Sất Trá Phong Vân

Chương 815: Đùa giỡn tính tình- Hại bản thái tử?

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách ngẩn ra, nghi ngờ nhìn Càn Kình. Ma máu lai này dù gì là hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, phải phân tích kỹ lời Kích Lưu Phi Kính nói mới được. Nhưng Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách không thấy một chút gian dối trong mắt Càn Kình.

Quyền uy! Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách chỉ thấy quyền uy từ vẻ mặt của Càn Kình, tựa như Thiểm Tư Minh Tưởng của Thiểm Tư tộc toát ra quyền uy khi chủ trì công tình minh văn.

Nếu nói quyền uy của hai ma có gì khác nhau thì Thiểm Tư Minh Tưởng cho ma cảm giác gã đứng trên đỉnh nhận đám ma sùng bái. Quyền uy của ma máu lai trước mặt Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách thì đầy chắc chắn, dù Đại Ma Vương chụp tay lên đầu hắn cũng không thể thay đổi quyết định của hắn.

- Ừm! Có ma muốn hại ngươi.

Càn Kình vỗ bụi bặm dính trên tay, đứng dậy.

Càn Kình nói:

- Ngươi có thể chọn tin hoặc không, nhưng minh văn này có thể giết ngươi trong thời gian ngắn, khi đó e rằng vị tiền bối Lộ Tây Pháp nào đó nằm trong quan tài sẽ bò ra.

Bò ra từ trong quan tài? Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách đánh rùng mình, trong đầu hiện ra cảnh tượng quái dị chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nếu chính mắt thấy chắc gã giật mình nửa ngày không kịp phản ứng.

- Nếu muốn ta tham gia hỗ trợ . . .

Càn Kình cười nói:

- Ta trợ giúp ngươi hoàn thành mục tiêu ngươi muốn rồi thì phải cho ta mượn thánh khí kia nghiên cứu vài năm.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách không lộ vẻ gì bất ngờ. Đối với Minh Văn Sư và Đoàn Tạo Sư tuy kim tiền đáng giá nhưng nếu có cơ hội nghiên cứu thánh khí, bọn họ thà rằng không cần tiền.

- Ngươi có thể chọn giúp bản thái tử hoặc không nhưng . . .

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nở nụ cười tự tin nói:

- Bản thái tử tuyệt đối sẽ giao thánh khí cho ma nào.

- Vậy sao? Mời ra ngoài cửa, quẹo phải.

Càn Kình giơ tay chỉ hướng cửa, nói:

- Tạm biệt, không tiễn.

Nụ cười đầy tự tin của Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách đông lai. Đây là sao? Trước giờ không có Minh Văn Sư nào khi biết có thể tham gia công trình to lớn vĩ đại kia rồi sẽ từ chối.

Đúng vậy, Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách còn nhớ có mấy minh văn sau khi biết đến công trình này đã chủ động yêu cầu tham gia. Sau khi Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách từ chối mấy Minh Văn Sư đó bọn họ thậm chí quỳ trên mặt đất dập đầu liên tục chỉ vi có thể tham gia vào công tình này, kiến thức phù văn học bí ẩn vĩ đại.

Chưa từng có ma hoặc nhân loại từ chối được! Trong tay A Tư Mông Đế Tư Thứ có mấy nhân loại Minh Văn Sư, bọn họ cũng không thể cưỡng lại minh văn học huyền bí kêu gọi.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách càng tiếp xúc minh văn thì càng hiểu rằng Minh Văn Sư mạnh cỡ nào sức hấp dẫn công trình càng lớn bấy nhiêu, càng khó thể cưỡng lại công trình minh văn kêu gọi bản năng Minh Văn Sư đó.

Bây giờ có một ma rất tinh thông minh văn học thế nhưng không chút nghĩ ngợi từ chối ngay? Không lẽ Kích Lưu Phi Kính đang đùa giỡn tính tình, làm bộ làm tịch? Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nhìn thẳng mắt Càn Kình, biết ma máu lai này tuyệt đối không giả bộ chảnh, hắn thật sự không quan tâm.

Đúng vậy, đây là lần đầu tiên Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách thấy một Minh Văn Sư biết công tình mênh mông lại không có chút phản ứng như Minh Văn Sư bình thường nên có.

- Tái Thụy Cách thái tử hãy nhớ ky điều này.

