Sất Trá Phong Vân

Chương 422: Huấn luyện tử vong vượt qua cực hạn, Sa Khâu (hạ)!Mấy ngày nay Phần Đồ Cuồng Ca không rảnh rỗi, bảy ngay đối với gã như bảy mươi năm. Lại đi trên con đường Chiến Sĩ Hàng Ma, đột phá thập giai đi lên Hàng Ma là cực kỳ khó khăn.

Nhưng đột phá cửa ải này rồi lại tu luyện thì sẽ rất nhẹ nhàng, tựa như con sâu làm kén, phá kén ra sẽ biến thành bươm bướm xinh đẹp.

Chẳng qua lại kết kén này cực kỳ thống khổ, nhiều lúc chết luôn trong kné, không thể sống được.

Chiến Sĩ thập giai đột phá Chiến Sĩ Hàng Ma không có đấu linh đại trận trợ giúp gần như là chuyện không thể. Một khi làm được là phá kén trọng sinh.

Bí pháp đấu khí tháp giai, cung cấp kim loại ưu chất, hoàn cảnh tu luyện khốc liệt cực đoan gần chết và lực xung kích phá kén trọng sinh, tất cảk hiến thực lực của Phần Đồ Cuồng Ca tăng nhanh. Chỉ mới bảy ngày Phần Đồ Cuồng Ca từ Hàng Ma nhất chiến trùng kích đến Hàng Ma tam chiến.

Đấu khiếu trong Đại Chân Kim Đấu Khí đã mở đến bốn mươi cái, càng nhiều đấu khiếu thì tăng tiến hấp thu đấu khí càng lớn. Tuy mỗi một tầng tăng tiến Chiến Sĩ Hàng Ma cần nhiều đấu khí hơn, nhưng tùy theo đấu khiếu liên tục tăng có thể bỏ qua vấn đề lượng đấu khí.

Thoát thai hoán cốt! Nói Phần Đồ Cuồng Ca thoát thai hoán cốt không quá đáng chút nào. Nếu Phần Đồ Cuồng Ca ở trong Cổ Hoang Sa Hải hai tháng thì sẽ đến tình trạng gì đây? Rất khó đoán biết.

Càn Kình và Đoạn Phong Bất Nhị ra khỏi sơn động, nhìn Phần Đồ Cuồng Ca bò lên hố cát, lắc lư cái đầu. Mới một đâm không gặp mà đấu khí của Phần Đồ Cuồng Ca đã tăng tiến nhiều.

Càn Kình lắc đầu nguầy nguậy, cảm thán rằng:

- Tốc độ này...

Qua một lần tạo kén và phá kén, tốc độ tăng tiến đúng là kinh khủng, khủng khiếp hơn cả lúc trước Càn Kình ở Tứ Quý sơn cốc.

Đương nhiên tốc độ tăng tiến sẽ không vĩnh viễn nhanh như vậy. Sau khi phá kén sẽ có thế lao nhanh, khi thế này biến mất thì sẽ chỉ tốt hơn trước một chút, không thể nào cứ phát triển nhanh như vậy được.

Đặc biệt tác dụng của Cổ Hoang Sa Hải sẽ ngày càng mất hiệu quả với Phần Đồ Cuồng Ca, thân thể và đấu khí nhanh chóng thích ứng hoàn cảnh Cổ Hoang Sa Hải. Trừ phi tiến sâu vào trong thì có lẽ vẫn giữ tốc độ tăng tiến kinh người.

Sâu bên trong? Càn Kình lắc đầu, đó là tìm chết.

- Đó là gì vậy?

Đoạn Phong Bất Nhị ngửa đầu nhìn cát vàng cuồn cuộn phía xa.

- Không lẽ lại là Sa Hạt gì đó? Không đúng, hình như là Sa Khâu!

- Sa Khâu?

Phần Đồ Cuồng Ca dốc sức chạy nhanh lên núi, nhờ địa thế cao ngoái đầu nhìn cát vàng cuồn cuộn từ xa kéo đến.

Phần Đồ Cuồng Ca hét thất thanh:

- Đúng là Sa Khâu!

Sa Khâu? Càn Kình nhướng mày, ma thú trung đẳng còn khó gặm hơn Sa Hạt nhiều. Sa Khâu cũng có thói quen hoạt động và ck tập thể nhưng thân thể không phải con trùng bình thường.

Trên người Sa Khâu có bốn, năm cái miệng, mỗi miệng giống như la bàn rậm rạp răng nanh sắc bén có thể cắn thủng khôi giáp. Đối phó một con Sa Khâu tương đương với đấu với mấy kẻ địch cùng lúc.

Thân thể những con Sa Khâu này chẳng những chắc khỏe, da dày như giáp, hơn nữa khó đối phó nhất là sự sống đặc biệt của chúng. Ngươi dùng chiến đao chém Sa Khâu thành hai thì sẽ có hai con Sa Khâu, chớp mắt lành vết thương, chẳng qua cơ thể nhỏ hơn trước nhiều.

Cực kỳ khó giết, một đám quái vật rất khó giết. Nếu lựa chọn giữa Sa Hạt và Sa Khâu thì người bình thường nào đều sẽ chọn đấu với Sa Hạt.

- Không phải chứ?

