Sất Trá Phong Vân

Chương 841: Chung thành Minh Văn SưNếu mấy tên trong Công Hội Minh Văn khó chịu hay nói thẳng là bản thân Kích Lưu Phi Kính cảm thấy bị Công Hội Ma Pháp Sư phớt lờ, sau đó nâng giá trang bị ma pháp cung cấp cho Công Hội Ma Pháp Sư, tính ra con số rất đáng sợ.

Kích Lưu Phi Kính là ai? Ma máu lai, cố tình trong đó có một nửa huyết thống tộc Lộ Tây Pháp. Tộc Lộ Tây Pháp cái gì? Đây chính là bộ tộc nổi danh kiêu ngạo!

Vậy thì Kích Lưu Phi Kính có bất mãn hay không thật khó đoán.

Trong khi ma các giai tầng hỏi thăm Kích Lưu Phi Kính có tham gia so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc không, rất nhanh được cùng tin là Kích Lưu Phi Kính đại sư nắm giữ thế lực lớn đã quyết định xuất chiến với thân phận hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa.

Tin tức lan ra, mỗi giai tầng làm ra phản ứng ngay. Các đại thế lực hoàng tử tham gia so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc đều thấy nhứ đầu.

Nếu Kích Lưu Phi Kính chỉ là hội trưởng một tổng công hội cũng không sao, lên lôi đài mặc kệ ngươi là hội trưởng gì, vì tỏ rõ chính mình trước mặt Đại Ma Vương bệ hạ đánh trước nói sau, cùng lắm xong chuyện cầm quà đi giao thiệp. Bản thân bọn họ là hoàng tử, địa vị không thấp hơn hội trưởng.

Nhưng bây giờ Kích Lưu Phi Kính đại sư nắm giữ bốn tổng công hội, mấy ngày nữa sẽ lấy luôn Công Hội Ma Võ Sĩ. Có thể nói Kích Lưu Phi Kính cầm giữ năm thế lực khổng lồ, dù là hoàng tử . . .

Đừng nói hoàng tử, xem như là thái tử điện hạ ở trước mặt Kích Lưu Phi Kính đại sư cũng không có tư cách huênh hoang.

Thực lực tổng hợp siêu mạnh.

Các hoàng tử không thể không đắn đo nhiều, nếu đắc tội ma vật đó không phải mỉm cười mang một đống tài vật đến cửa là có thể giải hòa.

Tin tức tung ra, các hoàng tử bận rộn muốn gặp mặt Kích Lưu Phi Kính đại sư, trước tiên giao lưu tránh cho gặp gỡ tại so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc càng khó giải quyết.

Nhưng rất nhanh, các hoàng tử phát hiện căn bản không thể liên hệ với Kích Lưu Phi Kính đại sư. Kích Lưu Phi Kính đại sư biến mất, ngẫu nhiên có chút tuyên bố về hắn khiến mọi người hiểu ma máu lai sống rất vui vẻ.

- Mấy hôm nay khắp Ma tộc trừ hoàng thất không chính thức phái ma viên đi, tất cả thế lực khác đều phái ma tiếp xúc. Nhưng gần hai ngày nay nghe nói hai gia tộc huyết mạch chung cực khác bắt đầu rục rịch, hình như thử phái ma đi tiếp xúc.

* * *

Đoạn Phong Bất Nhị ngậm cọng cỏ vàng, dựa vào vách tường nhìn lên trời.

Đoạn Phong Bất Nhị lầm bầm:

- Không biết chiến hữu đang làm cái gì, sau khi trở về liền vào phòng ngày không cho ai quấy rầy.

* * *

Vô Tận thế giới, Càn Kình đứng trước cửa phòng minh văn của A Khắc Nạp Thập, gãi đầu. Từ ngày đầu tiên Càn Kình học minh văn thì A Khắc Nạp Thập lão sư dạy nhiều nhất là sau khi học tập tri thức cơ sở xong cần tự mình nghiên cứu nhiều, đừng theo đuôi người ta học, không có tương lai.

Càn Kình vùi đầu nghiên cứu liên tục hai ngày đến nỗi đau đầu, đỏ mắt nhưng vẫn không nghiên cứu ra manh mối gì được.

Hai ngày qua giúp Càn Kình hiểu rõ một sự thật, khả năng của hắn không cách nào tự giải quyết ma đạo khí minh văn lấy ra trong di tích dưới lòng đất. Tuy Càn Kình ăn nói rất oách trước mặt Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nhưng bắt tay vào chế tạo thì chút trình độ đó chỉ gạt được gã.

Không xác định, thật sự không xác định. Càn Kình buồn bực đứng trước phòng minh văn của A Khắc Nạp Thập.

- Lão sư . . .

- Lại có chuyện gì không xác định?

A Khắc Nạp Thập không thèm ngẩng đầu lên, nói thẳng:

- Đi giá sách tự giải quyết.

