Sất Trá Phong Vân

Chương 332: Bão tố (trung)Chỉ một ngày, chuyện lão Ma Pháp Sư của Thủy Tinh Ma Pháp Tháp mua tinh thần bình chướng trở thành đối tượng các đại thế lực chú ý.

- Mới đầu ta không nghĩ là thật, chỉ mua thử cho biết.

- Đúng vậy. Ta kẹt ở tinh thần bình chướng rất nhiều năm, dùng nhiều cách vẫn không thành công đột phá, vốn đã hoàn toàn từ bỏ. Mua Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề giá rẻ chỉ một kim tệ chỉ vì thử cho biết.

- Đúng đúng, nhưng không ngờ thật sự dùng được! Ta uống thần bí dược tề vào xong đột phá tinh thần bình chướng!

Các đại thế lực nghe tin này đều hành động. Cửa tiệm nhỏ La gia mới thuê chưa có bao nhiêu hàng hóa chất lên kệ trở thành nơi mấy đại thế lực Vĩnh Lưu thành tiếp xúc nhiều nhất.

- Tình huống đại khái là vậy.

Một thiếu niên mặc áo vải ngắn cung kính đứng bên cạnh La Thanh Thanh, nhỏ giọng nói:

- Tiểu thư còn có gì sai bảo?

- Biết, ngươi đi làm việc đi.

Ánh mắt La Thanh Thanh rời khỏi sổ sách trên bàn, hai tay xoa hốc mắt mệt mỏi, nói:

- Lâu hơn ta nghĩ, Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề là thương phẩm tốt, đáng tiếc...

La Thanh Thanh nhìn ba mươi bình Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề trong ngăn kéo, đây là toàn bộ thần bí dược tề còn lại. Đừng nói là Áo Khắc Lan thành, dù là hai tòa thành thị gần đó mua hết tài liệu A Lý Áo làm ra Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề nhất giai mới được bấy nhiêu, lãng phí càng nhiều.

Một trăm bình tài liệu làm hỏng sáu mươi sáu bình, cuối cùng chế tạo ra ba mươi bốn bình Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề nhất giai.

- Không biết Càn Kình ca ca học từ đâu.

La Thanh Thanh lắc bút lông chim, ngửa đầu lộ vẻ mặt nghiêm túc suy tư.

- Mấy ngày nay Càn Kình ca ca luôn nhốt trong tầng ngầm, trừ ăn cơm ra không thấy mặt.

[Người chơi Càn Kình xin chú ý, thời gian trò chơi hôm nay sắp dùng hết, xin hãy chuẩn bị rời khỏi mạng.]

Thế giới nhanh chóng vặn vẹo, ánh sáng biến thành tối tăm. Càn Kình lấy xuống mũ ma pháp che mặt, nằm ở trên giường thở dồn dập.

Mệt, mệt chưa từng có. Càn Kình nằm trên giường, mệt đến không muốn nhúc nhích ngón tay. Dù lúc ở trong Tứ Quý sơn cốc, mỗi ngày ngâm trong hồ quái dị luyện Phong Vân đấu khí thì Càn Kình chưa từng mệt đến vậy.

Một ngày hai mươi bốn giờ, trừ ăn cơm đi vệ sinh ra những lúc khác đều ở trong Vô Tận thế giới, tương đương với bốn mươi tám canh giờ.

Gần mười ngày ngâm trong Vô Tận thế giới tương đương với đặc huấn hai mươi ngày. Máu của Viêm Ma không dễ điều chế, trong thần bí dược tề học thì nó chỉ xem như một loại tài liệu, không có cả tư cách chế tạo ra dược tề nhưng khi điều chế nó thật là khó khăn nhiều hơn cả Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề nhất giai.

Trùng Kích Tinh Thần Dược Tề nhất giai là dược tề sơ cấp nhất trong thần bí dược tề, một trăm bình tài liệu phế bỏ sáu mươi sáu bình. Tuy có nhiều máu Liệt Diễm Ma Hổ nhưng khi bắt tay vào làm khó khăn rất lớn, cần luyện tập nhiều.

Phù văn càng là như vậy! Càn Kình chưa từng tự mình điêu khắc bất cứ phù văn ma khí, nhưng trông chờ vào Lôi Địch đi tìm Phù Văn Sư còn không bằng tự mình mạo hiểm.

Cộng với Càn Kình chưa từng rèn hồn binh, hắn cảm giác một ngày hai mươi bốn giờ biến thành bốn mươi tám canh giờ nhưng vẫn không đủ dùng.

Quan trọng nhất là dù tiệm thợ rèn hay tiệm phù văn, hoặc tiệm thần bí dược tề đều không có nhiều tài liệu tồn kho, muốn kiếm càng nhiều tài liệu để học tập, thực nghiệp thì chỉ có một con đường.

Tây sơn, tự hành động giết các loại dã thú, ma thú canh giữ kim loại khoáng thạch, tài liệu dược tề.

Bất cứ chuyện gì đều phải tự làm, đây không chỉ là kỹ thuật, nó là vừa cần kỹ thuật vừa cần thể lực.

