Sất Trá Phong Vân

Chương 798: Thánh khí? Thánh khí cái đầu ngươi!- Thế thì tốt.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vui vẻ đi ra ngoài cửa:

- Đi ngay bây giờ. Chắc Đoàn Tạo Đại Sư Kích Lưu Phi Kính nghĩ đến tài liệu kim loại Mã Môn hưng phấn đến ngứa tay đúng không?

- Đúng vậy.

Càn Kình ngạo khí ngút trời nói:

- Bây giờ ta rất có cảm hứng sáng tác, muốn rèn thêm vài đấu binh thập giai, thậm chí là siêu đấu binh hoặc hồn binh!

Các trưởng lão Ma tộc Mã Môn trừng muốn rớt tròng mắt, vội vàng chạy ra cửa, lòng thầm tính toán lấy bao nhiêu tài liệu từ trong nhà ra, chế tạo trang bị hoặc bộ trang bị gì đây?

Còn siêu đấu binh là cái gì? Các trưởng lão Ma tộc Mã Môn chưa từng nghe qua cũng không quan tâm nó là cái gì, bọn họ chỉ cần biết đó là trang bị rất lợi hại.

Ba Ma võ sĩ, Ma Pháp Sư thiên tài nhất tộc tai ngắn đã bị đánh chết.

Ai dám không cho tộc tai ngắn mặt mũi? Không muốn sống nữa sao?

Kích Lưu Phi Kính, ma máu lai Ma tộc Mã Môn, tộc Lộ Tây Pháp.

Kích Lưu Phi Kính là ai? Hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa, sư đệ của Càn điên Chân Sách hoàng triều, có được năng lực rèn ngang ngửa thậm chí hơn cả Càn điên, có thuật bắn Càn điên không có. Kích Lưu Phi Kính rất kiêu ngạo, không để mắt tới ai, lần này ma đi ra là chứng minh càng mạnh hơn sư huynh Càn Kình Càn điên.

Nghe nói Kích Lưu Phi Kính là trưởng lão khách khanh của Ma tộc Mã Môn, có cảm tình đặc biệt của Ma tộc Mã Môn.

Tin tức như tia chớp nhờ có Ma tộc Mã Môn cố tình đẩy, cái tên Kích Lưu Phi Kính ồ ạt đè lên danh tiếng Càn Kình từng lưu truyền trong Ma tộc, trở thành cái tên nổi nhất Ma tộc.

Tất cả Ma tộc có thế lực đều đang nói về Kích Lưu Phi Kính, thu nhặt tin tức ngôi sao mới này.

Không còn Ma tộc nào vênh váo như tộc tai ngắn đi tìm Càn Kình, mọi người phát hiện Kích Lưu Phi Kính đại sư kiêu ngạo chỉ thích nghe bùi tai, ai nói ngọt nhạt với hắn một chút, tâm tình tốt sẽ tặng đồ cho. Ai cương với hắn?

Xin lỗi, Đoàn Tạo Đại Sư còn là Ma võ sĩ rất có thực lực, cường giả như Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ đều bị giết.

Tin tức Kích Lưu Phi Kính truyền ra, rất nhanh trong Ma tộc lại có tin tức kinh khủng khác, Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ bị đánh bại, thua trong tay Bác Khắc Tư Lực.

Biệt Tây Bặc, một trong bảy Ma tộc, bộ tộc này cũng có hai Ma tộc thuộc mười huyết mạch, Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ có huyết mạch Trùng Vương.

Chiến Sĩ Chân Sách hoàng triều nghe đến tên Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ đều thấy run sợ, gã có danh hiệu đặc biệt là Huyết Trùng Vương Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ, sở thích lớn nhất là ăn thịt người.

Cao tầng Ma tộc biết rõ thực lực của Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ cao hơn Bác Khắc Tư Lực một chút, tuy chỉ là chút ít nhưng các siêu cường giả đều biết rõ.

Đa Mông Lực Khắc của tộc tai ngắn trả giá cực lớn mời Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ đi giết Càn Kình, kết quả Huyết Trùng Vương đụng độ Vua Vạn Ưng Bác Khắc Tư Lực. Cuộc chiến đấu khiến đất rung, núi sập kết thúc, Vua Vạn Ưng Bác Khắc Tư Lực vui vẻ chạy đi tìm Kích Lưu Phi Kính chúc mừng.

Về nguyên nhân . . .

Huyết Trùng Vương Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ thua, thua vào tay Vua Vạn Ưng Bác Khắc Tư Lực. Không phải thua bình thường, nghe đồn nguyên bộ đấu binh của Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ đều vỡ nát.

Vua Vạn Ưng Bác Khắc Tư Lực tuyên truyền khắp nơi là đè đầu Huyết Trùng Vương Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ đập tơi tả. Biệt Tây Bặc Tư Mại Nhĩ không lên tiếng phản bác, đã thừa nhận sự thật này.

