Thứ nhất là dùng để đổi đấu thạch. Thứ hai là bán đi dùng để hưởng thụ nhân sinh. Thứ ba là nếu như ngày nào đó gặp phải chuyện cần ma pháp sư trợ giúp, có thể lấy ra nhờ giúp đỡ. Thứ tư, rèn trở thành vũ khí cường đại có hiệu suất ma pháp rất nhỏ!

- Vũ khí ma pháp...

Càn Kình ngửa mặt lên trời khe khẽ thở dài. Trên đời này chỉ có ma chú sư mới có thể rèn ra vũ khí ma pháp. Điều này không phải chỉ cần có năng lực của rèn tạo sư, còn phải đồng thời có tài nghệ rất cao đối với ma pháp trận, điêu khắc, khảm nạm, mới có thể phối hợp với ma hạch chế tạo ra vũ khí ma pháp.

- Ma chú sư...

Càn Kình dùng sức hít một hơi vào lá phổi, trong lòng lại xuất hiện một tia kích động. Chờ lúc nào học được kỹ thuật rèn ở chỗ Bố Lai Khắc cao hơn, sẽ tìm cơ hội đi học ma chú thuật!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.