Sất Trá Phong Vân

Chương 530: Càn Kình, ta muốnĐịa Hỏa Chi Tâm?

Chân trái Càn Kình đạp vào cửa lớn khựng giữa không trung, cúi đầu nhìn đấu tâm thứ hai hừng hực đốt cháy trong người, thì ra tên của nó là Địa Hỏa Chi Tâm. Nhưng hình như Địa Hỏa Chi Tâm cường đại này không mấy nghe lời.

Bố Lai Khắc đại thúc đứng dậy đến bên Càn Kình, hai tay sờ nắn thân hình hắn, gật gù nói:

- Không thể khống chế?

Càn Kình đạp chân trái cứng ngắc xuống đất, nhẹ gật đầu. Bố Lai Khắc đại thúc thợ rèn đầy bí ẩn chỉ cần sờ liền thấu hiểu, lợi hại hơn Vạn Giải Chi Nhãn của xà hoàng Bàn Hoành Cơ đại thúc. Bố Lai Khắc đại thúc thậm chí nhìn ra được Càn Kình không thể khống chế Địa Hỏa Chi Tâm.

- Rèn sắt nhiều vào sẽ có thể khống chế.

Bố Lai Khắc đại thúc ngáp dài, không xứng chức sư phụ, chẳng giải thích gì nhiều.

Bố Lai Khắc đại thúc trở về chỗ cũ tiếp tục hút thuốc:

- Trình độ hiện tại một ngày có thể khống chế ba lần đi...

Càn Kình cầm cây búa, lần nữa khâm phục gật đầu. Thợ rèn già bí ẩn này giống như vị thần Tinh Thần toàn trí toàn năng, không chuyện gì không biết. Đây xem như lá bài mạnh nhất trong thời gian ngắn của Càn Kình, đánh ra sức chiến đấu vượt xa tưởng tượng của mọi người.

Hỏa lò cực nóng như có ăn ý đặc biệt với Địa Hỏa Chi Tâm, tuy chúng cách nhau rồi lại có sợi dây vô hình nối liền. Địa Hỏa Chi Tâm ngủ say phát ra kích tình, Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ tam chuy lại một lần nữa tái hiện trong tiệm thợ rèn Bố Lai Khắc đại thúc.

Sân yên lặng dấy lên tiếng rít thiết chùy chưa từng có, thiết bôi bắn ra hỏa hoa huyễn lệ nóng bỏng ít hơn ngày trước nhiều, có vẻ như một chùa lại đập hỏa hoa vào trong gang.

- Đây là...

Càn Kình ngạc nhiên phát hiện trong Địa Hỏa Chi Tâm có một thứ tự xếp hàng đấu khí bắt đầu ngưng tụ, thứ tự xếp hàng này rất mỏng nhưng đích thực tồn tại.

Thăng Phong Thập Bát Chuy chưa từng ngưng kết trong đấu tâm giờ đây có dấu hiệu xếp hàng trong đấu tâm Địa Hỏa Chi Tâm thứ hai.

Càn Kình thở hắt ra. Hóa ra không phải đấu tâm thứ nhất có vấn đề mà là Bố Lai Khắc đại thúc chỉ có thể xếp hàng trong Địa Hỏa Chi Tâm.

[Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ tam chuy của người tăng năm trăm điểm độ quen tay... ]

Tiếng hệ thống tăng cấp khô khan lại vang lên, cổ tay Càn Kình khẽ run.

- Cái gì? Năm trăm điểm? Nhiều vậy? Trước kia chỉ tăng hơn mười điểm độ quen tay, lần này một hơi lne năm trăm điểm? Địa Hỏa Chi Tâm có nhiều gia thành như thế?

[Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ tam chuy của người tăng bảy trăm điểm độ quen tay... ]

Bảy trăm!

Càn Kình nghe các đợt thông báo con số quen tay, thân thể như có sức lực dùng hoài không hết. Trước kia cảm thấy Bố Lai Khắc đại thúc khô khan bây giờ Càn Kình lại cảm giác đầy thú vị.

Năm trăm... Bảy trăm... Chín trăm... Một ngàn!

Một chùy gần như hoàn mỹ tăng trưởng một ngàn độ quen tay. Càn Kình cảm thấy lâng lâng sắp bay, cánh tay mới lành lại không biết mỏi điên cuồng gõ gang.

Bố Lai Khắc đại thúc bập thuốc liên tục, khói thuốc lúc sáng lúc tối trong tẩu thuốc thỉnh thoảng phát ra tiếng xẹt xẹt.

[Người chơi Càn Kình chú ý, trò chơi hôm nay sắp hết thời gian, xin hãy chuẩn bị thoát trò chơi.]

- Cái gì? Mau vậy?

Thế giới trước mắt Càn Kình nhanh chóng vặn vẹo, thanh âm biến mông lung.

Mười sáu canh giờ toàn là rèn sắt?

