Sất Trá Phong Vân

Chương 425: Bắt giữ, lai giống (hạ)!Xung quanh không có sơn động khác để tránh né, điều kiện dã ngoại rất khốc liệt, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy chỉ vì báo thù sao?

Càn Kình nêu ý tưởng nhưng rất nhanh bị Thiết Khắc phản bác. Bụng dạ Lộ Tây Pháp Lưu Thủy rất độc ác, cực kỳ thông minh, tuyệt đối sẽ không làm chuyện nguy hiểm như hôm nay trừ phi có lý do đặc biệt gì hấp dẫn nàng ở lỳ trong Cổ Hoang Sa Hải, tiếp tục bạo hiểm.

Mạo hiểm? Đúng vậy, là mạo hiểm. Mấy hôm trước chiến đấu Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương chưa chết hết, Càn Vô Thiên vẫn sống. Nếu Càn Vô Thiên trở về Càn gia báo cáo thân phận của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy thì Càn gia sẽ mạo hiểm phái cường giả đi, thậm chí tổ thành tiểu đội săn giết tiến vào Cổ Hoang Sa Hải.

Bắt sống một công chúa ma tộc, đây là sự hấp dẫn cực lớn, đặc biệt là công chúa ma tộc này có huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ thức tỉnh tam giai.

Nếu ma nữ bị bắt rồi lai giống sinh sản...

Càn Kình lắc mạnh đầu. Càn gia có truyền thống thông báo tuyển dụng Thần Bí Dược sư, tuy trong lịch sử trừ Thiết Khắc ra chưa có con lai nào thành công, nhưng một huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ tồn tại rất có sức hấp dẫn khiến Càn gia bỏ số vốn lớn ra nghiên cứu.

Nếu như Càn gia có thể từ đó được một Chiến Sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ thì sẽ là hành động vĩ đại cỡ nào? Hai gia tộc huyết mạch chung cực khác của Chân Sách hoàng triều còn tư cách gì đối kháng với Càn gia? Dù là ma tộc cũng sẽ bị đuổi khỏi cuộc chơi ngay.

- Trong tình hình nguy hiểm như vậy mà nàng không đi.

Thiết Khắc đứng dậy đi dạo, ánh mắt sắc bén liếc hoa cỏ xung quanh. Nếu không phải Càn Kình nói những thứ này rất hữu dụng thì Thiết Khắc đã sớm đốt sạch chỗ này để tìm xem nó rốt cuộc ẩn giấu cái gì mà hấp dẫn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy không chịu đi.

Càn Kình đánh giá bốn phương tám hướng. Nơi này trừ hoa cỏ biến dị ra không có gì khác, không lẽ Lộ Tây Pháp Lưu Thủy biết sau lưng có mật thất kia? Tuy ngàn vạn kim tệ là số tài sản kếch sù, dù là công chúa cũng chưa chắc lấy ra số tiền nhiều như vậy nhưng còn chưa đủ khiến Lộ Tây Pháp Lưu Thủy mạo hiểm tính mạng.

- Muốn biết nàng muốn cái gì không?

Phần Đồ Cuồng Ca nhíu mày nhìn quanh, nói:

- Vậy đem nơi này cho nàng là biết ngay.

Càn Kình cốc đầu mình, hắn cũng đọc nhiều sách binh pháp mà sao quên mất cách này?

Đoạn Phong Bất Nhị ngồi trên ngai đá, giơ ngón tay nói:

- Không uổng là người xuất thân từ thế gia quân nhân, ở đây cũng dùng binh pháp.

- Tạm thời không đánh thắng các ngươi nhưng coi như có chút ưu điểm đúng không?

Phần Đồ Cuồng Ca nhẹ búng tay, mặt treo nụ cười tự tin. Truyền thống của Phần Đồ thế gia là nơi cho ra quan chỉ huy ưu tú. Các đệ tử của Phần Đồ thế gia từ nhỏ đã nhận huấn luyện chỉ huy quân sự nghiêm khắc, khác xa với Càn Kình chỉ xem trong sách.

- Được, cứ vậy đi!

Càn Kình vỗ đùi quyết định:

- Chờ khi vết thương của ngươi hoàn toàn lành thì chúng ta làm bộ rời khỏi đây!

Thiết Khắc giơ tay sờ chỗ ngực bị thương, nói:

- Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, ta phải trả lại một chưởng ngươi cho ta!

Càn Kình mở đấu giới nhìn đấu thạch hoàn toàn biến mất. Mạch khoáng đấu thạch từ Tứ Quý sơn cốc quá nhỏ, đến hôm nay là dùng hết sạch, cứ vậy thì tốc độ tăng đấu khí sẽ giảm thấp nhiều. Xem ra phải đi đại hội đấu giá, dùng kim tệ mới có được mua chút đấu thạch, đấu tinh.

Một ngàn vạn kim tệ? Càn Kình nhìn kim tệ trong đấu giới, lắc đầu. Đây là tài sản kếch sù nhưng cũng rất nhỏ nhoi, dùng mua đấu tinh hay tài liệu thì có lẽ sẽ nhanh chóng tiêu hết một ngàn vạn kim tệ.

