Sất Trá Phong Vân

Chương 344: Khí độ? Không có khí độ (hạ)!Keng!

Chiến kiếm ngân vang trong sân, không khí vốn đầy căng thẳng bỗng nhiên có một quái vật đấu khí màu đỏ khổng lồ dâng lên. Đấu khí cực nóng đỏ rực đầu sói mình người, không khí trong sân liên tục tăng cao khoảnh khắc đè ép hoàn toàn khí thế của Lôi Quang Nhật Nguyệt.

- Lôi Quang Nhật Nguyệt, ngươi cho rằng ta chết rồi?

Đấu hồn khổng lồ như thực thể sau lưng Lôi Địch ngửa đầu gầm rống, đấu binh Thiên Lô ngân vang vì lực lượng đấu hồn trùng kích, đấu khí đỏ nhảy múa trên thân kiếm.

Càn Kình cảm giác áp lực trước mặt biến mất ngay. Biểu tình của Lôi Quang Nhật Nguyệt biến có xem.

- Lôi Địch...

Kẽ răng Lôi Quang Nhật Nguyệt hút gió, đôi mắt tràn ngập sát ý xen lẫn giận dữ, cẩn thận. Năm đó Chiến Đường Tam Kiệt sống không kiêng nể gì trong Vĩnh Lưu thành, có nhiều Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư cùng thế hệ đều bị Lôi Địch tự tay đánh. Bao gồm Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư thế hệ trước, năm xưa không ai dám chọc vào Lôi Địch.

Lôi Địch chính là nguyên tố ma pháp chưa xếp xong, ma pháp thất bại tùy thời sẽ nổ.

Tuy cấu đánh giá này mấy năm qua không sử dụng trong Vĩnh Lưu thành nhưng không đại biểu hiện giờ gia chủ của Lôi gia Lôi Quang Nhật Nguyệt quên câu đánh giá này.

Lôi Quang Nhật Nguyệt muốn về nhà ngay, treo Lôi Uy lên đánh một trận rồi tính. Chẳng phải nói là một hỗ trợ Chiến Sĩ huyết mạch Hàng Ma lục, thất chiến sao? Tại sao Lôi Uy không báo trước là có Lôi Địch ở đây?

- Lôi Địch, chuyện này không liên quan đến ngươi. Mới rồi ta không trông thấy ngươi, không kịp chào hỏi ngươi, chút nữa ta sẽ xin lỗi sau.

Lôi Quang Nhật Nguyệt đối diện Lôi Địch nhún nhường nhiều:

- Nhưng hôm nay chuyện nhi tử của ta bị đánh phải giải quyết, nếu không thì người ta sẽ tưởng rằng Lôi gia của ta dễ ăn hiếp. Sau này Lôi gia ta làm sao sống trong Vĩnh Lưu thành?

Mộc Quy Vô Tâm rất hiểu tâm tình của Lôi Quang Nhật Nguyệt, nếu đổi lại là gã, Chiến Sĩ Hồng Lưu Chiến Bảo bị người đánh nâng trở về chiến bảo thì gã sẽ tức giận nhảy cẫng lên vác rìu chiến tìm kẻ đánh người.

Cái gì mà khí độ gia tộc, cường giả? Đó chỉ là Cung Tiễn Thủ nói, tự mình tưởng tượng ra.

Khí độ? Nếu biểu hiện phong độ cao thủ như Ngâm Du Thi Nhân nói, con của mình bị người đánh chỉ cười khẽ, nói cái gì ngại thân phận tiền bối không thích hợp ra tay, vậy thì ngày mai sẽ có kẻ lớn gan giết luôn nhi tử.

Thế lực tranh đoạt đều tàn khốc, máu chảy đầm đìa! Chỉ có nắm đấm to, thế lực đủ mạnh khiến người sợ, e ngại. Làm sao khiến người sợ mình? Ngươi có thế lực là người ta sợ? Không không không! Trừ phi ngươi có vương bá khí của Phục Long Chân Sách đại đế đễn nỗi Chiến Sĩ huyết mạch chung cực nguyện ý hiệu lực cho ngươi.

Nếu không thì chỉ có một con đường, đó là đánh, giết, làm bất cứ ai trước khi hành động sẽ lo lắng đến có lẽ sẽ kinh động thế lực sau lưng người bị đánh.

Quy tắc đơn giản nhất và hiện thực nhất! Nếu hôm nay Lôi Quang Nhật Nguyệt không đến, không có phản ứng gì với chuyện này thì ngày mai người ta tìm tới cửa.

Tại sao gia tộc Pháp Khắc Nhĩ suy sụp? Là vì thái độ của gia chủ lúc đó không đủ cứng rắn, mỗi lần xảy ra chuyện chỉ khiến gia tộc tuyên bố với bên ngoài: Gia tộc biểu thị nghiêm trọng kháng nghị, gia tộc biểu thị mãnh liệt kháng nghị, gia tộc cần nghiêm chỉnh giao thiệp.

Chuyện này xảy ra nhiều lần thì còn ai để mắt đến gia tộc chỉ biết múa mép khua môi? Kết cuộc là suy đồi.

- Ngươi muốn khiến Hồng Lưu Chiến Bảo chúng ta cho ngươi câu giải thích nào?

