Sất Trá Phong Vân

Chương 365: Đánh người vào y viện (hạ)- Vậy sao?

Ngón tay thuôn dài nhẹ gõ cằm, đôi mắt Y Sa ngập nước tròn xoe.

- Thế thi ta nhớ là năm nay trong số đệ tử thi vào Chinh Phạt Chiến Tranh học viện chúng ta không có đệ tử họ Càn, cũng không có Chiến Sĩ trẻ tuổi tên là Thiết Khắc.

Càn Kình liếc Thiết Khắc, vị Chiến Sĩ trẻ tuổi đến từ ma tộc này nếu phát ra thực lực Chiến Sĩ Hàng Ma thì rất dễ khiến nhiều người chú ý, không phải việc tốt cho Thiết Khắc.

Nếu hoàng triều biết Chiến Sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ thì sẽ là chuyện cực kỳ rắc rối. Bắt giết là chuyện nhỏ, rất có thể Thiết Khắc bị bắt sống, muốn chết không được, mỗi ngày bị mấy Thần Bí Dược sư điên khùng nghiên cứu.

Cắt, rút máu, rút xương... Càn Kình không quên thần bí dược tề phòng của Âu Lạp Lạp, đó là một nữ nhân quái dị tông sư thần bí dược tề, khi nghiên cứu vài sinh vật máu lai thì gần như tàn khốc, máu lạnh.

Điệu thấp, nếu Thiết Khắc có thể điệu thấp trong Chinh Phạt Chiến Tranh học viện là tốt nhất.

Càn Kình nhẹ vỗ vai Thiết Khắc, móc lá thư giới thiệu của Hồng Lưu Chiến Bảo ra khỏi ngực.

Càn Kình nói:

- Hiệu trưởng, chúng ta được Hồng Lưu Chiến Bảo đề cử.

- Hồng Lưu Chiến Bảo?

Hai hàng chân mày dài của Y Sa nhướng cao, đôi tay khoanh trước ngực cứng lại kéo theo cơ vai căng cứng, nụ cười trên mặt dần biến thành âm trầm.

Lại là học sinh ngoài luồng! Đôi mắt Y Sa cười cong cong biến thành mắt đao hẹp dài, lạnh băng đánh giá Càn Kình, Thiết Khắc mấy lần. Y Sa thầm chửi gấu ngốc Mộc Quy Vô Tâm. Mấy năm nay Chinh Phạt Chiến Tranh học viện trong số Chiến Tranh học viện không thể trở thành thượng du, xếp hạng luôn dưới chót.

Hai năm, đã hai năm rồi. Y Sa thở hắt ra. Y Sa làm hiệu trưởng cho Chinh Phạt Chiến Tranh học viện đã hai năm, nếu không phải bởi vì lão hiệu trưởng có ân tình với Y Sa, nếu không phải vì muốn chứng minh nữ Chiến Sĩ không thua nam Chiến Sĩ dù ở mặt nào thì nàng đã không chạy đến Chinh Phạt Chiến Tranh học viện làm hiệu trưởng.

Hai năm nay Mộc Quy Vô Tâm vẫn không giới thiệu học sinh đi cửa sau. Ngón tay Y Sa gõ nhanh cánh ta Sa vốn tưởng gấu ngốc hiểu ràng muốn nâng cao địa vị của Hồng Lưu Chiến Bảo thì phải tăng trình độ Chiến Sĩ Chinh Phạt Chiến Tranh học viện, không ngờ năm nay gã giới thiệu hai học sinh ngoài luồng cho Y Sa.

Mộc Quy Vô Tâm xem Chinh Phạt Chiến Tranh học viện là cái gì? Y Sa nhếch khóe môi nặng trĩu bất mãn. Nơi này không phải chỗ chứa phế vật! Chinh Phạt Chiến Tranh học viện không có dư một khối đấu thạch, tài nguyên của lão sư cho những kẻ luồn cúi nhờ quan hệ! Trước kia lão hiệu trưởng qunả lý lỏng lẻo mới khiến các thế lực khác nhau đưa học sinh vào bằng quan hệ, nếu không thì Chinh Phạt Chiến Tranh học viện vẫn có cơ hội tiến vào năm hàng đầu Chiến Sĩ cao đẳng học viện.

Mặc Tác Côn Tất liếc trộm mặt Y Sa âm trầm, tâm tình đột nhiên hưng phấn lên. Quá tốt! Lần này rốt cuộc được cứu rồi! Hiệu trưởng đáng sợ này biết ta quyết đuổi Mộc Quy Vô Tâm đi, sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ta ! Không ngờ... không ngờ thần trong truyền thuyết chưa từ bỏ ta.

Học sinh nhờ quan hệ! Mặc Tác Côn Tất mừng đến suýt bật cười. Y Sa hận nhất là học sinh dựa vào quan hệ, bất cứ chuyện gì làm tiêu hao tài nguyên của Phần Đồ thế gia là chuyện cực kỳ lớn lao trong mắt hiệu trưởng Y Sa.

Chinh Phạt Chiến Tranh học viện có quy định chỉ cần vào học Chinh Phạt Chiến Tranh học viện thì mỗi tháng sẽ nhận một phần tài nguyên đấu thạch, đây là nội quy trường học mà hiệu trưởng đời thứ nhất đặt ra, hiệu trưởng Y Sa không thể thay đổi nó.

