Sất Trá Phong Vân

Chương 538: Trực tiếp đánh phế (thượng)Nữ nhi yêu thương nhất của phó hội trưởng Thủy Tinh Ma Pháp Tháp Tư Đạt Khắc, Ái Bích Giai, Ma Pháp Sư lục giai này bị một Chiến Sĩ bóp cổ nhấc lên cao, mặc kệ hai chân nàng đá không khí, không có vẻ gì chịu thả xuống.

- Ta muốn làm gì?

Mặt Càn Kình không biểu tình liếc bốn chó săn của Ái Bích Giai.

Càn Kình nói:

- Không có khiêu chiến đã tùy ý công kích bằng ma pháp, ta giết nàng cùng lắm đi pháp đình, có bị phán đến chiến trường nhân ma hay không còn chưa biết. Cho dù phụ thân của nàng có thế lực, thông qua quan hệ phán ta đi chiến trường nhân ma thì sao?

Ái Bích Giai cảm giác năm ngón tay bóp cổ mình đang từ từ siết lại, đã không thể hít không khí mới mẻ, thân thể dần mất sức.

Sợ!

Ái Bích Giai chưa từng sợ hãi như vậy, cảm giác hoảng sợ tràn ngập trong lòng. Nam nhân này... Thật sự muốn giết nàng.

Càn Kình nhìn Ái Bích Giai trong tay, vào hoàn cảnh này giết người không phải là cách hay. Ái Bích Giai chỉ là cái mạng quèn, bởi vì giết nàng mà bị phán đến chiến trường nhân ma thì Càn Kình mới là bị thiệt thòi.

Thả Ái Bích Giai? Càn Kình không cam lòng. Lần trước trên đường đi ma tộc nữ nhân này mấy lần tập kích muốn giêtrs hắn, lần này thả Ái Bích Giai đi thì sau này sẽ lại chọc rắc rối. Nhưng nhiều người đang nhìn.

- Càn Kình, ba tháng không đến học viện, ngày đầu tiên đã muốn... Sao? Thả ra cho ta!

Sau lưng bốn Ma Pháp Sư vang thanh âm trầm thấp, lạnh băng căm hận, hấp dẫn các học viên đi ngang chú ý. Lão sư!

Y phục Chiến Sĩ của lão sư Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đặc biệt độc đáo, đi trong Vĩnh Lưu thành liếc sơ nhận ra ngay. Là học sinh của Chiến Tranh Chinh Phạt học viện có ai không nhận ra y phục riêng của lão sư?

Dáng người khôi ngô, bước đi mạnh mẽ, mái tóc vàng phối hợp biểu tình giận dữ như sư vương trong hoang dã.

Càn Kình một tay bóp cổ Ái Bích Giai, quay đầu nhìn lão sư bước ra từ sau lưng đệ tử Ma Pháp Sư, ngẩn người. Hôm nay là ngày gì mà mới vào Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đã gặp hai người quen?

Mặc Tác Côn Tát!

Càn Kình còn nhớ ba tháng trước từng tự tay đánh gãy đôi tay lão sư Mặc Tác Côn Tát chuyên ăn hiếp học sinh ngay trước mặt hiệu trưởng. Càn Kình đánh Mặc Tác Côn Tát dính vách.

Càn Kình không ngờ ba tháng sau mới trở về Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đã gặp lão sư cũ, trông thân thể Mặc Tác Côn Tát khỏe mạnh, chẳng qua vẻ mặt căm hận nhiều hơn ba tháng trước.

Ba tháng!

Mắt Mặc Tác Côn Tát đầy hận thù nhìn Càn Kình, trừng muốn rách khóe mắt, lòng gầm rống. Đã ba tháng! Trong ba tháng này trước kia tất cả đệ tử đều sợ gã bây giờ biến thành các đệ tử cười nhạo sau lưng.

Loại cảm giác này... Loại cảm giác này...

Mặc Tác Côn Tát siết chặt nắm tay, móng đâm sâu vào da thịt, máu dọc theo kẽ hở chậm rãi chảy xuống. Thật nhục nhã, vốn tưởng đệ tử này rời khỏi Chiến Tranh Chinh Phạt học viện sẽ không trở về nữa nhưng ai ngờ hắn quay về sau ba tháng.

Càn Kình nhìn Mặc Tác Côn Tát, lại nhìn Ái Bích Giai trong tay mình, cười khẽ. Hôm nay giết người ngay trước mặt đám đông thì sẽ gây rắc rối. Tuy Càn Kình không sợ rắc rối nhưng La Thanh Thanh phải lo thương xã La gia. Nếu lão sư đã ra lệnh, Càn Kình xuống thang thả người cũng tốt.

- Như thế nào? Ngươi dám không lời lão sư?

Vẻ giận dữ trên mặt Mặc Tác Côn Tát xen lẫn vui sướng, đấu khí dâng trào phát ra khỏi thân thể, đệ tử xung quanh bản năng lùi một bước. Phục Ma tam chiến!