Càn Kình nhìn Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách giả bộ tức giận định đi, nói:

- Khi ngươi bước ra khỏi sân, nếu lại tìm ta hỗ trợ thì dù có là Đại Ma Vương bệ hạ đích thân ban thánh chỉ thì ta vẫn sẽ kháng chỉ không đi. Kích Lưu Phi Kính ta chưa từng nhận uy hiếp! Ngươi muốn tìm hỗ trợ thì nên xem ta như quan hệ hợp tác bình đẳng.

Bước chân Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách khựng giữa không trung. Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách sớm nghe nói Kích Lưu Phi Kính đại sư rất là cuồng ngạo nhưng không ngờ hắn cuồng đến mức này.

Rời đi? Trên mặt Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách tràn ngập thất bại, cay đắng. Đừng nói là Kích Lưu Phi Kính có minh văn học cực mạnh, chỉ nói kỹ thuật rèn của hắn có thể rèn ra trang bị vượt qua đấu binh đủ để Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách chiêu lãm, không, là hợp tác.

Càn Kình tự tin ngồi trên ghế Ma tộc Mã Môn chuẩn bị sẵn, nheo mắt hưởng thụ ánh nắng sởi ấm, không quan tâm Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách rời đi.

Một siêu đấu binh hao tài liệu vượt xa tưởng tượng của Ma tộc Mã Môn, lần này Càn Kình chiếm dụng một phần tài liệu tốt từ Ma tộc Mã Môn mới rèn ra siêu đấu binh.

Nhưng Càn Kình biết tất cả là đáng giá.

Sau này dù Càn Kình báo giá tài liệu lên cao gấp năm lần, hắn tin tưởng có rất nhiều ma sẽ đến cầu hắn rèn siêu đấu binh.

Dù bọn họ biết bị trấn lột tài liệu vẫn như thiêu thân lao đầu vào lửa, không quan tâm mạng sống.

- Ha ha ha ha ha ha! Kích Lưu Phi Kính đại sư quả nhiên kiêu ngạo, tự tin như lời đồn.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách dừng bước xoay người, trên mặt từ cười khổ, thất bại biến thành cười khen:

- Bình thường ma có thực lực thật sự mới có đủ sự kiêu ngạo. Ta tôn kính sự kiêu ngạo của ngươi, được! Ta đồng ý điều kiện của ngươi!

Càn Kình nở nụ cười chiến thắng, hai tay chống tay vịn ghế, đứng dậy.

Càn Kình nói:

- Thế thì ta sẽ giúp thái tử điện hạ hoàn thành công trình huy hoàng, thái tử điện hạ cũng nhớ giữ lời hứa.

- Đó là đương nhiên, bản thái tử là ma gì?

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách lộ vẻ tự hào, iêu ngạo, ngón trỏ tay phải khẽ nhúc nhích. Dám uy hiếp bản thái tử! Đợi khi nào hoàn thành công trình, xác định không có bất cứ vấn đề gìrồi sẽ giết ngươi!

Trên đời này bất cứ ma hay người uy hiếp bản thái tử đều phải chết!

Muốn giết ta? Càn Kình cười tủm tỉm nhìn Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách. Chờ khi ta lấy được thánh khí đặc biệt kia thì ngươi tìm chỗ khóc đi.

Một người một ma ở trong sân cười rất vui.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách cao giọng quát:

- Được rồi, chúng ta đã nói chuyện xong, các ngươi có thể đi vào.

Đám ma chờ ngoài cửa chen chúc nhau vào sân, tò mò nhìn Càn Kình, Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, muốn biết hai vị ma cực kỳ kiêu ngạo này mới rồi đã bàn bạc điều gì.

- Muội muội thân yêu quyến rũ khiến vô số nam ma nhớ thương.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đi vào sân, nói:

- So đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc mỗi năm một lần sắp bắt đầu, chắc nàng còn nhớ? Ta thây ngươi chiêu nhiều hỗ trợ như vậy chắc cũng sẽ báo danh tham gia đi? Yên tâm, ca ca đã báo danh giúp rồi.

- Ngươi . . .

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy hung tợn trừng Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, nếu không phải ở trước mặt nhiều người thì nàng rất muốn xông tới xé xác thái tử điện hạ ra.

So đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc, đó là cuộc cạnh tranh cực kỳ tàn khốc, là thói quen đặc biệt hoàng tộc Lộ Tây Pháp luôn noi theo.

Hễ hoàng tộc trưởng thành nào có hỗ trợ lại muốn tham gia cạnh tranh ngôi báu Đại Ma Vương đều sẽ tham gia so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.