Sất Trá Phong Vân

Chương 871: Bán thánh thật sựBán thánh! Đồ Tra rất rõ ràng thực lực của mình. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy mang những ma này đi dù trạng thái đỉnh cao cũng không tạo thành uy hiếp thật sự cho Đồ Tra.

- Mau tránh ra, ma đần độn!

Mộc Nột Thiên Sách đẩy mạnh Đồ Tra che trước mặt, bộ dáng vênh váo dìu Càn Kình đi xuống lòng đất.

Đồ Tra đứng trên bậc thang lạnh lùng nhìn Mộc Nột Thiên Sách, cười lạnh như nhìn xác chết. Ma cấp thấp ngu xuẩn nhà ngươi cho rằng Kích Lưu Phi Kính, công chúa có thể bao che ngươi sao? Ngu, quá ngu ngốc.

Hôm nay dù cho Đại Ma Vương bệ hạ đích thân đến thì ta tuyệt đối không để ma ngu ngốc đê tiện này sống sót, phải giết, giết chết!

Mộc Nột Thiên Sách hùng hồn lèm nhèm:

- Sao nhiều cầu thang vậy? Không biết thân thể Phi Kính đại sư chúng ta không khỏe sao? Xây nhiều bậc thang quá!

Đồ Tra sắc mặt âm trầm đi theo sau lưng, thầm cười lạnh.

Đồ Tra thầm nghĩ:

- Cứ la đi, mắng chửi đi, ngươi càng huênh hoang thì lát nữa càng chết nhanh. Ít có ma nào khiến Đồ Tra ta ghét nhiều hơn nhân loại, ma thấp kém nhà ngươi cũng nằm trong số đó.

- Sao nhiều quan tài quá vậy? Thật là chỗ bẩn thỉu.

Tiếng Mộc Nột Thiên Sách la lối hấp dẫn nhiều Minh Văn Sư chú ý, ai nấy lộ vẻ khó chịu, ánh mắt trách móc liếc Đồ Tra.

Chỗ này là đâu? Lộ Tây Pháp chi tâm thần thánh, không phải ma nào cũng đến được.

Đồ Tra cảm giác ánh mắt trách móc từ các Minh Văn Sư, lòng rực lửa giận. Đám Minh Văn Sư toàn là thân tín của thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, Đồ Tra có thể giết Kích Lưu Phi Kính nhưng không thể trút giận lên những Minh Văn Sư, bọn họ là sức mạnh tương lai cho thái tử.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhìn hình ảnh trước mắt, cảm xúc rung động thật lâu không thể bình tĩnh. Đọa Lạc chi thành có nơi như vậy, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy là công chúa mà hoàn toàn không biết gì.

Đoạn Phong Bất Nhị liên tục tặc lưỡi than thở, chỗ này hùng vĩ sánh bằng bí cảnh huyết mạch Cửu Đầu Xà. Tộc huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ không thể xem thường.

Đồ Tra nhìn phản ứng kinh ngạc, rung động của đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Mộc Nột Thiên Sách, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, khóe môi cong lên nụ cười đắc ý. Sớm biết đám ma dốt nát các ngươi sẽ bị cảnh tượng trước mắt rung động.

- Có quan tài to như vậy? Lãng phí quá, hòa tan hết mớ quan tài này có thể rèn bao nhiêu đao kiếm, giết bao nhiêu nhân loại? Tộc Lộ Tây Pháp ngu không thể tả.

Mộc Nột Thiên Sách thả lỏng tay dìu Càn Kình, diễu võ dương oai đi trong dãy quan tài, mục tiêu là quan tài khổng lồ tràn ngập uy nhiếp như xông thẳng lên Tinh Thần, cột chống trời.

Đồ ngu! Đồ Tra lạnh lùng nhìn Mộc Nột Thiên Sách, chờ mong gã sắp rơi vào ảo cảnh.

- Thật hỗn loạn, quan tài kim loại to như vậy.

Mộc Nột Thiên Sách lớn tiếng la hét, chân mày thì nhíu chặt đối kháng tinh thần quấy nhiễu toát ra từ thánh khí quả cầu kim loại trên quan tài dựng đứng. Bước chân Mộc Nột Thiên Sách đi ngày càng nhanh.

Đây là . . . Nụ cười đông trên mặt Đồ Tra. Ma thấp kém ngu xuẩn đã vượt qua khoảng cách bình chướng ảo cảnh, không ma nào vượt qua lằn ranh đó mà không thấy ảo giác. Dù là Đại Ma Vương bệ hạ hiện thời đứng đó cũng trông thấy ảo giác.

Nhưng bây giờ, một ma thấp kém vượt qua lằn ranh kia vẫn không dừng bước, tiến nhanh tới trước.

Vậy là sao? Chân mày Đồ Tra giật giật. Sao có thể như vậy?

Cơ hội! Siêu hư hồn! Siêu hư hồn!