Càn Kình ngửa đầu nhìn một điểm đen nơi chân trời, Thần Xạ không chỉ luyện tập độ chính xác khi bắn mà còn luyện ánh mắt.

Càn Kình hút ngụm khí lạnh:

- Bảo thạch khởi nguồn ma chủng?

Cánh chết tiệt, ma võ sĩ huyết mạch Huyết Bức chết tiệt, chắc chắn là bọn họ xua Sa Khâu đến! Bọn họ lợi dụng cánh biết bay cố ý dụ những Sa Khâu đến công kích.

- Công chúa, dường như hắn phát hiện ra chúng ta.

- Vậy thì sao?

Hai chân Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đạp trên lưng Lạp Pháp Nhĩ, kiêu ngạo nhìn Càn Kình ở phía xa.

- Bây giờ hắn có rảnh chú ý ta sao? Thiết Khắc trúng một chưởng của ta chắc đang nằm trong sơn động dưỡng thương, hắn dám đi không? Rời đi là Thiết Khắc chết chắc. Đừng quên đây là Sa Khâu, chúng nó có năng lực đặc biệt.

- Năng lực đặc biệt chết tiệt, tại sao lại là Sa Khâu?

Càn Kình nhíu mày. Sa Khâu khác với con giun bình thường, giun chỉ có thể hành động trong bùn đất còn Sa Khâu thì xuyên toa trong tảng đá dễ như chơi.

Ngọn núi lớn này không thể trở làm thành lũy phòng ngự, bây giờ dù có cõng Thiết Khắc chạy trốn cũng sẽ bị ma thú di động nhanh trong cát này đuổi kịp.

- Trong Sa Khâu chắc chắn có Sa Khâu vương.

Đoạn Phong Bất Nhị cẩn thận nói:

- Càn Kình giết Sa Khâu vương là được.

- Tốt, ngươi ở đây trông chừng.

Càn Kình bay nhanh xuống núi.

- Cuồng Ca cõng Thiết Khắc chuẩn bị tùy thời rút lui!

Càn Kình nhảy xuống núi, chạy nhanh vài trăm thước trong sa mạc, đôi chân liên tục đào một cái hố, nhanh chóng vùi mình vào trong. Mắt Càn Kình xuyên qua hạt cát nhìn chằm chằm Sa Khâu đến gần.

Gần trăm con Sa Khâu thân hình khác nhau, nhỏ thì cao cỡ một người, to thì dài cỡ bốn thước. Chính giữa đám Sa Khâu có một con Sa Long khổng lồ vặn vẹo, to hơn Sa Hạt gấp hai lần.

Ước chừng dài hơn mười thước. Càn Kình nhìn thấy rõ Sa Khâu từ đầu đến đuôi, lớp da vàng kim lồi lõm như bị thương rồi thành vết chai tạo nên màng bảo vệ dày.

Thân thể nó khổng lồ nhưng có mười lăm, sáu cái miệng đầy răng nhọn, toàn thân có ba mươi cục u phồng lên như đầu người, những chỗ đó là mắt của Sa Khâu, nhưng không phải để nhìn mà là nghe và ngửi.

- Muốn làm gì? Tập kích sao?

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đạp trên lưng Lạp Pháp Nhĩ bay cao trên bầu trời, nhìn xuống Càn Kình núp dưới đất.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy lạnh lùng cười:

- Tập kích? Nếu như là Sa Hạt thì đây là chiến thuật không tệ, nhưng đối thủ của ngươi là Sa Khâu, Sa Khâu! Điểm yếu của Sa Khâu thay đổi theo thời gian, ngươi có thể tìm ra sao? Bất cứ đòn tấn công này sẽ chỉ dẫn đến đám Sa Khâu tức giận và hung ác hơn.

Lạp Pháp Nhĩ lén ngoái đầu lại liếc Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, gật gù. Hèn chi công chúa thấy ma thú càng mạnh hơn nhưng không dụ đi mà muốn dụ con ma thú như vậy, Sa Khâu gần như không có điểm yếu.

- Thật đáng tiếc, không thể xuống dụ Sa Khâu, nếu không thì phá chỗ mai phục của hắn càng tốt.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy kiêng dè nhìn Càn Kình trong bãi cát, đến nay nàng vẫn không quên tiễn thuật ngày đó, tùy tiện đi xuống sẽ bị một mũi tên bắn chết.

- Đúng vậy.

Lạp Pháp Nhĩ gật đầu, nói:

- Sa Khâu là một đám ma thú không có điểm yếu.

Vù vù vù vù vù!

Cuồng phong tàn phá Cổ Hoang Sa Hải, mũi Xạ Nguyệt cung bỗng phát ra đoàn sáng chói lòa, tên dán sát cát bụi bay nhanh đi, ma sát phát ra tiếng rít chói tai lấn át tiếng cuồng phong truyền đến từ bầu trời.

Trên bãi cát màu vàng kim có sao chổi vàng xẹt qua, những hạt cát bị khí lưu do mũi tên bay nhanh cuốn vào. Có nhiều cát vàng bay theo như sao băng từ trên trời giáng xuống, chẳng qua sao băng hôm nay không phải từ trên trời giáng xuống mà là từ dưới đất vọt lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.