Sao có thể? Các đại bộ tộc đều thấy nghi ngờ, điều tra, rất nhanh biết được Bác Khắc Tư Lực mạnh mẽ như vậy là vì gã cầm đấu binh thập giai của mình.

Đấu binh thập giai! Các đại bộ tộc đã hiểu vì sao, đó là vì đấu binh thập giai đó, nhưng nó từ đâu ra?

Rất nhanh, các đại bộ tộc biết là Đoàn Tạo Đại Sư Kích Lưu Phi Kính làm ra, chỉ trong mười ngày rèn đúc.

Nguyên Ma tộc sôi trào. Trong khi Càn Kình vùi đầu trong đất phong của Ma tộc Mã Môn, điên cuồng cướp đoạt tài nguyên, gia sản của các trưởng lão thì nguyên Ma tộc sục sôi.

Ma tộc xuất hiện một Đoàn Tạo Đại Sư thiên tài trong mười ngày rèn ra một thanh đấu binh, cũng là toàn hệ! Tin tức vốn nên thuộc nội bộ Ma tộc nhanh chóng truyền hướng Chân Sách hoàng triều.

Lần này là Ma tộc cố ý.

Lúc trước Càn Kình xuất hiện quá nổi, ở mức độ nào đó khiến Ma tộc ban đầu khó chịu sau đó là nghẹt thở, loại cảm giác này từ nhè nhẹ sau đó nặng nề khiến cao tầng Ma tộc bực mình.

Chân Sách hoàng triều co một quái vật như vậy, sau này hai bên chiến đấu, đám cường giả Chân Sách hoàng triều thay đổi trang bị là dễ dàng chiếm ưu thế.

Suy nghĩ này chỉ có cao tầng mới hiểu điểm mấu chốt, cho nên mặt ngoài có phớt lờ cỡ nào thì trong lòng vô cùng sốt ruột. Đại Ma Vương bệ hạ ra lệnh điều tra Càn Kình có thật sự lợi hại như vậy không, cuối cùng nhận được kết quả khẳng định.

Kết quả là mấy đại bộ tộc cao tầng Ma tộc mấy ngày nay rất khó chịu, trừ tích cực chuẩn bị cuộc chiến ra đều cố gắng tìm một Ma tộc hơi gần với quái vật Càn Kình cũng tốt.

Kết quả quái vật tự xuất hiện, Kích Lưu Phi Kính! Cho nên cao tầng Ma tộc biết tin tức này liền sôi sục.

Các đại bộ tộc nghĩ cách tới gần Kích Lưu Phi Kính Đoàn Tạo Đại Sư, nay Ma tộc Mã Môn đã giành trước, bắt chước Ma tộc Mã Môn lôi kéo quan hệ cũng không thể thân với Kích Lưu Phi Kính đại sư như Ma tộc Mã Môn.

Càn Kình không hay biết tình huống bên ngoài Ma tộc Mã Môn ra sao. Hắn mới đến Ma tộc Mã Môn ba ngày, Càn Kình kiên nhẫn tiếp đãi mỗi một trưởng lão Ma tộc Mã Môn, nghe bọn họ nịnh hót, chờ đợi họ nói ra ước muốn.

Đám Ma tộc Mã Môn này nổi bật trong số người tham lam, nói đến rewnf trang bị đấu binh đều hy vọng đưa hai khối gang xấu có thể rèn ra đấu binh thập giai hay hồn binh, nếu rèn thành thánh khí càng tốt.

Bình thường khi gặp tình huống này Càn Kình mặc kệ thực lực của đối phương đến cùng mạnh cỡ nào, thế lực sau lưng lớn bao nhiêu, một cước đá văng ra. Đoạn Phong Bất Nhị bưng bồn nước lạnh hất vào mặt với danh nghĩa cho ngươi nguội đầu não.

Các trưởng lão Ma tộc Mã Môn đều biết sẽ gặp chuyện như vậy nhưng đều cho rằng mình là nhân vật chính trong câu chuyện của Ngâm Du Thi Nhân, thân ma rung một cái là đối phương sẽ cảm động quỳ trên mặt đất, khóc cầu mình thu nhận, chẳng những không cần đưa kim loại quý giá, không cần đưa gang, Kích Lưu Phi Kính sẽ khóc kêu bán thân, bán máu gom tiền, tài liệu rèn thánh khí cho mình.

- Cút đi! Lão tử muốn kim loại quý hiếm, không cần nữ nhi của ngươi! Dù nàng đẹp cỡ nào cũng không liên quan đến lão tử, cút!

Càn Kình nghe tiếng đập cửa rụt rè, nổi giận gầm rống. Hôm nay trưởng lão Ma tộc Mã Môn này đến chính là một trong mấy người tham lam, mặt dày nhất Càn Kình gặp mấy bữa nay. Trưởng lão Ma tộc Mã Môn nghĩ rằng không đưa một khối gang nào, tặng nữ nhi khiến Càn Kình rèn . . . Thánh khí cho!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.