Sất Trá Phong Vân

Chương 132: Tốt hay xấuCàn Kình cười khổ gật đầu đáp ứng, trong lòng thầm nói:

Muốn mình ít luyện Vạn ảnh này cũng khó. Chắc hẳn trong thời gian tiếp theo, mình đi đến cửa hàng rèn Bố Lai Khắc cũng sẽ không học được cái gì mới, chỉ riêng Vạn ảnh và búa thứ hai trong Mười tám búa thăng phong, cũng đủ luyện một thời gian rồi.

- Được rồi.

Lão nhân chỉ vào Càn Kình nói:

- Vừa nãy khi phóng đấu khí ra cảm giác thế nào?

- Có chút mạnh mẽ quá mức tưởng tượng.tu n gh oan h.vn

Càn Kình rướn mày:

- Ta muốn xem thử kết quả khi bóp vào đá thế nào.

- Mạnh hơn so với chiến sĩ Hàng Ma ngươi từng được giới thiệu, đúng không?

Lão nhân đến gần Càn Kình, nhìn cái cây nhỏ bị bóc một phần lớn gỗ, ánh mắt lại tăng thêm vài phần thưởng thức. Nếu như chộp vào cổ người, xé ra cũng đủ lôi xương trong cổ họng ra, một đòn giết chết!

- Đúng.

Càn Kình hoạt động mười ngón tay, liên tục gật đầu:

- Ta cảm giác mạnh hơn so với giới thiệu trong sách, hơn nữa không chỉ là mạnh hơn một chút.

- Đó là dĩ nhiên.

Lão nhân lộ vẻ rất tự hào, đưa một bàn tay ra:

- Người ngoài chỉ biết rằng chiến sĩ Hàng Ma là đại biểu cho sự cường đại, nhưng không biết, chiến sĩ Hàng Ma cũng chia thành năm tầng. Chúng ta gọi đó là người thành công cửu chiến chiến sĩ thập cấp trùng kích chiến sĩ Hàng Ma. Thông thường đều có tiêu chuẩn nhất chiến, cũng được người ta gọi là Hàng Ma nhất chiến.

Trên mặt Càn Kình nhất thời lộ vẻ bừng tỉnh. Hai mắt nhìn hai tay hỏi:

- Vậy ý của ngài là nói sau khi ta bước vào chiến sĩ Hàng Ma, cũng không phải là Hàng Ma nhất chiến?

- Đúng!

Lão nhân vui vẻ gật đầu, lại thở dài lắc đầu:tu n gh oan h.vn

- Ta cũng không nghĩ tới, ngươi tiến vào chiến sĩ Hàng Ma sẽ là tình huống như vậy. Ban đầu ta tưởng rằng ngươi sẽ đơn giản bước vào cánh cửa, trở thành chiến sĩ Hàng Ma Hàng Ma nhất chiến. Nhưng thật không ngờ ngươi bất ngờ đột phá cửa ải, trực tiếp trùng kích đến tiêu chuẩn Hàng Ma tam chiến đỉnh phong.

- Hàng Ma tam chiến?

Càn Kình nhăn mặt:

- Cái này phân chia thế nào?

Lão nhân gõ đầu một cái:

- Ta đang trách. Ta đáng trách. Ta nói chuyện trời đất với ngươi, chung quy cảm giác ngươi giống như đã xem qua rất nhiều sách, biết rất nhiều chuyện. Nhưng ta lại quên mất một chuyện quan trọng. Chiến sĩ bình thường có thể có tư cách xem đọc sách, cũng chỉ có thể đến chiến sĩ Hàng Ma, căn bản không có ghi chép về giai đoạn sau này. Ngươi không biết cũng là bình thường.

- Cách thức, tiêu chuẩn phân chia chiến sĩ Hàng Ma rất đơn giản. Khí lượng, khí chất, còn có cả tốc độ đấu khí xoay tròn! Ngươi cảm nhận một chút về tốc độ đấu khí của mình xoay tròn thế nào.Hàng Ma nhất chiến, dưới tình huống tốc độ phát ra cao nhất, một phút chỉ có chuyển động được mười vòng. Hàng Ma nhị chiến lại sẽ xoay từ mười tới hai mươi vòng.Hàng Ma tam chiến là từ hai mươi tới bốn mươi vòng. Hàng Ma tứ chiến là từ bốn mươi tới tám mươi vòng. Hàng Ma Nũ Chiến là từ tám mươi tới một trăm sáu mươi vòng. Hàng Ma lục chiến là từ một trăm sáu mươi tới ba trăm hai mươi vòng. Hàng Ma thất chiến từ ba trăm hai mươi tới sáu trăm bốn mươi vòng. Hàng Ma bát chiến từ 640 tới 1280 vòng. Hàng Ma cửu chiến từ 1820 tới 2560 vòng!

Càn Kình tập trung tinh thần, dùng toàn lực chuyển động đấu khí trong đấu khiếu, trong lòng thầm đếm tốc độ chuyển động. Sự nghi hoặc trong ánh mắt càng lúc càng nhiều.

- Bốn mươi vòng là Hàng Ma tam chiến đỉnh phong sao?

