Sất Trá Phong Vân

Chương 831: Ngọn lửa mạnh nhất
- Đúng vậy. Con người cần dựa vào chính mình.

Âu Lạp Khắc hiểu ý cười nói:

- Điểm thứ hai, nếu ngươi muốn sau này uy lực đấu kỹ càng mạnh thì nhân dịp nó chưa thành hình cố gắng học đấu kỹ mới. Càng tu luyện nhiều thì tương lai nó có uy lực càng lớn, tất nhiên . . .

Âu Lạp Khắc bĩu bờ môi như lưỡi đao, nói:

- Vậy thì ngươi muốn tìm ra sợi chỉ chính trong mớ bòng bong đó càng khó khăn hơn. Ta tùy thời hoan nghênh ngươi đến chỗ ta chiến đấu, chỗ của ta có rất nhiều đấu kỹ và toàn là đấu kỹ thánh giai . . .

Đấu kỹ thánh giai! Càn Kình thở dài. Đó là tất nhiên. Càn Khôn Vô Cực Ấn, Sinh Tử Tinh Thần Ấn, hai bộ đấu kỹ đều cường đại hợp lại từ hai đấu kỹ thánh giai hiện đang nằm trong tay Âu Lạp Khắc đại thúc.

- Ngươi nghĩ đến hai đấu kỹ tổ hợp đó?

Âu Lạp Khắc cười nói:

- Bây giờ ngươi muốn lấy chúng? Ta bảo đảm dù có mười ngươi cùng lên cũng bị ta đánh ngã, tuyệt đối không lấy được, ngươi tin không?

- Ta? Không tin!

Càn Kình dứt lời, hai hoàng kim đấu tâm và đấu tâm thứ nhất chuyển động nhanh. Đấu kỹ siêu hư hồn chớp mắt rót vào toàn thân, chỉ một bước đã tới trước mặt Âu Lạp Khắc, nắm đấm to như cột chống trời đập xuống.

- Vậy sẽ khiến ngươi tin!

Khi bên tai Càn Kình nghe câu này thì thấy ngực đau nhói, văng ra ngoài.

Âu Lạp Khắc ra tay bằng cách nào? Càn Kình đụng vỡ cửa phòng, nghi hoặc nhìn Âu Lạp Khắc ngồi dưới đất không đứng dậy, rất khó hiểu.

- Tiểu tử, ngươi có thể thử lại.

Âu Lạp Khắc giang hai tay như chiến đao, bộ dạng tùy thời chờ đợi.

Âu Lạp Khắc nói:

- Tuy bây giờ ngươi có hai hoàng kim đấu tâm, thực lực lại tăng vọt, trong Chiến Sĩ đấu hồn hiếm ai là đối thủ của ngươi, nhưng không đại biểu ngươi có thể đánh thắn ta lấy đi hai đấu kỹ ngươi muốn.

Trong đấu hồn hiếm người là đối thủ? Càn Kình ngồi dưới đất nhìn hai tay mình. Thêm một hoàng kim đấu tâm khiến thực lực của Càn Kình tăng nhiều như vậy, thế thì nếu hắn lại gặp đối thủ giống Kiều Tạp đã không cần khổ chiến? Đến Ma tộc là đúng rồi.

Không sai! Nếu không phải Địa Ngục Hỏa bị Địa Hỏa Chi Tâm nuốt thì Càn Kình không thể có được hoàng kim đấu tâm thứ hai, dĩ nhiên sẽ không có thực lực hiện nay.

- Tiểu tử, nếu đã có hai hoàng kim đấu tâm thì hãy nghĩ đến đấu hồn.

Âu Lạp Khắc vẫy tay nói:

- Ngươi tìm Bố Lai Khắc đại thúc đi. Địa Hỏa Chi Tâm ngưng luyện đấu hồn, ta nghe nói rất đặc biệt, nếu không có đại thúc chỉ điểm thì sợ là đời này ngươi . . .

Càn Kình bất đắc dĩ đứng dậy phủi bụi dính trên người, nói:

- Đại thúc, lần sau ta đến. Tạm thời ta sẽ không đặt mục tiêu vào hai bộ đấu kỹ kia, nhưng ta sẽ tính đến đấu kỹ khác, chuẩn bị đấu kỹ sẵn chờ ta thắng đi.

Âu Lạp Khắc vừa lòng gật đầu. Thanh niên này có ưu điểm lớn nhất là thắng không kiêu ngạo, thua không nản lòng. Biết rõ thực lực hai bên cách biệt xa nhưng không thèm quan tâm, dường như trong lòng Càn Kình luôn vững tin thực lực của mình có thể xông lên.

* * *

- Đại thúc . . .

Càn Kình đi vào sân rèn của Bố Lai Khắc đại thúc, cung kính khom lưng, cúi đầu nói:

- Địa Hỏa Chi Tâm đã đến hoàng kim đấu tâm, Âu Lạp Khắc đại thúc nói muốn ngưng luyện đấu hồn không có người chỉ điểm thì không làm được.

Tẩu thuốc trong tay Bố Lai Khắc đại thúc khẽ run, đôi mắt đục lóe tia kinh ngạc. Đôi mắt đục ngầu chợt tỏa ánh sáng khiếp người, Bố Lai Khắc đại thúc đánh giá kỹ thân thể Càn Kình.