Càn Kình nhìn đấu giới trống trơn, giơ tay gãi đầu. Từ khi tiến giai đến Phục Ma nhất chiến thì đấu giới mở rộng theo thực lực tăng trưởng, Càn Kình có được đấu tâm rồi khiến đấu giới lại mở rộng nhiều, kích cỡ khoảng ngàn thước, cao cũng ngàn thước.

Sau này nếu vào chiến trường nhân ma, lỡ như Càn Kình bị thương nặng làm hậu cần vận chuyển binh cũng sẽ rất kinh người, không gian lớn như vậy chứa được bao nhiêu lương thực?

Sơn động trở về bình tĩnh, Thiết Khắc bôi thuốc dán Càn Kình đưa cho lên ngực. Đoạn Phong Bất Nhị tiếp tục cùng Phần Đồ Cuồng Ca huấn luyện đấu khí. Càn Kình thì như thường lệ lấy mũ ra che mặt, tiến vào Càn Kình.

Thời gian trôi nhanh trong bình tĩnh, chớp mắt đã qua bảy ngày. Phần Đồ Cuồng Ca hồi phục đến cảnh giới ngày gã tự phế đấu khí, Phục Ma tứ chiến, đấu khiếu lên đến năm mươi cái.

- Đại Chân Kim Đấu Khí bí pháp này mạnh quá đi?

Đoạn Phong Bất Nhị tặc lưỡi nói:

- Nếu không phải là Chiến Sĩ huyết mạch thức tỉnh rồi, bầm dập biết bao nhiêu, đều là Chiến Sĩ Hàng Ma không thể chuyển tu bí pháp đấu khí thì ta cũng muốn tu luyện.

- Ngươi chuyển tu cái gì?

Phần Đồ Cuồng Ca tồi lên khỏi mặt nước:

- Mấy ngày nay ngươi chôn trong cát chẳng phải cũng đến đỉnh Hàng Ma bát chiến rồi?

Đoạn Phong Bất Nhị nhếch môi đến tận mang tai:

- Không biết cách luyện tập của Càn Kình lấy từ đâu ra? Tuy hơi có vẻ tự hành mình nhưng thật hữu dụng, có ích hơn sách giới thiệu.

Thiết Khắc gật gù, tuy chỉ thử một lần ngày hôm qua nhưng đúng là có hiệu quả hơn bình thường.

Càn Kình bềnh bồng trong nước, mở đấu giới ra không ngừng rót nước có thể kích thích Chiến Sĩ huyết mạch hệ rắn vào đấu giới. Phạm vi trên ngàn thước vuông bị rót hết khoảng tám trăm thước mới ngừng.

Lượng nước vẫn giống như ban đầu, không vì bớt tám trăm thước vuông mà giảm cái gì. Đoạn Phong Bất Nhị nhìn, liên tục tặc lưỡi lấy làm lạ.

- Loại tu luyện này có gì ngạc nhiên?

Càn Kình leo lên bờ, lắc người giũ hạt nước văng ra, thầm thở dài. Thế thì ta ở trong Vô Tận thế giới gọi là gì? Ngày hôm qua lại bị Bố Lai Khắc đại thúc, Á Đương Tư đại thúc, Âu Lạp Lạp sư phụ bắt tay nhau đày đọa.

Hiệu quả rất rõ rệt. Càn Kình cảm giác Phong Vân Kim Thân đến cảnh giới cương thân, tăng tiến nhiều, bao gồm đấu khí trong thời gian chết đi sống lại và ý thức đấu tâm hỗ trợ đã tiến vào tình trạng Phục Ma ngũ chiến.

Nửa tháng từ Phục Ma tứ chiến thăng cấp đến Phục Ma ngũ chiến, bản thân Càn Kình cũng không biết nên nói cái gì, tốc độ thật sự là nhanh hơn cả Chiến Sĩ huyết mạch.

- Ngươi nhanh là vì có đấu tâm.

Phần Đồ Cuồng Ca nhìn vẻ mặt cảm thán của Càn Kình, nói:

- Cảnh giới Chiến Sĩ Phục Ma này không ai có được đấu tâm, đó giờ toàn là Chiến Sĩ Tru Ma mới có đấu tâm. Càng lên trên muốn tăng thực lực thì cần lượng đấu khí càng lớn. Nếu không có đấu tâm, tiến vào Tru Ma muốn tăng thực lực cần đấu khí nhiều như biển, không biết đến ngày nào mới trữ đủ.

Càn Kình gật đầu đi ra ngoài sơn động. Tốc độ đấu tâm hấp thu đấu khí đúng là kinh khủng, nếu Càn Kình lại có khối đấu tinh thì chỉ dùng bay mới hình dung được.

- Bây giờ ngươi ở Phục Ma mà có đấu tâm chỉ Tru Ma mới có, tốc độ hấp thu đấu khí tính toán bằng Tru Ma kỳ thì hơn xa Phục Ma kỳ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.