Mặc Tác Côn Tát nở nụ cười tự hào. Vốn Mặc Tác Côn Tát đã không thể tăng thực lực đấu khí, vì thụ thương và nhục nhã vì bị người châm chọc sau lưng nên gã điên cuồng huấn luyện không ngờ đột phá. Chẳng những Mặc Tác Côn Tát tiến vào cảnh giới Chiến Sĩ còn đạt được Phục Ma tam chiến, mạnh hơn Càn Kình ba tháng trước mới là Phục Ma nhị chiến!

Biết ngay ngươi sẽ không nghe theo lệnh, cơ hội báo thù đến rồi! Hôm nay ta sẽ cho ngươi nếm mùi hai tay gãy! Vai Mặc Tác Côn Tát bỗng liên tục lắc, thứ tự đấu khí đặc biệt xông vào vai, cánh tay. Cơ bắp hai tay nhanh chóng trướng phồng lên xé rách vải chất liệu tốt thành nhiều mảnh lộ ra cơ bắp rắn chắc như đá.

- Nếu ngươi không nghe lệnh thì dựa theo nội quy trường học, ta sẽ chấp hành nội quy bắt ngươi!

Hai gối Mặc Tác Côn Tát bỗng gấp khúc người mạnh bật lên, một bước vọt tới trước mặt Càn Kình. Cánh tay thô như cột đá hỗn hợp thực lực Phục Ma tam chiến đánh tới.

Càn Kình nhíu mày nhìn Mặc Tác Côn Tát không cho hắn cơ hội thả người, quyết ý mượn nội quy trường học đánh phế Càn Kình để báo thù cho bản thân.

- Chỉ bằng vào người?

Tay trái Càn Kình hơi run ném Ái Bích Giai vào ao nước gần đó, tay phải lật lại, lòng bàn tay đè xuống, thực lực Tru Ma nhất chiến bùng nổ. Bàn tay Càn Kình đẩy lên, một chộp một đè hình thành uy thế hùng hồn không cho Mặc Tác Côn Tát cơ hội rút lui, một chưởng ấn vào cánh tay thú đấu kỹ Bạo Hùng Ma của gã.

Răng rắc! Răng rắc!

Cánh tay thô to của Mặc Tác Côn Tát như bong bóng xì hơi lại xép xuống giống cành khô, máu đỏ thắm ồ ạt trào ra từ lỗ chân lông. Mặc Tác Côn Tát như diều đứt dây bay xa hơn chục thước, trượt dưới đất hơn mười thước, người đẫm máu nằm trên mặt đất.

Các học viên đi ngang qua ngơ ngác nhìn Càn Kình. Thực lực của đệ tử Chiến Sĩ này không yếu, một chưởng đánh lão sư Mặc Tác Côn Tát toàn thân đầm đìa máu, xương cốt vỡ nát. Tuy có nhiều đệ tử Chiến Sĩ có thể đánh thắng lão sư Mặc Tác Côn Tát nhưng không ai dám thật sự đánh nhau.

Lá gan của hắn quá lớn! Thế nhưng dám phản kích lão sư! So với thực lực đánh lão sư thì hắn quá to gan!

Bùm bùm!

Trong khung cảnh yên tĩnh, ao nước vang lên tiếng vật nặng rớt xuống nước, bọt nước bắn lên cao mấy thước. Ái Bích Giai giãy dụa đứng lên từ góc ao, trường bào ma pháp màu đỏ xinh đẹp đã dính đầy nước bùn.

Khuôn mặt trắng nõn động lòng người dính đầy nước bùn bốc mùi, tóc đen dài ướt nước dính lên trán, môi hồng liên tục phun giọt nước xanh ra, còn có bèo.

- Ngươi...!

Ái Bích Giai chỉ tay vào Càn Kình định nổi khùng nhưng vô tình liếc cánh tay hắn, lại nhìn lão sư Mặc Tác Côn Tát người đẫm máu nằm dưới đất thì khí thế hùng hổ tụt dốc không phanh, căm hận trong mắt biến thành e sợ.

Càn Kình nhìn Mặc Tác Côn Tát nằm dưới đất, lại ngó Ái Bích Giai đứng trong nước, lắc đầu. Lần này Càn Kình chỉ tìm Bích Lạc, không ngờ mới vào Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đã ra thế này, không lẽ hắn không hợp với Chiến Tranh Chinh Phạt học viện sao?

Bốp bốp bốp bốp!

Mọi người trừng muốn rớt tròng, bỗng có một chuỗi tiếng vỗ tay không nhanh không chậm hấp dẫn bọn họ, Càn Kình nhìn qua.

- Đẹp, một kích đẹp đến gần như hoàn mỹ. Không mở ra lực lượng huyết mạch sử dụng chiến thân huyết mạch đã bùng nổ thực lực Phục Ma tứ chiến, thật muốn biết sau khi ngươi mở ra chiến thân huyết mạch thì mạnh đến cỡ nào? Một kích vừa rồi ngươi đã rất lưu tình, nếu không thì ngày tháng mai sau lão sư này không phải nằm trên giường bệnh mà nằm dưới đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.