Sất Trá Phong Vân

Chương 580: Phong vân tụ hội- Oa, đúng là tuyệt sắc!

Giọng nói đầy khen ngợi của Mộc Nột Thiên Sách đánh vỡ không khí yên tĩnh. Mộc Nột Thiên Sách mặc trường sam như tuyết, cây quạt màu đen cộng với khí chất nho nhã, đêm nay Mộc Nột Thiên Sách bắt mắt nhất trong đám nam sinh dự vũ hội.

Càn Kình nhìn Mộc Nột Thiên Sách lên sân khấu đầy phong cách, cười khẽ. Trong học viện này có lẽ chỉ Thiết Khắc xuất hiện mới khiến nam nhân khoe mã này thấy tự ti.

- Tiểu thư xinh đẹp, tiểu thư là Tinh Thần tối nay, tiểu thư là trung tâm vũ hội.

Khi mọi người đều cho rằng Mộc Nột Thiên Sách mời khiêu vũ thì gã bỗng đổi đề tài:

- Có thể giới thiệu bạn nhảy của tiểu thư cho ta biết không? Được mỹ nữ xinh đẹp như tiểu thư làm bạn nhảy chắc sẽ là nam nhân cực kỳ xuất sắc.

Càn Kình không thể không phục Mộc Nột Thiên Sách biết ăn nói, rất là khéo léo. Mộc Nột Thiên Sách chẳng những biểu hiện ra trước mỹ sắc vẫn giữ đầu óc tỉnh táo mà còn khen người khác.

- Bạn học Mộc Nột, thật là tình cờ.

Càn Kình ôm eo Bích Lạc, động tác nhỏ này đã tuyên bố với tất cả nam nhân hắn là bạn nhảy của nàng, ai muốn dâm dê gì thì sang bên đứng đi.

- A! Hôm nay bạn học Càn Kình cũng rất là nam nhân.

Mộc Nột Thiên Sách gấp quạt lại làm tư thế mời vào sân khiến nhiều người nhìn Càn Kình với cặp mặt khác.

Tuy Mộc Nột Thiên Sách là Chiến Sĩ xếp chót trong Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ nhưng ánh mắt càng sắc bén hơn cả Thiên Luyện Linh Quan đứng nhất. Mộc Nột Thiên Sách dự đoán ai có năng lực và thứ hạng nào đều chưa từng tính sai.

Có nhiều người ban đầu không tiếng tăm gì sau khi tiếp xúc với Mộc Nột Thiên Sách, trở thành hỗ trợ của gã, đi theo mấy tháng thì từ từ phát ra tiềm lực, thực lực kinh người giết vào Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ.

Trên Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ có hai mươi người đã trở thành hỗ trợ của Mộc Nột Thiên Sách. Ba tháng ngắn ngủi, số người hỗ trợ của Mộc Nột Thiên Sách trên Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ đã ngang ngửa với Thiên Luyện Linh Quan ở Chiến Tranh Chinh Phạt học viện năm năm.

Hai mươi người mới vào Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ bây giờ là sôi nổi nhất. Thứ hạng của người khác rất có biến động, hai mươi người này cứ trong thời gian ngắn là có kẻ hoặc khó khăn hoặc dễ dàng tăng vị trí trong Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ.

Ba tháng Mộc Nột Thiên Sách có biệt danh trong Chiến Tranh Chinh Phạt học viện: Hoàng kim nhãn.

Cái này không chỉ vì Mộc Nột Thiên Sách có năng lực nhìn người mà còn có năng lực dạy dỗ. Hai mươi hỗ trợ trên Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ đều thừa nhận được Mộc Nột Thiên Sách đặc huấn dạy dỗ mới có thứ hạng như hôm nay.

Bây giờ có nhiều người muốn trở thành hỗ trợ của Mộc Nột Thiên Sách nhưng hoàng kim nhãn có sở thích cực quái là không tùy tiện nhận hỗ trợ như người ta. Mỗi người được Mộc Nột Thiên Sách chọn đều là kẻ gã tự mình tới gần, đến nay có năm người trên Bảng anh tài tăng thứ bậc vù vù như cưỡi Sư Thứu.

Không lẽ Mộc Nột Thiên Sách phát hiện hỗ trợ mới có tiềm lực?

Nhiều đệ tử Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư chiêu được hỗ trợ đều tập trung vào người Càn Kình, dường như định chờ chút nữa sẽ tìm hắn nói chuyện, nhìn xem người Mộc Nột Thiên Sách nhìn trúng như thế nào. Nếu đích thực không tệ thì bọn họ sẽ bỏ số tiền lớn cướp người trước Mộc Nột Thiên Sách.

Vì Bích Lạc xuất hiện khiến vũ hội đột nhiên ngừng lại, theo Mộc Nột Thiên Sách ở giữa nói ba hoa lại vang lên âm nhạc.

Nhiều người mất hứng thú khiêu vũ, không phải vì nghĩ cách chào hỏi Càn Kình mà là nhìn trộm Bích Lạc.

