Sất Trá Phong Vân

Chương 522: Đấu kỹ thánh giai, Tiềm Lôi!Bởi vì giây phút chiến thắng, tinh thần, thể lực Càn Kình còn trong trạng thái hưng phấn, vẫn có thực lực cường đại. Bây giờ bình tĩnh lại, trạng thái thân thể bị thương còn nặng hơn vết thương bình thường, trong tình huống đó thân thể không thể phòng vệ, phản kích hữu hiệu.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mắt Càn Kình hoa lên, người run bần bật, ngất xỉu nhưng không hoàn toàn bất tỉnh, đầu óc vẫn đang suy nghĩ, vẫn nghe thấy tiếng nói chuyện bên người nhưng không cách nào mở miệng, lên tiếng, tựa như rối gỗ có suy nghĩ lại không thể nhúc nhích.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! Phụt!

Trên sàn gỗ xe ngựa sạch sẽ bỗng bị máu nhuộm đỏ, lỗ chân lông người Càn Kình lại phun trào huyết vụ, thùng xe ngựa nồng nặc mùi máu.

- Sao có thể như vậy?

- Đây là sao?

- Càn Kình...

Người trong thùng xe ngựa vội lao tới, một nửa tập trung vào Càn Kình, nửa kia nhìn Bàn Hoành Cơ. Mọi người chưa từng thấy loại tình huống này, có lẽ chỉ xà hoàng đại nhân từng thấy nhiều chuyện mới biết xảy ra chuyện gì.

- Không lẽ đây là...

Bàn Hoành Cơ lộ biểu tình trầm trọng chưa từng có:

- Đấu kỹ thánh giai đã thất truyền: Tiềm Lôi.

Đấu kỹ thánh giai, Tiềm Lôi!

Trong xe ngựa yên tĩnh chỉ nghe tiếng hít thở và thanh âm ngoài thùng xe. Tất cả thanh niên ngạc nhiên nhìn nhau. Đấu kỹ thánh giai, đây là đấu kỹ cực kỳ quý giá đối với bất cứ gia tộc huyết mạch nào.

Tiềm Lôi, đồn rằng đó là loại đấu kỹ cực kỳ đặc biệt, không phải Chiến Sĩ huyết mạch nào đều luyện được đấu kỹ thánh giai hiếm hoi này. Không hiểu tại sao mấy ngàn năm trước Chiến Sĩ sáng tạo ra Tiềm Lôi bỗng nhiên mất tích, truyền nhân của Chiến Sĩ không học được Tiềm Lôi này làm bộ đấu kỹ thất truyền, chỉ xuất hiện trong tin đồn.

Từng có một Chiến Sĩ, một Chiến Sĩ bình thường có đấu hồn nhưng không nhập thánh dùng đấu kỹ Tiềm Lôi giết chết một ma tộc nhập thánh. Tuy bản thân Chiến Sĩ bình thường cũng bị thương nặng nhưng không nhập thanh mà giết ma tộc nhập thánh đủ khiến nhiều người chú ý.

Tuy Tiềm Lôi đã thất truyền, mấy năm nay tin đồn liên quan đến nó chưa từng ngừng lại. Vô số Chiến Sĩ tìm kiếm nó, muốn học đấu kỹ thánh giai trong truyền thuyết.

- Bây giờ làm sao đây?

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nghiêm túc nhìn Bàn Hoành Cơ. Nếu thật sự là đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi thì rất có thể do Càn Thần Vũ Tru Ma cửu chiến phóng ra. Muốn áp chế Tru Ma cửu chiến thì trong số những người có mặt chỉ mỗi mình xà hoàng Bàn Hoành Cơ là có thực lực đó.

Biểu tình Bàn Hoành Cơ nghiêm túc nhìn thân thể Càn Kình chảy máu, thở dồn dập. Bàn Hoành Cơ nên làm gì trong tình huống này? Áp chế? Làm sao áp chế? Đây chính là đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi, nếu là đấu kỹ bình thường thì dễ làm nhưng nó lại là đấu kỹ thánh giai! Loại đấu kỹ này nếu không biết cách xếp hàng đấu khí mà tùy tiện áp chế...

Rất có thể đấu khí bùng nổ chạy lung tung càng khiến Càn Kình dễ chết. Đồn rằng năm xưa m3t nhập thánh bởi vì không biết thứ tự xếp hàng đấu khí của đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi tự mình phá giải, kết quả vốn bị trọng thương sau đó chết.

- Cổ Hoang Sa Hải!

Đoạn Phong Bất Nhị chui đầu vào thùng xe nói:

- Cổ Hoang Sa Hải, chôn Càn Kình!

Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc mắt sáng ngời. Đúng rồi, nếu xà hoàng cũng chịu bó tay thi chỉ còn đường Cổ Hoang Sa Hải. Lần trước Càn Kình chôn xuống cát, hắn bị trọng thương nhưng dường như không sợ nhiệt độ cao.

- Hay là đi nhà ta...

Hiếm khi Bàn Hoành Cơ lộ vẻ mặt do dự:

- Dù gì Bàn gia có Dược sư, Thần Bí Dược sư cao cấp...

- Đại thúc...