Mộc Quy Vô Tâm di chuyển thân thể khổng lồ như gấu che trước mặt Càn Kình. Đừng nói bây giờ Càn Kình là hy vọng Hồng Lưu Chiến Bảo tỗi dậy, dù hắn chỉ là một Chiến Sĩ bình thường thì Mộc Quy Vô Tâm làm hội trưởng chỉ có thể làm một điều, đó là gánh! Hôm nay hội trưởng nhà ngươi không gánh, ngày mai các Chiến Sĩ sẽ mất đi niềm tin với công hội, xin rút lui hoặc gia nhập vào thế lực khác.

Đa số các Chiến Sĩ ngay thẳng, gia nhập vào thế lực sẽ chịu thiệt nhiều. Mộc Quy Vô Tâm từng thấy nhiều chuyện tương tự, không hy vọng cùng là Chiến Sĩ đi chỗ khác chịu thiệt, nói là lý tưởng cũng tốt, kiên trì ngu ngốc cũng thế. Mộc Quy Vô Tâm có thể chống nhiều năm chủ trì chính là vì điều này.

- Hồng Lưu Chiến Bảo?

Lôi Quang Nhật Nguyệt ngẩn ra. Chuyện này sao lại dính dáng với Hồng Lưu Chiến Bảo? Tuy mấy năm nay vì không có Lôi Địch nên Hồng Lưu Chiến Bảo không hung mãnh như xưa nhưng dù gì cũng thuộc một trong tám đại thế lực, nếu gây sự thì hơi rắc rối.

- Đúng vậy.

Mộc Quy Vô Tâm nhìn xuống Lôi Quang Nhật Nguyệt, dùng ưu thế tuyệt đối hình thành uy thế đặc biệt:

- Tiểu tử Càn Kình mới ký đơn gia nhập Hồng Lưu Chiến Bảo, do hội trưởng ta đây đích thân tự phê duyệt thông qua, hiện giờ là thành viên chính thức của Hồng Lưu Chiến Bảo. Nhi tử của ngươi bị đánh, Lôi gia không thể sống trong Vĩnh Lưu? Vậy Chiến Sĩ Hồng Lưu Chiến Bảo ta là cho ngươi tùy tiện giết sao? Vậy thì Hồng Lưu Chiến Bảo ta đưa đơn lên tổng công đoàn xin xóa tên cho rồi!

Lôi Quang Nhật Nguyệt nghe Mộc Quy Vô Tâm nói, ngực như bị búa đập. Càn Kình thật thông minh, đánh người xong đi cầu Chiến Sĩ là Chiến Sĩ ngốc nghếch đầy lý tưởng chủ nghĩa cho gia nhập Hồng Lưu Chiến Bảo, chắc chắn gã sẽ hoan nghênh hắn.

- Được, được, được!

Lôi Quang Nhật Nguyệt liên tục gật đầu, nói:

- Mộc Quy Vô Tâm hội trưởng, ta không giết Càn Kình. Hắn đánh gãy bảy cây xương sườn của nhi tử ta, còn thương tổn đến nội tạng, ta sẽ đánh hắn bị thương tương tự, vậy là chúng ta thanh toán xong.

Mộc Quy Vô Tâm cười nhìn Lôi Quang Nhật Nguyệt, hỏi:

- Ngươi nói xem ta có chuyện không? Nếu là ngươi thì có đồng ý yêu cầu này không?

Lôi Quang Nhật Nguyệt ngẩn ra, loại chuyện này nếu đổi lại là gã thì làm sao có thể đồng ý?

- Nếu vậy...

Lôi Quang Nhật Nguyệt kiềm nén giận dữ muốn giết chết Càn Kình. Lôi Uy so với hai ca ca khác càng không nên thân thì là hài tử có tài một chút, chẳng qua hơi kiêu ngạo. Theo tuổi tác tăng lên Lôi Uy sẽ trưởng thành hơn, bây giờ bị người đánh trọng thương, không chữa trị tốt sau này muốn ngồi lên vị trí gia chủ không dễ dàng.

Lôi Quang Nhật Nguyệt thương lượng:

- Mộc Quy Vô Tâm, ta bàn với Công Hội Thiết Tượng giúp ngươi tăng giá khoáng thạch kim loại, bán trang bị rẻ chút, thấy sao?

Lôi Quang Nhật Nguyệt nhìn Mộc Quy Vô Tâm đầy tự tin. Lôi gia đứng vững gót chân tại Vĩnh Lưu thành không chỉ vì có sức chiến đấu. Nói đến thì trong tám đại thế lực Lôi gia không xếp hạng cao về sức chiến đấu nhưng có đặc sắc riêng.

Lôi gia có một trực hệ, ca ca ruột của Lôi Quang Nhật Nguyệt, nhâm chức trong Thiên Hỏa Lô Tràng Công Hội Thợ Rèn Vĩnh Lưu, cách địa vị phó hội trưởng chỉ kém một chút. Ráng rèn luyện thêm vài năm là có thể trở thành phó hội trưởng. Bây giờ người đó có tiếng nói nặng ký trong Thiên Hỏa Lô Tràng, nếu giúp đỡ chuyện này thì có thể làm được.

Mộc Quy Vô Tâm bật cười, cái giá thật khiến người động tâm, vừa lên vừa giảm giá là một món lợi không nhỏ.

- Ngươi nói ta có chịu không?

Lời nói đầy khiêu khích đã tỏ rõ thái độ của Mộc Quy Vô Tâm, chuyện giao người vốn không thể đàm phán.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.