Sất Trá Phong Vân

Chương 226: Chiến sĩ Huyết Mạch mới- Hoàn Nhan Thiết Cốt, lúc ta gia nhập Hắc Phong đã nói rất rõ ràng. Đại đoàn trường và tam đoàn trưởng đều đồng ý với yêu cầu của ta. Nếu như ngươi có gì bất mãn đối với tiểu đội 17, có thể đi tìm bọn họ phát giận.

Mã tặc Hắc Phong mặc khôi giáp màu đen ngồi trên lưng ngựa, hữu ý vô ý kéo dây cương lại. Khoảng cách giữa chiến mã của nàng và Thập đoàn trưởng từ từ giãn ra.

Thập đoàn trưởng Hoàn Nhan Thiết Cốt híp mắt lại thành một khe hẹp giống như đao phong, ánh mắt sắc bén cũng giống như chiến đao, nhìn chằm chằm vào người kia:

- Hoa Viêm Bất Kiến! Ngươi có thời gian tranh luận với ta, còn không bằng suy nghĩ làm thế nào cứu hai người khác trong đội ra. Ta tận mắt nhìn thấy bọn họ bị lôi vào trong vòng kia. Nếu như ngươi không thể cứu sống bọn họ ra... Cho dù là tam đội trưởng lần này cũng không giữ ngươi được.

Trong con ngươi Hoa Viêm Bất Kiến nhanh chóng co lại một chút. Ánh mắt buồn ngủ lại lộ vẻ bất đắc dĩ. Bàn tay đeo găng tay da báo màu đen kéo dây cương ngựa một cái. Thân thể theo bước tiến của chiến mã lười biếng đung đưa. Giọng nói êm tai chậm rãi vang lên:

- Thương đội trước mặt nghe đây. Thả hai người Hắc Phong các ngươi vừa bắt được ra, nhường một lối đi cho chúng ta vào tiến hành kiểm tra. Hoa Viêm Bất Kiến bảo đảm, chỉ cần các ngươi không có giấu vật phẩm buôn lậu cấm vận chuyển, ta tuyệt đối không lấy của các ngươi một xu.

Đám lính đánh thuê càng nắm chặt vũ khí trong tay. Trước sau vẫn trầm mặc nhìn chằm chằm vào số người của tiểu đội 17 đoàn Hắc Phong cách đó không xa, lại cảm giác được sự cường đại giống như quét ngang tất cả.

- Thập... Thập đoàn trưởng... Hoàn Nhan Thiết Cốt...

Lương lão bản chống hai tay xuống đất, mới không khiến thân thể trực tiếp ngã xuống đất.

Càn Kình hiếu kỳ không hiểu tại sao phản ứng của Lương lão bản lại kịch liệt như thế:

- Ngươi biết người này sao?

- Đâu chỉ biết...

Lương lão bản nhìn hai thi thể của đoàn Hắc Phong trên mặt đất, ánh mắt lóe lên từng đợt, liếc trộm Càn Kình cách đó không xa, liên tục nuốt nước bọt:

- Nghe đồn năm năm trước, hắn mới gia nhập vào đoàn mã tặc Hắc Phong. Người này ở trong thời gian rất ngắn đã khiêu chiến Thập đoàn trưởng, đồng thời giết chết Thập đoàn trưởng lúc đó là chiến sĩ Hàng Ma. Tuy rằng ta không biết cái gì gọi là Hàng Ma cửu chiến, nhưng ta nghĩ hẳn là đại biểu cho chiến sĩ Hàng Ma rất lợi hại. Nghe nói Thập đoàn trưởng bị giết chết chính là Hàng Ma cửu chiến đó...

- Năm năm trước đã giết chết Hàng Ma cửu chiến?

Càn Kình không khỏi ngẩng đầu lên nhìn về phía Thập đoàn trưởng cách đó không xa, trong lòng âm thầm suy đoán. Trong năm năm này, hắn lại đột phá tới mức nào?

- Ta còn nghe nói...

Lương lão bản lại nhìn đám lính đánh thuê xung quanh một chút. Trên mặt bọn họ rõ ràng muốn liều mạng đánh một trận, nhưng không hy vọng chiến thắng. Hắn lại thở dài một tiếng:

- Nghe đồn... Hắn còn có thể là chiến sĩ Huyết Mạch...

Chiến sĩ Huyết Mạch!

Trong đám lính đánh thuê, không ít người nhất thời choáng váng, đánh rơi vũ khí trong tay xuống đất. Tin tức này thực sự lực chấn động quá lớn! Chiến sĩ Huyết Mạch cao quý như vậy sao có thể đi làm mã tặc được?

Càn Kình đưa tay phải chống cằm. Xem ra chuyện ngày hôm nay rất khó có thể kết thúc một cách bình an. Vừa rồi, vì bảo vệ đội ngũ dù sao hắn cũng đã giết chết hai thành viên của Hắc Phong. Nếu để hoàn thành nhiệm vụ lẻn vào Ma tộc tiếp tục che giấu thực lực, sợ rằng ngay cả cửa ải lần này thương đội cũng khó vượt qua được. Mất đi thương đội, vậy không cần nói tới chuyện sử dụng thân phận gì tiến vào lãnh địa Ma tộc được nữa.

