Sất Trá Phong Vân

Chương 915: Một quyền nổ hếtThiên Luyện Linh Quan chắp hai tay sau lưng, thân thể đột nhiên chấn động. Trong ánh mắt hắn lộ vẻ lo lắng:

- Cẩn thận!

Trong phút chốc, da đầu Lăng Phong Linh Quan đều căng lên. Nhất thời hắn cảm giác được chưởng phong này đập vào mặt hắn giống như sấm vang chớp giật. Đấu Hồn trong cơ thể cũng muốn sôi trào phá thể lao ra.

Ở trong tầm mắt của hắn, một đòn này của Càn Kình cũng không phải là một đòn tầm thường, trùng kích lợi hại, thảm khốc không phải là có đi không trở về, mà là quanh thân hình thành một loại khí thế cường đại.

Một chưởng này khiến hắn cảm giác được dường như có một vì sao trong dòng song sao! Dường như dòng sông sao kia thật sự phủ xuống cánh tay này.

Đấu kỹ như vậy không phải có thể dùng sự mạnh mẽ, bạo lực để hình dung, mà là lực lượng tự nhiên!

Cường đại như vậy sao?

Trong phút chốc, theo bản năng Lăng Phong Linh Quan muốn lựa chọn lui về phía sau, tách khỏi phong mang của một chưởng của Càn Kình.

Trong nháy mắt đó, Lăng Phong Linh Quan đã cứng rắn tiêu diệt bản năng của mình. Hắn là chiến sĩ đã thật sự trải qua chiến trường Nhân Ma chém giết. Hắn biết nếu như mình thật sự lui lại, như vậy kế tiếp Càn Kình sẽ phát động ra thế tiến công giống như thủy triều, mình sẽ thật sự rơi vào thế hạ phong.

Quan trọng nhất là Lăng Phong Linh Quan không thể lui! Thân là chiến sĩ huyết mạch Sư Tử Vương, đứng thứ ba trong Bách Chiến Bảng tại học viện Chinh Phạt. Đối mặt với một chiến sĩ bình thường, thậm chí còn nhỏ hơn mình mấy tuổi, hắn tuyệt đối không thể lui! Nếu như vừa lui, vậy sẽ không ngừng lui xuống, thậm chí phải thối lui trăm bước.

Mặc dù cuối cùng đánh thắng được, vinh quang của gia tộc huyết mạch Sư Tử Vương sẽ theo đó, không dừng lui về phía sau, cũng chừng sẽ mất hết!

A!

Dưới bụng Lăng Phong Linh Quan nhanh chóng phình to lên. Trong nháy mắt cổ họng đã mở lớn biến thành hình dạng giống như miệng bát. Tiếng gầm giận dữ của vạn thú chi vương hóa thành sóng âm từ trong miệng vọt ra, hình thành một khí lưu sóng âm đánh thẳng về phía trước hết. Đồng thời sóng âm mạnh mẽ cũng đánh về phía lỗ tai Càn Kình.

Bào Hao Sư Vương! Thú Vương Hống!

Đấu kỹ Âm Ba này không phải chỉ để hù dọa người, đồng thời cũng có thể tổn thương màng tai của người khác, còn có thể đảo loạn vị trí đấu tự của đấu khí trong cơ thể đối phương, khiến thực lực đối phương chợt giảm xuống. Đây chính là tuyệt kỹ của Lăng Phong Linh Quan.

Thân hình hắn thoáng động, mười ngón cong lại giống như ưng trảo chụp xuống, trên dưới đều mang theo phương thức công kích xé mồi của sư tử chụp về phía cổ tay Càn Kình. Giờ phút này dường như ngay cả các ngôi sao cũng có thể bị xé nát.

Ầm ầm ầm ầm.

Bàn tay Càn Kính xuyên qua ưng trảo, trực tiếp đánh vào ngực Lăng Phong Linh Quan. Tiếng va chạm giống như tiếng trống trận. Đấu khí bắn ra bốn phía, nổ vang đầy chấn động. Những người đứng ngoài vây xem đều có thể cảm thấy đấu khí này tạo ra từng trận gió lạnh.

Răng rắc.

Ngực Lăng Phong Linh Quan ngực trực tiếp sụp đổ với diện tích lớn. Chưởng chém xuống của Càn Kình cuối cùng tới trước mắt hắn đã đổi thành chưởng ép. Năm ngón tay đập mạnh một chưởng vào ngực Lăng Phong Linh Quan. Đấu khí mạnh mẽ phun ra khiến thân thể chiến thân huyết mạch bị chấn động bay ra ngoài. Trên bầu trời, có những từng sợi lông chim màu trắng rơi xuống lả tả, còn có từng sợi lông màu kim hoàng của Sư Tử Vương.

Chiến thân huyết mạch Sư Tử Vương cường tráng bay thẳng ra, hoàn toàn không có ý rơi xuống, đã bay rất xa tới một trăm tám mươi thước.

Ầm!