Càn Kình dừng vận động đấu lực, nhìn lão nhân:

- Nhưng vừa nãy ta rõ ràng đếm được vận tốc quay khoảng sáu mươi vòng...

- Cái gì?

Lão nhân giống như bị người đạp đuôi, nhảy lên thật cao không thể tin được nhìn Càn Kình:

- Ngươi nói tốc độ đấu khí của ngươi xoay sáu mươi vòng? Sao có thể như vậy được? Ta vừa kiểm tra khí lượng và khí chất của ngươi, đúng là tiêu chuẩn Hàng Ma tam chiến đỉnh phong! Nếu như miễn cưỡng, khí lượng của ngươi chẳng qua chỉ miễn cưỡng đạt tới đỉnh phong. Ngược lại khí chất đã thuần túy là đỉnh phong...

Càn Kình ngạc nhiên nhìn lão nhân. Tình huống sau khi tiến vào chiến sĩ Hàng Ma thế nào, từ trước tới nay trong sách chưa từng giới thiệu qua. Mình hoàn toàn không có bất kỳ tư liệu nào để tham khảo. Trừ phi sau này mình rời khỏi sơn cốc tìm một học viện cao cấp, lấy thân phận chiến sĩ Hàng Ma tiến vào trong thư quán tại học viện cao cấp tìm hiểu nghiệm chứng.

- Quái thai... Đúng là quái thai...

Lão nhân nắm lấy người Càn Kình xoay vài vòng, sau đó mặt đối mặt với Càn Kình hỏi:

- Ngươi xác định, tốc độ đấu khí của ngươi xoay sáu mươi vòng? Đây chính là mức độ của Hàng Ma tứ chiến! Ngươi phải hiểu, cho dù tốc độ đấu khí của ngươi không đạt tới sáu mươi vòng, lấy tiêu chuẩn Hàng Ma tam chiến đỉnh phong của ngươi, trong lứa tuổi này cho dù là chiến sĩ huyết mạch cũng phải là người đặc biệt có thiên phú, hơn nữa còn nghiêm khắc huấn luyện và sử dụng số lượng lớn đấu thạch mới có thể bồi dưỡng được! Đừng vì sĩ diện nói lung tung về tốc độ xoay đấu khí xoay tròn...

Càn Kình nhún vai, vẻ mặt bất đắc dĩ. Đấu khí xoay tròn sáu mươi vòng chính là sáu mươi vòng. Nếu như lại cố gắng một chút nữa, cho dù là sáu mươi lăm vòng cũng mới có thể đạt được.

- Điều này... thần linh ơi!

Lão nhân day huyệt thái dương, vẻ mặt thống khổ:

- Đây là có chuyện gì vậy? Lượng đấu khí và chất lượng đấu khí có chút chênh lệch, trong lịch sử chiến sĩ cũng không phải là chưa từng có. Nhưng tốc độ đấu khí xoay tròn không ngờ cao hơn nhiều như vậy... Quái thai!

Càn Kình nhìn vẻ mặt lão nhân đau khổ giống như đánh bạc thua cả quần trong, thở dài hỏi:

- Ta nói sư phụ... Trước hết ngài khoan hãy vội than thở? Chí ít ngài phải nói cho ta biết một chút, tình huống của ta rốt cuộc là tốt hay là xấu?

- Tốt hay xấu? Ngươi tự nói đi?

Lão nhân gần như chỉ vào mũi Càn Kình lớn tiếng hỏi:

- Đấu khí phóng ra, vốn là kết hợp giữa chất, lượng, và tốc độ! Trong đó tốc độ càng nhanh, trong nháy mắt sẽ càng dễ nổ mạnh. Ngươi nói ngươi và chiến sĩ đồng cấp đối chiến, ngươi bạo phát mạnh hơn hắn, kết quả là gì?

Vẻ mặt Càn Kình vui mừng không gì sánh được, liên tục gật đầu:

- Chuyện tốt, đây là chuyện tốt.

- Nói vô nghĩa! Thật sự là giàu to rồi!

Lão nhân nhìn bộ dạng Càn Kình chiếm được tiện nghi cười khoe mẽ liền quát lớn:

- Tốc độ, lực đánh, lực phá hoại, ngươi đều vượt trội! Chỉ cần kỹ năng tranh đấu không có vấn đề gì, ngươi nghĩ thua cũng khó.

- Không trách được, đột phá ngưỡng cửa này khó như vậy.

Càn Kình không ngừng vui sướng:

- Tốn công sức nửa ngày, là do nền tảng của ta giúp ta giành được lợi ích.

- Không sai, không sai! Ngươi cuối cùng đã trở thành chiến sĩ Hàng Ma, hơn nữa vừa tiến vào chiến sĩ Hàng Ma cảnh giới đã là Hàng Ma tam chiến. Tốt! Vô cùng tốt.

Lão nhân chỉ một ngón tay vào phía bên phải hồ:

- Ta đợi rất lâu rồi! Hiện tại, cuối cùng ngươi đã có chút năng lực sinh tồn trong sơn cốc Tứ Quý. Đi! Săn bắn một chút mang về đây làm vài món dân dã ăn. Các loại bán nhân mã gì đó ta không có hứng ăn. Nhìn là buồn nôn. Kiếm vài thứ tốt một chút trở lại đây...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.