Sất Trá Phong Vân

Chương 800: Lộ Tây Pháp chi tâm- Để ta nói vậy.

Bác Khắc Tư Lệ điều chỉnh tâm tình, nói:

- Phi Kính đại sư tôn kính, chúng ta ở trên chiến trường nhân ma gặp một Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương, hắn rất trẻ, tuổi cỡ bằng người, đeo mặt nạ dữ tợn. Chúng ta không thể thấy mặt mũi nhưng có ma nói hắn là Càn Vô Song.

Càn Vô Song? Bàn tay Càn Kình cầm tách trà khẽ run. Đấu kỹ ở trên chiến trường nhân ma?

- Thật sự rất mạnh.

Vẻ mặt Tát Bác Ni Lộ chìm trong hồi ức nói:

- Chúng ta là Mã Môn Tam Kiệt thiên tài nhất Ma tộc Mã Môn hợp sức lại đánh với đấu kỹ chẳng những đấu binh bị đập nát, hắn đánh Bác Khắc Tư Phá bị thương, cuối cùng không thể đánh lùi hắn mà ngược lại bị truy kích thật lâu . . .

- Cho nên!

Bác Khắc Tư Phá bỗng quỳ hẳn xuống đất, Bác Khắc Tư Lệ, Tát Bác Ni Lộ cùng quỳ theo.

- Phi Kính đại sư, xin hãy ban cho chúng ta đấu binh thập giai, chúng ta muốn lấy lại vịnh quang thuộc về chúng ta! Chúng ta muốn đánh bại Càn Vô Song, giết chết hắn!

Càn Kình im lặng nhìn ba Ma tộc Mã Môn Bác Khắc Tư Lệ, Tát Bác Ni Lộ, Bác Khắc Tư Phá quỳ dưới đất. Lại là ba Ma tộc Mã Môn trẻ không muốn lấy gì đến đổi đã yêu cầu đấu binh?

- Bác Khắc Tư Phá, thực lực sau khi ngươi mở ra lực lượng huyết mạch là gì?

Càn Kình nghi hoặc nhìn Bác Khắc Tư Phá, hỏi:

- Mạnh cỡ nào?

- Đỉnh đấu hồn bát giai.

Bác Khắc Tư Phá lộ ra niềm tin lớn lao nói:

- Theo đạo lý thì chúng ta lớn hơn Càn Vô Song một tuổi, ba người hợp sức vẫn không thể áp chế hắn . . .

Đấu hồn bát giai? Khóe mắt Càn Kình giật giật, đây chính là thực lực của Càn Vô Song có được thiên phú cuối cùng thức tỉnh lực lượng chung cực sao? Thế hệ trẻ thiên tài nhất Ma tộc Mã Môn, lớn hơn Càn Vô Song một tuổi, thức tỉnh lực lượng huyết mạch sớm hơn một năm nhưng vẫn không phải là đối thủ của gã?

Đại tái Tân Nhân Vương . . . Càn Kình bất giác bóp nát chén trà. Chuyến đi Ma tộc tẩy lễ itnh thần là bắt buộc, nếu chỉ núp trong đoàn mã tặc tái ngoại, lợi dụng Vô Tận thế giới và ma đạo khí trọng lực thì Càn Kình vẫn không thể đuổi theo Càn Vô Song, đánh bại gã.

Đúng vậy! Càn Kình thở hắt ra, mấy hôm nay tuy không chiến đấu nhiều, không gặp cuộc chiến sinh tử nhưng bị Ma tộc vây quanh nhìn chăm chú làm Càn Kình lột xác tinh thần. Trông như Càn Kình là còn tằm bao bọc trong cái kién, đang lột xác quan trọng nhất.

- Lực lượng huyết mạch . . . Đây chính là thiên tài của gia tộc lực lượng huyết mạch chung cực, thật cường đại.

Càn Kình ném tách trà đã thành bột, mệt mỏi khẽ thở dài:

- Vậy thì xem ra huyết mạch Tinh Linh Vương không thể xem thường.

- Phi Kính đại sư, không thể nói như vậy.

Bác Khắc Tư Phá vụt ngẩng đầu nói:

- Ma tộc chúng ta có thiên tài tương tự, cho dù chúng ta không thể đánh bại Càn Vô Song thì hắn cũng không là gì, bởi vì chúng ta có thái tử điện hạ!

- Thái tử?

Càn Kình cười nói:

- Ý ngươi nói đến thái tử ngu ngốc toàn Ma tộc đều biết, Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách?

- Ngu ngốc? Thái tử điện hạ không ngốc!

Bác Khắc Tư Phá rống cổ lên, chân mày toát ra bất mãn nói:

- Thái tử điện hạ thông minh hơn bất cứ ai . . .

Bác Khắc Tư Lệ trừng Bác Khắc Tư Phá:

- Phá! Ngậm miệng!

Bác Khắc Tư Lệ răn:

- Ngươi nói nhiều quá.

- Lệ, ta không nói nhiều.