Đoạn Phong Bất Nhị ngừng xe, chui vào trong thùng xe nói:

- Nếu Dược sư, Thần Bí Dược sư có cách thì Càn Kình đã sớm phát hiện mình có vấn đề, tìm cách chữa trị rồi. Bản thân Càn Kình còn không có cách thì tổng chờ gì mấy cái củi mục nhà người?

Củi mục? Bàn Hoành Cơ cười khổ. Trên đời này có ai dám bảo Dược sư, Thần Bí Dược sư cao cấp là củi mục? Có lẽ chỉ có tiểu đội Càn Kình và tổng công đoàn Dược sư, thần bí dược tề, những Dược sư, Thần Bí Dược sư đỉnh cao nhất.

Càn Kình còn không phát hiện ra được thì mấy người ở Bàn gia làm gì Bàn Hoành Cơ lắc đầu, Đoạn Phong Bất Nhị nói quá đúng. Nếu thật đi tìm, đừng nói không kịp thời gian, cho dù kịp thì mấy củi mục đó không làm được gì.

Đồn rằng năm xưa ma võ sĩ ma tộc nhập thánh bị thương nặng được Đại Ma Vương chú ý, phái Dược sư, Thần Bí Dược sư cao cấp của hoàng tộc Lộ Tây Pháp ra, thậm chí xuất động cả Minh Văn Sư nhưng cuối cùng vô ích.

Bàn gia đúng là có thế lực lớn nhưng so với hoàng tộc Lộ Tây Pháp mạnh nhất ma tộc, ít nhất về mặt Dược sư, Thần Bí Dược sư không thể so sánh với hoàng tộc.

- Phù.

Lần đầu tiên Bàn Hoành Cơ thấy bất lực. Bàn Hoành Cơ đường đường là cường giả huyết mạch Cửu Đầu Xà thức tỉnh thiên cực, giải mở một khóa xiềng xích thức tỉnh chung cực, đối mặt đấu kỹ thánh giai chưa biết thì vẫn đành bó tay.

- Đi Cổ Hoang Sa Hải. Nếu Càn Kình chết...

Bình thường tính tình Bàn Hoành Cơ hòa đồng nay ánh mắt lần đầu tiên lộ ra loài rắn máu lạnh vô tình:

- Cho dù Càn gia cứu sống Càn Thần Vũ thì lão tử cũng làm thịt hắn! Hy vọng không phải là Tiềm Lôi, hy vọng ta là đoán sai, đây không phải là Tiềm Lôi.

- Đúng vậy. Chính là Tiềm Lôi!

Càn Thần Vũ nằm trên giường, suy yếu nhìn Càn Vô Thanh vẻ mặt lạnh băng đầy khinh thường.

- Nhi tử vẫn còn hận ta sao?

- Đúng vậy. Ta vẫn hận phụ thân! Ta mặc kệ Tiềm Lôi gì đó, hành động hôm nay của phụ thân khiến ta thấy nhục!

Càn Vô Thanh đứng trước giường lạnh lùng nhìn Càn Thần Vũ. Phụ thân vô dụng, tại gã làm hại mình bị sỉ nhục, sau này làm sao có thể ngẩng đầu trong Càn gia?

- Nhục?

Khóe môi Càn Thần Vũ cong lên nụ cười hờ hững, nói:

- Nhi tử không đánh nhau với Càn Kình nên không biết hắn mạnh cỡ nào. Ta có cảm giác hắn cường đại không phải Bàn Hoành Cơ đào tạo, đó là lực lượng của bản thân hắn. Ngươi cảm thấy... Ngươi có thể đánh thắng hắn sao?

Càn Vô Thanh ngơ ngác nhìn Càn Thần Vũ. Có thể đánh thắng sao? Trong cuộc chiến Càn Kình cưỡng ép đối kháng với Tru Ma cửu chiến, hơn nữa liều mạng giành lấy chiến thắng cuối cùng.

- Sau này rất có thể Càn Vô Thiên là cường giả thức tỉnh thiên cực hiếm hoi.

Càn Thần Vũ mỉm cười nói:

- Không ai quan tâm hắn từng thua Càn Kình, cho dù hắn không chính tay đánh bại Càn Kình thì sẽ không tổn hại vinh diệu của hắn.

Càn Vô Thanh siết chặt nắm tay, nói:

- Huyết mạch... Huyết mạch...

Trong mắt người ngoài thì Chiến Sĩ huyết mạch cao cao tại thương nhưng chỉ Chiến Sĩ huyết mạch mới biết Chiến Sĩ huyết mạch ỷ lại thức tỉnh, hiếm ngươi có thể đột phá thức tỉnh lực lượng huyết mạch trùng kích đến đẳng cấp cao hơn. Càn Vô Thiên may mắn và có thiên phú tốt.

- Ngươi phải đánh bại Càn Kình mới tẩy sạch sỉ nhục, vì vậy ta tổn hại nặng hắn.

- Tổn hại nặng hắn?

Càn Vô Thanh cười nhạt, ít nhất Càn Kình còn đứng được mà giờ này phụ thân của ta nằm liệt giường!

- Tiềm Lôi, ta làm vỡ xếp hàng đấu khí Tiềm Lôi, đó là đấu kỹ thánh giai đã thất truyền!

Trong mắt Càn Thần Vũ toát ra sự kiêu ngạo hiếm hoi, không có vẻ gì là suy yếu vì trọng thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.