Càn Kình chiến đấu điên cuồng trong Tây sơn gần hai mươi ngày, từ trên xuống dưới hơn trăm miệng vết thương, nếu không phải ở trong Vô Tận thế giới, không có các loại dược tề, thần bí dược tề hồi phục mà Âu Lạp Lạp, Á Đương Tư cho thì hắn có ba cái mạng cũng chết sạch.

Càn Kình kéo lê thân thể mệt mỏi đẩy cửa phòng ra đi vào đại sảnh, thấy mọi người đã chờ sẵn. Trạng thái đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc có vẻ mệt mỏi, Càn Kình cười gượng, ngồi phịch xuống ghế.

- Mệt như vậy?

Đoạn Phong Bất Nhị quan sát vẻ mặt Càn Kình, nói:

- Mấy ngày nay chúng ta cố gắng tu luyện nhưng không mệt giống như ngươi.

Càn Kình mệt mỏi ngẩng đầu, trợn mắt. Tóc Đoạn Phong Bất Nhị dựng đứng như đuôi mèo, bỗng nhảy dựng lên.

Cùng lúc đó, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc ngồi cạnh Đoạn Phong Bất Nhị cũng nhảy cẫng lên. Phần Đồ Cuồng Ca bùng nổ đấu khí Chiến Sĩ Hàng Ma.

Lôi Địch và Càn Kình ánh mắt giao nhau, ly rượu rung rinh, rượu đỏ gợn sóng. Lôi Địch thầm kinh ngạc, mới rồi tiểu tử này vào phòng không kịp chú ý, giờ nhìn kỹ thật khiến người kinh ngạc, đó là đôi mắt Chiến Sĩ giết đỏ mắt trên chiến trường mới có, hoặc nên nói là một con ma thú khát máu.

Sát ý đậm đặc xen lẫn máu tanh, bất cứ Chiến Sĩ nào trông thấy đôi mắt đó đều sẽ nhảy dựng. Biểu hiện của Đoạn Phong Bất Nhị không tệ, Phần Đồ Cuồng Ca phản ứng không quá khoa trương.

Càn Kình ngạc nhiên nhìn mọi người, hỏi:

- Có chuyện gì?

Đoạn Phong Bất Nhị lại ngồi xuống ghế, hỏi:

- Có chuyện gì? Ngươi không cảm giác ra sao? Ngươi như quái vật bò ra từ ao máu, trong mắt đầy sát khí, sát ý, máu me. Sao ngươi làm được?

- Vậy sao?

Càn Kình mệt mỏi chớp mắt, mấy ngày nay hắn giết điên cuồng trong Tây sơn. Nếu không đủ điên sẽ bị những dã thú, ma thú ẩn núp xung quanh nhào lên cắn, xé xác.

Muốn sống trong Tây sơn chỉ có thể càng dữ, độc, điên cuồng hơn đám ma thú chỉ biết giết chóc. Dưới hoàn cảnh như vậy muốn không bồi dưỡng ra sát khí, mùi máu đậm đặc thì khó.

- Ài, ta đang huấn luyện đặc biệt của riêng ta.

Càn Kình mệt mỏi cắn miếng thịt trâu, mấy ngày nay mệt nhọc không phải không có thu hoạch gì. Điên cuồng chiến đấu sinh tử là một cách luyện đấu khí, các loại đấu kỹ tiến bộ mảng lớn.

Cảnh giới Phong Vân Kim Thân thiết thân có dấu hiệu đột phá. Phá Địa Trảm càng kinh người, tâng lên ngũ giai, uy lực mạnh hơn lúc tứ giai gấp đôi. Nhưng muốn thăng lên lục giai cần độ quen tay khổng lồ, cần trị số quen tay nhiều hơn toàn bộ ngũ giai gấp mười lần.

Đấu kỹ khác cũng có tăng tiến, không ngừng trùng kích giúp tăng đấu khí, cách Phục Ma nhị chiến tuy còn một khoảng nhưng hơn xa lượng đấu khí mười ngày trước mới vào Phục Ma nhất chiến.

Mười ngày, Càn Kình cảm giác dài như mười năm. Càn Kình vội vàng ăn xong xoay người lại lần nữa trở về tầng hầm.

Càn Kình nhìn Vô Tận thế giới trong tay, lần đầu tiên có suy nghĩ không đi vào. Mười ngày này làm Càn Kình cực kỳ mệt mỏi, không chỉ thân thể mệt nhọc còn có tinh thần.

- Hấp thu đấu năng trong đấu thạch, tu luyện không quá kịch liệt đi.

Càn Kình khoanh chân ngồi trên giường, lấy một trong ba khối đấu tinh cất trong đấu giới, hai tay cầm đấu tinh bắt đầu thu nạp đấu năng bên trong.

Một trăm lẻ tám đấu khiếu cùng xoay tròn, đấu năng trong đấu tinh như con sông vỡ đê dọc theo hai tay điên cuồng rót vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.