Sất Trá Phong Vân

Chương 368: Tiết kiệm hay xa xỉ (hạ)?Tuy Y Sa chưa tiến hành biến hóa huyết mạch chiến thân... Y Sa nhẹ lắc đầu, tự khinh thường mình có ý định sử dụng chiến thân huyết mạch với học sinh mới nhập học.

Y Sa nở nụ cười nói:

- Chúc mừng năm vị, các ngươi trở thành đệ tử của Chinh Phạt Chiến Tranh học viện.

Tuy mới rồi sai lầm làm Y Sa mất mặt nhưng được đến những đệ tử này, ai nấy đều rất xuất sắc khiến người phấn khởi.

Hai đệ tử Chiến Sĩ trẻ tuổi dẫn đường đám người Càn Kình, Bích Lạc, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc nhìn Mặc Tác Côn Tất nằm trong góc tường hộc máu, bị thương nặng, lại nhìn phi đao cắm sâu vào tường, ngó Càn Kình kiêu ngạo đánh lão sư bị thương nặng nhưng không hề lo nghĩ điều gì, hai đệ tử Chiến Sĩ trẻ tuổi dẫn đường bản năng co rụt cổ, liếc nhau.

- Mấy học sinh mới này... ai cũng không dễ chọc.

Hai đệ tử Chiến Sĩ trẻ tuổi nhìn thấy ẩn ý trong mắt nhau, nhẹ gật đầu, thầm mừng trước tiên đụng phải Ma Pháp Sư thiên tài Bích Lạc có tính tình tố, nếu mới đầu làm khó người tên Càn Kình thì...

Càn Kình dám đánh lão sư trước mặt hiệu trưởng, còn có chuyện gì hắn không dám làm? Hai đệ tử Chiến Sĩ thanh niên một lần nữa nhìn Mặc Tác Côn Tất, bản năng vuốt ngực. Nếu không nhờ may mắn chắc bây giờ hai đệ tử Chiến Sĩ thanh niên cũng có kết cuộc tương tự rồi.

Sóng gió nho nhỏ trôi qua, với cái giá lớn lão sư ăn hiếp đệ tử bị gãy xương hai tay, gãy sáu khúc xương sườn, bị thương nặng, thành công đưa đám người Càn Kình, Bích Lạc, Đoạn Phong Bất Nhị, Thiết Khắc, Phần Đồ Cuồng Ca vào Chinh Phạt Chiến Tranh học viện.

Y Sa kêu hai đệ tử Chiến Sĩ thanh niên nâng Mặc Tác Côn Tất lão sư đưa đi phòng chữa bên trong Chinh Phạt Chiến Tranh học viện, khó xử nhìn đám người Càn Kình, Bích Lạc, Đoạn Phong Bất Nhị, Đoạn Phong Bất Nhị, 1Phần Đồ Cuồng Ca vào Chinh Phạt Chiến Tranh học viện.

Trình độ khác nhau, đệ tử phát triển niềm năng cũng khác, Chinh Phạt Chiến Tranh học viện sẽ sắp xếp cho tài nguyên, lão sư, bài học không giống nhau.

Đệ tử có trình độ càng cao thì Chinh Phạt Chiến Tranh học viện càng tài bồi nhiều chút. Ví dụ như Bích Lạc từ sau khi kiểm tra tuyên bố muốn vào Chinh Phạt Chiến Tranh học viện thì tất cả lão sư ma pháp hệ, bao gồm hai phó hiệu trưởng chủ quản ma pháp hệ đều tham gia hội thảo luận chuyên môn, dựa theo tình huống của Bích Lạc đặc biệt soạn khóa trình học tập ma pháp đặc biệt.

Nên soạn bài, tài nguyên như thế nào cho Chiến Sĩ huyết mạch như Đoạn Phong Bất Nhị thì có kiểu Chiến Sĩ huyết mạch khác để tham khảo.

Tuy Phần Đồ thế gia chỉ là Chiến Sĩ bình thường bình thường nhưng bởi vì cả gia tộc là lãnh tụ tinh thần cho toàn bộ Chiến Sĩ bình thường, đều được tiếp đãi với quy cách cao đẳng nhất trong bất cứ Chiến Tranh cao đẳng học viện nào.

Còn loại như Càn Kình... Y Sa rất nhức đầu. Tổng tuổi Càn Kình ngang bằng Phần Đồ Cuồng Ca nhưng thực lực thì Chiến Sĩ huyết mạch thức tỉnh lực lượng huyết mạch chậm như Đoạn Phong Bất Nhị cũng không là đối thủ của hắn.

Địa vị của loại Chiến Sĩ này sẽ như thế nào? Y Sa rối rắm, không có ví dụ tham khảo. Nên tìm bài học Chiến Sĩ huyết mạch có thực lực sàn sàn như Càn Kình hay vì hắn là Chiến Sĩ bình thường nên theo cách Chiến Sĩ bình thường? Cho Càn Kình tài nguyên tốt hơn hay thiếu bớt?

Tài nguyên của Chinh Phạt Chiến Tranh học viện không phải vô hạn, phải sử dụng mỗi một tài nguyên đến mức hoàn hảo nhất.

Y Sa trầm ngâm nói:

- Bàih ọc và tài nguyên của các ngươi...