Thiên Luyện Linh Quan giơ tay lên đặt ở sau lưng Lăng Phong Linh Quan. Cổ tay thoáng chấn động nhiều lần để giảm bớt lực trùng kích mạnh mẽ, khiến Nộ Hống Sư Vương bị thương tránh tổn thương quá lớn. Những cục máu tích tụ trong cơ thể qua miệng hắn đều phun ra ngoài. Lực trùng kích mạnh mẽ nhưng vẫn chưa hoàn toàn tan hết. Trong quá trình giảm bớt lực, y phục trên người Lăng Phong Linh Quan bị đấu khí xung quanh xé rách thành mảnh nhỏ, lộ ra thân thể rắn chắc, và vết lún xuống ở ngực do chưởng ấn đánh vào.

Một chưởng ấn hoàn mỹ không tổn thương quá nhiều đến các vị trí khác! Ở đây cường giả chiến sĩ đều hiểu, một chưởng kia của Càn Kình biểu hiện ra lực khống chế cường đại tới mức nào.

Bình thường khi đột phá đấu kỹ hộ thân của đối phương, trùng kích đấu kỹ của đối phương, lập tức có thể thương tổn được đối phương, nhưng không cách nào đánh ra chưởng ấn tập trung như vậy. Có nhiều khả năng còn khiến toàn bộ ngực của Lăng Phong Linh Quan hoàn toàn sụp xuống. Đó là do lực lượng phân tán trong quá trình truyền đi.

Chỉ một đòn! Chỉ là một chưởng! Lăng Phong Linh Quan đứng thứ ba trong Bách Chiến Bảng tại học viện Chinh Phạt đã bị thương nặng chiến bại. Trước khi cuộc chiến đấu bắt đầu, những người tham dự tang lễ đều không thể tưởng tượng được kết quả lại như vậy.

Chuyện như vậy là kết thúc rồi sao? Không ít người nhìn nhau, thấy được vẻ kinh ngạc trong mắt của đối phương. Chiến sĩ huyết mạch Sư Tử Vương hoàng kim Lăng Phong Linh Quan mạnh mẽ như vậy, giao đấu với một chiến sĩ bình thường còn nhỏ hơn so với hắn năm tuổi, chỉ với một chưởng như vậy, liền bị đánh hộc máu gãy xương hôn mê?

Bàn Hoành Cơ cười nhạt. Hắn hoàn toàn không cảm thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy kết quả như vậy. Tất cả chiến sĩ và ma vũ sĩ dưới nhập thánh, người có thể thật sự đã trải qua đối chiến với Càn Kình không nhiều lắm. Chí ít Lăng Phong Linh Quan này không được. Nhìn khí thế của hắn dường như bá đạo, nhưng bên trong lại quá yếu. Về điểm này hắn thậm chí không bằng sư vương ngủ say Hồng Triết Linh Quan.

Tiểu tử kia nhìn như không có tinh thần, nội tâm lại thật sự bình tĩnh và tự tin. Cũng chính vì sự bình tĩnh và tự tin này mới khiến thực lực hắn có vượt xa Lăng Phong Linh Quan.

- Được, ngươi giỏi lắm.

Thiên Luyện Linh Quan đặt Lăng Phong Linh Quan xuống dưới đất, trong đôi mắt bá đạo lóe ra khen thưởng của trưởng bối đối với vãn bối, đồng thời cũng có thêm vài phần sát ý:

- Lăng Phong nên chịu chút đau khổ. Không tôi luyện thì không thể trưởng thành. Để trả lễ vì sự tôi luyện ngươi đã dành cho Lăng Phong, ta cũng sẽ cho ngươi một lần rèn luyện còn lớn hơn so với Lăng Phong.

Thiên Luyện Linh Quan bước tới một bước, trong nháy mắt chiến thân huyết mạch Sư Tử Vương hoàng kim mở ra. Đồng thời Đấu Hồn Sư Tử Vương hoàng kim cũng phóng ra quang mang rực rỡ, còn no đủ hơn so với Lăng Phong Linh Quan, mơ hồ lộ ra khí phách khiếp người. Khi hai tay hắn nắm lại, trong không khí liên tục vang lên những tiếng nổ vang. Dùng mắt thường có thể thấy được vài tia điện quang, quấn ở xung quanh cổ tay của Thiên Luyện Linh Quan, giống như sấm sét trong tinh không thật sự bị hắn khống chế vậy.

Lôi Đình Sư Vương xếp thứ nhất trong Bách Chiến Bảng, được gọi là chiến sĩ huyết mạch ưu tú nhất trong gia tộc huyết mạch Sư Tử Vương hoàng kim thế hệ này đã ra tay!

Phần lớn những người đang đứng ngoài vây xem theo bản năng lui về phía sau một chút. Bọn họ cảm thấy, nếu như mình không lùi lại phía sau vài bước, sẽ bị khí thế bá đạo của Lôi Đình Sư Vương ép tới mức ngực nát thổ huyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.