Sất Trá Phong Vân

Chương 501: Một cái mạng cỏn con (hạ)Phần Đồ Cuồng Ca hâm mộ nhìn Đoạn Phong Bất Nhị, Thiết Khắc. Đây chính là lực lượng huyết mạch của Chiến Sĩ huyết mạch, một khi đột phá đến đẳng cấp mới thì thực lực sẽ tăng vùn vụt.

Tốc độ này... Bàn Hoành Cơ líu lưỡi. Cho dù huyết mạch trong người hai Chiến Sĩ huyết mạch trẻ tuổi đều là số một hiện nay thì tốc độ tăng tiến quá nhanh, tất cả là nhờ bọn họ trong hoàn cảnh đặc biệt dựa vào tài nguyên người khác không thể lấy được liều mạng giành giật.

- Hàng Ma thất chiến.

- Cái gì?

Càn Kình nghe Phần Đồ Cuồng Ca lên tiếng thì giật mình nhảy cẫng lên. Tốc độ này... Tốc độ này... Dù Phần Đồ Cuồng Ca là tự phế đấu khí tu luyện lại, cho dù gã có kinh nghiệm tu luyện Chiến Sĩ Hàng Ma, cho dù gã từ tự phế đấu khí trở về cảnh giới Hàng Ma có một đoạn thời gian đấu khí tăng tốc rất nhanh nhưng tốc độ này...

Hàng Ma thất chiến! Một tháng trước Phần Đồ Cuồng Ca chỉ là trình độ Hàng Ma nhị chiến, tam chiến. Càn Kình còn nhớ năm xưa hắn ở trong Tứ Quý sơn cốc, mất hai năm mới đạt tới Hàng Ma cửu chiến. Tốc độ này...

- Ta cũng không biết tại sao.

Phần Đồ Cuồng Ca hưởng thụ biểu tình ngạc nhiên của mọi người.

- Trước khi đi tới Cổ Hoang Sa Hải, ta cảm giác tốc độ tăng đấu khí của mình chậm lại, nhưng khi ta chôn sống mình luyện đấu khí, hút hơi thở kim loại vào thân thể thì kim loại tựa như hòa tan, dễ dàng bị ta hấp thu.

Càn Kình trợn mắt há hốc mồm nhìn Phần Đồ Cuồng Ca, vỗ trán nói:

- Hiểu rồi, là hơi nóng chỗ này, do nhiệt độ cao mà ra!

Phần Đồ Cuồng Ca là người hiểu nhanh nhất. Đúng vậy, Phần Đồ Cuồng Ca cầm kim loại trong sa mạc bị nhiệt độ cao nung tựa như sắp hòa tan, hút kim khí vào người đều là phần tinh hoa nhất trong kim loại. Bởi vì khí nóng nên kim loại biến mềm mại, rất tiện cho việc hấp thu.

Còn có Cửu Dương Chân Viêm Thiết. Mấy ngày nay ở chỗ Bố Lai Khắc đại thúc chuyên môn điều tra về Cửu Dương Chân Viêm Thiết, muốn tìm cách hòa tan nó. Càn Kình nhận ra muốn hòa tan Cửu Dương Chân Viêm Thiết rất rắc rối, cần đấu hồn chi hỏa của cường giả đấu hồn hỏa hệ, nếu là đấu hồn chi hỏa của cường giả đấu hồn hỏa hệ đã nhập thánh thì có hiệu quả càng tốt hơn.

Cửu Dương Chân Viêm Thiết có một đặc tính bị người bỏ qua, nó có thể hòa tan kim loại. Nếu đặt kim loại lên Cửu Dương Chân Viêm Thiết thì nó có thể hòa tan phần lớn kim loại, hút kim khí tinh hoa nhất vào người, tăng cường chất lượng cho mình.

Càn Kình từng thấy đặc tính của Cửu Dương Chân Viêm Thiết nên mới hiểu tại sao hôm đó Trảm Mã Đao mới chạm vào nó một chút đã làm hắn thấy có gì kỳ lạ.

Chỉ đụng nhau một cái, Cửu Dương Chân Viêm Thiết hút đi nhiều tinh hoa ưu tú trong Trảm Mã Đao đấu binh thập giai.

Từng là đấu binh thập giai trong chớp mắt va chạm, Trảm Mã Đao rớt xuống thành đấu kỹ đỉnh cửu giai.

Chỉ cần có đủ kim loại và dung nham, Càn Kình tự tn sẽ bồi dưỡng ra một khối kim loại hiếm hoi tiến giai, nhưng khi đó dù là đấu hồn chi hỏa của cường giả đấu hồn hỏa hệ đã nhập thánh cũng không thể hòa tan kim loại này. Càn Kình chỉ có thể vừa tìm đấu hồn hỏa hệ thánh giai vừa tìm cường giả có hỏa hệ Hồn vực mới hòa tan nó được.

- Vẫn quá nhanh.

Càn Kình lắc đầu. Dù có Cửu Dương Chân Viêm Thiết hỗ trợ hòa tan kim khí trong kim loại của Phần Đồ Cuồng Ca thì tốc độ vẫn là quá nhanh.

