Sất Trá Phong Vân

Chương 662: Đấu Tâm Thứ Ba (Thượng)Mộc Quy Vô Tâm cầm rìu chiến vọt tới chỗ Lôi Chấn bị gã một búa chém bay đụng sụp phòng.

- Lôi Chấn, hôm nay ta lấy mạng của ngươi!

- Mộc Quy!

Thành chủ Lý Đức Ước Khắc từ sau lưng hai tay ôm chặt eo Mộc Quy Vô Tâm gồng người kéo ra sau,, liều mạng gào thét:

- Tạm mặc kệ Lôi Chấn đi, mặc kệ Lôi Chấn! Càn Kình, cứu Càn Kình trước . . .

Vài giây ngắn ngủi toàn thân Càn Kình đầy máu, đấu kỹ thánh giai Tiềm Lôi và đấu kỹ Thiên Lôi Thiểm đánh nhau trong thân thể hắn, thoạt trông bị thương rất nặng.

Mộc Quy Vô Tâm oán hận nhìn hướng phòng sập, xoay người bước nhanh tới gần Càn Kình. Mộc Quy Vô Tâm đặt tay lên vai Càn Kình, sắc mặt âm trầm nói:

- Bà nội nó, quả nhiên là thiêu đốt phần đấu hồn!

Thiêu đốt phần đấu hồn? Khuôn mặt bình tĩnh của thành chủ Lý Đức Ước Khắc vặn vẹo dữ tợn, xách trường kiếm lên xoay người lao hướng phòng sụp.

- Lôi Chấn, bản thành chủ muốn chém chết ngươi!

Thiêu đốt đấu hồn! Thiêu đốt đấu hồn!

Đầu óc Lôi Quang Minh hỗn loạn. Gia chủ vì giết Càn Kình thế nhưng thiêu đốt đấu hồn!

Sau khi Chiến Sĩ có được đấu hồn chẳng những sức chiến đấu tăng vọt còn có thủ đoạn mạnh hơn Chiến Sĩ đẳng cấp đấu tâm nổ đấu tự, đó là . . . Thiêu đốt đấu hồn.

Có thể nói đấu hồn là tinh hoa trong tinh hoa đấu tâm cô đọng ra, nếu sử dụng thủ đoạn đặc biểt thiêu đốt đấu hồn thì cả đời không thể bù đắp tổn thất đó. Dù là Chiến Sĩ huyết mạch, nếu thiêu đốt đấu hồn thì suốt đời không thể nhập thánh.

Nhưng thiêu đốt đấu hồn phóng ra uy lực hơn xa trạng thái bình thường gấp mấy lần. Dù chỉ đốt một phần nhỏ đấu hồn thì uy lực đó tựa như giòi bọ bò trên xương cốt, rấdt khó tẩy trừ.

Nếu sử dụng ngoại lực thanh trừ, dù có là cường giả đẳng cấp nhập thánh cũng không làm giúp được, nó là loại lực lượng đáng sợ hơn cả đấu kỹ nổ.

Nếu thiêu đốt nguyên đấu hồn dốc sức một kích, cường giả đẳng cấp nhập thánh bình thường chỉ có nước né tránh, bị thương nặng, bị người nhân cơ hội hôi của.

Thời gian quá ngắn không đủ cho Lôi Chấn hoàn toàn thiêu đốt đấu hồn của mình nhưng vẫn đốt được một phần nhỏ. Dù chỉ là một phần nhỏ thì Lôi Chấn tin tưởng quá đủ để giết Càn Kình ba, năm lần.

Dù chỉ là một phần nhỏ thiêu đốt đấu hồn, Lôi Quang Minh biết rõ lần này lão gia chủ liều toàn bộ, cắt đứt cơ hội nhập thánh của mình quyết giết Càn Kình.

- Thành chủ đại nhân, cho dù ngươi giết Lôi Chấn ta thì Càn Kình có sống lại được không?

Lôi Chấn ngang nhiên đứng lên từ đống đổ nát, chấn rụng mảnh vụn, tro bụi dính trên người, vẻ mặt tái nhợt tràn đầy đắc ý bá tuyệt.

- Tuy ta không biết Càn Kình có thể cho thành chủ đại nhân ích lợi gì nhưng chỉ cần người ủng hộ Lôi gia chúng ta thì chúng ta cho người lợi ích tuyệt đối không ít hơn Hồng Lưu Chiến Bảo!

Y phục của Lôi Chấn rách rưới xốc xếch, vai chảy máu. Lúc ngăn cản Mộc Quy Vô Tâm, Lôi Chấn lấy trường kiếm đấu binh từ đấu giới ra chặn lại, trên trường kiếm có mấy vết rạn. Trong tình huống thiêu đốt đấu hồn Lôi Chấn vội vàng đỡ một kích nổi giận của Mộc Quy Vô Tâm, thân thể lão bị thương.

- Lôi gia các ngươi cho ta ích lợi?

Thành chủ Lý Đức Ước Khắc tức giận đến người run bần bật nhìn Lôi Chấn, chân không chút tạm dừng đầy sát khí bước nhanh tới.

- Lôi gia các ngươi cũng xứng so sánh với Càn Kình?

Thiêu đốt đấu hồn! Tuyệt! Con đường đi thông nhập thánh . . . Thành chủ Lý Đức Ước Khắc chưa từng tức giận và đau lòng đến nhường này. Nếu vẫn không có đường nhập thánh thì thôi.