Ba đấu tâm trong người Càn Kình bùng nổ, hai đấu ấn trên trán đẩy uy lực đấu kỹ lên đến đỉnh. Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ tứ chy bùng nổ, từ dưới lên trên. Bạo Lực Hồn vực tràn ngập ba đấu tâm, hai đấu kỹ siêu hư hồn, một kích Thăng Phong Thập Bát Chuy.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lần đầu tiên nắm đấm của Càn Kình phát ra tiếng sấm rền, sát ý mạnh mẽ, lẫm liệt, sức bật như núi lửa phun trào đánh vào eo Đồ Tra. Lực lượng đấu kỹ mạnh mẽ rót vào người Đồ Tra.

Nguy rồi, bị đánh lén!

Khi Đồ Tra tập kích thì Đồ Tra cảm giác được nhiệt huyết nước lũ, lực lượng bán thánh hoàn toàn mở ra. Đồ Tra muốn tránh né một kích đột ngột nhưng bị biểu hiện của Mộc Nột Thiên Sách làm phân tâm, khó thể tránh né cú đấm đó.

Không thể né thì chắn! Đấu hồn Huyền Xà khổng lồ của Đồ Tra dâng lên rồi nhập thể, lực lượng mạnh mẽ khiến lớp da mọc vảy cứng, trông như thân thể gã mặc một bộ tỏa tử giáp đẳng cấp đấu binh.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nắm đấm của Càn Kình đánh vào eo Đồ Tra, lực lượng mạnh mẽ như núi lửa phun trào. Những cái vảy hộ thể vỡ ra, nắm tay được Bạo Lực Hồn vực bao bọc uy lực mạnh hơn tưởng tượng nhiều. Đồ Tra mất nửa eo, máu phun ra từ miệng vết thương nham nhở.

Đồ Tra đau đớn hét lên:

- A!

Trán Đồ Tra chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, nắm đấm hung bạo đánh gã bay ra ngoài cũng xem như giải trừ một phần lực lượng.

Giờ phút này, kinh nghiệm chiến đấu của bán thánh cứu Đồ Tra một lần, tuy thân thể bị tổn hại nặng nhưng thông qua hai đấu kỹ liên tục nổ trên miệng vết thương, chấn phần lớn thứ tự đấu kỹ nhập vào người ra ngoài.

- Kích Lưu Phi Kính . . . Ngươi . . .

Đồ Tra trợn tròn mắt, lửa giận và giật mình tràn ngập trong con ngươi dữ tợn. Đồ Tra không thể tin Kích Lưu Phi Kính sẽ đánh lén, càng không ngờ thực lực của hắn mạnh hơn lúc ở so đấu đại tái ngự tiền hoàng tộc rất nhiều.

Đúng vậy, mạnh hơn rất nhiều. Nếu không phải Càn Kình mạnh quá nhiều thì Đồ Tra sẽ không bị đánh trúng, càng không bị thương nặng đến vậy.

Hai chùm Hủy Diệt Ma Nhãn xuyên thủng tất cả, như có thể xé rách thời gian, không gian bắn ra từ hai vị trí khác nhau, đã chờ sẵn tại chỗ, đợi Đồ Tra tự đút đầu vào.

Hủy Diệt Ma Nhãn? Đấu hồn trong người Đồ Tra lại dâng lên, nhanh chóng tăng uy lực đấu khí. Đồ Tra cố nén thân thể đau đớn xoay người trên không trung, vặn eo bị thương né lực lượng Hủy Diệt Ma Nhãn.

Phụt phụt!

Hai tia sáng cực nóng đánh trúng người Đồ Tra, Hủy Diệt Ma Nhãn từ hai cường giả đẳng cấp đấu hồn uy lực hơn xa khi còn là hoàng kim đấu tâm. Hủy Diệt Ma Nhãn bắn thủng ngực Đồ Tra, để lại hai vết thương to cỡ nắm tay.

Sao có thể như vậy? Đồ Tra khó hiểu nhìn một hướng toát ra uy nhiếp. Mới rồi rõ ràng Đồ Tra có thể né tránh nhưng lực lượng huyết mạch kỳ dị đột nhiên bùng nổ.

Khoảnh khắc lực lượng huyết mạch bùng nổ, đấu khí của Đồ Tra điên cuồng tăng lên chợt khựng lại, như ếch gặp rắn độc, chẳng những không dâng lên mà nhanh chóng tuột xuống.

Bán thánh? Không! Đồ Tra cảm giác thực lực giảm thấp gần như đỉnh đấu hồn.

- Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà!

Đồ Tra thấy huyết mạch chiến thân của Đoạn Phong Bất Nhị liền hiểu tại sao đấu khí bị giảm thấp, hai bên cách nhau rất gần, nếu gã biết trước có người đó đứng cạnh thì đã cảnh giác Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà này từng phút từng giây.

Vậy thì khi Đoạn Phong Bất Nhị bùng nổ lực lượng huyết mạch Đồ Tra sẽ không bị quấy nhiễu, có thể tránh né Hủy Diệt Ma Nhãn bắn ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.