Càn Kình cười khổ, không nói chuyện. Càn Kình đến bên bàn cát dùng để tập luyện đơn giản nhanh chóng điêu khắc minh văn quan tài lớn nhất.

Lúc đầu A Khắc Nạp Thập không chú ý, ngẫu nhiên liếc bàn cát, biểu tình hơi cứng lại. Mới đầu A Khắc Nạp Thập không để mắt bây giờ chớp lóe tia bất ngờ.

- Đây là . . . Một đám quan tài?

Càn Kình gật đầu, nói:

- Đúng vậy.

Càn Kình không thấy bất ngờ. Người tiếp xúc với A Khắc Nạp Thập mới biết lão sư này có thực lực minh văn cường đại cỡ nào, nhiều thứ nàng chỉ cần nhìn một góc là biết toàn bộ.

A Khắc Nạp Thập tùy ý hỏi:

- Muốn lấy thứ lưu trữ bên trong?

Càn Kình không chút che giấu gật đầu công nhận.

- Có gặp vong linh không?

- Gặp.

- Đã bị ngươi giết?

- Ừm!

A Khắc Nạp Thập gật đầu, nói:

- Cẩn thận chút đi.

Càn Kình rất muốn hỏi nhiều chuyện về vong linh nhưng nhớ đến trước kia mấy lần hắn hỏi thì A Khắc Nạp Thập lão sư sẽ mím môi không đáp lại.

- Trong giá sách có một bản vẽ.

A Khắc Nạp Thập nhìn một góc giá sách, sắc mặt âm trầm đi hướng một bên, đăm chiêu nhìn tổ hợp minh văn phồn ảo.

Càn Kình nhanh chóng tìm thấy bản vẽ, chậm rãi mở ra phát hiện bút ký rắc rối hơn suy nghĩ rất nhiều. Quan trọng nhất là nó quá to, muốn làm thành mô hình cỡ bàn tay là siêu khó khăn.

Lại đi tìm A Khắc Nạp Thập? Càn Kình lắc đầu, tự mình hoàn thành cũng là rèn luyện, nếu chuyện gì cũng đi nhờ các lão sư thì trưởng thành sẽ có hạn.

Thu nhỏ tỷ lệ ý nghĩa nhiều thụ lực xảy ra biến đổi. Càn Kình nhìn bản vẽ cả ngày trời, hôm sau bắt đầu thử chế tác.

Lại hai ngày qua đi . . .

Trong một gian phòng thực nghiệm ở hậu viện của A Khắc Nạp Thập không biết bị nổ bao nhiêu lần, Càn Kình liên tục bị nổ ra khỏi Vô Tận thế giới.

Thân thể Càn Kình có được Phong Vân Kim Thân và trạng thái siêu hư hồn mạnh mẽ, vô số lần bị nổ rời khỏi Vô Tận thế giới giúp hắn càng hiểu rõ tại sao Minh Văn Sư rất hiếm hoi. Thứ này nguy hiểm không thua gì dược tề, thần bí dược tề. Càn Kình có hai hoàng kim đấu tâm, Phong Vân Kim Thân, siêu hư hồn nhưng vẫn không chống đỡ nổi.

Nếu trong Ma tộc hay Chân Sách hoàng triều thì . . . Càn Kình chết ngay tại chỗ, không có cơ hội tiếp tục nghiên cứu.

Minh Văn Sư, Dược Tề Sư, Thần Bí Dược Tề Sư chẳng những cần số lớn tài liệu đôn ra mà còn cần cứng mạng.

Hai ngày ngắn ngủi, Càn Kình không thể không cảm thán. A Khắc Nạp Thập lão sư thật giàu có, tiêu hao thế này nếu đổi lại là tổng Công Hội Minh Văn Ma tộc chắc đám Minh Văn Sư Ma tộc ra ngoài nhặt đồng nát mới không khiến tổng công hội phá sản.

Không có tài liệu học tập, thực nghiệm nhiều lần chỉ có thể từ từ củng cố, không cách nào dũng mãnh tiến tới thì dù có thiên phú cỡ nào cũng khó xuấth iện đại sư cực kỳ ưu tú.

Tài nguyên, thiếu tài nguyên nghiêm trọng hạn chế Minh Văn Sư trong Chân Sách hoàng triều, Ma tộc, Man tộc. Bao gồm đám Dược Tề Sư, Thần Bí Dược Tề Sư.

Càn Kình nhìn thành phẩm trong tay, hắn nhắm mắt nhớ lại quá trình hoàn thành, lặp đi lặp lại.

Đây là cách A Khắc Nạp Thập dạy, mỗi lần thành công phải nhớ lại quá trình ngay, ghi nhớ kỹ nguyên nhân.

Càn Kình vĩnh viễn không quên câu A Khắc Nạp Thập lão sư nói.

- Nếu một người không biết mình làm sao thành công thì lần tới chắc chắn hắn sẽ thất bại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.