Vòng chiến trở nên yên tĩnh khác thường, Lương lão bản nghiêm túc suy tính về tình huống và thế cục. Chuyến đi lần này sẽ khiến mình thực sự trở thành cự phú! Sao có thể chết ở chỗ này? Hai người của Hắc Phong đã chết, tất nhiên sẽ khiến cho Hắc Phong phẫn nộ, thậm chí có thể sẽ dùng máu để rửa sạch! Hôm nay... Hôm nay...

Trong mắt Lương lão bản lại lóe sáng, tầm mắt len lén liếc về phía sau lưng Càn Kình. Mười ngón tay trắng mập dùng sức nắm chặt, âm thầm hạ quyết tâm:

Hôm nay! Cũng chỉ có thể xông ra, nói cho đoàn mã tặc Hắc Phong biết, hung thủ giết chết hai Hắc Phong là ai. Như vậy may ra còn có thể tránh được kiếp nạn lần này.

Không sai! Lương lão bản càng nghĩ càng thấy điều này có đạo lý. Chỉ cần có thể an toàn vận chuyển chuyến hàng lần này sang tới đó, mình đã bước một chân về về phía cự phú!

Vèo!

Một cây trường thương đột nhiên cắm xuống mặt đất ngay trước mặt Lương lão bản. Thân thương thương liên tục lay động.

Đoạn Phong Bất Nhị cười híp mắt mắt thành hai vầng trăng khuyết, xuất hiện ở trong tầm mắt của Lương lão bản, toàn thân tản ra khí tức lười biếng, nghiêng người dựa vào một xe ngựa lớn, rất hứng thú nhìn đoàn mã tặc Hắc Phong phía xa nói:

- Ta cảm giác, người này không giống như đang nói dối. Bọn họ dường như thật sự chỉ dự định xem có hàng cấm hay không.

Càn Kình chỉ vào hai mã tặc Hắc Phong bị bắn chết. Đoạn Phong Bất Nhị rút cây trường thương đang cắm sâu vào đất ra. Mũi thương run lên, bắn ra nước bùn. Hắn cười nói:

- Xem ra, chuyện lần này có chút phiền phức.

- Đám chiến sĩ các ngươi thật sự vô dụng. Chẳng qua chỉ là một đám mã tặc không có kỷ luật mà thôi.

Ái Bích Giai cất bước tới điểm cao nhất trên xe ngựa, cầm ma pháp trượng Liệt Hỏa trong tay, từ phía xa chỉ vào Hoa Viêm Bất Kiến:

- Hắc Phong, các ngươi nghe cho ta! Ta là con gái duy nhất của phó hội trưởng Tư Đạt Khắc và Mã Lợi Vi tại tháp má pháp thủy tinh, tỉnh Vĩnh Lưu! Lập tức tránh đường ra, nếu không...

Càn Kình cảm giác được ánh mắt Thập đoàn trưởng phía bên đối phương đột nhiên phát sinh biến hóa. Một sự cuồng nhiệt từ trong mắt hắn bắn ra. Ngay cả tâm tình của những người khác trong đoàn mã tặc Hắc Phong cũng bắt đầu phát sinh biến hóa. Đó là sự tham lam!

Mọi người trong vòng chiến gần như đồng thời thầm kêu một tiếng Không xong!

Lực lượng của Phần Đồ Cuồng Ca vừa truyền đến dưới chân, Càn Kình vọt tới bên cạnh xe ngựa Ái Bích Giai, đưa tay nắm lấy chiếc giầy da hươu của nàng, dùng sức kéo xuống dưới, khiến nàng nặng nề ngã xuống dưới đất.

Đột nhiên bị kéo xuống, Ái Bích Giai rơi vào trong đống bùn. Ma pháp bào màu đỏ tuyệt đẹp bám một lớp bùn, đâu còn cảm giác tuyệt đẹp lúc đầu. Ma pháp trượng tuột khỏi tay lăn mấy vòng trong bùn đất, bị nước bùn bắn lên không còn phát sáng nữa.

Ái Bích Giai đau đớn thét lên một tiếng chói tai. Không ít bùn đất bắn vào trong miệng. Nàng quỳ rạp trên mặt đất quay đầu lại. Đôi môi anh đào dính đầy nước bùn mở ra, lộ ra hai hàng răng trắng sáng. Nàng thấy tay Càn Kình rút ra một mũi tên gài lên dây cung. Mũi tên từ cổ tay hắn run lên, hóa thành một đạo hàn quang bắn lên không trung. Tiếng xé gió vang lên. Mũi tên gần như lướt qua lỗ tai của nàng, sau đó chắm vào đất bùn.

Mũi tên cắm vào đất, thân mũi tên không ngừng lắc lư.

Ái Bích Giai há mồm nhưng không phát ra bất kỳ thanh âm nào. Nàng kinh ngạc nhìn gương mặt tức giận giống như muốn giết người của Càn Kình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.