Sất Trá Phong Vân

Chương 643: Một Điệu Nhảy Dẫn Đến Rắc Rối (Hạ)Mấy đệ tử quyền quỷ chỉ có thể ở một bên giương mắt nhìn, dù không vào Chiến Tranh Chinh Phạt học viện thì mọi người đều biết hiệu trưởng Y Sa đại nhân.

Không phải lần đầu tiên hiệu trưởng Y Sa tham gia vũ hội nhưng chưa từng có người thành công mời nàng khiêu vũ. Trước kia bất cứ ai tìm hiệu trưởng Y Sa khiêu vũ may mắn thì chỉ bị từ chối, xui xẻo và chơi xấu tưởng dùng da mặt dày có thể cua được mỹ nữ này đều vô bệnh viện nằm.

Nữ ma vũ hội! Hiệu trưởng Y Sa tham gia mấy vũ hội được đặt một biệt danh rất kêu, không còn ai dám mời nàng khiêu vũ.

Hiệu trưởng Chiến Tranh Chinh Phạt học viện lại là Chiến Sĩ huyết mạch, thế lực, thực lực, chỉ cần không làm chuyện phản quốc, không giết người lung tung thì gần như có đủ năng lực gây chuyện với bất cứ ai. Ai làm gì được hiệu trưởng Y Sa?

- Ngươi...

Hiệu trưởng Y Sa khoanh tay trước ngực làm bánh bao trồi lên cổ chữ V như tùy thời nhảy ra.

- Không mời ta nhảy một bản sao? Chẳng lẽ ta không đủ tư cách sao? Càn hội trưởng.

Càn Kình nổi da gà. Tuy hiệu trưởng không phải một trong các thế lực lớn nhất Vĩnh Lưu thành nhưng ai dám nói lực lượng trong tay nàng nhỏ hơn thế lực khác? Bị người như vậy kêu hội trưởng làm người ta thấy toát mồ hôi lạnh.

- Hiệu trưởng...

- Không không không, trên vũ hội ngươi nên đổi xưng hô khác, chỗ này không phải là Chiến Tranh Chinh Phạt học viện.

- Y Sa...

- Chẳng lẽ ta không xinh đẹp sao?

Càn Kình phát hiện hắn đấu không lại hiệu trưởng đại nhân này. Trước kia Càn Kình nghe Ngâm Du Thi Nhân kể chuyện, Chiến Sĩ trẻ tuổi đến học viện sẽ được vô số lão sư, hiệu trưởng tranh cướp. Bây giờ xem ra trừ Bích Lạc hưởng thụ loại cảm giác đó, những người khác... Dù là đệ nhất cường giả học viện, Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan đã luyện ra đấu hồn ở trước mặt hiệu trưởng đại nhân cũng khó hưởng thụ được tình huống kia.

Học viện không phải chỗ đùa, trừ phi ngươi không đinhj trong mấy năm tới tìm hỗ trợ có tiềm lực, hoặc không muốn học tập nhiều đấu kỹ hơn trong học viện, xây dựng quan hệ xã hội rộng lớn.

Đối mặt hiệu trưởng có quyền lợi đuổi người thì tốt nhất đừng chủ động tiến lên trêu vào.

- Tiểu thư Y Sa xinh đẹp, ta có thể mời người nhảy một bản không?

Càn Kình khom lưng, giơ tay lễ phép như quý ông nhìn hiệu trưởng Y Sa. Trong ánh mắt ngạc nhiên của mọi người, bàn tay trắng nhẹ đặt vào tay Càn Kình.

- Cái... Càn Kình này...

Lợi Lợi Trát Qua không thể tin điều con mắt trông thấy. Dù lúc trước Càn Kình có trở thành hội trưởng Công Hội Thợ Rèn Vĩnh Lưu thì gã miễn cưỡng chấp nhận được, nhưng gã không thể chấp nhận tình cảnh hiện tại.

Càn Kình thành công mời hiệu trưởng đại nhân nhảy! Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan từng mời hiệu trưởng đại nhân nhảy nhưng bị từ chối, mỗi vũ hội có mặt Thiên Luyện Linh Quan, hiệu trưởng Y Sa là gã sẽ mời và mỗi lần đều thất bại.

Lợi Lợi Trát Qua nhìn Hoắc Nhĩ Thiết đứng bên cạnh, phát hiện tròng mắt Chiến Sĩ huyết mạch Bạo Hùng tràn ngập tơ máu và giật mình. Không sai, tin tức này đối với các học viên Chiến Tranh Chinh Phạt học viện càng giật mình hơn cả tin Càn Kình trở thành hội trưởng Công Hội Thiết Tượng.

Thợ rèn dù sao không cùng hệ thống Chiến Sĩ, nhiều Chiến Sĩ không thể hiểu Càn Kình có được thực lực rèn như thế nào trong Công Hội Thợ Rèn Vĩnh Lưu.