Đêm nay Bích Lạc thật sự quá đẹp, nam nhân bình thường nhìn thấy không động lòng cũng khó. Đây là Cổ Nguyệt Gia Anh, La Thanh Thanh, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy tốn công sức thiết kế, phối hợp tạo ra.

Cho dù nữ nhân khuôn mặt bình thường dưới bàn tay Cổ Nguyệt Gia Anh, La Thanh Thanh, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cũng trở thành đại mỹ nữ, Bích Lạc đẹp như vậy càng khiến người nhắm mắt lại vẫn như thấy hiển hiện trước mắt.

Ái Bích Giai đứng trong góc vũ hội, oán hận trừng Càn Kình và Bích Lạc. Tối nay Ái Bích Giai vốn nên là nhân vật chính vậy mà bị hai Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư lang thang cướp tiêu điểm! Không cam lòng, nàng không cam lòng! Tại sao Vệ Bất Hoán còn chưa xuất hiện? Vệ Bất Hoán hạng bốn mươi trên Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ nên có mặt rồi mới đúng.

Ái Bích Giai sốt ruột tìm Vệ Bất Hoán trong đám người. Chiến Sĩ trung niên Lô Vong đến từ Mộc Cận Hoa chiến bảo bị Càn Kình giết, anh tài ngũ bá Lệ Bôn, Lưu Dũng, Tinh Sâm nhất và Giáp Ông Hỏa Lục, Hầu Tự Vượng Lực cũng bị hắn tống vào bệnh viện, sao không thấy Vệ Bất Hoán xuất hiện? Vệ Bất Hoán nên biết tối nay Càn Kình sẽ xuất hiện tại đây mới đúng.

Anh tài ngũ bá là hỗ trợ của Vệ Bất Hoán, tuy Chiến Sĩ trung niên Lô Vong không phải hỗ trợ của gã nhưng cùng đến từ một chiến bảo Công Hội Chiến Sĩ. Chẳng phải Hàn Lệ châu là châu bá đạo nhất sao? Dù làm sai, sai to cỡ Tinh Thần cũng sẽ bao che cho người của mình.

- Tên nào là Càn Kình!?

Dạ khúc du dương bị tiếng gầm giận dữ bá đạo đánh gãy. Đệ tử trong sân nhảy tò mò nhìn đệ tử Chiến Sĩ đứng ở cửa, vóc dáng hơi lùn.

Đệ tử Chiến Sĩ cao một thước sáu mươi lăm đúng là không cao ráo trong Chiến Sĩ nhưng không người nào vì gã lùn mà xem thường.

Xếp hạng bốn mươi Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ của Chiến Tranh Chinh Phạt học viện, Vệ Bất Hoán! Năm thứ năm, nổi tiếng ra tay tàn nhẫn, trong chiến đấu không chỉ tàn nhẫn ác độc với đối thủ mà còn với bản thân mình đến nỗi người khotó thể chịu đựng.

- Người này tên là Vệ Bất Hoán.

Mộc Nột Thiên Sách phe phẩy quạt đến bên Càn Kình, nhỏ giọng nói:

- Tu luyện Thiên Tàn đấu khí.

Mãnh Hổ Đường1?

Càn Kình ngạc nhiên nhìn Vệ Bất Hoán đứng ở cửa mặt xanh mét. Tuy Thiên Tàn đấu khí không nổi danh trong lịch sử Chân Sách hoàng triều nhưng bị ghi trong bút ký của tiền bối Càn gia, có lẽ bởi vì đấu khí này khiến người ta sợ hãi.

Thiên Tàn đấu khí, đó là đấu khí cực kỳ nổi tiếng, nó tàn nhẫn đến từ bản thân bí pháp đấu khí, không chỉ đối địch nhân tàn nhẫn mà với mình cũng như vậy.

Người tu luyện mỗi ngày phải bị bò cạp độc đặc biệt nuôi dưỡng chích, đó là bò cạp độc có đặc điểm cực lạnh. Mỗi lần tu luyện bị chất độc này chích vào người lần này cũng đau chết đi sống lại.

Mỗi năm sẽ có vài ngày thân thể người tu luyện nổi bọt bóng khó xem, khi bọt vỡ sẽ chảy ra chất dịch buồn nôn. Người tu luyện phải nuốt chất dịch này vào bụng kích thích thân thể tu luyện tiếp.

Tự tàn thời gian dài làm tính tình người tu luyện biến quái đản, ra tay tàn nhẫn đến tột độ, khiến người ta không thể nhận rõ là do trong người mang độc hay đấu khí có lẫn chất độc.

Hơn một ngàn năm trước trong Chiến Tranh Chinh Phạt học viện có một lão sư bỗng nổi ý tưởng sáng tạo ra đấu khí đặc biệt này, nhưng lão sư đó phát hiện tu luyện quá tàn nhẫn, dễ khiến ai tu luyện sẽ vặn vẹo tâm lý. Hơn nữa bí pháp có vài thiếu sót khiến người tu luyện trước bốn mươi tuổi không thể nhập thánh, sau bốn muôi tuổi phải chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.