- Ta cần mấy ngày để lên kế hoạch, trước đó các ngươi ở trong ký túc xá hay là Hồng Lưu Chiến Bảo?

Ngón tay Càn Kình gãi cánh mũi. Ở trong Hồng Lưu Chiến Bảo thì Vô Tận thế giới càng thêm an toàn, ký túc xá trường học hơi hỗn loạn.

Càn Kình nói:

- Hiệu trưởng, chúng ta ở trong Hồng Lưu Chiến Bảo.

Y Sa ngẩn người. Ở trong Hồng Lưu Chiến Bảo? Xem ra mấy người này có quan hệ khá thân với Hồng Lưu Chiến Bảo. Không phải ai cũng được ở trong Công Hội Chiến Sĩ. Con gấu Mộc Quy Vô Tâm thật may mắn, tìm ra nhiều Chiến Sĩ thanh niên có tương lai sáng sủa.

- Nếu vậy thì các ngươi đi theo ta.

Y Sa xoay người hất tóc đuôi ngựa dài nhẹ bay trên không trung, đi thẳng tới trước.

- Ta cho mỗi người một lệnh bài thông hành, vậy là các ngươi có thể đi thăm quan trong học viện. Nếu các ngươi thích khóa giảng nào hay rất khâm phục lão sư thì có thể dự thính. Hoặc có thể nói với ta, ta sẽ đắn đo dựa theo đặc điểm của các ngươi có thích hợp xếp vào lịch học của các ngươi không.

Càn Kình liên tục gật đầu. Chiến Tranh cao đẳng học viện quả nhiên khác với sơ cấp học viện rất nhiều, dựa theo đặc điểm khác nhau dạy học đặc biệt, đây là con đường chính xác nhất có thể khám phá tiềm năng lớn nhất của đệ tử.

Nhưng... Càn Kình nhếch môi, cách bồi dưỡng này rất phí tiền. Hèn chi trong hồi ký bất cứ cường giả tham gia chiến trường nhân ma đều viết chiến tranh nhìn từ mặt nào đó là đang thu tiền.

Qua mấy năm tiêu hao nhiều tiền tài huấn luyện ra cỗ máy chiến tranh, nếu đưa đến chiến trường nhân ma bị giết ngay thì số tiền, sức lực trôi theo dòng nước.

Đi trong Chinh Phạt Chiến Tranh học viện to như tiểu thành được mấy phút, Càn Kình theo Y Sa vào một gian phòng rất nhỏ, bốn vách tường treo đầy tranh một lão nhân râu bạc, hoặc là bà lão mặt nhăn nheo.

Các bức tranh vẽ người già nua này cho người cảm giác sắc bén như bao đao, tuy thời gian xa xôi nhưng nếu thật sự rút khỏi võ hì sẽ là chiến đao bắn ánh sáng lạnh khắp nơi.

Càn Kình phát hiện bên dưới mỗi một bức tranh có một chữ ký nho nhỏ, tên và nét chữ khác nhau, trừ khác về khí thế thì giống ở chỗ quyết biệt với người thân.

- Những người này là các đời hiệu trưởng của Chinh Phạt Chiến Tranh học viện chúng ta.

Y Sa ngồi trên một chiếc ghế không biết đã bao nhiêu năm, cỡ đồ cổ.

Y Sa nói:

- Mỗi một đời hiệu trưởng khi cảm thấy mình sắp đến cuối đời sẽ từ bỏ vị trí hiệu trưởng đi chiến trường nhân ma.

Đôi mắt xinh đẹp phát ra tia sùng bái thành kính, Y Sa nói:

- Chiến Sĩ chân chính là khi biết chiến tranh chưa kết thúc mà chết trong an bình là chuyện đáng xấu hổ.

Càn Kình đánh giá kỹ mỗi một vật dụng trong phòng, càng nhìn càng cảm thấy có phải là các đời hiệu trưởng Chinh Phạt Chiến Tranh học viện đều rất tiết kiệm? Hoặc nên nói là bọn họ xa xỉ?

Mỗi một dụng dụ đều có lịch sử mấy trăm năm, thậm chí gần ngàn năm. Thoạt trông các đời hiệu trưởng tiết kiệm nên sử dụng vật hiệu trưởng đời trước để lại.

Những vật rẻ tiền cũ kỹ này vì được các đời hiệu trưởng sử dụng, theo thời gian trôi qua biến thành đồ cổ thật sự.

Sử dụng bộ đồ cổ có giá trị không tầm thường làm văn phòng, trừ vài tộc trưởng đại gia tộc trong tin đồn ra không bao nhiêu người có khả năng xa hoa đến vậy.

- Đây là lệnh bài thông hành của ngươi.

Y Sa nhìn Càn Kình đứng tại chỗ chưa đi, hỏi:

- Còn có chuyện gì sao?

Càn Kình ngần ngừ một lúc, trong đầu tổ hợp cách nói chuyện, lên tiếng:

- Chuyện là như vầy... hiệu trưởng, ta muốn xin phép.

Xin phép?

Tay phải hiệu trưởng Y Sa chống cằm bỗng mềm nhũn, nghi ngờ phải chăng lỗ tai có vấn đề?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.