- Hắn liều mạng hơn ta.

Thiết Khắc thu về chiến thân huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ, lắc đầu, nói:

- Quá liều mạng.

Đoạn Phong Bất Nhị gật đầu theo. Tháng này có ít nhất mười mấy lần Phần Đồ Cuồng Ca bị mọi người đào ra, thân thể có mùi thịt nướng. Nếu không phải trong tay Càn Kình có các loại dược tề hỗ trợ thì Phần Đồ Cuồng Ca ngày nào cũng vật lộn với tử thần không biết bao nhiêu lần mất mạng.

- Ta không có huyết mạch... Ta cũng không phải quái thai giống Càn Kình.

Phần Đồ Cuồng Ca lộ biểu tình áp lực nói:

- Ta chỉ có thể cầm thứ mình có đi liều mạng. Ta có cái gì? Ha ha ha ha ha ha! Một cái mạng cỏn con.

Càn Kình vỗ lưng Phần Đồ Cuồng Ca. Sức nặng vinh qunag Phần Đồ thế gia luôn đè lên vai người bạn cùng lứa này, đến hôm nay may mắn chưa đè chết gã hoặc buộc gã điên.

Phần Đồ Cuồng Ca vụt ngẩng đầu nhìn mọi người trong nhóm, cực kỳ chân thành nói:

- Ta không muốn bị các ngươi bỏ lại, ta không muốn chỉ nhìn thấy bóng lưng của các ngươi.

- Đó là đương nhiên.

Đoạn Phong Bất Nhị cười tủm tỉm:

- Bây giờ chúng ta đi Càn gia ngay, chờ giải quyết vụ việc xong thì mua một í dược liệu, trở về ta liều mạng với ngươi tiếp. Nhưng ngươi cần chuẩn bị tâm lý, chúng ta không dễ đuổi theo.

- Xì.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy lạnh lùng cười ngắt lời Đoạn Phong Bất Nhị:

- Tay mơ Phục Ma tam chiến.

Tay mơ?

Đoạn Phong Bất Nhị nhướng đuôi chân mày, nói:

- Mỹ ma, ta biết nàng là Phục Ma cửu chiến nhưng chờ xem, rất nhanh...

Đoạn Phong Bất Nhị há hốc mồm ngơ ngác nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cười khẽ, bàn tay xinh đẹp trắng nõn đang gom lại từng đoàn cát vàng.

Hạt cát bay trên không trung chẳng có chút ma pháp dao động, chỉ có đấu khí chảy, lấy Lộ Tây Pháp Lưu Thủy làm trung tâm trong vòng một thước tất cả bị nàng khống chế.

Đấu tâm! Tru Ma chiến sĩ! Ma võ sĩ tam giai của ma tộc.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cười kiêu ngạo nói:

- Tay mơ cửu đầu trùng ia, ngươi nhìn thấy không? Bây giờ bản công chúa là ma võ sĩ tam gai.

- Sao... Nhanh quá vậy...

Đoạn Phong Bất Nhị nhìn cát trong tay Lộ Tây Pháp Lưu Thủy. Dù Chiến Sĩ huyết mạch có thể dễ dàng phá mở chướng ngại này nhưng chỉ trong vòng một tháng... Ma nữ này mạnh quá đi?

- Ha ha ha ha ha ha! Ta vốn cho rằng cần hơn một năm.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đánh tan hạt cát, độc nhãn trừng Càn Kình.

- Cái này cần đa tạ ngươi. Nếu không phải ngươi cướp đi một con mắt của ta, đánh nát kiêu hãnh, kiêu ngạo của ta, khiến Hủy Diệt Ma Nhãn bị sơ hở thời gian chuẩn bị làm ta thấy sợ thì có lẽ ta còn chìm trong kiêu ngạo có được Hủy Diệt Ma Nhãn.

- Ta sợ, ta thật sự sợ hãi.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhìn Càn Kình, nói:

- Ta sợ mất Hủy Diệt Ma Nhãn thì không còn ưu thế trên đường giành ngôi báu Đại Ma Vương. Loại khủng hoảng này làm ta bất ngờ đột phá. Càn Kình, bây giờ chúng ta lại đánh một trận, ta muốn cưỡi trên người ngươi!

Càn Kình nhướng mắt, đấu khí quay siêun hanh năm vận chuyển. Cát vàng dưới chân Càn Kình như bị vật nặng đè ép tách ra hai bên. Phục Ma bát chiến.

Mí mắt Bàn Hoành Cơ giật liên tục. Đây mới là Chiến Sĩ quái vật nhất trong tiểu đội này, một năm, từ Phục Ma ngũ chiến lên đến Phục Ma bát chiến.

Phục Ma bát chiến bình thường không chút phần thắng khi đấu với Chiến Sĩ Tru Ma nhất chiến.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy khẽ thở dài, thu lại chiến thân huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ Tru Ma nhất chiến. Phục Ma bát chiến của Càn Kình khác với Phục Ma bát chiến bình thường, sức bật đấu khí cường đại hơn cả Tru Ma ngũ chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.