Bác Khắc Tư Phá hung hăng trừng lại Bác Khắc Tư Lệ, nói:

- Ta nói như vậy là bởi vì ta từng nghe nói Phi Kính đại sư không thích bị người lừa. Nếu hắn phát hiện có ma lừa hắn thì dù là cái gì Phi Kính đại sư sẽ không hỗ trợ rèn ra trang bị.

Càn Kình gật gù. Từ khi Càn Kình vào Ma tộc Mã Môn luôn cố gắng làm chuyện đó. Ma tộc Mã Môn quá tham lam, đã tham thì sẽ giỏi nói dối. Phải cho Ma tộc Mã Môn biết lợi hại mới lấy được lời thật, điều đó rất quan trọng với Càn Kình.

- Hơn nữa ta cũng hy vọng đại sư có thể nhìn rõ tình hình, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa không phải ma đáng giá nhất cho người theo.

Giọng nói của Bác Khắc Tư Phá tràn ngập tự tin:

- Bình thường thái tử điện hạ giả ngu, các đời Đại Ma Vương tộc Lộ Tây Pháp không thích thái tử bề ngoài trông rất thông minh. Biết giả ngu mới có khả năng thành công.

Càn Kình chớp chớp mắt. Có lẽ Chân Sách hoàng triều biết chút ít chuyện cung đình Ma tộc, trong sách vở Càn gia không ghi chép chuyện này.

- Thái tử điện hạ chẳng những rất thông minh mà còn siêu mạnh, và . . . Hừ hừ.

Bác Khắc Tư Phá lộ biểu tình kiêu ngạo, tự tin chưa từng có:

- Thái tử điện hạ sắp hoàn thành Lộ Tây Pháp chi tâm.

- Lộ Tây Pháp chi tâm?

Càn Kình nghi hoặc nhìn Bác Khắc Tư Phá, đó là gì? Càn Kình chỉ nghe nói đến đấu tâm, hoàng kim đấu tâm, đấu hồn, nhập thánh. Lộ Tây Pháp chi tâm là cái gì? Không lẽ là cảnh giới càng mạnh hơn? Không thể nào, nghe nói tuổi thái tử tộc Lộ Tây Pháp không lớn hơn hắn bao nhiêu, dù có thiên tài cỡ nào . . .

- Phi Kính đại sư có nghe nói một thánh khí tên là Lộ Tây Pháp chi tâm không?

Mắt Bác Khắc Tư Phá tràn ngập cuồng nhiệt nhìn chằm chằm vào Càn Kình.

Lộ Tây Pháp chi tâm nhẹ lắc đầu. Dù ở trong Chân Sách hoàng triều, Ma tộc, Man tộc thì thánh khí cực kỳ hiếm hoi, chúng hiếm nhưng không nổi tiếng, rất ít có người và ma biết chúng nó tồn tại.

- Lộ Tây Pháp chi tâm là một bộ thánh khí đặc biệt.

Bác Khắc Tư Phá không quan tâm ánh mắt nghiêm khắc của Bác Khắc Tư Lệ ngăn cản, tiếp tục bảo:

- Không có người hay ma biết nó đến từ đâu nhưng nó cực kỳ đặc biệt, có thể lưu trữ tinh hoa cả đời cường giả trước khi chết, đó không phải đấu khí mà là tồn tại đặc biệt Lộ Tây Pháp chi bản nguyên.

Càn Kình nhún vai, không hỏi cái gì là Lộ Tây Pháp chi bản nguyên, chờ Bác Khắc Tư Phá kể tiếp.

- Các đời cường giả huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ trước khi chết còn có chút ý thức sẽ tiến vào một dụng cụ đặc biệt gọi là linh hồn chi quan.

Trong mắt Bác Khắc Tư Phá chỉ còn lại cuồng nhiệt, tôn sùng:

- Trước khi cường giả chết linh hồn chi quan sẽ hút Lộ Tây Pháp chi bản nguyên ra khỏi người họ rót vào thánh khí Lộ Tây Pháp chi tâm để lưu trữ.

Bác Khắc Tư Lệ thấy không thể ngăn cản Bác Khắc Tư Phá nói nhảm, liếc trộm Càn Kình. Bác Khắc Tư Lệ phát hiện trong mắt Kích Lưu Phi Kính đại sư đầy hứng thú muốn nghe tiếp, nếu bây giờ đánh gãy lời Bác Khắc Tư Phá rất có thể sẽ chọc giận Phi Kính đại sư, khi đó không được gì hết.

Thôi, nếu đã nói thì cứ tới đi, có lẽ thật sự có thể lôi kéo Phi Kính đại sư thì sao? Bác Khắc Tư Lệ gật gù. Nghe nói thái tử điện hạ đang tuyển nhận Minh Văn Sư biết chế tạo ma đạo khí nhưng không nắm chắc tạo ra ma đạo khí trong tưởng tượng, có lẽ Phi Kính đại sư sẽ có cách.

- Nhưng thánh khí Lộ Tây Pháp chi tâm dường như không hoàn chỉnh.

Bác Khắc Tư Lệ cướp lời Bác Khắc Tư Phá:

- Hoặc nên nói bản thân nó vốn không hoàn thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.