Chỉ cần Mặc Tác Côn Tất giúp hiệu trưởng đại nhân đuổi đi hai học sinh nhờ quan hệ muốn chiếm tài nguyên của Chinh Phạt Chiến Tranh học viện là... Mặc Tác Côn Tất thầm gật đầu, cách hay. Chỉ cần đuổi hai học sinh nhờ quan hệ đi thì hiệu trưởng đại nhân sẽ bớt giận, có lẽ sẽ không truy cứu chuyện Bích Lạc, và...

Mắt Mặc Tác Côn Tất liếc Đoạn Phong Bất Nhị đứng không xa. Cơn giận bị Chiến Sĩ huyết mạch khiêu khích có thể trút vào hai học sinh nhờ quan hệ, Mặc Tác Côn Tất còn có thể hù dọa Chiến Sĩ huyết mạch, để gã biết lão sư trong Chinh Phạt Chiến Tranh học viện không phải dễ bị khi dễ.

Không sai, quá hay! Mặc Tác Côn Tất nhìn mắt Y Sa híp lại từ từ mở ra, lòng sốt ruột. Chờ khi mắt hiệu trưởng đại nhân hoàn toàn mở thì Mặc Tác Côn Tất không có cơ hội biểu hiện nữa.

- Học sinh đi cửa sau?

Mặc Tác Côn Tất nhấc một bước đứng xéo trước mặt Y Sa, chân mày thưa thớt nhướng lên đầy ác ý.

- Các ngươi tốn bao nhiêu tiền xin Hồng Lưu Chiến Bảo giúp?

Mắt Y Sa nửa khép bắn ra tia đồng ý. Ai đều biết Hồng Lưu Chiến Bảo thiếu tiền, nhưng không biết hai đệ tử Chiến Sĩ này đã bỏ ra bao nhiêu tiền? Nếu Mặc Tác Côn Tất có cách đuổi đi hai học sinh nhờ quan hệ thì Y Sa quyết định sẽ bớt chút trừng phạt cho gã.

Hồng Lưu Chiến Bảo, Y Sa nghĩ đến Hồng Lưu Chiến Bảo là nhức đầu. Ở một mức độ nào đó Hồng Lưu Chiến Bảo xem như là thượng cấp của Chinh Phạt Chiến Tranh học viện, không tiện đuổi đi học sinh 'đặc biệt' mà bọn họ phái đến. Hơn nữa sau này nhiều đệ tử trong học viện Chiến Sĩ sẽ tham gia vào Hồng Lưu Chiến Bảo.

Đây chính là sinh hoạt! Dù là Chiến Sĩ cũng cần sống, kiếm kim tệ lo cho người nhà. Hệ thống Công Hội Chiến Sĩ như Hồng Lưu Chiến Bảo có thể cho các Chiến Sĩ nhiều cơ hội bảo đảm, công bình hơn.

- Thôi, ta mặc kệ các ngươi tốn bao niêu tiền, nếu các ngươi đã cầm thư giới thiệu của Công Hội Chiến Sĩ thì học viện nhất định phải nhận các ngươi.

Mặc Tác Côn Tất giơ tay lên liên tục chuyển động cổ tay, quyết định đánh người vào y viện.

- Tuy nhiên, ta là lão sư nhà trường, có quyền lực kiểm tra đệ tử.

Y Sa gật đầu liên tục, vốn định tìm cơ hội đuổi việc Mặc Tác Côn Tất ham tiền đáng ghét, bây giờ xem ra gã còn có chút tác dụng, ít nhất có thể đối phó những đệ tử không đi con đường bình thường vào học viện.

Đúng vậy, phải đá hai đệ tử này ra! Y Sa siết chặt nắm tay. Đừng cho rằng hai ngươi cầm thư đề cử của Hồng Lưu Chiến Bảo là có thể vào Chinh Phạt Chiến Tranh học viện! Nếu có tiền lệ thì sau này các loại thế lực sẽ dùng đủ thủ đoạn nhét người vào học viện.

Kiểm tra? Càn Kình nhướng mày. Trước đó Càn Kình nghe ba đệ tử Chiến Sĩ đối thoại khi rời đi, Mặc Tác Côn Tất mê tiền, bắt chẹt đệ tử, còn đánh đệ tử Chiến Sĩ vào bệnh viện. Loại người hám tiền như vậy trong mười tên có chín xương mềm, lần này nếu Càn Kình điệu thập miễn cưỡng cho qua thì lần sau sẽ còn bị Mặc Tác Côn Tất gây chuyện.

Điệu thập? Càn Kình nhìn Y Sa đứng bên cạnh sắc mặt âm trầm. Nếu hôm nay Càn Kình điệu thấp thì sau này hiệu trưởng sẽ còn kiếm chuyện với hắn. Vậy dứt khoát đi, điệu thấp làm gì? Dùng cách khoa trương nhất nói cho hiệu trưởng này cho dù ta không dùng thư giới thiệu của Hồng Lưu Chiến Bảo cũng không có vấn đề gì!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.