- E rằng... Càn Kình sẽ gặp rắc rối...

Nặc Đức Ước khắc nghe Lợi Lợi Trát Qua lầm bầm, thấy thật khó hiểu. Tối nay Càn Kình quá nổi bật, phụ thân đại nhân là nhân vật chính trong buổi tiệc sinh nhật lại bị hắn lấn át thì rắc rối như thế nào?

Lợi Lợi Trát Qua quay đầu nhìn Nặc Đức Ước khắc, cực kỳ nhíu mày nói:

- Ngươi có biết Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan vì sao chọn Chiến Tranh Chinh Phạt học viện không? Tuy gia tộc Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương và Chiến Tranh Chinh Phạt học viện có quan hệ thân thiết nhưng cũng có học viện khác gửi lời mời. Ví dụ như đệ thập Bất Hủ học viện cho ra điều kiện tốt hơn Chiến Tranh Chinh Phạt học viện nhiều. Thiên Luyện Linh Quan từ chối tất cả, lựa chọn Chiến Tranh Chinh Phạt học viện.

Nặc Đức Ước khắc lắc đầu nguầy nguậy, sao gã biết chuyện như vậy được? Nhưng nghe Lợi Lợi Trát Qua nói hình như có ẩn ý gì đó?

- Bởi vì hiệu trưởng Y Sa đại nhân.

Lợi Lợi Trát Qua bĩu môi hướng sân nhảy, nói:

- Tuổi hiệu trưởng đại nhân không lớn hơn Thiên Luyện Linh Quan bao nhiêu, ta nghe nói Lôi Đình Sư Vương ngầm tỏ tình với hiệu trưởng đại nhân.

Nặc Đức Ước khắc cảm giác lỗ chân lông hưng phấn dựng đứng, đây là tin tốt duy nhất gã nghe được tối hôm nay.

Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan cầu khiêu vũ mãi mà không thành công, vậy mà Càn Kình cùng hiệu trưởng Y Sa vào sân nhảy. Tuy Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan có thể nhường chuyện khác nhưng nam nhân rất khó không để ý chuyện này.

Có lẽ Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan sẽ không biểu hiện ra mặt ngay nhưng khó tránh khỏi trong lòng có gai. Nặc Đức Ước khắc tự tin khá hiểu về Chiến Sĩ huyết mạch, vinh diệu truyền thừa gia tộc nhiều năm, còn có lực lượng huyết mạch cường đại đã khắc sâu ỏng dòngm úa hình thành sự kiêu ngạo.

Loại kiêu ngạo này thậm chí là người thường đều thói quen bọn họ kiêu ngạo, bởi vì họ là Chiến Sĩ huyết mạch, cường giả có sức chiến đấu dứng trên đỉnh.

Nếu một đội quân đến chiến trường mà không có Chiến Sĩ huyết mạch trấn giữ thì mọi người đều lo cho tương lai của đội này có chết sạch không?

Nặc Đức Ước khắc tin tưởng Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan sẽ không nhịn chuyện này lâu. Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan xếp hạng nhất trên Bảng bách chiến Chiến Sĩ hệ Chiến Tranh Chinh Phạt học viện, Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương, từng hành động đều bị người nhìn chăm chú, đặc biệt bị chú ý lối sống sinh hoạt. Tin tưởng nhiều người vì ghen ghét Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan nhưng không thể đánh thắng gã nên sẽ tung tin dịp này.

Nếu không ai tung tin? Nặc Đức Ước khắc cười lạnh. Ta không ngại hỗ trợ đồn giùm, khiến Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan không thể tiếp tục ngồi yên. Chỉ cần Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan ra tay mà tuân theo quy tắc Chiến Tranh Chinh Phạt học viện thì Càn Kình không chỉ đơn giản đánh thua là xong, nằm trong bệnh viện đã là may mắn.

Hoắc Nhĩ Thiết ngơ ngác nhìn sân nhảy nửa ngày, lắc đầu nhỏ giọng nói:

- E rằng lần này Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan sẽ không ngồi yên như tối hôm qua.

Lợi Lợi Trát Qua nhẹ gật đầu. Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan làm việc trông rất đại khí, rộng rãi nhưng dục vọng chiếm hữu cực kỳ mãnh liệt. Tuy Càn Kình nhảy với hiệu trưởng Y Sa không đại biểu điều gì nhưng đối với Lôi Đình Sư Vương Thiên Luyện Linh Quan cao cao tại thượng thì chuyện này kích thích thần kinh vương giả.

Sư vương là cái gì? Trong bầy sư tử chỉ có sư vương mới có quyền giao phối! Có ý thức lãnh địa cực mạnh, sinh vật nào xâm nhập lãnh địa sẽ bị sư vương nhào tới cắn ngay. Đây chính là sư vương!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.