Sất Trá Phong Vân

Chương 583: Chân ta cứng không quỳ được (thượng)Khuôn mặt dữ tợn của Vệ Bất Hoán biến đổi, đau nhức thấu óc từ chỗ khớp chân lan tràn. Vệ Bất Hoán không kịp phản ứng, mấy trăm vị trí trong người như giấu vô số bẫy ma pháp lại như núi lửa phun trào, đấu khí hoàn toàn không bị khống chế chạy lung tung.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! Phụt!

L]ớp da Vệ Bất Hoán nổ ra gần trăm lỗ hổng to gỡ đầu ngón út, máu như suối phun tung tóe. Vệ Bất Hoán không kịp lùi lại thì ngực trúng một cước của Càn Kình, xương ngực gãy vụn. Vệ Bất Hoán bay đi, hộc máu mấy bạn trượt ra vài chục thước để lại vệt máu dài dưới đất.

Đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi!

Càn Kình lạnh lùng nhìn Vệ Bất Hoán muốn lấy mạng của hắn, ngẩng đầu nhìn bốn phía:

- Ai có thể nói cho ta biết có phải bây giờ ta đã đứng hạng bốn mươi Bảng bách chiến rồi không?

- Đây là...

Góc Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương vang thanh âm nghi vấn của Thiên Luyện Linh Quan, thân hình luôn bình tĩnh như núi lúc này nhúc nhích.

Thiên Luyện Linh Quan chậm rãi đứng dậy, từ từ xoay người lại nhìn sân nhảy chớp mắt phát ra cuộc chiến rồi kết thúc ngay.

Thân hình vạm vỡ của Thái Thản Thiết Mạc run lên, đứng bật dậy nhìn Càn Kình trong sân nhảy.

Mộc Nột Thiên Sách phẩy quạt, cười híp mắt nhìn Càn Kình, không ai biết nụ cười của gã có ẩn ý gì.

Sân nhảy yên tĩnh, chỗ ngồi xung quanh toàn là đệ tử trong Bảng bách chiến của Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đứng bật dậy, bao gồm các học viện Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư đang hưởng thụ vũ hội. Bọn họ ngơ ngác nhìn Vệ Bất Hoán nằm giữa sân, nghe thanh âm duy nhất trong sân nhảy là máu bắn ra từ lỗ hổng trên da Vệ Bất Hoán.

Một đấm, chỉ có một đấm, hạng bốn mươi Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ Chiến Tranh Chinh Phạt học viện. Không! Thái Thản Thiết Mạc lắc đầu, ngón tay thô như cà rốt co lại thành nắm đấm. Trong khoảnh khắc đó Vệ Bất Hoán phát ra thực lực cộng với độc tố trong Thiên Tàn đấu khí đủ để gã xếp vào hai mươi hạng đầu Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ.

Che giấu sâu thật!

Thái Thản Thiết Mạc nhìn Vệ Bất Hoán thở hổn hển dưới đất. Rõ ràng Vệ Bất Hoán có thực lực tăng lên xếp hàng nhưng gã chịu đựng, không bị tài nguyên phong phú hấp dẫn, chắc gã định tương lai rung động nguyên Chiến Tranh Chinh Phạt học viện?

Đáng tiếc...

Thái Thản Thiết Mạc nhìn hướng Càn Kình. Tiếc rằng Thiết Khắc gặp người càng hung mãnh hơn, ẩn giấu sâu hơn gã. Chỉ dùng một đấm!

Cho dù là Hồ Qua xếp hạng mười chín Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ muốn đánh thắng Vệ Bất Hoán cũng không thể làm trong một, hai kích, rất có thể phải khổ chiến rồi cuối cùng vất vả thắng, chênh lệch rất lớn với Càn Kình một đấm là xong chuyện.

Mộc Nột Thiên Sách phe phẩy quạt, nhìn người Vệ Bất Hoán đầy máu đen đặc biệt khủng bố, vẻ mặt bình tĩnh mỉm cười như đã thấy quen cảnh tượng như vậy, không bị cảnh tượng máu me hù sợ.

- Đấu kỹ thật kỳ lạ,

Mộc Nột Thiên Sách đầy hứng thú đánh giá Vệ Bất Hoán, nói:

- Bạn học Càn Kình, ngươi mạnh hơn ta tưởng.

Thái Thản Thiết Mạc gật đầu công nhận. Thật sự cường đại khiến người bất ngờ, Chiến Tranh Chinh Phạt học viện còn có một học viên như vậy, nếu thu làm hỗ trợ thì...

Mạnh mẽ, chỉ một đấm đã đánh Vệ Bất Hoán xếp hạng bốn mươi Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ không đứng dậy nổi. Trong mắt mỗi một đệ tử trong sân nhảy đều toát ra ngạc nhiên và không thể tin.

Vệ Bất Hoán gần như không đánh người nào trong Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ đã vào hạng bốn mươi. Thà khiêu chiến với nhân vật thứ ba mươi chín cũng tuyệt đối không khiêu chiến vị trí bốn mươi biến thái.