Nhưng mới trước đó thành chủ Lý Đức Ước Khắc biết con đường nhập thánh đã mở rộng cửa, vốn định chúc mừng Càn Kình ai ngờ bị người xuống tay khiến cánh cửa nhập thánh mở rộng đã khép kín.

Có hy vọng lại thất vọng, thành chủ Lý Đức Ước Khắc rất hận. Hy vọng lớn nhất đời thành chủ Lý Đức Ước Khắc là có thể nhập thánh, nay đã bị kẻ trước mắt đánh nát. Không giết Lôi Chấn thì sao trút giận? Giết Lôi Chấn có thể giải hận không? Không!

- Lôi Chấn, ta biết ngươi giết Càn Kình là vì Lôi gia các ngươi.

Thành chủ Lý Đức Ước Khắc bước đi càng nhanh, biểu tình tàn nhẫn nói:

- Ta nói cho ngươi biết, ngươi đã làm sai lầm lớn nhất. Càn Kình chết rồi thì toàn bộ người Lôi gia các ngươi hãy chôn cùng hắn!

Thân thể ưỡn thẳng tắp của Lôi Chấn run lên, trong mắt tràn ngập khó tin, lão không thể tin lỗ tai mình nghe thấy lời nói, sao có thể như vậy? Lôi Chấn vốn nghĩ giết Càn Kình rồi bỏ ra ôs lớn kim tệ, tài nguyện tặng cho thành chủ đại nhân, chỉ cần có thành chủ Lý Đức Ước Khắc ủng hộ thì Mộc Quy Vô Tâm quậy cỡ nào cũng vô dụng.

Cho dù Lôi Địch nhập thánh trở về thì cùng lắm Lôi Chấn lấy mạng đổi mạng với Càn Kình chắc cũng đủ. Tại sao . . . Bây giờ xem ra Càn Kình đã chết, thành chủ Lý Đức Ước Khắc thuộc về nhóm người khó chịu nhất, căm giận nhất, mất lý trí nhất? Không phải Lý Đức Ước Khắc là thành chủ sao? Không phải thành chủ Lý Đức Ước Khắc nên cân bằng thế lực thành thị, nâng cao địa vị của mình sao?

- Phụt.

Càn Kình giật mạnh một cái, há mồm hộc ngụm máu đặc, hai luồng đấu khí trong người đã chém giết với thiêu đốt đấu hồn.

Thiêu đốt đấu hồn giống như đấu kỹ Thiên Lôi Thiểm lúc trước, mục tiêu thẳng hướng đầu. Địa Hỏa Chi Tâm, đấu tâm thứ ba, lực lượng đấu tâm.

Ba lực lượng tương tự rồi lại hoàn toàn khác nhau dây dưa với nhau. Lực lượng đấu tâm giống mãng xà quấn quanh thiêu đốt đấu hồn, mỗi lần quấn lên là đấu tâm phóng ra lực lượng sẽ bị tiêu trừ ba phần khi tiếp xúc.

Địa Hỏa Chi Tâm giống dung nham sôi trào phủ lên thiêu đốt đấu hồn dây dưa với đấu tâm. Thiêu đốt đấu hồn thì phủ lên lực lượng đấu khí, quấn quýt khó chia rõ cái nào là cái nào.

- Càn Kình . . . Càn Kình . . .

Mộc Quy Vô Tâm ngồi xổm bên cạnh Càn Kình, không dám tùy tiện rót Càn Kình và thiêu đốt đấu hồn vào hỗ trợ. Không phải Mộc Quy Vô Tâm sợ tiêu hao lực lượng mà sợ tổn thương thân thể Càn Kình. Lực lượng của Mộc Quy Vô Tâm không mạnh hơn Lôi Chấn, có lẽ chỉ Lôi Địch thiêu đốt thánh hồn nhập thánh của gã, vĩnh cửu tiêu hao lực lượng mới xua đuổi được đấu hồn đã nhập vào người Càn Kình.

Đáng tiếc . . . Lôi Địch không ở đây.

- Lửa . . .

Càn Kình đau đớn choáng váng, miễn cưỡng mở miệng nói:

- Đặt ta . . . Bên cạnh lửa . . . Dầu lửa . . .

Mấy lần đi Cổ Hoang Sa Hải, mấy lần Địa Hỏa Chi Tâm biến dị. Càn Kình cảm giác được chủ lực đối kháng thiêu đốt đấu hồn không phải đấu tâm thứ nhất mà là đấu tâm thứ hai, Địa Hỏa Chi Tâm.

Nếu không có Địa Hỏa Chi Tâm, chỉ mình đấu tâm thứ nhất thì tuy bây giờ Càn Kình không chết nhưng tình cảnh càng khó khăn hơn.

Lửa? Dầu lửa? Mộc Quy Vô Tâm chợt nhớ đến lúc Càn Kình chiến đấu với Lôi Chấn xuất hiện tình cảnh quái dị biến mất ngay sau đó. Mộc Quy Vô Tâm vội rút hai chân Càn Kình ra khỏi mặt đất, cẩn thận ôm hắn vọt nhanh tới lò lửa. Mộc Quy Vô Tâm đổ dầu vào lò tuy bị dầu lửa nổ tung một lần nhưng vẫn vững chắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.