Càn Kình bò ra khỏi hố cát, phủi hạt cát dính trên người, không thể tin nổi nhìn bầu trời. Mười sáu canh giờ toàn là rèn sắt, thân thể Càn Kình cạn kiệt sức lực vậy mà hắn không hề hay biết. Xem ra độ quen tay tăng mảng lớn khiến Càn Kình rất hưng phấn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trời đêm không có trăng và sao bỗng có tia chớp xẹt qua, con rắn điện khổng lồ lao nhanh trong mây đen. Nước mưa lạnh băng lẫn với mưa đá to cỡ nắm tay, chậu rửa mặt rơi nhanh từ trên trời xuống đánh vào vai Càn Kình. Lực xung kích mạnh mẽ khiến đôi chân Càn Kình lún xuống cát.

- Trời mưa?

Càn Kình giơ tay sờ vai, ngửa đầu nhìn trời.

- Người đã lành vết thương, làm sao giải thích với đám Bất Nhị đây?

Đấu mạch bị tổn hại không nhìn ra chứ xương cốt thì gãy, đâm thủng da và thịt lồi ra một khúc trắng hếu, cho dù Càn Kình luyện đấu khí quái dị nào cũng không thể chữa khỏi trong chớp mắt được.

- Quấn băng vải vây.

Càn Kình vò đầu lấy tài liệu từ Bàn gia ra khỏi đấu giới, quấn quanh cánh tay và vai. Tốc độ chữa lành siêu nhanh này dù bị đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc biết cũng không sao nhưng nếu Bàn Hoành Cơ biết chuyện thì chỉ Tinh Thần mới biết vị xà hoàng đại nhân này có ủng hộ Càn Kình như bây giờ không.

Một gia chủ huyết mạch Cửu Đầu Xà hùng tài có giới hạn ủng hộ minh hữu, khi biết năng lực của minh hữu đến từ đâu thì giá trị của minh hữu sẽ rớt mảng lớn, thậm chí là cướp đoạt. Càn gia không chỉ một lần từng làm chuyện tương tự.

Chớp mắt chữa lành thân thể, trừ mấy loại đấu kỹ đặc biệt lấy sự sống làm trao đổi trong truyền thuyết thì gần như không có thứ gì có thể chớp mắt trị lành.

- A? Nhà kho thuốc lá của ta trở về rồi!

Đoạn Phong Bất Nhị cười to đứng dậy, giang hai tay bước nhanh dến bên Càn Kình.

- Tinh thần tốt hơn trước nhiều, xem ra tĩnh dưỡng một lúc nữa là thân thể ngươi sẽ mau lành.

Càn Kình liếc Lộ Tây Pháp Lưu Thủy ở gần đó, nếu như không có công chúa ma tộc ở bên cạnh thì cho Đoạn Phong Bất Nhị thấy hắn đã hoàn toàn lành lặn cũng không sao.

Ba người khác ngừng huấn luyện hấp thu đấu năng trong đấu tinh, đứng dậy đi hướng Càn Kình, đánh giá hắn.

- Ta nói này, ngươi đánh Càn Thần Quang một kích kia là sử dụng đấu kỹ gì?

Đoạn Phong Bất Nhị tươi cười ngồi trong bụi hoa nói:

- Sao trông như hơi giống đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi thất truyền.

Phần Đồ Cuồng Ca gật gù đồng ý. Trong ghi chép tiền bối của Phần Đồ thế gia có liên quan đến uy lực đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi, đúng là phản ứng rất giống với Càn Thần Quang lúc đó. Đấu khí mạnh mẽ chạy chồm từ khắp nơi trên thân thể làm người ta biến thành tổ ong vò vẽ.

- Đúng là đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi.

Càn Kình cười khoanh chân ngồi dưới đất, cảm giác ánh mắt kinh ngạc, sửng sốt của mọi người.

Càn Kình nói:

- Vốn ta không biết nhưng bị tên khốn Càn Thần Vũ đánh xong thì biết.

- Bị người đánh liền học được?

Đoạn Phong Bất Nhị nằm hẳn xuống bụi cỏ, nói:

- Hỡi thần Tinh Thần, xuống đây đánh tên này đi, chắc hắn sẽ không trực tiếp thành thần rồi đi?

Càn Kình đạp chân Đoạn Phong Bất Nhị, nói:

- Ta cảm giác Càn Thần Vũ nổ thứ tự đấu khí trong đấu tâm cho nên ta mới học biết.

- Thứ tự đấu khí?

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đánh giá Càn Kình, Tiềm Lôi đấu kỹ thuộc về đấu kỹ thánh giai, coi như thực lực của Càn Thần Vũ chỉ có Tru Ma cửu chiến không thể phát huy ra thực lực mạnh nhất nhưng dù sao nó là đấu kỹ thánh giai, lại sử dụng thứ tự nổ, uy lực lớn hơn ngày thường gấp mấy lần.

Uy lực như vậy mà không giết Càn Kình được? Thân thể Càn Kình làm bằng sắt sao? Cho dù là sắt cũng nên rách nhiều vết thương đi? Thân thể Càn Thần Quang cũng cứng rắn vậy mà bị Càn Kình đánh một đấm máu bắn khắp nơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.