Bố Lai Khắc đại thúc nhẹ gật đầu, nói:

- Ba loại lửa cao chất . . .

Càn Kình bị Bố Lai Khắc đại thúc nhìn nổi gai ốc. Giữa Chiến Sĩ có thể đoán biết thực lực đối phương khi phát ra sức chiến đấu, Càn Kình chưa từng nghe nói không cần chiến đấu cũng nhìn thấu, thấy rõ ràng trong đấu tâm có gì.

- Nhiệt hỏa, băng hỏa, độc hỏa . . .

Bố Lai Khắc đại thúc phất tay nói:

- Bốn lửa hợp nhất là có thể sinh ra đấu hồn.

- Bốn lửa?

Càn Kình nghi hoặc nhìn Bố Lai Khắc đại thúc, hỏi:

- Thế ngọn lửa thứ bốn là . . .

- Ngọn lửa thứ bốn là mạnh nhất trong thiên địa.

Đôi mắt sáng rực của Bố Lai Khắc đại thúc lại biến về đục ngầu, mặt lộ nét đau thương.

Bố Lai Khắc đại thúc nói:

- Địa Hỏa Chi Tâm sinh ra đấu hồn thật ra là đấu hồn đáng buồn, hy vọng ngươi vĩnh viễn đừng có đấu hồn Địa Hỏa Chi Tâm.

Càn Kình ngạc nhiên, khó hiểu nhìn Bố Lai Khắc đại thúc. Bình thường Bố Lai Khắc đại thúc ít nói, hôm nay hiếm hoi lắm mới nói nhiều câu như vậy nhưng khiến người càng khó hiểu. Cái gì là lửa mạnh nhất trong thiên địa?

Địa Hỏa Chi Tâm vốn nóng cháy cộng với hấp thu trong Cổ Hoang Sa Hải, tương lai không nói đến có thể đốt cháy mọi thứ trong thiên hạ nhưng không ai dám xem thường uy lực của nó.

đấu kỹ băng diễm, đặc biệt lạnh rồi lại có năng lực lửa cháy. Độc tố của Địa Ngục Hỏa. Ba loại lửa này đều là tuyệt nhất dưới Tinh Thần, không lẽ dung hợp ba thứ lại?

Hỗn hợp cùng một chỗ? Càn Kình kinh ngạc phát hiện ba ngọn lửa trong Địa Hỏa Chi Tâm có thể nói là đã sớm hòa vào nhau, chẳng qua lúc chiến đấu không phóng cùng một lúc được.

Cho dù thật sự dung hợp . . . Càn Kình lắc đầu, dung hợp ngọn lửa lại không nên bi thương mới đúng.

- Rèn đi.

Bố Lai Khắc đại thúc cầm đả thiết chuy đi hướng lò lửa, giơ lên đả thiết chuy nặng nề dạy Càn Kình Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ ngũ chuy.

Đệ ngũ chuy? Càn Kình cười khổ, không biết nên nói cái gì. Bởi vì Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ ngũ chuy không phải một cái mà là hai cây búa gõ phối hợp ra va chạm đặc biệt.

Đây chính là đệ ngũ chuy? Càn Kình thấy áp lực. Đệ ngũ chuy khó khăn hơn bốn chùy trước gấp mấy lần, nhưng đúng là tăng uy lực rất nhiều.

* * *

- Ngọn lửa mạnh nhất trong thiên địa?

Đoạn Phong Bất Nhị nghi hoặc nhìn Càn Kình, nói:

- Không lẽ là dung nham núi lửa?

Càn Kình lắc đầu. Càn Kình từng đọc trong sách trên giá sách của Bố Lai Khắc đại thúc dung nham lửa có kim loại không thể hòa tan. Tinh Thần chi nộ là loại kim loại cực nóng, chỉ sinh ra trong dung nham núi lửa.

Mộc Nột Thiên Sách đứng ở góc độ Ma Pháp Sư đưa ra cái nhìn:

- Mạt Nhật Tập Diệt của Ma Pháp Sư?

Càn Kình lại lắc đầu. Càn Kình từng thấy một trang bị trên giá sách của Bố Lai Khắc đại thúc có thể ngăn cản Mạt Nhật Tập Diệt, tuy Chiến Sĩ mặc trang bị sẽ bị Mạt Nhật Tập Diệt giết hoặc bị thương nhưng tuyệt đối không tổn thương trang bị.

- Mạt Nhật Tập Diệt có là gì?

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy kiêu ngạo ngẩng đầu, chỉ vào mắt mình nói:

- Hủy Diệt Ma Nhãn của tộc Lộ Tây Pháp chúng ta mới là lửa mạnh nhất dưới Tinh Thần.

- Không thể nào!

Đoạn Phong Bất Nhị khinh thường bĩu môi nói:

- Hôm đó nàng nhìn một cái không thể bắn thủng được nả miếng tấm thuẫn của chiến hữu!

- Phi!

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy không khách sáo phun nước miếng vào Đoạn Phong Bất Nhị, sau đó ai oán nhìn Càn Kình.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói:

- Nếu không phải tại hắn móc một mắt của ta thì hôm nay ta đã sinh ra Chân Hủy Diệt Ma Nhãn, tấm thuẫn rách nát kia sẽ bị hòa tan ngay.