Một kẻ hung ác với chính mình, đặc biệt bạo ngược vậy mà bị người một đấm đánh gục. Rốt cuộc Càn Kình dùng đấu kỹ gì?

- Tiềm Lôi!

Trong đám người vang lên thanh âm kinh ngạc xen lẫn thù hận vang vọng khắp sân nhảy.

Thái Thản Thiết Mạc nhìn chằm chằm vào Càn Kình, đây là đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi đồn rằng đã thất truyền rất lâu, vô số người muốn khám phá ra nhưng không thành công?

Thái Thản Thiết Mạc dời mắt khỏi Càn Kình, nhìn hướng phát ra thanh âm, Càn Vô Thanh?

Càn Kình bất ngờ nhìn Càn Vô Thanh, Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương của Càn gia đứng trong đám đông, đôi mắt căm thù hung ác. Càn Kình không ngờ Càn Vô Thanh xuất hiện ở đây.

Đệ tử đứng trước mặt, bên cạnh Càn Vô Thanh trong sân nhảy bản năng tránh sang bên chừa đường cho gã đi hướng Càn Kình. Bọn họ tò mò đoán thân phận của người này.

- Người Càn gia rốt cuộc cũng đến Chiến Tranh Chinh Phạt học viện.

Thân hình vạm vỡ của Thiên Luyện Linh Quan chậm rãi di chuyển, trong bóng tối mọi người thấy đôi mắt đầy uy nghiêm của gã.

Chỉ nhìn một cái đủ khiến người ta sinh ra cảm giác e sợ, dường như lùn hơn người trước mắt rất nhiều. Cảm giác như trong bầy thú một con chúa tể muôn loài tuần tra lãnh địa, thần dân của nó.

- Đáng tiếc.

Thiên Luyện Linh Quan chỉ nhìn lướt qua Càn Vô Thanh lại dời về ly rượu trong tay, dường như trong thiên hạ không có bất cứ sự vật gì hấp dẫn hơn ly rượu trong tay gã.

- Chiến Sĩ Càn gia này không thể khiến ta hứng thú. Nghe nói Càn gia có tiểu tử tên Càn Vô Song không tệ, có lẽ hắn sẽ làm ta hơi hứng thú chăng?

Hơn một nửa đệ tử trong sân nhảy sùng bái nhìn Thiên Luyện Linh Quan. Cái gì là khí thế, khí phách của vương giả? Chính là đây!

- Tiểu tử, ngươi biết dùng đấu kỹ Tiềm Lôi đúng không?

Thiên Luyện Linh Quan ngồi trên ghế nệm, bưng ly rượu đỏ hỗ trợ rót thêm.

Thiên Luyện Linh Quan nói:

- Khi nào rảnh đến tìm ta tậm sự về đấu kỹ Tiềm Lôi, đã lâu rồi ta không thu hỗ trợ.

Chớp mắt tầm mắt mọi người trong sân nhảy tràn ngập hâm mộ, ngạc nhiên, ghen tỵ nhìn Càn Kình.

Thiên Luyện Linh Quan! Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương một trong mười Chiến Sĩ huyết mạch Chân Sách hoàng triều! Thiên Luyện Linh Quan được gọi là Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương mạnh nhất trong thế hệ trẻ, bá chủ Chiến Tranh Chinh Phạt học viện, là đại nhân vật tương lai của Chân Sách hoàng triều. Đã hơn nửa năm Thiên Luyện Linh Quan không nhận bất cứ hỗ trợ nào!

Hôm nay Thiên Luyện Linh Quan... Mời một Chiến Sĩ trẻ tuổi mới vào Chiến Tranh Chinh Phạt học viện không lâu làm hỗ trợ? Tiểu tử này quá may mắn đi? Nên biết từng có người xếp hạng ba mươi Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ xin được trở thành hỗ trợ của Thiên Luyện Linh Quan nhưng bị Lôi Đình Sư Vương từ chối.

Lý do làm mọi người không ngờ là: Ngươi đã không có tiềm lực, ta không thu phế vật.

Hỗ trợ của Lôi Đình Sư Vương! Nhiều đệ tử ghen tỵ suýt rớt tròng mắt. Trở thành hỗ trợ của Thiên Luyện Linh Quan thì tương lai con đường bằng phẳng, chẳng những được thù lao phong phú mà còn có địa vị xã hội rất cao. Dù chết trận trên chiến trường nhân ma sẽ nhận được tiền trợ cấp đặc biệt từ gia tộc huyết mạch Sư Thứu Vương trừ Chân Sách hoàng triều ra.

May, thật là quá mây mắn. Mấy chục học viện hồi hộp nhìn Càn Kình, hạn không thể đồng ý thay cho hắn, ít nhất sướng miệng một lần.

Càn Kình bản năng ngoáy tai, nghi ngờ có phải đã nghe lầm. Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương này muốn dùng điều kiện trở thành hỗ trợ của gã đổi lấy đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi đã thất truyền rất lâu, chưa từng có ai sáng tạo ra một lần nữa?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.